Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Đi tìm tình yêu

Đi tìm tình yêu

Phần 1

– Nhanh lên em kẻo trễ giờ bay – Quang nâng chiếc va ly lên quá đầu chen qua một ông khách trước mặt, anh vừa đi vừa gọi vợ.

– Chờ em đã, thời gian còn mà vội làm gì – Ngọc cố rảo bước theo chồng. Cô cũng vội nhưng cố trấn an chồng. Nếu lỡ chuyến bay này sẽ phải đợi mấy ngày nữa mới có thể bat được. Mùa này là mùa du lịch nên mọi chuyến bay trong những ngày tới đều đã kín chỗ. Mà đây là tuần trăng mật của hai vợ chồng nữa chứ lỡ có chuyện gì thì không hay, rất không hay.

May cho họ lúc hai người vào kịp chỉ cần chậm vài phút nữa thôi là chuyến bay sẽ cất cánh.

– May quá em nhỉ – Quang thì thầm vào tai vợ lúc cả hai đã yên vị trên chiếc ghế hạng nhất.

– Ừ tại anh hôm qua ham hố quá nên mình mới trễ đấy – Ngọc véo chồng mọt cái thật đau.

– Tại em nữa chứ – Quang nói xong thì đã nhận thêm một cú thúc cùi chỏ đau điếng.

– Liệu hồn đấy – Ngọc giơ tay đe chồng.

– Ừ anh sợ rồi – Quang giơ hai tay lên trời làm ra vẻ đầu hàng.

– Bỏ tay xuống đi người ta nhìn đây – Ngọc nhắc chồng cẩn thận nhưng những hành khách đi trên chuyến bay này đều không chú ý đến họ hay gỉa vờ không để ý đến cặp vợ chồng mới cưới này.

– Này nhớ tắt di động đấy – Ngọc rúc đầu vào ngực chồng thì thào.

– Tắt từ lúc lên máy bay rôi – Quang gật đầu. La một giám đóc công ty lớn anh luôn bận rộn nhưng lúc này là thời điểm đặc biệt.

– Em thì để điện thoại ở nhà – Ngọc ôm lấy chồng chặt hơn.

– Là cô giáo như em thì lo gì cơ chứ, Cứ thoải mái đi nếu muốn sau này em ở nhà khỏi đén trường bán cháo phổi làm gì nữa cho vất vả – Quang vuốt tóc vợ âu yếm.

Trò chuyện thêm vài phút nữa Quang đã thấy vợ mình tựa đầu vào vai anh ngủ ngon lành. Quang ngồi yên để không làm Ngọc thức giấc. Nhịp thở đều đều của cô cũng làm anh thiếp đi lúc nào không hay.

Khi họ thức dậy thì máy bay cũng đáp xuống phi trường. Hai người lần này không cần vội vã nữa. Quang trước khi xuống máy bay còn cẩn thận kiểm lại hành lý xem có sót thứ nào không. Chuyến đi du lich này hai vợ chồng mang theo bao nhiêu túi lớn, túi nhỏ. Ngọc vốn tính lo xa đã chất lên vai ông xã một khối lượng đồ đạc có thể chất lên một chiếc xe tải nhỏ. Quang không cnar vì bản tính vốn nể vợ nên bây giờ dù muốn hay không Quang cũng phải nhờ Ngọc mang giúp anh chiếc va ly. Nhưng những thứ khác cũng làm anh lặc lè thở ra cả đằng tai.

May cho anh là Quang không phải mang những thứ đó quá lâu khi ra khỏi cổng sân bay Ngọc đã gọi một chiếc tắc xi và người lái xe dã chất giúp anh những thứ đó lên xe.

– Anh chị về đâu – Biết gặp được khách sộp giọng tay lái xe ngọt như mía lùi.

– Anh cho về khách sạn Hoàng gia – Quang nói.

– Em ứ thích chỗ đó đâu. Đong và ồn ào lắm – Ngọc nũng nụi nói với chồng.

– Em muốn về đâu – Quang vuốt má vợ rất tình tứ.

– Em muốn ở chỗ Hương thảo cơ.

– Thế cũng được – Quang nói với tài xế – Anh cho về khách sạn Hương thảo.

– Vâng anh chị cứ yên tâm.

Chiếc tác xi phóng đi với tốc độ cao nhưng đi rất êm không xóc chứng tở người lái là một tay chuyên nghiệp.

Hương thảo là một khách sạn vào loại vừa nhưng rất đắt khách vì nó nằm ở vị trí rất đẹp, gần biển lại yên tĩnh. May cho Quang là hôm nay khách sạn này vẫn còn phòng trống.

– Anh chị ở phòng 505ạ – Cô lễ tân cúi người rất lễ phép khi đưa cho Quang chìa khóa phòng.

– Chúc quý khách có những ngày nghỉ ngơi vui vẻ tại khách sạn chúng tôi – Quang hơi vui vui khi nghe lời lẽ ngọt ngào của người phục vụ lúc họ mang hành lý của hai vợ chồng lên phòng. Anh boa cho họ rất hậu.

– Phòng này đẹp không anh. Em chọn quá chuẩn phải không – Ngọc mở rộng cửa sổ. Cô hít thật sâu tận hưởng thứ không khí trong lành của biển. Quang từ phía sau ôm lấy chiếc eo thon của vợ thì thào.

– Dù thế nào chăng nữa cũng không đẹp bằng em.

– Khéo nịnh quá – Ngọc véo mũi chồng một cái.

Quang dịch bàn tay từ bụng Ngọc lên chỗ hai bầu vú của vợ đang căng chật sau lớp áo. Anh bắt đầu cởi chiếc cúc áo đầu tiên.

Ngọc khong phản đối cô ngoái đầu lại phía sau hôn lên môi chồng rất đắm say. Lúc này chiếc áo trên người cô đã cới đến chiếc nút cuối cùng và dang từ từ tuột xuống khỏi người Ngọc.

Quang đưa tay xoa nắn vú Ngọc qua lần áo lót mỏng. Anh làm thận trọng nhẹ nhàng.

Quang hơi cúi người dùng răng cắn lên chiếc khóa cài áo lót của vợ. Anh đã làm điều này mấy lần rồi nên rất thành thao, Chếc áo lót bung ra sau một tiếng tách nhe. Phần trên Ngọc hoàn toàn không còn gì che đậy trắng đến nhức mắt, cặp vú bánh dày vểnh cao khiêu khích chờ đón.

– Xoạt – Ngọc kéo chiếc rèm cửa sổ, đóng cửa sổ. Căn phòng hơi tối đi Quang càng bạo dạn hơn. Anh bắt đầu cởi chiếc váy dài trên người vợ. Quang thấy rất thích thú khi biết Ngọc chỉ mặc một chiếc quần lót mà anh mua cho cô hôm cưới nahu. Quang tụt chiếc xi lít hòng của Ngọc xuống cô nhấc chân lên cho anh cởi nó ra khỏi người. Quang ném chiếc quần lót vào góc phòng lùi lại một cút say sưa ngắm ngọc khỏa thân. Cô thấy ánh mắt nóng đến cháy bỏng của chồng lướt trên thân thể mình. Cô tưa người vào bức tường phía sau ưỡng ngực lên, cặp chân thon dài trắng ngần từ từ tách ra lộ ra hai mép thịt hồng ở giữa.

Quang cởi chiếc áo phông trên người. Ngọc giúp anh cởi chiếc quần bò lúc này đã nổi lên một cục u giữa háng. Con cặc Quang được giải phóng bung ra Ngoc ngậm lấy mút như mút kem dùng đầu lưỡi quấn chặt lấy đầu dương vật. Hai tay cô bóp nhè nhẹ vào hai hòn dái.

– Ư – Quang giật người chút rồi phun tinh vào mặt cô. Ngọc bằng một cừ chỉ rất duyên dáng lấy tay chìu đi thứ đó. Quang xốc Ngọc lên bế cô đi về phái giường.

Quang đặt cô lên tấm đêm êm ái dùng miệng liếm láp trên người Ngọc. Lưỡi anh đi từ vú xuống lồn rồi lại đi lên. Quang trườn người vào giữa hai chân vợ đùng sức đẩy mạnh con cu vào âm đạo Ngọc. Cô ưỡn lồn đón nhận khúc thịt quen thuộc. Mông Quang nhấp nhô lên xuống, tiếng phòn phọt phát ra khi hai bộ phân sinh dục cọ vào nhau va đập vào nhau. Quang địt rất điệu nghệ cú nào cũng cắm lút cán cu trong lồn vợ. Lúc rút ra anh cũng đưa con cu ra gần hết rồi lại đóng vào. Trăm phát trúng cả trăm không tuột ra ngoài cái nào. Địt mười phút mà Quang vẫn hùng hục. Ngọc ngây ngất trong sung sướng cô đã đạt đỉnh hai lần. Thấy nhịp địt của Quang hơi chậm Ngọc kẹp hai chân vào hông anh. Cô giữ con cu anh trong âm đạo rồi hai vợ chồng lăn một vòng cùng đổi tư thế. Ngọc nằm trên Quang bên dưới. Ngọc cũng là một kỵ sỹ lão luyện mông cô dán sát vào bụng Quang ngoáy tròn quanh cái dương vật rất đều vào dẻo. Cặp vú cũng chuyển động tung lên, hất xuống. Quang dùng hai tay bóp lấy, anh cảm thấy vú của vợ rất mềm mại, ấm áp. Ngón tay anh bóp vào tựa như chìm khuất trong khối thịt trắng hồng đó.

Dương vật Quang đang căng tức trong âm đạo nóng và rất bót của Ngọc, Quang không càn phải kìm nén anh địt thúc ngược từ phía dưới lên những nhát dồn dập cuối cùng rồi xả tinh vào trong cái lỗ thị vợ.

Ngọc tóc tai rũ rượi đỏ ập xuống người Quang cô thở hổn hến nhưng mặt đỏ lên vì sung sướng.

– Quay lưng lại anh muốn chơi em từ phía sau – Chỉ trong chốc lát Quang đã hồi phục anh võ mông vợ ra lệnh.

Ngọc lật người chống tay và đâu gối xuống đệm mông đưa ra phía sau. Quang dùng tay đặt lên bờ eo thon nhỏ của vợ anh co con cu vào sát mép lồn vợ vài lần.

– Ư… ư – Ngọc rên lên trước kiểu kích thích của ông chồng tinh quái. Chờ vào lúc cô vợ bất ngờ nhất Quang đảy mạnh người tới.

– Hư – Ngọc chúi người về phía trước.

Quang dồn đập địt anh vừa chọc cu vào lồn vừa dùng ngón tay ngoáy ngoáy lỗ địt Ngọc anh biết cô thích kiểu đó. Ngọc cắn chặt tâm drap giường để khỏi hét lên vì sường vì thón vì đâu. Cả ba cảm giác đó hòa trộng với nhau.

Thành một thứ gì đó thật khác lạ.

Cô hất mông về phía sau đều đặn ăn nhịp với những cú thúc tới trước của chồng.

– Lỗ nhị đây – Quang cảm thấy đã tới lúc anh hô lên rút cu ra khỏi lồn Ngọc hướng nó vào cái lỗ phía trên.

Cu Quang vón không phỉa là nhỏ nên khi anh đưa nó vào trong đít Ngọc, Quang thấy cơ thịt ở đó co lại siết chặt vào bóp vào, anh cố sức đẩy tới từng chút rồi toàn bộ khúc thịt đó cũng nằm hẳn trong lỗ đít Ngọc. Mỗii lần Quang rút ra rồi đút lại vào Ngọc thấy như khúc thị của anh chọc tới bụng của mình.

Đến cái thứ 15 thì dòng tinh dịch trắng đục của Quang lại phun ra cu của anh teo nhỏ lại từ từ tuột ra khỏi lỗ đít vợ.

Đêm đó hai vợ chồng còn làm tình với nhau thêm vài lần nữa. Lỗ đít Ngọc đã quen với kích thước của con cặc Quang nên cô không từ chối anh đút cu vào đó. Ngược lại Ngọc còn thấy làm tình bằng lỗ đó đem lại khoái cảm còn nhiều hơn chơi vào lồn. Mọt ý nghĩ thoáng qua trong đầu Ngọc “Nếu có hai con cu một lỗ địt, một lỗ lồ thì chắc thích lắm đây ”

Ngọc cố gắng xua cái ý nghĩ đó đi nhưng không hiểu vì sao nó cứ lảng vảng trong đầu co đến khi Ngọc thiếp đi vì mệt mỏi.

Người phục vụ lễ tân ở khách sạn Hương Thảo không ngạc nhiên chút nào khi đã ba ngày dôi vợ chồng ở phong 505 không rời khỏi cửa Họ gọi phuc vụ đồ ăn tại phòng, các đôi vợ chồng mới cưới khi đi nghỉ tuần trăng mật đầu như vậy cả mả.

Hôm nay là ngày thứ tư vào buổi tối, cuối cùng thì cặp vợ chòng này cũng có quyết định là nên ra ngoài đi dạo ban đêm.

– Xin chào anh chị, biển đêm hôm nay đẹp tuyệt vời. Anh chị sẽ có một chuyến đi dạo vui vẻ – Người gác cửa khách sạn cúi chào Ngọc và Quang lúc họ khoác tay nhau đi quá trước mặt. Quang gật đau nhẹ ra vẻ hiểu câu nói của người gác cổng. Quang và Ngọc nữa không lường được cuộc đi chơi này sẽ thay đổi cuộc đời của hai người mãi mãi.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Thông tin truyện
Tên truyện Đi tìm tình yêu
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Đụ tay ba, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 25/08/2018 23:28 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Bạo dâm bà chị xa chồng - Tác giả AnhHung19
Giới thiệu với mấy huynh tui tên Hùng đang làm bảo vệ cho một công ty điện tử ở quận 3, với 1 thằng con trai 20 tuổi lực lưỡng như tui thì lương 2, 5 triệu 1 tháng đủ ăn thì không đủ đóng tiền nhà. Bởi vậy thỉnh thoảng bí quá tui lên mạng, như mọi lần hôm đó tui cũng rao: Boy 1m79, 72 kg, tập tạ, matxa cho chị em có nhu cầu, miễn tiếp gay. Tui ngồi khoảng 1 tiếng nhưng gặp toàn trời ơi đất hỡi, tui đang chán thì có một nick giới thiệu tên Hồng, sau khi mở wc show ngực rồi cặc thì chị Hồng cũng đồng ý gặp mặt với giá 400. Tui bấm chuông căn nhà lầu 3 tầng ở quận Phú Nhuận, thầm nghĩ mở cửa ra là một bà chị ít nhất 40, mập ú, tui cũng quen vậy rồi, người ta còn trẻ và đẹp thì cần gì tui. Không ngờ trước mặt tui là một phụ nữ để tóc quăn màu nâu, mặc cái áo ngủ màu đỏ huyết dụ để lộ cặp ví trắng nõn, chị này chừng 30 là cùng, tui quá ngạc...
Phân loại: Truyện sex dài tập Bác sĩ - Y tá Cho người khác địt vợ Đụ lỗ đít Đụ tập thể Đút tay vào lỗ đít Sex bú cặc Truyện bạo dâm Truyện bóp vú Truyện liếm lồn Truyện móc lồn Truyện NTR Truyện phá trinh Truyện sex bú lồn Truyện sex dùng sextoy
Gái thèm của lạ - Tác giả Lê Thị Quỳnh Lan
Khi cha mẹ tôi chết, tôi 19 tuổi. Tôi được bác Kha, người hàng xóm cho tá túc, phụ với ông làm rẫy để kiếm cơm qua ngày. Thành con nuôi của ông cũng bằng tuổi tôi. Nội tâm và sự tăng trưởng sinh lý của tôi lúc đó rất mãnh liệt. Thôn tôi ở chỉ lưa thưa vài trăm mái tranh. Cuộc sống yên tịnh, buồn nản, ngày tiếp nối ngày trong âm thầm vắng lặng. Có khi cả ngày chẳng gặp ai ngoài hương lộ. Rồi chiến tranh ập tới làm mất mát không ít. Nhất là đàn ông thực lực của chinh chiến. Bởi tôi có để ý tìm một người tình, một thanh niên. Nhưng họ bị lùa vào hai đạo quân. Nói là thanh niên, không đúng. Vì đa số cán binh phía bên kia là những thiếu niên tuổi chỉ 15. Bọn con gái chúng tôi sống như những cụm luau trồng trên đất nứt, không giọt nước. Vì thế thân xác tôi đã còi, mà linh hồn cũng khô cằn theo năm tháng. Rồi tôi cũng chỉ còn biết quay lại trong gia đình”nhìn” những người đàn ông sống chung quanh: Bác...
Phân loại: Truyện sex dài tập Bú đít Cho người khác địt vợ Chồng địt vợ Con gái nứng lồn thủ dâm Địt cave Đụ lỗ đít Đụ máy bay Đụ tập thể Sex bú cặc Sex bú vú Trao đổi vợ chồng Truyện bóp vú Truyện hay Truyện loạn luân Truyện ngoại tình Truyện phá trinh Truyện sex bú lồn Truyện sex mạnh
Chinh phục mục tiêu - Tác giả Thanh Hưởng
Có ai nhớ gồm những nhân vật nào không. Ngoài ra hắn cũng địt một số ủa phụ ở đây đấy. Ba người cơ mà. Không chỉ địt không thôi hắn còn thu được lợi ích không nhỏ khi địt họ. Hắn lấy được không ít chân khí nguyên âm của bọn đàn bà này. Hắn học võ công ở đây giúp cho bản thân hắn có thể khiến cho con cặc của mình to lên kỹ năng địt cũng tăng và giúp hắn có thể thực hiện nhiều mưu đồ đen tối của hắn. Có thể có người không thích...
Phân loại: Truyện sex dài tập Sex bú cặc Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện cổ trang Truyện phá trinh Truyện sex bú lồn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn