Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chuyện tình đàn ông

Chuyện tình đàn ông - Tác giả Giẩy Sóng

Tài tình nguyện xin gia nhập vào lính Nhảy dù, được đưa đi học lái xe rồi về làm tài xế riêng cho Thiếu tá Thống. Bà Trang, vợ thiếu tá Thống, người cân đối, dáng điệu uyển mềm, da trắng, miệng cười tươi, ăn nói ngọt ngào, rất có duyên. Bà có đôi mắt đẹp, ẩn chứa nét lẳng lơ. Trước đây bà là cô giáo dạy Tiểu học, từ khi chồng lên Thiếu tá, bà thôi dạy và theo chồng. Đời binh nghiệp, rày đây mai đó, thuyên chuyển khắp các vùng chiến thuật. Hiện giờ bà đang thuê nhà ở tại Cần Thơ. Hôm nay Tài vừa đưa bà đi mua sắm, luôn tiện ghé thăm chị bạn, vợ Thiếu tá Quang. Bạn bè lâu ngày không gặp nên say sưa câu chuyện, về đến nhà thì trời đã tối, đói bụng. Người nhà đã dọn sẵn cơm nước, bà Trang mời Tài vào ăn cơm luôn.

– “Dạ, thưa bà, em vào ngay.” Tài lễ phép.

Tài mạnh khỏe, to cao, da hơi trắng hồng, nét mặt rất dễ có cảm tình, đôi mắt lanh lẹ, cười tươi, tính nết hiền lành, chân thật, có vợ ở quê nhà, một con. Khi nào Thiếu tá đi hành quân, Tài ở nhà lái xe đưa đón hai cô con gái của bà đi học và nếu cần đưa bà đi công chuyện.

Ăn vừa xong, trời đổ cơn mưa nặng hạt, chiều nay trời âm u và chuyển mây đen kín trời. Bà Trang nói:

– “Trời chắc mưa kéo dài, thôi Tài ở lại đây, mai hãy về. Trời mưa lớn thế này mà Tài đạp xe về chắc ướt hết và vất vả lắm.”

– “Dạ, xin bà cho em ở lại.”

– “Tối nay Tài nằm ở bức ngựa gõ đàng kia, có gối sẵn.”

– “Dạ.”

Gần mười giờ, mọi người đi ngủ. Như thường lệ, nằm khoảng nửa giờ là bà Trang ngủ, không biết sao hôm nay bà nằm mãi mà không ngủ được. Cứ nghĩ bâng quơ, bà không hiểu sao mà đêm nay tự nhiên lại khó ngủ và cảm thấy rạo rực. Bà nghĩ hay là vì đêm khuya thanh vắng mà trong nhà lại có một chàng trai hấp dẫn. Rồi bà gạt ý nghĩ đó đi để ngủ nhưng hồi lâu vẫn không ngủ được.

Lâu nay bà thấy Tài lễ phép, bà thương và cũng có đôi khi bà thoáng nghĩ người đàn ông này sao mà hấp dẫn quá! Bà nghĩ hay là đêm nay mình cho Tài lấy mình, chắc Tài mừng lắm vì đã lâu không thấy Tài xin phép về thăm vợ. Hơn nữa mình cũng thiếu vắng chồng lâu ngày, cảm thấy bứt rứt và muốn làm chuyện ấy quá! Cái của mình ở dưới cảm thấy không yên ổn và nghe rỉ nước. Chắc chàng ta đẹp trai nên mình thấy động lòng! Nghĩ vậy bà thấy xao xuyến trong lòng, hồi hộp, nôn nóng muốn được cùng Tài âu yếm.

Rồi bà mạnh dạn, mở cửa phòng đi đến chỗ Tài nằm, đưa tay đập nhẹ vào chân Tài, Tài mở mắt ngồi dậy, bà nói:

– “Tài vào đây ngủ với chị cho đỡ lạnh.” Tài ngạc nhiên quá! Ngỡ ngàng trong giây lát, rồi hiểu được ý bà. Tài mừng rỡ! Thường ngày Tài thấy bà đẹp, dễ thương và cao sang, có bao giờ dám nghĩ đến chuyện này, cho dù là trong mơ.

Vào đến phòng, bà khóa cửa lại, ánh đèn mờ ảo tạo thêm vẻ lãng mạn, ngây tình. Bà vội cởi áo, phơi trần đôi vú trắng xinh. Nhìn đôi vú hấp dẫn của bà, Tài ngắm nhìn không chớp mắt, hồi hộp, thích quá! Chàng đưa hai tay mớn nhẹ hai vú bà. Bà nằm ngửa xuống giường và kéo Tài nằm lên bà. Tài úp mặt vào giữa ngực bà mà hôn còn hai tay nắn bóp hai vú căng tròn, nõn nà, rồi nút vú này, vú kia. Chỉ mới làm vậy mà Tài đã thấy hứng tình, cái của Tài cương cứng lên, chắc vì được nằm trên người đàn bà đẹp, da thịt mềm mại tươi mát, một phần cũng vì thiếu đàn bà lâu ngày. Tài vừa bú vú vừa đưa tay xuống xoa cái ấy của bà, bà vội cởi quần, Tài phụ bà để kéo quần ra. Tài đưa tay vào mơn trớn cái của bà. Ôi, dâm thủy đầm đìa, Tài biết bà hứng quá rồi. Tài tiếp tục xoa mạnh, nhất là chỗ nhạy cảm. Bà giật nẩy lên và thở ngắt quảng, rên ư hử. Thấy vậy Tài vội cho tuôn vào. Cái kếch xù của Tài vừa lọt vào, bà chủ hẩy mạnh và nói, “Ôi, chị thích quá!” Nghe bà nói, Tài thấy phấn khích vô cùng! Tài cũng thấy sướng nên đẩy đưa liên tục. Bà Trang quay quắc, giẩy nẩy liên hồi và rên ui chao, ui chao… Tài cũng không kềm nổi nữa nên lết bết ôm bà và dập mạnh, dập mạnh cho đến khi cả hai sướng khoái ngập tràn. Tài bắn tinh ào ào vào trong bà.

Hai người nằm ôm nhau thiếp đi trong chốc lát. Khi tỉnh lại bà cầm tay Tài đưa vào vú của bà. Trong lúc đó Tài cũng cương cứng trở lại. Cả hai đều thèm khát lâu ngày, mới một lần đâu đã đủ. Tài măn mó, xoa bóp, bú mút dưới rồi trên, trên rồi dưới một hồi cho đến khi bà đòi Tài bỏ vào. Lần này cả hai không còn vội vàng lết bết như lần trước nữa cho đến khi bà thở mạnh và rên ư hử, Tài mới đưa vào nhịp nhịp năm mười cái, rồi rút ra xoa bóp, rồi lại thụt vào rút ra. Rồi Tài lại bú vú, rồi lại tuôn vào nhấp nhấp cạn cạn, bất ngờ Tài đâm thụt vào sâu cứ thế nhiều lần cho đến khi bà chịu không nổi, bà ôm cứng lấy Tài, thở hổn hển và rên hừ hừ. Bà nói:

– “Tài làm mạnh đi, chị chịu không nổi nữa”. Thấy bà hứng tình quá rồi, Tài liền dồn dập hăng say, bà quay quắc, ngửa nghiêng, rên rỉ, lết bết hẩy hẩy như điên một hồi. Tài lại phun thẳng vào trong bà. Cả hai mệt nhừ rồi lăn ra nằm thở. Một lát sau Tài trở về chỗ ngủ.

Rồi những ngày sau đó, họ thích nhau lắm, nhìn nhau tươi vui, ngầm tỏ vẻ thương yêu nhưng không có lý do gì để Tài ở lại đêm tại nhà bà nữa. Nếu cho Tài ở lại nhiều lần nữa, bà sợ các con bà vô tình nói ra thì chồng bà có thể nghi ngờ nên bà không còn làm chuyện đó với Tài nữa mặc dầu bà rất muốn Tài làm vì Tài đã làm cho bà sướng ngất đến lịm cả người.

Năm 1975, Sài Gòn thất thủ, quân nhân cán chính cao cấp của chế độ cũ bị tù cải tạo. Thiếu tá Thống bị giam ở trại cải tạo tại các vùng núi ở ngoài Bắc. Số tiền dành dụm chi tiêu đã cạn, bà Trang phải ra đời buôn bán. Kinh tế gặp lúc khó khăn, bà xoay xở đủ nghề mà vẫn không kiếm đủ tiền nuôi con. Nghe người ta nói đi buôn thuốc hút đường dài dễ kiếm lời hơn. Bà đi chuyến đầu tiên thấy có lời, chuyến thứ hai bà bị công an tịch thu, mất trọn cả vốn lẫn lời. Bà đang ngồi buồn rầu, chảy nước mắt, bất ngờ gặp Tài vừa bước xuống từ một xe khách khác. Gặp bà Trang, Tài mừng rỡ, qua câu chuyện, Tài biết bà vừa bị tịch thu hàng, Tài nói từ nay bà qua đi xe em để em thu giấu hàng cho bà, bà mừng rỡ và nói:

– “Vốn của chị không còn đủ để buôn hàng nữa.”

– “Em cho bà mượn thêm để có đủ mà buôn.” Bà nói:

– “Tài đừng gọi chị bằng bà nữa. Cứ gọi chị bằng chị là được rồi.” Tài hỏi thăm tin tức của Thiếu tá, chồng bà.

Tài đã xin lái xe khách đường dài này cho một chủ xe khách chạy đường dài Hà Nội – Sài Gòn, từ khi quân đội VNCH tan hàng. Từ đó bà Trang đi xe của Tài, đi được vài chuyến trót lọt rồi, nhờ Tài thu giấu và hối lộ cho công an. Bà Trang vui lắm và biết ơn Tài.

Một hôm khoảng 2 giờ sáng, xe dừng lại ở đoạn đường vắng gần khu rừng cho tài xế và khách hàng xuống nằm trên lề đường nghỉ ngơi cho đỡ mỏi lưng trước khi chạy tiếp như thường lệ. Tài đã ôm chiếu và cầm tay bà Trang dẫn đến chỗ vắng hơn, xa những hành khách khác đang trải nylon nằm nghỉ gần chỗ xe đỗ. Bà Trang biết ý, vui mừng, nghĩ Tài dẫn đến chỗ vắng là để làm chuyện đó. Tự nhiên bà cảm thấy căn cương ở dưới, vì lâu nay tuy cuộc sống chật vật nhưng cũng có nhiều đêm bà thao thức, ao ước chuyện ái ân và cứ nhớ mãi lần bà đưa Tài vào phòng ngủ, lần đó Tài làm bà sướng nhớ đời! Chồng bà chưa bao giờ làm cho bà sướng như vậy. Bà nói:

– “Gặp em chị mừng lắm nhưng chị sợ bị mang thai, vì chị không có uống thuốc ngừa thai.”

– “Em đã có sẵn bao cao su.” Thế rồi họ đến đứng tựa gốc cây ôm nhau hôn hít. Tài vừa ôm, bà Trang đã cảm thấy cái kếch xù của Tài chống chạm vào nơi đó của bà. Tuy chạm ngoài quần nhưng bà biết nó cứng lắm rồi, bà cũng hứng tình theo, muốn đưa tay cầm nhưng bà kềm lại được. Rồi Tài cúi xuống hôn, bú hai vú bà. Bà cảm xúc mạnh, bà cầm tay Tài đưa xuống dưới, bà dang rộng chân và mở nút quần. Tài luồn tay vào xoa bóp một hồi, hơi thở nàng bắt đầu rối loạn, nước ứa ra ướt cả tay Tài. Tài vội trải chiếu và cởi áo quần bà Trang, bà Trang cũng lết bết cởi nút quần của Tài rồi bà nằm xuống, mở rộng đôi chân. Tài bắt đầu chồm lên, chọc chọc nơi cửa mình ướt đẩm của bà, Bà Trang nâng nâng hẩy hẩy, bất ngờ Tài đẩy ọt vào sâu và nắc nhịp liên hồi. Họ nhập cuộc rất hăng say vì cả hai thiếu thốn lâu ngày. Sau một hồi đâm thọc, càng lúc càng nhanh càng mạnh. Bà Trang thở phập phồng, quay quắc. Cả hai lết bết nắc nhịp như điên rồi Tài ôm cứng bà Trang mà bắn xõa ra. Xong rồi bà ôm hôn Tài, bà nói:

– “Chị thương Tài lắm, Tài làm chị sướng ngây ngất.”

Mỗi tuần bà Trang đi một chuyến và họ không bỏ qua cơ hội làm tình với nhau khi xe dừng nghỉ đêm dọc đường.

Đến giờ ăn trưa và ăn tối, xe dừng lại quán ăn cho khách vào ăn. Tài bao giờ cũng mua thức ăn ngon cho bà Trang. Họ yêu thương nhau như đôi trai gái trẻ yêu nhau.

Sau một thời, có người giới thiệu cho Tài một Công Ty tại Sài Gòn đang cần tài xế, lương hậu. Tài bàn việc này với bà Trang. Bà Trang khuyên Tài nên vào Sài Gòn vì lương nhiều hơn và đỡ vất vã. Bà nói bà cũng xoay đổi nghề, bà đã có thuê một quán nhỏ gần chợ để buôn bán.

Ở Công ty mới, Tài được phân công lái xe cho ông bà chủ hoặc nhân viên đi công tác và đưa đón các con của ông bà.

Bà chủ khoảng bốn mươi tuổi, còn hương sắc, nhỏ hơn chồng khoảng mười tuổi, có hai cô con gái, một mười sáu, một mười bốn.

Mỗi lần đưa bà chủ đi công tác xa, bà thường tâm sự với Tài về chuyện gia đình. Bà nói chồng bà rất đứng đắn mặc dù có đủ mọi điều kiện nhưng chồng bà không bê tha. Dưới tay ông cũng có nhiều cô trẻ đẹp nhưng ông rất nghiêm, một phần là ông thương vợ nhưng phần chính là ông rất yếu vấn đề sinh lý. Đối với bà ông cũng không đáp ứng đầy đủ. Một tháng đôi lần có khi còn không. Và đôi khi có cũng như không, bà chưa thỏa mãn thì ông đã xong rồi và quay lưng ngủ.

Bà tâm sự về chuyện phòng the là bà muốn tạo cơ hội cho Tài. Bà rất thích Tài vì Tài khỏe mạnh, cao to, đẹp trai, tính tình dễ mến và ăn nói ngọt ngào, lễ phép, dễ thương. Đã nhiều lần bà muốn tìm cách làm tình với Tài vì Tài có cái gì đó hấp dẫn bà ghê gớm.

Có nhiều đêm bà thao thức, bứt rứt, ao ướt chuyện ái ân nhưng chồng bà đã không giải tỏa cho bà được. Bà rất thương chồng nên bà không nghĩ đến chuyện ly dị. Hơn nữa cũng không có một đối tượng nào có thể làm cho bà xao lòng, bà cam chịu số phận và rồi bận rộn với công việc nên cũng qua đi. Nay mỗi lần cận kề bên Tài là bà lại thấy lòng mình xao xuyến. Hôm bà đi công tác xa với Tài, lúc dừng ăn trưa tại một tiệm ăn lớn ở dọc đường, bà chọn một chỗ ngồi nơi góc vắng. Khi hai người đang ăn, bà nói:

– Tài đẹp trai và tính nết rất dễ thương, chị thương em lắm, em biết không?

– “Dạ, em cảm ơn bà chủ.”

– Hôm trước chị có kể cho Tài nghe chuyện tình của vợ chồng chị, chị biết tính Tài kín đáo nên chị mới kể cho Tài nghe. Nói thật với Tài nhiều đêm nằm bên chồng mà chị cứ mơ ước đến chuyện ái ân. Với chồng thì thỉnh thoảng cũng có, nhưng mà có cũng như không, chị chưa gì hết thì ông đã xong rồi.

Thời gian gần đây, chị không hiểu sao, cứ mỗi lần gần em là chị thấy động lòng nên chị rất muốn được cùng em làm chuyện đó. Bây giờ chị muốn hỏi thật em, em nghĩ thế nào về chị? Tài nhỏ nhẹ thưa:

– “Bà kiều diễm và cao sang như vậy, em có nằm mơ cũng không bao giờ dám nghĩ đến. Bà thương em, cho em làm chuyện đó, em mừng lắm, em cảm thấy đời em quá hạnh phúc, em rất cảm động, chắc kiếp trước em đã khéo tu mới được bà thương em như vầy.”

Bà chủ tỏ vẻ vui mừng và nói, “Chị cảm ơn em”. Rồi bà nói tiếp:

– Hồi hôm đang nằm ngủ chị có nghĩ đến Tài và nhân dịp người làm của chị có xin chị nghỉ ngày mai, có chuyện nhà. Chị định chiều mai khoảng ba giờ mình về nhà làm chuyện ấy. Tài vui mừng trong bụng, nói:

– Dạ em cảm ơn bà. Bà đẹp và hấp dẫn lắm, nghe bà cho phép là em đã nôn nao trong lòng.

Khi bà chủ và Tài về đến nhà, bà dẫn Tài vào phòng ngủ, rồi bất ngờ bà nói:

– Thôi mình ra căn nhà sau vườn đi để mình làm cho thoái mái, sợ ở đây lỡ đứa nào đi học về sớm nó biết thì không được.

Vừa vào căn nhà sau vườn, bà vội cởi áo ngoài, áo lót. Tài nhìn ngắm đôi vú bà không chớp mắt, Tài nói:

– “Ôi! Hai vú bà chủ căng tròn mịn, đẹp quá, em chưa từng thấy!”

Tài vội cởi áo rồi đỡ bà chủ nằm xuống, hai tay thoa bóp vú bà chủ rồi Tài bú vú này vú kia một hồi cho đã. Bà chủ bắt đầu hứng tình, nước rỉ rả tươm. Tài đưa tay xuống xoa xoa ngoài quần, bà vội cởi quần ra và dang rộng hai chân. Nhìn thấy của bà, Tài choáng ngợp luôn, mu cao trắng, lông đen dài mượt. Hai múi bề sê. Tài không ngờ, dáng của bà cân đối thanh tao mà cái ấy của bà lại nâng nẩng to, múp múp dễ thương quá! Tài liền cúi xuống bú mút hấp tấp như thèm, như đói khát lâu ngày.

Chỉ chốc lác bà chủ chịu không nổi nhất là khi Tài đánh lưỡi vào chỗ nhạy cảm nhất của bà. Bà bảo:

– “Tài cho vào trong chị đi, chị chịu hết nổi.”

Tài vội đâm vào rồi đẩy đưa liên tục, bà sướng quá. Trong giây lát Tài lại rút ra, đưa tay xoa mạnh chỗ nhạy cảm của bà, rồi lại đâm vào. Bà chủ giật nẩy, bà quay quắc, nghiêng ngửa, bà thở không ra hơi, bà như điên loạn, bà hẩy lên dồn dập. Thấy vậy Tài tăng tốc độ như vũ bảo, bà rên hừ hừ, rồi ui chao, ui chao sướng quá chắc chị chết mất em ơi! Bà bơ phờ, tóc tai rối bời, mệt lả, thiếu đường ngất lịm.

Một chốc sau hai người ngả lăn ra thở. Bà nghĩ bụng mình lấy chồng đã mười tám năm nay, đây là lần đầu tiên được lên đỉnh, sướng chi mà sướng ác, có thể làm cho mình như điên như dại. Sau cuộc mây mưa, bây giờ bà thấy đời tươi vui, hạnh phúc.

Hôm nay đi Đà Lạt, bà nghĩ bụng thế nào bà cũng cho Tài làm bà nữa, vì lần trước Tài làm bà sướng không thể tả nổi. Khi đi được khoảng nửa đường bà bảo Tài ghé vào nhà nghỉ nhỏ ở dọc đường. Hai người vào phòng, bà nói với Tài:

– Hôm nay, chị hứng tình, chị muốn Tài làm chị nữa, chắc Tài cũng khao khát như chị. Lần trước Tài làm, chị sướng lắm nhất là khi Tài đâm lút vào sâu trong chị và dồn dập, chị muốn ngất luôn.

Nghe bà chủ cho phép, Tài nổi hứng liền, cái của Tài cương cứng trong quần vì Tài nghĩ chơi bà chủ Tài sướng lắm, nhất là khi bà sắp lên đỉnh, cái của bà co thắt dữ dội, nước bắn ào. Tài đưa bà chủ vào phòng tắm. Họ tắm cho nhau, bà chủ ngồi tựa ngửa vào lòng Tài, Tài xoa xà phòng cho bà. Cả hai trơn ướt nên họ cạ sát vào nhau rất thích thú. Tài xoa bóp hai vú bà đã đời rồi đưa tay xuống xoa ở dưới.

Tắm xong họ đưa nhau vào giường và lăn xả vào nhau. Tài thích nhất là cặp vú của bà chủ nên nhồi bóp một hồi rồi tiếp tục mơn trớn cái dưới của bà, nhất là nơi nhạy cảm, bà hứng tình quá, chịu không nổi, bà bảo Tài đưa vào trong bà gấp. Tài lập tức đẩy vào thọc thọc năm mười cái rồi rút ra, rồi đẩy vào liên tục, bà rên rỉ và hẩy mông liên hồi, bà đòi Tài làm nhanh, làm mạnh. Tài hỏi:

– “Bà chủ có sợ mang thai không? Em bắn tinh vào bà được không?” Bà nói:

– “Trước khi đi, chị đã uống thuốc đề phòng rồi vì chị nghĩ đi chuyến này thế nào chị cũng cho Tài làm chị.” Tài vội vàng vừa hôn bà, hai tay bóp vú, ở dưới Tài đâm đâm, thọc thọc nơi cửa mình bà. Bà chịu không nổi nên co chân lên, mở rộng ra, sẵn sàng cho Tài đâm lút vào. Tài liền đẩy mạnh, sướng quá không kềm đựợc, Tài dồn dập liên tu bất tận. Bà chủ sướng quá, rên thảm thiết ui chao, ui chao rồi hẩy mình lia lịa. Cả hai bùng lên cực điểm. Thỏa mãn rồi họ nằm thở.

Đến Đà Lạt, họ giữ kẻ chủ tớ, nhưng khi trên đường về họ lại ghé vào một nhà nghỉ khác và họ mãi mê, say đắm hàng giờ. Sau đó họ ăn trưa và ra về.

Thu, con gái bà chủ, một cô gái chịu chơi. Mới 16 tuổi mà đã hai lần cặp bồ, dẫn bồ về nhà khi nhà vắng. Thu biết mẹ mình và chú Tài có lăng nhăng, một hôm Thu về nhà sớm hơn thường lệ vì giáo sư bị bệnh bất ngờ. Thu nghỉ học tiết cuối, về nhà thấy khao khát muốn ra vườn hái trái cây ăn. Khi đi ngang qua căn nhà nhỏ dành cho người làm vườn nghỉ trưa. Thu nghe tiếng rên phát ra từ trong căn nhà đó, tò mò nàng lại gần và nhìn vào khe hở, nàng thấy rất rõ, mẹ nàng đang trần truồng ôm chú Tài mà nẩy nhịp, thấy bà có vẻ hứng khoái lắm. Nàng thiếu điều đứng tim. Nàng đứng xem chốc lát thấy bộ đồ nghề của chú Tài to bự, nàng thích quá! Chú Tài cứ kéo ra rồi đẩy vào nhè nhẹ liên tục. Mẹ nàng sung sướng rên hừ hừ, vừa ôm chú vừa nẩy mình lên. Rồi chú Tài tăng tốc độ vừa nhanh vừa mạnh, chú làm như điên và mẹ nàng quay quắc và rên dữ dội. Sau một hồi, mẹ nàng thỏa mãn và ngả lăn ra thở.

Nàng nhẹ nhàng rời khỏi căn nhà nhỏ và vào nhà. Nàng cảm thấy bức xúc quá và nghe căng tức nơi bộ phận kín của nàng. Tối đến nàng thao thức không ngủ được và cảnh hai người làm tình cứ hiện ra trước mắt nàng. Nàng thấy hai thằng bồ của nàng, không đứa nào có thể làm nàng lên đỉnh ngây ngất như chú Tài làm mẹ nàng. Nàng ao ước, nhất là muốn thử cho biết cái kếch xù của chú, nó làm người đàn bà sướng đến cỡ nào. Nàng nhớ lại những lần nàng xem phim sex thấy cái của đàn ông to lớn làm người đàn bà ngây ngất, rên la, sung sướng đến tột cùng.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Thông tin truyện
Tên truyện Chuyện tình đàn ông
Tác giả Giẩy Sóng
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện ngoại tình, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 22/01/2021 16:54 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Giẩy Sóng

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn