Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Cô gái chạy loạn

Cô gái chạy loạn - Tác giả Huy Viễn

Hồi đó tôi mới hai mươi tuổi, má tôi có cử hiệu buôn bán lớn ở Nha trang, tôi là con một được cưng chiều, lai được hoãn dich vì gia cảnh, học thì ít mà ăn chơi thì nhiều, mà kể các thứ ăn chơi, thì “gái” là nhất. Lúc Việt cộng sắp chiếm Nha trang, hàng hóa trong nhà chất đầy ba xe vận tải chay xuôi Nam, chiếc thứ tư chỉ có mấy chục bao gao với ít bó mền da Mỹ, bác Bảo tài xế đợi tôi đi chơi hoang về tới phút chót mãi xế chiều mói lên đường. Bác Bảo thân với tôi lắm, vì tôi hay bao bác những lần đi ăn nhậu, để bù lai, có nhiều khi bác kiếm được mấy em nai tơ trong lúc chay xe còn cho tôi hưởng chung nữa. Trên quốc lộ số một, đủ loai xe nối đuôi như rồng rắùn, xe du lich, xe vận tải lớn, xe lam, rồi lambretta, vespa, cả xe đap nữa. Đến sẩm tối, thấy bên đường có một cô gái bế con với một con bé đứng bên, xin quá giang vì xe lambretta hư, mà không xe nào cho đi theo, tôi bảo bác tài:

– Trúng mối rồi! Bác ngừng đi bác ơi!

Bác tài nháy mắt cười với tôi, rồi cố lách đoàn xe đông đảo, tốp lai bên vệ đường. Bây giờ toiâ mới nhìn rõ. Cô gái cũng phải gần ba mươi, nhưng đẹp sắc sảo, da trắng min, con bé đứng bên chừng bảy tám tuổi, tóc vàng, rõ ràng là Mỹ lai. Đứa nhỏ trên tay thì hoàn toàn là Việt nam. Vậy là nàng hai đời chồng rồi. Cô gái mừng rỡ, líu ríu cảm ơn, rồi hỏi bác tài:

– Về tới Sài Gòn, bác lấy cháu bao nhiêu?

Bác Bảo chỉ tôi:

– Hỏi cậu chủ tiệïm Hưng Thành đẹp trai đây nè. Mà tui nghĩ cậu lấy cháu thôi, không lấy tiền đâu.

Cô gái đỏ mặt nhìn tôi rồi nhìn chữ Hưng Thành bên hông xe vận tải. Tôi cười thật tươi:

– Thì cứ lên xe đi. Để anh với bác tài khiêng cái Lambretta lên cho em.

Tôi tuy trẻ, nhưng cũng đã chơi gái nhiều. Em già em trẻ, em nào cũng là em, tôi đều anh anh em em ngọt xớt. Mà kinh nghiệm cho tôi hay, mấy em lớn tuổi một chút, nhất là đã có một hai con, vừa dễ dãi, lai đụ hay hơn mấy em quá trẻ.

Em có đôi má ửng hồng vì nắng, người nảy nở tròn lẳn, mà cặp vú tròn đầy, nuốm vú nhô lên sau lần vải dính ướt vết sữa. Tôi nhìn em như ngơ ngẩn rồi chợt đinh thần, cùng bác tài khiêng cái xe lên, tôi đỡ đưa bé, dục hai người nhảy lên thùng xe, rồi tôi cũng theo ngồi phía sau. Bác tài bấm tôi nói nhỏ:

– Có cơm ăn nhớ để cho tao chút cháo nhe!

Thùng xe có che vải bít bùng, bên trong tối om, tôi mở tấm bat phía sau cho gió lùa vào, rồi lần mò kiếm chỗ trống phía đầøu xe cho mấy người ngồi xuống sàn. Tôi mở mấy hộp đồ ăn “ration B” của Mỹ sẵn có trong xe, chúng tôi ngồi ăn và trò chuyện. Nàng tên Thúy, hồi ở nhà quê ra Nha trang làm quán rượu, may gặp motä đai úy Mỹ Mỹ, vừa có bầu thì nó về xứ không bao giờ liên lac lai. Nàng nhờ có tiền bac của anh Mỹ để lai, buôn bán lân hồi, sau gặp một anh biệt kích dù, thằng bé chưa được ba tháng thì ba nó đã mất tích. Nàng thờ dài:

– Cái số của em nó lận đận. Có lúc em chỉ muốn chết cho rồi. Nhưng mà còn hai con…

Rồi nàng đổi sang chuyện khác:

– Em có tiệm chap phô ở Đồng đế, mỗi tháng vẫn về Nha trang câát hàng ở Hưng thành, sao không gặp anh bao giờ?

Tôi trả lời là tôi học ở đai học Đà lat, mới chay loan về nhà ít hôm.

Nàng dự tính về nhà chồng ở Sài Gòn rồi tính sau, tôi bảo nàng, Sài Gòn cũng mất đến nơi, mẹ tôi tính vô bán hết các thứ rồi tìm đường chay ra ngoai quốc. Tôi hỏi nàng có muón đi cùng với gia đình tôi không. Nàng bảo đó là giấc mơ thôi, “anh nói cho vui thôi, còn mẹ anh nữa chi”.

Được một lúc, thì con Hanh mệt quá lăn ra ngủ, tôi cũng kiếm cái mền để Thúy đăït con cho ngủ bên canh nó, tôi ngồi sát bên Thúy và câu chuyện thân mật hơn. Tôi hỏi nàng có tính bước đi bước nữa không thì nàng thở dài:

– Đâu có tính được anh ới! Mà em bây giờ già rồi, lai lếch thếch hai đứa con, ai cũng sợ. Thử hỏi anh xem, em có muốn người như em không?

Tôi dp vội:

– Em đâu có già, còn trẻ măng hà (câu này tôi nói thật). Em đồng ý, anh xin mẹ anh cho cưới em ngay ngày mai (câu này tôi nói xao).

Rồi tôi ca:

– Quyết chí hỏi vợ cho con a!

Quyết chí tìm nàng dâu ngoan a!

Nàng cười…

– Anh chỉ xao. Trông cái mặt anh hơn hớn ra, thấy ghét!

Rồi nàng ha giọng thân mật:

– Em cũng chưa biết thế nào. Nhiều lúc một thân một mình, lẻ loi day dứt khổ lắm. Anh nghĩ coi, em cũng là con người, nhiều lúc cũng có đòi hỏi thể xác chứ bộ, nhưng biết làm sao. Đàn ông các anh, cần thì đi chơi, đàn bà con gái khó lắm.

Nàng có vẻ dễ dãi, tôi xích lai gần hơn, luồn tay ra ôm sau mông rồi luồn tay trong lần áo đưa dần lên, lưng nàng mềm mai mát rượi. Nàng liếc nhìn tôi nhưng vẫn thản nhiên nói chuyện, tôi thì thấy nóng cả người, tim bắt đầu đâïp nhanh. Tay tôi vòng ôm cả cái eo thon của nàng, ngón tay sờ lần về phía trước cham vào da bụng ngay trên cap quần. Vừa lúc thằøng bé ú ớ khóc, nàng bế nó lên dỗ dành:

– Đói rồi à con, mẹ cho con bú nha.

Nàng vach một bên vat áo lên, trong không có nit vú, trời ơi trong bóng đêm cái bầu vú trắng lồm lộp. Thằng bé gục đầu mà bú chùn chụt, nàng lim dim mắt. Cái cảnh khêu gợi quá, tôi quay hẳn người qua, mộït tay vẫn ôm sau lưng tay kia lần vào trong vat áo bên này xộc lên mà xoa bóp cái bầu vú. Nàng nhăn mặt, ghé tai tôi thì thầm:

– Em bi cương sữa, anh đừng bóp manh đau em.

Hơi ấm của nàng phà bên má. Tôi xoa nhẹ bầu vú, ngón tay mân mê cái nuốm vú ngỏng cao có dính sữa, dưới quần tôi con cu cương lên, cục cựa. Nàng đổi bên vú cho con bú, tôi phải buông tay ra, nhưng lần sờ xuống bụng thọc bên trong quần rờ rãm xuống dưới. Nàng hơi dang đùi ra đè lên chân tôi. Đầu ngón tay tôi cham mớ lông loăn xoăn, tôi nuốt nươcù bọt ừng ực, đầu cặc cứng ngắùc.

Tay tôi cham múi lồn múp míp như múi bưởi mà ướt nhèm nhẹp. Nàng vẫn nựng con cho con bú, nhưng mông nhướn lên mấy cái. Đầu ngón tay tôi móc vào trong khe thọc hai ngón vào mà nhận ra nhận vô. Cái lỗ lồn khút khít ôm siết ngón tay tôi, nhờn nhễ nhai. Trên kia, thằng bé bú đã no, nàng đặt nó cho nằm ngủ bên con Hanh, kéo cái mền đắp cho nó. Tôi chồm người lên, một tay sai lưng, một tay vẫn thọc trong lồn nàng, cúi gục xuống bên vú nàng ngoam lấy vú mà bú ngấu nghiếnù. Nàng thở hổn hển:

– Bú nhẹ nhẹ thôi anh… Ngậm môi nún nún cái chỏm vú thôi… Vậy đó…

Người tôi nóng hừng hực, tôi lột tuột quần ra, cái con cặc cứng dài ngòng ngoằng bật ra như đầu rắn. Tôi lần tìm cái khuy quần của nàng tính lột quần nàng ra, nhưng nàng nói thầm thì:

– Mình ra cuối xe đi anh, coi chừng tụi nó thức dậy.

Tôi hớn hở ôm quần, dìu nàng đứng dậy rồi vin thành xe lần về phía cuối, chiếc xe vẫn chay rề rề vì trên đường vẫn đông xe. Qua đống bao gao, cuối xe có chỗ trống, tôi ôm lấy nàng đứng dựa vào thành xe, lột nốt cái áo thung đang mặc rồi hối hả tụt quần nàng ra, cả thân hình nàng trần truồng trắng trong bóng đêm, hai vat áo vẫn hở tung. Tôi ôm ghit lấy nàng, ngực tôi đè lên hai cái vú núng nính, tôi đưa tay cầm con cặc nóng bỏng như thanh sắt đỏ lửa quờ quang cham vào lông lồn lào rào rồi len lách giữa hai múi lồn múp míp mềm ướt. Bỗng xe thắng gấp cả hai đưa tôi bi nhào đi.

Tôi kiếm được một cái mền gần đó ném xuống sàn xe, rồi đặt nàng nằm ngửa ra. Tôi quỳ xuống đỡ hai đùi nàng banh ra rồi cầm đầu buồi quệt qua quệt lai trên mép lồn, nàng ưỡn cái lồn lên tôi đâm thọc manh một cái tuồn tuột khúc khít ngập lút. Bên trong lồn ướt sũng mà co bóp từng chập, nàng kêu “hự” lên một tiếng rồi rên rỉ hai tay quơ lên ôm lấy cổ tôi vít xuống. Tôi nằm lồm cồm cứ thế hùng hục mà đụ mà dập, lông lồn lông buồi cham nhau lao xao, tôi dập xuống thì nàng hích ngược lên đụng nhau bùm bụp, cả hai cùng thở hồng hộc. Được một chập, thì cái con cặc tôi trong lồn nàng nó cứ vươn dài mãi ra mà nóng hừng hực, cả người tôi rừng rực máu chay rần rần rộn rao dưới bụng dồn về cái bìu dái rồi phùn phụt phóng tinh ra như suối. Tôi sướng rởn người lên, tay chân cứng ngắc nhận thêm một cái thật manh. Nàng cũng nảy người lên bần bật, tay chân ôm siết lấy tôi, dán cứng người vào tôi, bật ngược cái mông lên, rồi cùng lúc tôi phóng tinh buông thả tay chân ra rả rượi. Hai đứa trần truồng, tôi nằm nghiêng sang bên, ôm nàng âu yếm. Được một tí, thì dường như mệ t quá, nàng ngủ thiếp đi.

Vừa lúc đó xe ngưng lai, bác tài hé tấùm bat phía sau nói là ngưng mấy tiếng bên đường để ngủ lấy sức. Bác ha giọng:

– Có cơm cháo gì không?

Tôi nói nhỏ:

– Tuyetä vời bác ơi! Hay hơn cả em hột vit lộn hôm tuần trước nữa.

Rồi tôi nói thầm vào tai bác:

– Em nhin thèm cả năm nay, con cho em một bữa tơi bời hoa lá, em mệt quá vừa ngủ rồi, bác đợi cho em ngủ mê đi một tí, rồi con ra thì bác vô.

Tôi thả cái tấm bat xuống, trong xe lai tối om, nhưng thân thể nàng vẫn lồ lộ phơi bầy trần truồng trăng trắng trong bóng đêm. Tôi tính kéo mền đắp cho nàng, nhưng người thấy rao rực quá, lai dưa tay rờ rẫõm sờ soang hai bầu vú lần xuống da bụng săn thon rồi lai lầûn mò móc vào lỗ lồn. Nàng vẫn ngủ mê mệt, nhưng mông dướn cong lên mỗi lần ngón tay thọc vô lai dướn lên một hai cái. Tôi phát nứng, mới quỳ vào lách đùi nàng ra rồi nhẹ nhàng đút cái đầu buồi vào lỗ lồn. Thúy vẫn nhắm mắt, mấp máy:

– Em buồn ngủ quá…

Tôi nứng quá rồi, vừa đâm ngập cả con cặc tới đáy lồn thì đã rờn rợn khắp người cứng ra rồi phóng tinh lần nữa. Nàng vẫn ngủ, nhưng cái mông cũng dướn lên đón nhận, cứng người ra trong một vài giây rồi ngủ tiếp. Tôi ấp người lên nàng nhè nhẹ, nói nhỏ:

– Em cứ ngủ đi, anh ra ngoài đi tiểu chút rồi trở lai.

Tôi mặc vội quần áo lần ra cuối xe, vén màn thì bác tài đã chờ sẵn. Tôi nhảy ra khỏi xe, một chút bác tài nhẹ nhàng lách vô bên trong.

Chỉ độ mười phút sau bác tài đã chui ra. Bác cười thỏa mãn, vỗ vai tôi:

– Đã quá mày ơi. Hai tuần nay không có gì, đang mắc đụ đau cái con cặc, bữa nay xả can láng sướng quá.

Cái kiểu bác như vậy, bác làm tình như người ta di tiêu đi tiểu. Mắc đụ cũng như mắc tè, bác làm thật lẹ, rồi thôi.

Tôi mò vào, Thúy nằm trần truồng tơ hơ, vẫn ngủ. Thật sự nàng không biết có người thứ hai vừa ngủ với nàng. Cái bác tài này cũng tệ thật, để con nhà người ta nằm trơ như vậy. Tôi kéo mền đắp cho nàng, rồi mệt quá cũng lăn ra ngủ như chết.

Ngủ được một giấc tỉnh dậy thấy khỏe người, trời vẫn chưa sáng hẳn. Tôi ôm lấy Thúy, nựng niu hôn hít nàng. Thúy tỉnh dậy, cười bẽn lẻn:

– Đêm qua anh làm em mêït quá chừng. Lâu không quen, đau ê ẩm cả người. Mà sao anh manh như cọp vậy?

Tôi hôn lên má nàng:

– Tai em hấp dẫn chứ bộ. Bây giờ còn đau không?

– Còn, mà cả bên dưới đó cũng đau luôn.

Tôi giả bộ ngây thơ:

– Đau bên dưới là đau chi?

– Thì dưới đó. Anh làm manh quá mà.

Tôi nham nhở, tay sờ lồn nàng, cái mép lồn bây giờ lai bắt đầu trơn nhờn:

– Đau lồn a? Mà có sướng lồn không?

Nàng cắn manh vào tay tôi:

– Đồ quỷ, không sướng ai để yên cho mà quậy?

Tôi lai nứng lên, bò lên người nàng rồi ngọ nguậy đút cặc vờn vờn khe lồn.

Bỗng nghe tiếng thằng con nàng khóc, có lẽ nó khóc nãy giờ, nhưng bây giờ khóc to hơn. Thúy vẫn ôm tôi, người nhúc nhích, miệng gọi:

– Hanh ơi, mày dỗ cho em nín đi.

Tôi đút thụt con cặc vô rồi, hai đưa đang nhún nhảy dập đình thì thằng bé khóc to hơn, tiếng con Hanh lè nhè:

– À ơi… à ơi, nín đi em…

Rồi nó gọi:

– Má ơi, em nó đòi bú.

Thúy ôm vít đầu tôi xuống, hôn chụt lên môi tôi, nói nhỏ:

– Đơi ï em cho con bú chút nha.

Rồi nói vọng ra:

– Ờ, tao lai bây giờ.

Tôi kiếm quần áo cho Thúy mặc vội vào, nàng lai đầu xe bế con lên, rồi đắp mền cho con Hanh, nói:

– Thôi, mày cứ ngủ nữa đi.

Nàng mang con lai chỗ tôi, rất tự nhiên ngồi xuống vach áo ra cho con bú.

Tôi lật vat áo bên này, xoa nhẹ bầu vú, mân mê cái núm ướt sữa, tôi gục xuống mà nún nhè nhẹ. Thúy trườn người, nằm ngửa ra, một tay bế con cho bú, tôi cũng ngả người theo nằm nghiêng ôm nàng, miệng vẫn không rời nuốm vú. Thằng bé bú bên kia, tôi bú bên này, hơi da thit, hơi sữa làm tôi mê say, nứng lên, con cặc lai ngóc dậy cà cà vào đùi nàng, giật giật.

Tay nàng đưa xuống nắm lấy cặc tôi vuốt lên vuốt xuống làm nó dựng đứng lên. Tôi không nhin được nữa, bò dậy, lách đùi nàng ra rồi thọc buồi vào lồn nàng mà dập, vừa dập vừa ngoáy, nàng nẩy người lên, rên lên nho nhỏ, vừa rên vừa ôm con cho bú, càng làm tôi bi kích thích tột bực. Tôi cương cứng ngửa người ra, lai phóng tinh ra rào rào ngập ướt hết trong lồn trào cả ra ngoài.

Cả hai đều mệt lả, nhưng trời đã sáng, nên đành mặc đồ vào, nàng bế con trở về chỗ con Hanh. Ngủ như chết, xe chay lúc nào cũng không biết.

Xe đi tới Dầu giây, nhà dì tôi, nơi mẹ tôi hẹn gặp nhau, thì đã quá trưa. Mẹ tôi thấy Thúy là cô me Mỹ thì không vồn vã lắm. Tôi giúp nàng đưa xe lambretta đi sửa, mua đầy bình xăng, quyến luyến không muốn rời. Nàng cho tôi đia chỉ ở Sài Gòn.

Sau đó mất liên lac luôn, nhưng tôi vẫn cố dò hỏi tin tức. Mãi đến khi Mỹ cho nhập cảnh diện con lai, mớùi biết nàng đã có chồng, thêm hai đứa con, con Hanh và thằng bé bế trên tay độ nào bây giờ đai học trung học cả rồi.

— Hết —

Tác giả: Huy Viễn

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Cô gái chạy loạn
Tác giả Huy Viễn
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện HJ, Vú có sữa
Ngày cập nhật 29/03/2021 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Huy Viễn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn