Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
truyen sex
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Con gái, con dâu

Con gái, con dâu

Phần 1

Cả một đời nuôi con khôn lớn. Lo dựng cho con đầy đủ gia đình nghề nghiệp tương lai thì coi như mọi việc ổn thỏa. Tôi là một ông bố như vậy.

Sinh ra trong một gia đình thuần nông ở miền bắc vào những ngày chiến tranh. Cực khổ vô cùng, vậy mà tôi cũng thóat ly được và gây dựng công danh cho mình. Đến nay đã được năm mươi cái mùa xuân rồi.

Kể cho các bạn trẻ về những hồi ức của tôi thì có vẻ như các bạn sẽ không thể nào tưởng tượng được cái thời khó khăn đó. Hơn nữa thì cũng chẳng có gì để mà kể cả. Tôi chỉ kể cho chuyện của hiện tại mà thôi.

Nếu về quá khứ thì cũng nó không quá xa xôi với các bạn trẻ ở đây. Cũng chỉ tầm năm năm đổ lại, thời buổi kinh tế thị trường và mạng internet bùng nổ.

Tôi xin tự giới thiệu tôi tên là Thái Bảo. Giống tên một tài tử nổi tiếng của đất Sài Thành. Lấy vợ được năm năm thì vợ tôi mất do sinh khó. Tôi có hai người con. Con trai thì cũng đã 25 tuổi và có vợ rồi, còn con gái út thì năm nay cũng bước vào tuổi hai mươi. Mọi chuyện cứ êm đềm trôi qua nếu không có một cô con dâu dâm đãng.

Cách đây hơn một năm thì tôi cưới vợ cho thằng con trai tôi. Thằng con tôi lên là Tùng. Cô vợ của nó cũng khá là đẹp người nhưng không đẹp nết một chút nào cả.

Lúc mới đưa về nhà nhìn dôi gò má cao và hồng rực lên không trang điểm, cùng với lông mày cong vút thì tôi đã biết cô con dâu tương lai của tôi dâm vô cùng. Mọi chuyện cũng bắt đầu xảy xa khi con tôi được đi tác nghiệp 3 năm ở bên nước ngòai.

Tôi ở nhà, không còn vào trong công ty nữa mà ra mở một cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng. Mọi việc cũng đơn giản, thời gian rỗi thì tôi đi câu cá, với nuôi chim và nuôi chó cảnh. Như thường lệ thì buổi chiều tôi đi bơi cho thỏai mái.

Đến bở bơi, tôi chỉ thích nhìn các em, hơn tuổi con tôi hoặc bằng con tôi một chút. Thân hình cũng ngon lành không thể nào chịu được.

Xa vợ bao nhiêu lâu thì thỉnh thỏang tôi cũng đi giải xúi ở một số quán đèn mờ nhưng không khi nào được thỏa mãn cả.

truyen sex hay

Dù đã bước vào tuổi năm mươi rồi nhưng thân thể của tôi hãy còn cường tráng nắm, không ủ dột như một số người.

Dù có uống bia rượu nhiều nhưng đặc biêt tôi cũng chẳng có mỡ bụng là mấy. Bơi xong thì tôi về nhà, vừa vào trong nhà lấy chai bia ra uống thì con dâu của tôi cũng đi về.

Con dâu tôi tên là Thúy, cái tên thì có vẻ cứng rắn nhưng lại dâm vô cùng. Về đến nhà thì con dâu bảo tôi:

– Bố đi tập về rồi đấy ạ! Hôm nay con lĩnh lương con mua mấy thứ về cả nhà mình liên hoan. Hoa về chưa bố?

Hoa là con gái tôi, nghe con dâu tôi hỏi như vậy thì tôi cũng tặc lưỡi mà trả lời lại:

– Làm gì mà bày vẽ thế con, thằng Tùng nó đi rồi thì nhà mình ăn thế nào mà chẳng được! À còn cái Hoa đi học đã về đâu, chắc lại thang thang cùng với đám bạn đây mà!

– Vâng, em nó học thì cũng để cho em nó giải lao, giải trí, vui chơi với bạn bè một chút cho thỏai mái bố ạ. Thôi bố đi tắm rồi vào nghỉ ngơi đi, con vào nấu một chút rồi đợi em nó về ăn một thể!

– Ùh được rồi bố vào tắm một cái đây!

Nói xong thì tôi cũng vào nhà tắm rồi sau đó chăm mấy con cá và con chim cảnh. Mùi thức ăn thơm phức trong bếp tỏa ra làm cho tôi thấy đói vô cùng. Tôi vào trong bếp nhìn đĩa mựa xào với đĩa chả cuốn ngon lành.

Khẽ đến tôi mỉm cười mà nói với Thúy:

– Con dâu bố tài năng quá nhỉ, làm việc cũng giỏi, nấu ăn cũng giỏi nữa. Thằng Tùng thế mà hên!

– Hì hì, con cũng bình thường mà bố, chẳng qua là để ý một chút thôi, cái này khéo bố còn giỏi hơn con đấy chứ. Bố nấu ăn ngon thế còn gì nữa!

Tôi cười mà cầm đũa gắp thử một miếng thử xem thế nào. Cũng khá là ngon. Tôi quay ra nhìn Thúy. Nấu ăn trong cái bếp hơi nhỏ nên mặc dù là bếp ga cũng nóng, những giọt mồ hôi cũng chảy ra trên hai hàng tóc mai.

Cái áo sơ mi cũng dính vào lưng. Cái quay áo lót màu đen cũng hiện ra làm cho tôi thích lắm. Công bằng mà nói thì thân hình của con dâu tôi cũng ngon lành vô cùng. Hai bầu vú cũng có thể nói là khá to.

Cái áo lót màu đen càng làm thêm cái kiểu ngon lành hơn nữa. Tôi cứ nhìn như vậy thì dục vọng cũng nổi lên rồi.

Con cặc bên trong cái quần cũng đã cứng ngắc lên rồi. Tôi bảo:

– Thôi xong rồi đấy! Để bố nấu hết cho con vào mà tắm rửa đi, . Nhìn nóng bức quá rồi đấy hả!

– Con không sao mà bố! Cứ để con nấu cũng được mà! Cứ lên trên nhà đi, em Hoa về thì cũng xong mà bố.

Tôi vẫn dành lấy rồi bảo con dâu tôi đi tắm. Tôi làm như vậy thì Thúy cũng đi lên trên phòng của mình mà lấy quần áo rồi xuống phòng tắm.

Tôi nấu thêm một chút nữa rồi cũng đi lên trên phòng khách mà xem ti vi. Nhưng mới bước qua cái cửa bếp thôi thì tôi nhìn vào bên trong cái phòng tắm. Không ngờ Thúy đi tắm mà không đóng cửa.

Tiếng nước xối cả vọng ra thì tôi cũng nhìn thấy cái thân hình bên trong cánh cửa. Công nhận là thân hình con dâu tôi khá là đẹp. Làn da trắng mịn màng, hai cái bầu vú căng tròn mà không sệ một chút nào cả.

Hai cái núm vú cũng hồng hồng nhỏ nhắn làm cho tôi thích vô cùng. Cứ đứng đó mà ngắm. Mới đầu Thúy còn quay nghiêng người nên tôi chỉ nhìn mỗi được cái bầu vú mà thôi. Sau đó thì Thúy quay lưng lại để lộ tấm lưng trần.

Bờ vai mỏng manh cùng tấm lưng thon nhỏ làm cho tôi thích lắm. Đặc biệt bên dưới tấm lưng thì cũng có một chút lông tơ mọc lên làm tôi thấy không chịu được nữa. Kì chán cái lưng của mình thì Thúy cũng quay lại.

Tôi hơp nép vào cánh cửa mà nhìn Thúy con dâu tôi. Cái mu lồn cũng nhô lên với những sợi lông đen nhánh làm tôi thích lắm.

Nhất là khi nước chảy xuống làm cho đám lông đen đó dính bết vào nhau trông ngon lành vô cùng. Thúy cũng xả nước rồi lấy ngón tay của mình mà day nhẹ nhàng day lấy cái khe lồn cuả mình.

Nhìn như vậy tôi nuốt nước miếng ừng ực vì không thể nào chịu nổi, nhìn thích vô cùng. Tôi cứ nhìn như vậy. Không ngờ Thúy ngẩng lên, cũng biết tôi nhìn như vậy nhưng không những khép cửa lại mà còn cười rồi hơi mở to ra một chút nữa.

Bây giờ thì lớp xà bông trên người đã tạo ra một lớp bọt. Thúy đưa tay mà xoa hai cái bầu vú của mình sau lớp bọt càng làm cho tôi cứng con cặc lên hơn nữa.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Thông tin truyện
Tên truyện Con gái, con dâu
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Đụ con dâu, Đụ con ruột, Đụ tập thể, Đụ tay ba, Truyện loạn luân, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 03/12/2017 08:54 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Tình cũ
Tôi gọi hẹn Bốn đến chỗ vẫn gặp. Chỉ bấy nhiêu là tôi cúp máy ngay, nhưng tôi biết chắc Bốn đã hiểu đó là nơi nào. Chợt nhớ quên chưa dặn thêm Bốn nên tôi gọi lại. Cũng chỉ một câu ngắn gọn : nhớ mặc váy nhé. Tôi cúp ngay. Hai đứa chẳng sợ ai nghe lỏm, cũng chẳng lo hai bên gia đình phàn nàn, nhưng vốn cả hai đều kiệm lời nên không nói dông dài. Chũng tôi thường hẹn nhau nơi nhà trọ thổ tả này vì nhiều lẽ. Một là nó kín đáo, nằm khuất trong cái ngõ, ai đi qua cũng nghĩ là nhà dân. Hai là giá cả mềm, mỗi lần ở với nhau mấy tiếng đồng hồ chỉ trả độ hai chục nghìn là ổn. Ba là mấy tay nhà nghỉ ở đây không tò mò, duy nhất chỉ có một trự lui cui lo ở quầy tiếp khách, chẳng dám bỏ đi đâu và nhất là phòng không có dấu khoét lỗ nhìn trộm. Bốn muốn một chỗ yên tịnh, tự do, thoải mái nên ngay lần đầu đến là ưng ngay. Tôi phóng đại gọi nhà trọ...
Phân loại: Truyện sex dài tập Đụ người yêu cũ Truyện của kiều bào
Đêm ngà lạc thú - Tác giả Lý Lao Ái
Lưu đẩy cửa vào phòng. Ngày cuối tuần vắng vẻ. Nàng nghe tiếng chim lạ hót líu lo ở vườn sau. Nghe thấy mà Lựu chẳng lấy làm vui, trái lại cảm thấy cô đơn, một đời hiu quạnh. Thấm thoát, thời gian không đợi chờ, kể từ ngày nàng ở với chị Nhàn đã ròng rã trôi nhanh. Bây giờ nàng đã ngoài hai mươi tuổi. Tuổi xuân rộn ràng, phấn chấn, thân thể rạo rực mỗi khi tương tư hình bóng những chàng trai trẻ. Sự biến đổi ấy, Lựu nhận cảm thực tế trong thân thể bùng cháy của nàng. Đôi vú nó lớn, có lúc cương nhức. Núm vú đỏ tươi màu tiết gà. Lông lồn lún phún đua nhau mọc nhanh tử mấy năm qua, nay dài cong cớn, xoắn tít trên mu lồn chạy dài xuống hai má lồn dày cơm và bẹn háng. Hai má lồn dày húp ấy, sưng lên mỗi khi nàng nứng lồn mà vẫn không đủ da thịt che kín rảnh lồn nên nhìn thấy đỏ hỏn ở bên trong. Có những đêm trằn trọc, Lựu lấy tay xoa lồn, vuốt từng sợi lông, cảm nứng thú vị làm...
Phân loại: Truyện sex dài tập Sex bú cặc Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện móc lồn Truyện phá trinh
Sông quê mùa nước lũ
Trong tim ai cũng có một dòng sông, giai điệu bài hát ngọt ngào đang lôi tôi vào kỷ niệm, cảm giác muôn trải lòng cùng ai đó thôi thúc tôi viét về kỷ niệm này. Làng tôi nằm trên một triền sông, con sông đổ từ thượng nguồn trở về với bao sức mạnh, cách đầu làng tôi khoảng cây số, đoạn sông thẳng tắp, qua hết làng tôi khoảng 3 cây số như một định mênh dòng sông bị một quả núi chắn ngang. Nước lũ về dòng sông bị ngẹn lại thế là cái làng tôi bị lụt, cả làng có năm xóm, ông ngoại tôi bảo làng mình đã có lịch sử mấy trăm năm, con đường nhỏ chạy suốt qua làng, chia ngang là những con đường theo tưng xóm, cái xóm cuối cùng tôi ở hình hài như chiếc đuôi cờ, ở cái đuôi cờ nhỏ bé ấy chỉ có nhà tôi và một nhà ở phía sau. Cha tôi một chàng trai phố thị sau dại học lên đây công tác vì mê giọng hát của mẹ bị níu lại bước chân đi, anh Lợi lớn hơn tôi 8 tuổi, ở...
Phân loại: Truyện sex dài tập Địt nơi công cộng Đụ chị dâu Đụ máy bay Đụ mẹ vợ Đụ với hàng xóm Truyện loạn luân Truyện ngoại tình Truyện phá trinh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi