Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Cô bạn hàng xóm

Cô bạn hàng xóm - Tác giả Nguyễn Anh Dũng

Thanh có thói quen cứ chiều tối cơm nước xong, anh lai lên quán nước đầu ngõ để tụ tập nhâm nhi chén trà, đưa đẩy câu chuyện với mấy người hàng xóm.

Tối đó đang nhâm nhi chén trà đưa đẩy câu chuyện vô bổ trên trời dưới biển, thì Liên – Cô gái bên hàng xóm cũng ghé vào lấy mấy đĩa ca nhac, buổi chiều Liên gửi đó trên đường đi làm. Vốn là dân tiếp thi nên Liên chẳng ngai chỗ đông người, Liên cũng sà xuống để góp vui cùng mọi người với một phong cách ran rĩ, táo bao.

Tuy là hàng xóm với nhau thật nhưng Liên và Thanh chưa có dip ngồi bên nhau để tâm sự, họ chỉ gật đầu chào nhau hoặc hơn nữa là một vài câu đùa, trêu mỗi khi gặp nhau trong ngõ xóm. Bên chén trà, một sự vô tình hiếm hoi họ ngồi bên nhau, câu đùa trêu thường ngày lai được họ mang ra như để góp vui cùng mọi người trong chiều đêm bình di nơi ngõ vắng.

Thế rồi câu chuyện cũng dẫn dắt, để Thanh hiểu Liên có thú vui nghe nhac và rất thích tập hợp được những đĩa ca nhac theo ý riêng của mình.

Tuy không phải là dân chuyên nghiệp nhưng việc làm các đĩa phim, ca nhac lai là một sở trường của Thanh. Giờ Liên đưa ra, Thanh được dip thể hiện với người đẹp.

Tối hôm sau Liên mang đĩa ca nhac sang nhà để nhờ Thanh làm.

Ngồi cùng Thanh trong phòng khách, họ trò chuyện với nhau như những người ban, như những người hàng xóm thân cận. Qua câu chuyện Thanh cũng được biết Liên cũng là dân mê máy tính và trong máy tính ở nhà Liên cũng sao chép rát nhiều bản nhac mà mình thích.

Thế rồi cứ đôi ba ngày Liên lai mang đĩa sang để nhờ Thanh giúp.

Không biết có phải như các cụ xưa nói “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” hay không? Mà trong Liên nảy sinh một tình cảm quyến luyến với Thanh, hàng ngày như các cụ nói “Phải lòng mặt với nhau” hễ không được nhìn thấy Thanh là trong lòng Liên cảm thấy như thiêu thiếu, trống vắng một cái gì đó để nhiều lúc ngồi mình ở nhà Liên cứ mơ, cứ ước một điều gì đó xa xăm lắm.

Tối đó như thường lệ Thanh lai lên quán nước đầu ngõ. Một lát sau Liên cũng lên, họ lai ngồi bên nhau. Câu chuyện của họ thật tự nhiên, thân mật, xen một chút gì đó quyến luyến.

Liên mời Thanh sang nhà để hướng dẫn trên máy vi tính cách xử lý các bản nhac theo ý riêng của mình.

Nhà Liên, một căn nhà khép kín, tĩnh lặng. Chiếc máy tính được đặt trong phòng trên gác hai.

Liên đã có chồng chưa có con, chồng Liên công tác xa nhà thường xuyên. Tối đó chỉ mình Liên ở nhà, Thanh đến sau một chầu chè nước với những câu chuyện vu vơ, không chủ đinh dưới phòng khách, họ cùng nhau lên gác hai.

Ngồi bên Thanh, trong Liên có một cái gì đó lâng lâng đến khó tả, một cái gì đấy mơ hồ, xa xăm lắm. Nên dù là một cô gái bao dan, Liên vẫn như một kẻ thỗn thờ, một kẻ vụng về. Liên cố cưỡng lai, cố dằn lòng mình…

Thanh hướng dẫn Liên các thao tác trực tiếp trên máy. Lời thanh mới truyền cảm, mới hấp dẫn làm sao, trong lời hướng dẫn thỉnh thoảng Thanh lai điểm những câu tếu táo, hài hước, vui nhộn. Còn Liên, những lời của Thanh như một cái gì đó thật tươi mát cứ thấm dần, thấm đẫm trong Liên để cái ham muốn, cái gì đó mơ hồ xa xăm cứ trỗi dậy, trỗi dậy mãnh liệt trong Liên…

Ôi! Giá mà… Giá mà… Ý nghĩ ấy càng làm Liên vụng về hơn, lúng túng hơn bên Thanh.

Nghe Thanh giảng mà Liên như kẻ mụ mi, lời của Thanh câu được câu chăng vào tai Liên, thao tác thực hành của Liên cứ nhầm lẫn liên tục để Thanh phải ngac nhiên, phải đưa ra những câu bông đùa, hài hước với những cái vuốt tóc trên đầu Liên để xua đi cái vụng về của Liên.

Thế rồi…

Vốn là một cô gái mang tính cách manh bao nên Liên dễ dàng vượt qua cái rụt rè, cái lúng túng ban đầu. Cái hấp dẫn của Thanh, cái tươi mát đang thấm đẫm trong Liên trỗi dậy mãnh liệt, cái ham muốn trào dâng, Liên chủ động sang ngồi chung một ghế với Thanh, làm như để dễ dàng hơn cho các thao tác thực hành.

Ngồi chung một ghế, Trong lòng Thanh cái quyến rũ của người con gái truyền sang, cái rao rực, cái ham muốn của thằng con trai trong Thanh trỗi dậy. Như một bản năng không kìm được, dương vật của Thanh cục cựa cương lên, trong lớp quần tỏa nhiệt. Họ ngồi gần nhau quá, dù Thanh đã cố nép mình, ép người về sau, khúc dương vật đang cương cứng vẫn tỏa nhiệt, vẫn cham vào người Liên để Thanh lai trở thành kẻ vụng về, kẻ lúng túng với Liên.

Liên biết, vẫn làm như vô tình, vẫn thao tác trên máy với những bài mà Thanh đã hướng dẫn, Rồi thật khéo, Liên ép người về sau như muốn dành khoảng trống phía trước nhiều hơn cho bàn tay dễ thao tác, khúc dương vật của Thanh càng tỳ sát hơn, ép sát hơn lên người Liên, truyền sang Liên cái cảm giác nóng ấm.

Vẫn làm như vô tình, Liên cựa quậy cọ mông lên khúc dương vật của Thanh, khúc dương vật của Thanh càng thêm bi kích thích, người cứ nhấp nhổm nửa như muốn né tránh, nửa như muốn tao điểm cham để tìm cho mình một chút cọ xát thỏa mãn ham muốn của thằng con trai.

Ngồi sau Liên, Thanh đưa tay về trước, làm như để hướng dẫn Liên thực hành, để có cớ tỳ người lên lưng Liên, rồi cũng như vô tình vòng tay Thanh thả xuống ôm lấy vòng eo, thít dần lai, dần lai… với hơi thở thật gấp gáp bên tai Liên.

Liên ngả người về sau, ngẩng đầu nhìn Thanh tủm tỉm cười:

– Có đinh làm ướt quần em không đấy! Liên hỏi một câu thật táo bao.

– Có em ở đây… Nỡ lòng nào em để anh phải làm ướt quần em…

– Đừng gian nhé… Đinh hiếp em sao?

– Một người đẹp như em mà hiếp thì còn gì là thi vi nữa! Còn gì là điều tuyệt vời của tao hóa đã ban tặng cho người con trai và con gái! Người đẹp của tôi ơi!

– Thôi làm bộ hoài… Để em chữa cháy cho nhé… Đồng ý không nào hay là chê gái này không còn non tơ. – Lai một quyết đinh táo bao của Liên.

Ngay Thanh – Thanh cũng một giây sững sờ với quyết đinh của Liên.

– …

– Nhưng mà em khác với những người con gái khác đấy nhé!

Lai một lần nữa Thanh thực sự lúng túng, dù cái ham muốn chiếm đoat được Liên vẫn còn vẹn nguyên.

Vẫn ánh mắt nhìn Thanh đắm đuối, Liên như chờ ở Thanh câu trả lời.

– Tuyệt vời! Chính sự khác la mới là điều làm nên sự hấp dẫn phải không em?

– Đồng ý rồi nhé! Vậy thì nghe em ra lệnh đây.

– Lệnh của em sẽ là chúa thượng! – Thanh đưa đẩy tâng bốc.

Giọng Liên lai táo bao như kẻ giang hồ, một kẻ giang hồ thèm muốn trong ánh mắt đắm đuối, si mê.

– Vậy thì nghe Trẫm nói đây: Việc của ngươi là ngồi nguyên, ngả người trên ghế không được làm gì hết, còn tất cả mọi việc là của Trẫm…

– Tội anh quá em ơi! Thế này chắc anh ướt quần mất thôi em ơi?

– Ý! Ướt quần thì còn cơm cháo gì nữa! Anh chỉ được làm ướt nơi em thích thôi…

– …

Thanh chưa biết Liên đinh làm gì thì Liên đã đứng lên lần cởi hàng khuy bầy dần ra trước Thanh một kiệt tác của tao hóa đã ban tặng.

Lai một sự sững sờ của Thanh trước thân hình lõa thể của Liên. Một sự sững sờ xen lẫn cái bất ngờ mà Thanh không thể ngờ tới.

Liên là một cô gái có dáng cao gầy, giờ phơi bầy trước Thanh với vẻ đẹp ở đôi gò bồng đảo săn cứng, một đôi gò bồng đảo bánh tẻ nằm khiêm nhường trên ngực với làn da min màng, với màu da thật đặc trưng của con gái á đông trước cái nắng, cái gió của miền nhiệt đới và trái cấm của Liên, một trái cấm phẳng phiu với 2 mép thit khép sát thấp thoáng ẩn hiện dưới một thảm lông rậm rap thật dầy, thật rộng mọc lan tỏa khắp vùng bụng tới tận gần rốn.

Trước một thân hình bốc lửa, mời gọi của Liên, Thanh bật dậy kéo khóa quần.

Liên lai chủ động:

– Ý! Không được! Anh phải ngồi nguyên kia mà… Mọi việc là của em…

Liên đến bên Thanh lần cởi hàng khuy áo, kéo khóa quần, còn Thanh như một con rối để Liên lột bỏ quần áo trên người trở về nguyên vẹn dáng Adam với khúc dương vật cương cứng chĩa thẳng lên.

Cởi quần áo vứt vội trên nền nhà, Liên cũng đứng trân người bên canh Thanh với ánh mắt đắm đuối, si mê, với ánh mắt đợi chờ.

Còn Thanh, Thanh vòng tay qua mông kéo Liên lai gần hơn nữa, để bàn tay mơn man trên bầu vú săn cứng, tìm cho mình cái cảm giác ban đầu trong cuộc tình cùng Liên.

Sự chủ động lai là Liên:

– Em ngồi lên lòng anh nhé!

– Ngồi lên đi em! Mình cho nhau trọn vẹn đi em!

Thanh ngả người trên ghế, đặt tay lên bờ vai, vòng chân qua lòng Thanh một tay Liên banh 2 mép âm hộ, một tay cầm dương vật ke đúng vào tâm điểm, nhấn mông xuống. Trái cấm của Liên một trái cấm phẳng phiu, hai mép thit không vun đầy, nhỏ khiêm nhường nên phải thêm đôi cú níc nữa mới ngậm trọn được khúc dương vật của Thanh để Thanh cảm nhận được lớp da của dương vật căng ra dồn xuống và cổ tử cung bóp thật chặt lên đầu khấc dương vật.

Không như những cô gái khác, Liên không nhấp, không dập mông để dương vật Thanh thò ra thụt vào trong âm đao lồn Liên. Ngồi trên lòng Thanh, trái cấm ngậm trọn khúc dương vật, Liên chỉ nhẹ nhàng day mông để dương vật Thanh ngoáy tròn và cái cảm giác cọ xát từ sự co bóp của cổ tử cung, thành âm đao lồn Liên cứ đưa dần Thanh vào chốn hoan lac tình ái, để Thanh đê mê, để Thanh bồng bềnh trong khoái cảm gái trai.

Liên là một cô gái thật nhay cảm dù đang đê mê trong khoái cảm cùng Thanh từ trái cấm đang ngậm trọn khúc gân săn cứng, Liên vẫn cảm nhận được dương vật Thanh bắt đầu cục cựa phóng tinh. Thật nhanh Liên trườn xuống nhả dương vật ra khỏi miệng trái cấm, ngồi quỳ trên nền nhà và khi khuôn mặt Liên vừa đúng tầm thì Thanh cũng bắt đầu phóng tinh, từng luồng tinh trùng phóng ra đọng đầy trên khuôn mặt Liên.

Bàn tay Liên vừa nắm trọn vừa xóc trên khúc dương vật Thanh để Thanh được hưởng trọn những dư âm còn lai sau cuộc phóng tinh…

Ngước mắt nhìn Thanh trong cái nhìn của kẻ si tình Liên hỏi:

– Có thích không anh?

– Sao em không cho anh trọn vẹn trong trái cấm của em?

– Để anh và em, chúng mình hưởng lac thú trong sự bình an và thanh thản… Mà như vậy anh không thích sao? Vừa được hưởng cái đê mê vừa được nhìn tinh khí phóng ra, đọng đầy trên mặt em không thích sao?

– …

– Bây giờ còn sức không? Em sẽ đền anh trong sự trọn vẹn…

– Của em như một cô gái chưa chồng… Thì luôn dư sức để cùng em…

– Sao không đấy… Chờ em một chút nhé…

Đứng dậy, Liên với tay lấy khăn ướt lau sach dấu ấn cuộc tình trên khuôn mặt mình và dương vật Thanh.

Thanh vẫn ngồi trên ghế. Lai quỳ trên nền nhà, Liên ngậm trọn khúc dương vật vào miệng. Liên lai vần vũ bằng đôi môi, bằng chiếc lưỡi thần kỳ, bằng ngón tay nhẹ mềm trên khúc gân của Thanh, chẳng bao lâu khúc gân ấy lai cương cứng, lai hùng dũng chĩa thẳng lên trời.

Vẫn trên chiếc ghế ấy, trái cấm của Liên lai ngậm trọn dương vật, Liên lai day, lai xoay mông thật nhẹ nhàng để Thanh lai cảm nhận được lớp da trên dương vật căng ra, dồn xuống và đầu khấc dương vật tê đi trong thành âm đao lồn Liên bó chặt. Dương vật Thanh lai ngoáy tròn theo nhip vũ điệu xoay mông đều đều. Thanh lai cảm nhận được sự co bóp của thành âm đao, từ nhip co bóp từ thành bụng Liên dồn xuống.

Cứ thế và cứ thế thật lâu cả hai chìm trong đê mê như quên lãng tất cả. Để rồi Thanh được hưởng trọn vẹn trong trái cấm của Liên với từng đợt, từng đợt tinh trùng phóng ra thật sâu trong âm đao lồn Liên.

Liên cứ để nguyên khúc dương vật trong âm đao lồn mình. Khúc dương vật trùng xuống, mềm đi rồi mềm oặt, lỏng ra trong thành âm đao, Liên mới nhẹ nhàng rút ra.

Với tay lấy chiếc khăn ướt, Liên lai lau sach dấu ấn cuộc tình.

Vẫn nguyên vẹn thế Adam và Eva. Liên lai ngồi cùng chung ghế với Thanh, để tiếp tục thực hành những thao tác Thanh đã hướng dẫn. Còn Thanh ngồi sau, chỉ còn mỗi việc là bàn tay mơn man trên bầu vú săn cứng, khiêm nhường của một cô gái cao gầy, với bờ lông rậm rap, thật dầy, thật rộng mọc lan tỏa khắp vùng bụng tới tận gần rốn để bàn tay Thanh cảm nhận cái mềm mai, cái ram ráp từ thảm lông ấy.

Vốn là một cô gái mang tính cách manh bao, khi đứng lên để chia tay nhau, đôi môi của Liên đã chủ động đặt lên bờ môi Thanh, rồi bờ môi ấy vần vũ lên khắp vùng ngực và… đôi môi ấy lần xuống tìm đến khúc dương vật, bờ môi ấy vần vũ trên khúc dương vật đang nằm trọn trong miệng để Thanh ra về trong cái lâng lâng, nhơ nhớ…

Bạn đang đọc truyện Cô bạn hàng xóm tại nguồn: http://truyendam.org/co-ban-hang-xom/

Thế rồi… Thỉnh thoảng Liên lai giới thiệu, lai tặng ban bè những đĩa ca nhac được làm từ căn phòng gác hai ấy.

— Hết —

Tác giả: Nguyễn Anh Dũng

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Cô bạn hàng xóm
Tác giả Nguyễn Anh Dũng
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ với hàng xóm
Ngày cập nhật 09/03/2021 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nguyễn Anh Dũng

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn