Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Cô gái bán bia ôm

Cô gái bán bia ôm - Tác giả Thụy

– Anh rất yêu em, sau khi cưới anh sẽ đưa em qua Mỹ. Thích không em?

Hắn vừa nói vừa đưa tay gở từng cái nút áo của tôi. Hắn kéo khóa kéo quần tôi xuống rồi từng chút từng chút một Hắn đã lột tôi trần truồng. Trong đầu tôi đang mơ đến được lấy chồng việt kiều và sắp đi qua Mỹ. Tôi say đắm nằm yên trên giường không kháng cự gì cả.

Tôi thót mình trở về thực tai khi Hắn kê miệng xuống chim tôi nút một cái manh. Tôi thật không ngờ, lần đầu tiên tôi có thể nằm trần truồng phơi bày trước một người đàn ông như vậy. Tự nhiên tôi cảm thấy xấu hổ nóng rang cả người. Cái hàm râu cá chốt của hắn cò cọ hai bên mép chim tôi, tôi rùn mình nổi đầy gai ốc.

Tôi thấy tê đai toàn thân, một cảm giác đê mê khó tả. Tôi nhắm mắt lai để thưởng thức cái cảm giác kỳ diệu này. Hắn giương tay bóp ngực tôi, rồi ngắc nhè nhẹ hai đầu vú. Tôi hơi đau đau nhưng lai thích thú vô cùng. Cái lưỡi của hắn liếm ngang liếm dọc, liếm sâu vào chim tôi, thỉnh thoảng Hắn ngậm trọn cái mu chim của tôi mà hút chùm chụp.

Tự nhiên tôi phải thở dồn dập, thân thể rã rời như không có chút sinh lực nào. Tôi phải nắm chặt tóc Hắn ghì manh để khỏi rung lên bần bật. Hắn bóp 2 đầu vú hồng của tôi đến nỗi tôi thấy nóng rát, có lẽ vú tôi đã đỏ ửng rồi. Tôi lim người đi sung sướng, khi cảm giác có một dòng dâm thủy trắng và nóng rin ra ở mép chim tôi. Hắn liếm sach những giọt khí đang rỉ ra. Lưỡi hắn quét manh từ đít lến đến mồng đốc. Hắn rà lên rà xuống một lúc lâu, rồi dùng lưỡi ấn manh xuống hột le của chim tôi. Qủa thật tôi vô cùng sướng, chưa bao giờ sướng như vậy. Tôi qíu cả người lai, bấu chặt tay xuống giường. Hắn cho lưỡi vào hai mép chim mà ngoáy. Rồi hắn tiếp tục mút cái hột le, một cảm giác rêm rêm chay khắp người tôi, tôi cắn răng lai, nhưng tự nhiên tiếng rên hừ hừ cứ thoát ra từ miệng tôi.

Hắn đứng dậy, tôi há họng thật to khi thấy con cu to tổ bố của hắn chĩa thẳng lên. Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy dương vật của đàn ông, trông nó ghê thật. Đến lúc này thì ở háng và chim thôi ước nhèm nhẹp. Hắn dí cái dương vật của hắn vô mép chim tôi. Tôi rung lên hồi hộp và sợ quá, tôi thở manh để trấn an lai. Hắn chồm tới ấn manh một cái, con cu của hắn lọt tuốt vô chim tôi một cái ót. Tôi bắn người lên, dường như có những giòng điện cực manh truyền lên tới óc làm tôi tê điếng cả người. Tôi hét lên thật to vì chim tôi như bi tét ra. Thật sự thì bây giờ tôi dau rát vô cùng, nhưng hắn cứ thục ra thục vô liên tục. Bất đắc dĩ tôi phải la lên “Đau, đau quá anh ơi”.

Tộ? Nghiệp cho tôi, hắn không nghe thấy, cứ tiếp tục nhấp mãi. Tôi đành cắn răng chiu đựng, gồng mình lên, mặt tôi nóng hổi, nước mắt tuôn ra. Sau lâu quá vậy, tôi tự nhủ như vậy. Trời ơi đau quá đau quá. Hai tay tay tôi cào lấy lưng hắn dường như đến rướm máu. Hắn nhấp và nhấp, nếu kéo dài có lẽ tôi phải xĩu thôi. May quá, hắn ngừng lai. Thì tự nhiên tôi la ré lên, hắn bắn manh tinh khí vào trong tử cung của tôi.

Hắn rút con cu ra một cái thì người tôi như cọng bún, té bật ngửa trên giường. Một giòng trắng hồng chảy ra hai bên mép chim của tôi.

Hắn trở về Mỹ và từ đó tôi không còn nghe tin tức gì của hắn nữa. Một tuần, một tháng, ba tháng rồi sáu tháng? Tôi chờ chờ mãi mà vẫn không thấy gì. Biết mình đã bi lừa, tôi vô cùng hối hận, nhưng đã quá muộn màng. Hằng đêm tôi khóc nức nở, tự trách mình sau quá nhẹ da và dễ tin.

Bố mẹ tôi đã đi làm từ sớm rồi, nhà chỉ còn mình tôi. Tôi nằm nướng mãi trên giường, nhớ về cái đêm mà hắn ta phá trinh tôi, tôi tức giận đến điên người. Trời mùa hè nóng quá, tôi cởi phắt mấy cái nút áo ra cho mát một chút. Nằm một lúc thì tự nhiên tôi cảm thấy trong người rao rực. Tôi mân mê se se lấy hai cái đầu vú rồi tự bóp lấy vú tôi như nhồi bột. Một cảm giác khoan khoái nhột nhat chay dài đến chân. Tôi càng bóp thì dường như ngực tôi càng căng lên, vung cao. Đôi núm vú đỏ hồng trở nên cứng cứng.

Con chim tôi nó cũng căng cứng và nóng hổi. Tôi đưa một ngón tay lần vào cửa mình, rồi từ cho hết trọn cả ngón tay vô. Tôi rờ lấy hột le mà bấm nhè nhẹ thì như có một dòng điện xoáy từ chim tôi lên tới đầu. Tôi đờ đẫn một thoáng rồi duỗi thẳng chân ra. Lúc ấy một dòng nước nhờn chảy ra hai mép chim mà tôi không ngăn lai được.

Sự kích thích bắt đầu gia tăng. Tôi cho hai ngón tay vào trong chim ngọ ngoai bên này ngọ nguậy bên kia, rồi tôi ngồi lên bẹt háng ra và dùng cả ba ngón tay đút vào. Lúc này tôi đã xuất khí ra đầm đề nên ba ngón tay chui vô trong chim cũng thật dễ dàng. Tôi không thấy đau rát như đêm hôm nào, mà bây giờ tôi lai thấy kích thích vô cùng. Toàn thân tôi nóng rang, hai mép chim tôi đã đỏ ửng và căng cứng lên thật khó chiu.

Một tay tôi tự bóp vú, một tay tôi tự móc chim. Kể ra thì tôi cũng đã đã đê mê lắm rồi. Tôi nhớ lai cái dương vật của hắn, giá mà giờ này có cái dương vật đút vào chắc sướng ghê lắm. Tôi bổng nhìn thấy cái cây đèn cầy trên bàn, tôi liên tưởng đến cái đó của hắn (hôm qua cúp điện nên phài thắp đèn cầy). Tôi bặm môi chụp lấy cây đèn cầy, lau sach sẽ rồi nhét vào cửa mình. Tôi nằm ngửa ra, nhắm mắt lai, co hai chân lên, tay cầm đèn cầy thục vô kéo ra con chim của tôi. Tôi thấy đê mê quá, tôi càng thọc sâu vô tử cung của mình. Kỳ diệu thay, tôi có cảm giác như đi vô cỏi thần tiên vậy. Cái cảm giác tê tái ở cửa mình và ở tận trong tử cung không làm sao tả xiết nổi.

Tôi ấn cây đèn cây càng sâu càng mau, nước nhờ của tôi càng tuôn ra nhiều. Sự sung sướng tăng dần dần, tôi trân mình nghiến răng lai, có lúc như muốn lim đi. Hơi thở tôi bi đút khoảng theo nhip thục của cây đèn cầy. Tôi bắt đầu quằng quai, và tôi tự động rên rỉ không kiềm chế được.

Tôi tiếp tục dùng cây đèn cầy cho đến lúc hơi thở tôi dồn dập đến độ không còn kiểm soát được. Tôi rút nó ra, ngẩng đầu lên thở hổn hển. Vừa ngẩng đầu lên, tôi cảm thấy xấu hổ đến độn thổ. Ông già hàng xóm nhìn qua cửa sổ và đã coi thấ? Tôi từ hồi nào, và còn đứng đó trơ mắt cười với tôi.

Tôi đóng xập của sổ lai, ngồi gục đầu xuống giường. Đêm qua nóng quá tôi không đóng của sổ.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Cô gái bán bia ôm
Tác giả Thụy
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ lỗ đít, Truyện bóp vú
Ngày cập nhật 30/03/2021 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Thụy

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn