Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Con gái, con dâu

Con gái, con dâu

Phần 1

Cả một đời nuôi con khôn lớn. Lo dựng cho con đầy đủ gia đình nghề nghiệp tương lai thì coi như mọi việc ổn thỏa. Tôi là một ông bố như vậy.

Sinh ra trong một gia đình thuần nông ở miền bắc vào những ngày chiến tranh. Cực khổ vô cùng, vậy mà tôi cũng thóat ly được và gây dựng công danh cho mình. Đến nay đã được năm mươi cái mùa xuân rồi.

Kể cho các bạn trẻ về những hồi ức của tôi thì có vẻ như các bạn sẽ không thể nào tưởng tượng được cái thời khó khăn đó. Hơn nữa thì cũng chẳng có gì để mà kể cả. Tôi chỉ kể cho chuyện của hiện tại mà thôi.

Nếu về quá khứ thì cũng nó không quá xa xôi với các bạn trẻ ở đây. Cũng chỉ tầm năm năm đổ lại, thời buổi kinh tế thị trường và mạng internet bùng nổ.

Tôi xin tự giới thiệu tôi tên là Thái Bảo. Giống tên một tài tử nổi tiếng của đất Sài Thành. Lấy vợ được năm năm thì vợ tôi mất do sinh khó. Tôi có hai người con. Con trai thì cũng đã 25 tuổi và có vợ rồi, còn con gái út thì năm nay cũng bước vào tuổi hai mươi. Mọi chuyện cứ êm đềm trôi qua nếu không có một cô con dâu dâm đãng.

Cách đây hơn một năm thì tôi cưới vợ cho thằng con trai tôi. Thằng con tôi lên là Tùng. Cô vợ của nó cũng khá là đẹp người nhưng không đẹp nết một chút nào cả.

Lúc mới đưa về nhà nhìn dôi gò má cao và hồng rực lên không trang điểm, cùng với lông mày cong vút thì tôi đã biết cô con dâu tương lai của tôi dâm vô cùng. Mọi chuyện cũng bắt đầu xảy xa khi con tôi được đi tác nghiệp 3 năm ở bên nước ngòai.

Tôi ở nhà, không còn vào trong công ty nữa mà ra mở một cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng. Mọi việc cũng đơn giản, thời gian rỗi thì tôi đi câu cá, với nuôi chim và nuôi chó cảnh. Như thường lệ thì buổi chiều tôi đi bơi cho thỏai mái.

Đến bở bơi, tôi chỉ thích nhìn các em, hơn tuổi con tôi hoặc bằng con tôi một chút. Thân hình cũng ngon lành không thể nào chịu được.

Xa vợ bao nhiêu lâu thì thỉnh thỏang tôi cũng đi giải xúi ở một số quán đèn mờ nhưng không khi nào được thỏa mãn cả.

Dù đã bước vào tuổi năm mươi rồi nhưng thân thể của tôi hãy còn cường tráng nắm, không ủ dột như một số người.

Dù có uống bia rượu nhiều nhưng đặc biêt tôi cũng chẳng có mỡ bụng là mấy. Bơi xong thì tôi về nhà, vừa vào trong nhà lấy chai bia ra uống thì con dâu của tôi cũng đi về.

Con dâu tôi tên là Thúy, cái tên thì có vẻ cứng rắn nhưng lại dâm vô cùng. Về đến nhà thì con dâu bảo tôi:

– Bố đi tập về rồi đấy ạ! Hôm nay con lĩnh lương con mua mấy thứ về cả nhà mình liên hoan. Hoa về chưa bố?

Hoa là con gái tôi, nghe con dâu tôi hỏi như vậy thì tôi cũng tặc lưỡi mà trả lời lại:

– Làm gì mà bày vẽ thế con, thằng Tùng nó đi rồi thì nhà mình ăn thế nào mà chẳng được! À còn cái Hoa đi học đã về đâu, chắc lại thang thang cùng với đám bạn đây mà!

– Vâng, em nó học thì cũng để cho em nó giải lao, giải trí, vui chơi với bạn bè một chút cho thỏai mái bố ạ. Thôi bố đi tắm rồi vào nghỉ ngơi đi, con vào nấu một chút rồi đợi em nó về ăn một thể!

– Ùh được rồi bố vào tắm một cái đây!

Nói xong thì tôi cũng vào nhà tắm rồi sau đó chăm mấy con cá và con chim cảnh. Mùi thức ăn thơm phức trong bếp tỏa ra làm cho tôi thấy đói vô cùng. Tôi vào trong bếp nhìn đĩa mựa xào với đĩa chả cuốn ngon lành.

Khẽ đến tôi mỉm cười mà nói với Thúy:

– Con dâu bố tài năng quá nhỉ, làm việc cũng giỏi, nấu ăn cũng giỏi nữa. Thằng Tùng thế mà hên!

– Hì hì, con cũng bình thường mà bố, chẳng qua là để ý một chút thôi, cái này khéo bố còn giỏi hơn con đấy chứ. Bố nấu ăn ngon thế còn gì nữa!

Tôi cười mà cầm đũa gắp thử một miếng thử xem thế nào. Cũng khá là ngon. Tôi quay ra nhìn Thúy. Nấu ăn trong cái bếp hơi nhỏ nên mặc dù là bếp ga cũng nóng, những giọt mồ hôi cũng chảy ra trên hai hàng tóc mai.

Cái áo sơ mi cũng dính vào lưng. Cái quay áo lót màu đen cũng hiện ra làm cho tôi thích lắm. Công bằng mà nói thì thân hình của con dâu tôi cũng ngon lành vô cùng. Hai bầu vú cũng có thể nói là khá to.

Cái áo lót màu đen càng làm thêm cái kiểu ngon lành hơn nữa. Tôi cứ nhìn như vậy thì dục vọng cũng nổi lên rồi.

Con cặc bên trong cái quần cũng đã cứng ngắc lên rồi. Tôi bảo:

– Thôi xong rồi đấy! Để bố nấu hết cho con vào mà tắm rửa đi, . Nhìn nóng bức quá rồi đấy hả!

– Con không sao mà bố! Cứ để con nấu cũng được mà! Cứ lên trên nhà đi, em Hoa về thì cũng xong mà bố.

Tôi vẫn dành lấy rồi bảo con dâu tôi đi tắm. Tôi làm như vậy thì Thúy cũng đi lên trên phòng của mình mà lấy quần áo rồi xuống phòng tắm.

Tôi nấu thêm một chút nữa rồi cũng đi lên trên phòng khách mà xem ti vi. Nhưng mới bước qua cái cửa bếp thôi thì tôi nhìn vào bên trong cái phòng tắm. Không ngờ Thúy đi tắm mà không đóng cửa.

Tiếng nước xối cả vọng ra thì tôi cũng nhìn thấy cái thân hình bên trong cánh cửa. Công nhận là thân hình con dâu tôi khá là đẹp. Làn da trắng mịn màng, hai cái bầu vú căng tròn mà không sệ một chút nào cả.

Hai cái núm vú cũng hồng hồng nhỏ nhắn làm cho tôi thích vô cùng. Cứ đứng đó mà ngắm. Mới đầu Thúy còn quay nghiêng người nên tôi chỉ nhìn mỗi được cái bầu vú mà thôi. Sau đó thì Thúy quay lưng lại để lộ tấm lưng trần.

Bờ vai mỏng manh cùng tấm lưng thon nhỏ làm cho tôi thích lắm. Đặc biệt bên dưới tấm lưng thì cũng có một chút lông tơ mọc lên làm tôi thấy không chịu được nữa. Kì chán cái lưng của mình thì Thúy cũng quay lại.

Tôi hơp nép vào cánh cửa mà nhìn Thúy con dâu tôi. Cái mu lồn cũng nhô lên với những sợi lông đen nhánh làm tôi thích lắm.

Nhất là khi nước chảy xuống làm cho đám lông đen đó dính bết vào nhau trông ngon lành vô cùng. Thúy cũng xả nước rồi lấy ngón tay của mình mà day nhẹ nhàng day lấy cái khe lồn cuả mình.

Nhìn như vậy tôi nuốt nước miếng ừng ực vì không thể nào chịu nổi, nhìn thích vô cùng. Tôi cứ nhìn như vậy. Không ngờ Thúy ngẩng lên, cũng biết tôi nhìn như vậy nhưng không những khép cửa lại mà còn cười rồi hơi mở to ra một chút nữa.

Bây giờ thì lớp xà bông trên người đã tạo ra một lớp bọt. Thúy đưa tay mà xoa hai cái bầu vú của mình sau lớp bọt càng làm cho tôi cứng con cặc lên hơn nữa.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Thông tin truyện
Tên truyện Con gái, con dâu
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Đụ con dâu, Đụ con ruột, Đụ tập thể, Đụ tay ba, Truyện loạn luân, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 03/12/2017 08:54 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

3 chị em
Phong vừa tròn 19 tuổi đã vào đại học. Chàng học hành rất siêng năng chăm chỉ vì chỉ biết rằng cha mình đã hy sinh rất nhiều để chàng được thảnh thơi không bận tâm gì hết ngoài việc sách đèn. Ông Long, cha của Phong góa vợ từ lúc chàng mới được 10 tuổi. Ông ở riêng, nuôi đứa con độc nhất vì sợ rằng cảnh mẹ ghẻ con chồng sẽ làm cho con trai ông có thể bỏ nhà ra đi. Ông Long có một tiệm bán vải cũng có môn bài nhập cảng hàng vải nên có thể nói rằng cuộc sống của ông và cậu con trai rất sung túc. Thỉnh thoảng ông cũng vui với anh em hàng xóm kéo nhau đi nhậu nhẹt và la cà ở những vũ trường, nhưng ông chỉ vui chơi trong một đêm rồi thôi, chứ không cặp bồ trai gái với bất cứ một vũ nữ nào cả. Tưởng cuộc sống của hai cha con ông Long sẽ không có gì thay đổi nào ngờ có một bà đồng nghiệp của ông đã để ý đến cảnh cô quạnh của ông và bà ta thảo kế hoạch...
Phân loại: Truyện sex dài tập Đụ tập thể Đụ tay ba Đụ với hàng xóm làm tình với chị vợ Truyện hiếp dâm Truyện học sinh Truyện phá trinh
Bạn cùng lớp - Tác giả Thoong
Sẵn vừa bị cho nghỉ việc, tôi ghi danh đi học một thời gian. Dù gì cũng có mấy tháng lương thất nghiệp, lại còn một số tiền thưởng những giờ làm dư, và nếu học nghề ngỗng hay bất cứ môn gì thì EDD cũng cấp thêm cho từ 3 đến 6 tháng nữa. Tôi lai rai ghi tên, lấy đủ 13 unit, để may ra vòi tí ti học bổng trợ cấp. Thế nên, việc học hay không đối với tôi chẳng can hệ, miễn là đi cho hết thì giờ rảnh là nhứt. Lớp gồm đủ sắc dân, phần đông thiểu số Mễ, Tàu, nhật, Hàn, Ấn, Việt và số dân chính gốc. Ngay bữa đầu, lớp quá đông nên tôi chỉ tìm được một nơi trống là cái bàn cạnh một con Mễ. Tôi lịch sự đưa tay làm cử chỉ hỏi chỗ có ai ngồi chưa thì nó lắc, thế là tôi ngồi ào xuống. Lâu thành quen, ngồi rịt luôn. Vốn liếng sinh ngữ chẳng nhiều, gặp bố giáo sư gốc Do Thái, nói khao khao bất tuyệt, nên tôi liệt không ghi chép nổi, cứ ì ra đó, nghía hết cô này sang...
Phân loại: Truyện sex dài tập Bú đít Đụ lỗ đít Đụ tập thể Sex bú cặc Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện học sinh Truyện móc lồn Truyện phá trinh Truyện sex bú lồn Truyện sex dùng sextoy
Cô nàng đầy nghĩa tình - Tác giả Bùi Thơm Ngon
Cô Tuyết Hoa quay về nhà vừa mắc cỡ vừa tức chồng, liền thu xếp bán ngôi nhà của tình nhân tặng làm vốn về quê luôn. Một vài ngày sau cô Hạnh Nhi bị nghĩ việc. Khi rời nhà cô Hoa, Nhi tay xách nách mang cái túi đựng quần áo kêu xe ôm chạy ngược về thành phố Mỹ Tho tìm ông Xuân, cô biết tên và chức vụ Giám đốc chứ nào biết cơ quan, nhà cửa của “người tình” ở đâu. Nhi đánh giá cô chủ là người phụ nữ thiếu nghĩa tình, ăn nằm với nhau sanh con, nở mặt nở mày, vinh danh tiền bạc đủ đầy lại phản trắc thật vô lương. Cô không nhục chí, thấy trụ sở vào hỏi, người nghe Xuân tưởng lầm Tuân chỉ cơ quan nọ, phanh tìm ra trật lất. Trời đã xế hơn 16 giờ, cơn nóng mùa hè thổi hây hây khó chịu, mồ hôi tươm rịn châu thân lại khát nước, cô dự trù nói anh xe ôm phóng nhanh về An Hóa trong niềm thất vọng để cất túi xách áo quần, sống hạnh phúc với chồng yên thân. Tự cáo trách bến...
Phân loại: Truyện sex dài tập Bác sĩ - Y tá Truyện bóp vú

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn