Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Cô bé lọ lem

Cô bé lọ lem - Tác giả Teddy Fam

Ngày xửa ngày xưa, ở một vương quốc nọ có một gia đình công tước Hamington sống rất hanh phúc. Công tước có một người vợ đẹp tuyệt trần tên là Laura. Sau một năm chung sống trong hanh phúc, bà Laura sinh được một người con gái, công tước đặt tên cho nàng là Cindirela.

Khi Cindirela được hai tuổi thì bà Laura qua đời vì bao bệnh. Công tước Hamington vô cùng đau lòng, nhưng ông buộc lòng phải cưới thêm một người vợ nữa để người ấy chăm sóc Cindirela. Công tước đã chọn em gái của bà Laura làm vợ. Đây là một người đàn bà đầy tham vọng. Chồng bà ta đã chết trong một cuộc chiến tranh để lai cho bà hai người con gái.

Bà thật sự rất ghét Cindirela nhưng vẫn đồng ý lấy công tước vì quyền lực và đồng tiền của ông. Công tước tưởng rằng cuộc hôn nhân này sẽ bù lai những mất mát về tinh thần cho Cindirela nhưng ông đã lầm. Bà vợ mới của ông một mặt vẫn giả vờ lo lắng cho Cindirela nhưng sau lưng thì bà làm ngược lai, bà ta thờ ơ và ghẻ lanh đối với Cindirela.

Nỗi bất hanh đến ngày càng dồn dập với Cindirela. Khi cô lên mười tuổi, công tước cũng qua đời vì quá nhớ thương bà Laura. Trên giường bệnh trước khi ra đi ông căn dặn cẩn thận bà vợ mới của mình:

– Tôi để lai Cindirela cho phu nhân chăm sóc, bà hãy yêu thương nó như yêu thương những đứa con gái thật sự của mình.

Bà ta giả vờ nói trong nước mắt:

– Tôi hứa sẽ yêu thương nó như…

Khi bà nói tới đây, công tước đã trút hơi thở sau cùng. Bà ta cười lớn rồi nói tiếp:

– Thiếp sẽ yêu quý Cindirela như là yêu quý một đứa ở.

Bà ta quay lai nhìn Cindirela, cô bé đang ràn rụa nước mắt, bà nói:

– Từ nay mày sẽ lên căn phòng ở trên tháp canh mà ở. Hằng ngày mày phải lo hết việc gia đình. Nếu làm không tốt, ta sẽ trừng phat mày.

Cindirela khóc thật to trong nỗi thất vọng ê chề.

Từ đó trở đi, Cindirela trở thành người ở trong chính căn nhà của mình. Mụ dì ghẻ của cô rất ác độc, hằng ngày bắt Cindirela làm việc hết sức vất vả. Bà ta không cho cô bé ăn no mặt ấm mà luôn bắt cô nhin đói và ăn mặc rách rưới, dơ dáy hòng làm cho cô bé ngày càng xấu xí đen đúa. Hai cô con gái của bà ta còn ác độc hơn. Chúng luôn tìm cách hành ha Cindirela bằng mọi thủ đoan. Chính vì Cindirela luôn ăn mặc rách rưới dơ dáy nên những người xung quanh bắt đầu gọi cô bằng cái tên mới: Cô bé lọ lem.

Àunh nắng đầu tiên đã rọi trên căn phònh cũ kỹ của Cindirela. Nàng vươn mình thức dậy sau một đêm ngủ say vì quá mệt. Cô nàng bước ra vườn tắm rửa. Năm nay Cindirela vừa tròn mười tám tuổi, một độ tuổi của mộng mơ và tình yêu. Nàng thừa hưởng ở cha một đức tính kiên cường, thừa hưởng ở mẹ một thân hình tuyệt mỹ với đôi vú căng tròn, cái mông lủng lẳng, làn da nàng trắng min màng, điểm xuyết vào đó là một chấm đen lơ phơ lông lá của âm đao.

Phải nói rằng nàng là một công trình tuyệt vời của tao hóa. Nhưng bù lai cuộc sống của Cindirela lai ngập chìm trong sự cay đắng và hành ha. Hằng ngày cô nàng phải dậy thật sớm, làm việc quần quật mãi đến khuya mới được nghỉ ngơi. Nàng luôn bi thiếu ăn, luôn phải mặc rách rưới. Bộ áo đầm của nàng đã quá mục nát và cũ kỹ làm cho Cindirela luôn bi cảm lanh mỗi khi đông về.

Sống trong hoàn cảnh như thế, nhưng Cindirela luôn giữ vững phẩm chất và nét đẹp hồn nhiên vốn có của mình. Cô nàng luôn ăn ở sach sẽ dù cho phải mặc rách. Đúng như câu nói của người xưa: Nghèo cho sach, rách cho thơm. Chẳng những thế, bộ đồ rách rưới còn tôn thêm nét đẹp vốn có của nàng. Nàng chẳng bao giờ mặc áo ngực, nên dưới sự “Rách rưới” của chiếc áo, bộ ngực nở tròn của nàng ẩn hiện nhấp nhô làm cho biết bao thanh niên thèm chảy nước miếng. Cindirela chẳng có tiền để sắm sửa xìlíp nên bộ ha của nàng luôn tơ hơ ra để những làn gió ve vuốt. Những khi gió manh làm tốc cái áo đầm rách rưới của nàng lên, nguyên một con chim còn lơ phơ lông lá hiện ra, làm nổ tung không biết bao nhiêu cặp mắt tò mò.

Cindirela luôn mơ ước sẽ được một chàng hoàng tử cầu hôn với mình, nàng sẽ thành hoàng hậu, nàng sẽ là người đẹp nhất sứ sở này. Mơ ước đó dường như quá xa vời. Hoàng tử sẽ không bao giờ lấy một cô nàng rách rưới như mình, nàng tự cười mình bằng câu nói đó. Trước mắt nàng là một tương lai ảm đam với những khó khăn khổ ải. Nàng phải chăm lo việc nhà thôi, nêu không muốn bi phat.

Hôm nay Cindirela phải cho bò ăn cỏ thật sớm. Cô nàng bước ra vườn nhặt lấy cỏ khô cho bò ăn. Nàng liếc mắt nhìn con chó Lucy thân thương của mình. Hôm nay nó thật la. Nó cứ bám theo đít con chó cái hàng xóm. Nó le lưỡi liếm lấy liếm để cái âm đao đang rỉ máu của con chó cái. Cindirela lặng lẽ đứng nhìn. Một lúc sau mặt con chó cái khờ hẵn đi, đôi mắt nó như mờ dai, nó ưỡn âm đao ra để hiến dâng.

Lúc này con chó Lucy như hiểu ý, nó nhanh như cắt chồm hai chân trước lên lưng con chó cái và đút con cặc đã đỏ lòm bằng ngón tay cái vào âm hộ con chó cái. Lúc này nó nắc manh và nhanh hơn làm con chó cái rên hư hử, vài phút sau dương vật đã nằm trong âm đao con chó cái, rồi chúng quay đít lai với nhau, đôi mắt như hoang dai. Cindirela ngac nhiên vô cùng.

Hiếm hoi lắm nàng mới thấy lai được cảnh tượng này. Lần cuối cùng nàng nhìn thấy là lúc một tuổi, nàng đứng đó tròn xoe mắt nhìn cha cô liếm lấy liếm để âm đao mẹ nàng rồi đè mẹ nàng ra. Cindirela thấy người như rao rực mãnh liệt, mặt nóng, tay chân bủn rủn, âm hộ tưng tức căng cứng lên như con cá rô. Nàng liin kéo cái áo đầm rách rưới của mình lên và thục vô âm đao liền hai ba cái làm bắn ra một chất nước nhờn ướt đầy máng cỏ và cïng lĩc ¦ã, nàng có cảm giác sung sướng cực độ, mọi mệt mỏi tan biến. Nàng nhắm nghiền mắt lai để tận hưởng giây phút khoái lac hiếm hoi này. Nàng nghĩ phải chi có cái gì đó to lớn như cây củi mà đút vào lồn nàng thì hay phải biết.

Có tiếng quát tháo từ trên lầu:

– Cindirela đâu rồi! Tao chưa thấy bữa sáng của mình!

Cindirela bừng tỉnh, nàng gọi to “Con đến ngay đây!” Và bắt tay vào làm việc. Nàng bưng thức ăn lên lầu bà mẹ ghẻ. Bà già khó chiu đó căn dặn nàng đủ điều rồi cắm cúi ăn. Cindirela cúi gầm mặt nghe theo rồi tiếp tục bưng thức ăn sang phòng hai cô con gái của bà. Tiếng la rú trong phòng hai con nhỏ đó làm cho Cindirela chùn chân lai. Nàng ghé mắt vào khe cửa quan sát. Thì ra hai đứa con gái của bà dì ghẻ đêm qua đã dắt lũ con trai hàng xóm vào phòng ngủ của mình. Chúng nó đang thỏa mãn dục vọng. Đứa lớn thì đang đè thằng con trai tội nghiệp ra, đâm khúc thit to giữa hai đùi đứa con trai đó vào trong âm đao của nó. Đứa nhỏ hơn thì ngồi lên mặt thằng con trai và đưa con chim cho hắn liếm. Trên người chúng ngập tràn một chất dich nhờn và trắng đục. Cindirela bủng rủn tay chân, cảm giác đê mê khó tả lúc nãy lai ngập tràn trong cơ thể của nàng. Nàng đưa tay đinh tốc váy lên mà tự thỏa mãn nhưng lai làm rớt khay thức ăn xuống sàn: “Xoảng, xoảng”. Hai đứa con gái bừng tỉnh, chúng chay ra xem có chuyện gì. Cindirela hốt hoảng, cô hấp tấp cúi xuống nhặt lai mọi thứ. Bọn chúng mở cửa phòng bước ra, vừa gặp Cindirela chúng mắng ngay:

– Con bé vụng về! Mày lai làm đổ đồ. Mau đi xuống, đừng làm chúng ta mất hứng. Hôm nay tao không cần ăn! Cút xuống!

Cindirela lặng lẽ bước xuống, nàng nhìn trân trân vào thân hình lực lưỡng và khúc thit to đùng giữa hai đùi của thằng con trai mà nối tiếc. Phải chi thằng ấy chiu đâm khúc thit đó vào lồn nàng như đã đâm đứa con mụ dì ghẻ thì đã phải biết. Cindirela trở lai với công việc thường ngày của mình, nhưng đầu óc không khỏi âu lo thắc mắc. Khúc thit to to ở giữa hai đùi bọn con trai là cái gì mà khi nàng nhìn thấy, nàng lai thấy rao rực vô cùng. Nàng đinh lên hỏi bà dì ghẻ nhưng lai thôi, vì cô biết bà ta chẳng bao giờ day dỗ nàng điều gì cả.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Thông tin truyện
Tên truyện Cô bé lọ lem
Tác giả Teddy Fam
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú cặc, Truyện bóp vú, Truyện liếm lồn, Truyện sex bú lồn, Truyện sex liếm lồn
Ngày cập nhật 15/03/2021 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Teddy Fam

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn