Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.pro
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Đĩ ngầm

Đĩ ngầm - Tác giả Adonis

Quang ngồi nhìn ra cửa sổ ở văn phòng, 6 giờ chiều, trời vẫn nằng chói, nhưng hệ thống điều hòa tổng của tòa nhà luôn giữ cho nhiệt dô trong khu văn phòng ở khoảng 22 độ. Nhân viên của văn phòng đã về hết. Quang chợt sọc tay vào quần. Chim của anh cứng nhắc trong tay, Quang muốn địt lắm rồi. Sức ép công việc và sự thất thường về giờ gíấc giữa 2 vợ chồng khiến cho đôi khi quan hệ giữa 2 người có gì đó mang tính trách nhiệm. Quang muốn địt cho ra địt, có tiếng rên rỉ, có tiếng nói tục và phải có gì đó hơi bạo lực. Anh chợt mỉm cười khi nghĩ đến việc mình nói tục và tóm tóc cô vợ kiểm toán viên cao cấp của mình. Cuộc sống thật nặng nhọc, lúc trước anh chẳng hiểu tại sao hôm nay anh lại phá chịu tiếp một cô nhân viên của 1 đối tác nhỏ, nhưng giờ anh đã hiểu, vì cô này có ánh mắt rất ướt lại mặc áo mỏng, và trong khi cô ta đa thuyết trình thì anh lại mơ màng tưởng tưởng ra cảnh bóp vú, ấn đầu cô ta xuống đi văng trong khi cô ta đang rên rỉ…

Uống một ngụm nước, thở dài và nghĩ ngợi trong 1 phút, Quang nhấc điện thoại hỏi Bình thằng bạn học cấp 3, hiện đang làm cái quái quỷ gì đó ở Tổng cục 5. Trong điện thoại có tiếng cười, rồi nghe Quang cầm bút ghi ra tờ giấy trước mặt. Chợt Quang hỏi:

– Này sao lại số ở Sài Gòn?
– Mày đúng là ngố, số ở đâu thì quan trọng đéo gì. Mày cứ gọi gặp nó nói tên tao cho mày và nói rõ sở thích của mày, sau 15 phút nữa sẽ có hàng ngay. Mà này mày đéo phải trả tiền đâu, nếu thích thì cho nó vào, thích nữa thì cho thêm tiền, còn không thì thôi, tiền nong tao trả cho.
– Ừ…
– Nhớ nói rõ sở thích của mày nhé, bọn này nó đáp ứng hết, muốn có hàng fây – mợt thì nó cũng có ngay. Chúc mày vui tao bận rồi.

Thả máy xuống, Quang ngồi nghĩ xem mình thích gì nhỉ? Một cô gái cao to, tóc vàng ngồn ngộn sức sống hay là 1 em có vẻ yếu đuối mảnh mai, da trắng? Còn trẻ hay nhiều kinh nghiệm?

Aha, lại phảỉ nghỉ, cứt thật! Chắc là mình không thể đưa một đứa mà trông là bảo vệ biết ngay là hàng lên được, vì dù sao đây cũng là văn phòng, còn nhiều người nhìn vào. Mình đéo thích đứa quá cao to, vì con gái Việt mà cao thì đa số là vú chảy, lưng hơi gù và hông lại hẹp. Mình cũng đéo thích đứa nai tơ, như vậy hóa ra mình chiều nó. Vậy là, ê – rơ – ka, get the solution! Quang lấy 1 cái sim khác, lắp vào rồi bấm máy, có giọng nữ bắc:

– Chào…
– Tôi là bạn của Lâm sô – đa 12. Quang hơi ngập ngừng…
– Dạ bạn anh Lâm ạ, vậy anh muốn có bé loại nào? Giọng nữ vào đề ngay…
– Hơi gầy, trẻ nhưng có kinh nghiệm, đĩ ngầm, vú to, mặc đồ lót đỏ ở trong, bên ngoài ăn mặc như đi làm. Đến… rồi gọi điện, tôi sẽ ra đón.
– Dạ, anh vẫn dùng số này ạ? Tối đa là 20 phút nữa là có và cái này anh Lâm sẽ tính luôn nghen.
– OK…

Bạn đang đọc truyện Đĩ ngầm tại nguồn: http://truyendam.org/di-ngam/

Quang đi ra tủ lạnh, lấy 1 chai bia, làm một ngụm. Hay thật, cuối cùng ta lại là ta. Mà sao tay mình có vẻ hơi run nhỉ!!!

Điện thoại trên bàn gừ gừ lên mấy cái. Quang nhấc máy.

– Anh à, em đang đứng trước tòa nhà, vậy anh đón em nhé.
– Uh…
– Em đi xe máy thì gửi vào đâu?
– Em vòng ra bên cạnh, gửi xe và nói là lên văn phòng anh, 5 phút nữa anh chờ em ở tiền sảnh.

Quang xuống thang máy và ra cửa trước thì thấy cô gái đã chờ ở đó.

Mẹ ơi, thế này mà là hàng ư, hoặc là mình nhầm, hoặc bọn kia nó điều hàng sai địa chỉ.

Dong dỏng cao vừa phải, mặt trái xoan hơi lệch như gái Tàu, tóc ngang lưng cắt bình thường, váy đầm dài, đeo kính trằng, tay còn cầm file tài liệu…

– Anh là bạn anh Lâm? Giọng cô gái nghe khá ngọt…
– Uh, lên đi…

Qua bàn reception Quang tiện tay nhấc luôn 1 cái cạc Visitor.

Ngực nở đấy, Chanel 5, không hợp lắm cho việc thế này, mà như thế có khi mình lại phải chiều nó, đúng là giải trí ngược, cứt… Quang nghĩ linh tinh trong thang máy và khi mở cửa phòng.

– Em uống gì? Quang hỏi trong khi đang cầm chai bia uống dở và đứng loay hoay trước giá đựng mấy chai rượu. Không có tiếng trả lời.
– Uống chút nước trái ép nhé.

Có tiếng cười nhẹ…

– Em chỉ uống sữa thôi!
– Oh sữa thì để anh xem trong tủ lạnh, may ra nhân viên…

Chợt có bàn tay thò vào trong quần Quang, lưng anh bị cắn nhẹ…

– Em chỉ uống sữa của anh thôi…

Quay lại thì Quang thấy như ra khỏi giấc mộng. Cô gái yểu điệu đã biến mất và thay vào đấy là 1 con hồ ly. Tóc quần hờ trên đầu, hơi xõa xuống mặt, đồ lót đỏ liền đồ thêu ren, cặp vú khá to với núm màu nâu nhạt vểnh lên ở chỗ áo lót bị khuyết, ở chỗ xẻ của quần lót, một vạt đen đen chạy dài. Chân được, tuy không dài lắm và hơi cong, hông nở, dáng uỡng về phía trước. Quang chưa đúng gần ai ăn mặc thế này bao giờ! Nhưng cái tâm điểm của vấn đề là ánh mắt, một ánh mắt ướt, hơi xếch hiếng, như mời mọc như thách thức…

Con hàng, bây giờ thì có thể gọi như vậy, đẩy Quang đến cái ghế ở bàn làm việc của anh và nhanh như chớp cả 2 cái quần của anh đã được tụt xuống. Rất chuyên nghiệp và hơi bạo lực, con hàng quỳ xuống, lấy tay cào nhẹ vào bìu dái của Quang, sau đó nó thè lười liếm nhẹ lên đầu buồi Quang.

– Ư ư…

Trong khoảnh khắc buồi Quang to lên hết cỡ.

– Ôi cặc anh hay thể, lại cong ngược lên như đòn gánh thế này, chốc nữa nó sục vào mái lồn em thì, ôi, ôi…

Con hàng vừa bú buồi vừa cà hai vú vào chân Quang, thỉnh thoảng nó gặm nhẹ bìu dái hay thổi mạnh rồi hút thót đầu buồi lại khiến Quang con oằn cả người.

Trong khi vừa làm như như thế nó vưa rên rỉ, đôi khi hơi rít lên:

– Ôi buồi ngon quá, anh làm em thèm quá, ôi nước lồn em chảy đầy rồi này…

Vừa nói nó vừa móc tay xuống lồn, lấy nước ra bôi lên trên đùi Quang.

Chai bia trên tay Quang chợt nhạt đi, miệng khô khốc, anh chợt tiếc là mình đã không rót một ly rượu. Đ. Mẹ, đéo biết chuyện gì xảy ra nếu bây giờ mình nổi điên lên táng cả cái chai bia này vào đầu nó. Quang nghĩ trong khi đang nhìn vào cái gáy trắng nõn với vài sợi tóc hơi bết lại vì mồ hôi.

Bất chợt con hàng lại rên nặng lên mà mút nhanh hơn… Quang vứt chai bia xuống sàn, người Quang cong thấp xuống, tay phải Quang tóm lấy gáy con hàng, còn tay kia luồn xuống bóp chặt lấy vú. Vú chắc đấy. Con hàng ngậm ray lấy đầu buồi Quang rồi mút chặt, trogng khi miệng vẫn phát ra những tiếng tông tốc. Nó mút mạnh hơn, ư ư, quang kêu nhẹ lên, anh cong gập người, một tay như móc vào gáy và tóc con hàng cong tay kia như nghiền nát vú nó, hai chân Quang khép chặt lại. Quang đã phóng ra. Con hàng bú và nuốt liên tục trong vài chục giấy rồi thả buồi ra và ngẩng lên, ánh mắt nó như cực kỳ thỏa mãn, hai bên mép sạch nguyên, chỉ có cái gì đó ở sát vành môi mà khi nó mím môi lại Quang mới thấy rõ. Đúng là làm nghề phải yêu lấy nghề, chưa ai mút mình như thế…

– Anh khỏe thế, em tưởng gãy hết xương sườn, giọng nó như trách móc, thế này chắc 5 phút nữa là lại làm được cái thứ hai thôi cặc ơi…

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Đĩ ngầm
Tác giả Adonis
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Địt cave, Truyện bóp vú
Ngày cập nhật 02/10/2021 03:39 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Adonis

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi