Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chuyện của Trinh

Chuyện của Trinh

Ba Trinh qua đời khi Trinh mới vừa 8 tuổi. Thu là Mẹ của Trinh lúc đó mới có 26 tuổi, nhưng vì thương con, Thu chỉ lo đi làm , lo nuôi con và không hề nghĩ đến một người đàn ông nào khác nữa. Từ lúc bé là Trinh đã rất ít cười, ít nói và gương mặt lúc nào cũng đợm nét âu sầu. Chỉ vài ngày nữa là đến ngày sinh nhật thứ 17 của Trinh. Sáng nay Trinh lại ngồi trên giường xoi gương nhìn thân thể của mình.

Trinh có mái tóc đen mược và dài tới ngang lưng. Với gương mặt hình trái soan, cặp mắt bồ câu long lanh nhưng lúc nào cũng buồn bả. Trinh lại có cái sóng mũi dọc dừa trông vô cùng cân xứng với đôi môi đỏ mọng của nàng. Trinh dùng hai tay nâng niu bóp nhè nhẹ cặp vú to tròn và căng đầy nhựa sống của mình, rồi rờ cái lổ rún thật là ngây ngô trên bụng. Tương phản với cặp ngực tròn xoe của Trinh là cái eo thon thon nhỏ xíu. Trinh dùng mấy ngón tay lần vào mớ lông đen bóng trên mu lồn rồi xoa nhè nhẹ. Rồi nàng thở dài chán chường khi nhìn đến chân trái của mình. Trinh bị liệt, chân trái của nàng bị teo, trông rất xấu xí. Trinh nằm bật ra giường buồn bả phơi bày thân hình trắng bốc như trứng gà luộc của mình. Trinh tủi thân, nàng lấy mền che cái chân bị tật lại.

Mỗi lần đi đâu thì Trinh phải lắp cái chân dành cho người bị liệt vào, nên Trinh rất ít đi ra ngoài. Trinh cứ trốn trong nhà, nên da nàng đã trắng lại càng trắng thêm, tóc nàng đã đen tuyền lại càng đen tuyền thêm. Trông nàng rất là đẹp. Trinh cũng biết mình đẹp lắm. Nàng rất chán khi nghỉ đến tuổi xuân của mình đang trôi qua một cách thật yên lặng. Trinh muốn khóc gào lên khi thấy những cô gái cùng lứa tuổi đều có bạn trai và có người yêu.

o 0 o

Chiều nay đi làm về Thu vui vẻ hớn hở nói với Trinh:
“Trinh, hôm nay mẹ con mình đi ăn cơm tiệm, con nhé?”

Thật sự Trinh không muốn đi, nhưng thấy mẹ vui qúa nên nàng cười gật đầu đồng ý. Thu đi vào nhà trong rồi nói thêm:
“Mẹ đi tắm, Con hãy thay quần áo trước đi.”

Trinh dạ một tiếng rồi vào trong. Nàng lay hoay lắp cái chân sắt vào chân trái của mình rồi bận cái quần Jean và áo sơ mi trắng. Nàng chảy lại mái tóc rồi ngắm nghía trong gương một tí. Trinh tự nhủ “Mình đẹp thật” rồi nàng thở một cái thật dài và đi khập khểnh ra nhà trên ngồi chờ mẹ.

Bỗng có tiếng chuông, Trinh khập khểnh đi ra mở cửa. Một người đàn ông trung niên, ăn bận tươm tất, cười với Trinh rồi hỏi:
“Mẹ về chưa cháu?”

Trinh chưa trả lời thì Thu từ trong nhà nói vọng ra:
“Trinh, con mở cửa cho chú Phong vào đi con, chú ấy mời mẹ con mình đi ăn cơm tối nay đó.”
Rồi Thu bước ra, vấn cái khăn tắm ngang người nói thêm:
“Anh đắt xe vô nhà đi, Em gọi điện thọai cho tắc xi nhé?”
“Ừ em gọi tắc xi đi là vừa đó em.”
Trinh chưng hửng với cách xưng hô của hai người. Nàng mở của cho Phong dắt chiếc xe ?dream? vô nhà. Phong ngồi đối diện với Trinh. Chàng muốn lấy lòng Trinh nên cười hỏi ba loa:
“Cháu năm nay bao nhiêu tuổi vậy?”
Trinh cuối đầu bẻn lẻn trả lời:
“Dạ, cháu 17 tuổi.”
“Cháu học lớp mấy vậy?
“Dạ cháu nghỉ học lâu rồi.
Nói xong Trinh ngồi im. Sợ Trinh ngại nên Phong cười hề hề hỏi vớ vẩn để phá tan bầu không khí lạnh đó:
“Nè .. cháu có bồ bịt gì chưa, có thì dừng có giấu chú nhe. He he… Chú không nói cho mẹ biết đâu, he he ?”
Trinh thoáng buồn trả lời:
“Dạ cháu không dám có bồ ?”
“Ô, Chưa có thì từ từ để chú giới thiệu cho, he he ? Cháu tên gì?”
“Dạ, tên Trinh.”
“Ô cái tên đẹp qúa, cháu cũng đẹp lắm đó.”

Trinh rất ghét ai khen mình đẹp, vì khen đẹp như là đâm một lưỡi dao xuyên vào tim nàng vậy. Trinh buồn buồn trả lời:
“Da,?cháu không dám, cháu cũng không nghĩ đến bạn trai đâu ?”
Phong cười to để gây thiện cảm với Trinh. Thì lúc đó mẹ Trinh cũng bước ra. Phong nói lớn:
“Ô, trông em kìa, em đẹp qúa. Cả hai mẹ con đều đẹp cả , he he ?”
Mẹ Trinh cười nhoẻn miệng và nói:
“Anh chỉ khéo nịnh đầm, coi chừng con nó cười cho đó.”

Trinh vô cùng bỡ ngỡ, qua sự đối thoại của hai người, nàng hiểu ngay cái quan hệ của mẹ và người đàn ông tên Phong kia. Trinh cố vui rồi cười theo. Ngay lúc đó thì có chiếc tắc xi đậu trước cửa bấn kèn inh ỏi. Mẹ Trinh hối thúc Phong và Trinh, rồi ba người leo lên chiếc xe tắc xi đi ra trung tâm sài gòn ăn cơm tối.

o 0 o

Rồi cứ mỗi chiều thứ Bảy, Trinh đều đi ăn cơm tối với mẹ và chú Phong. Trinh thì không để ý việc làm của mẹ mình nên Trinh không có cảm tình mà cũng không có ác cảm với Phong. Thu nhận thấy Trinh không có phản ứng gì về việc của mình, nên Thu thấy khoan khoái hơn và có những cử chỉ tự nhiên hơn với Phong.

Một chiều thứ bẩy nọ, sau khi đi ăn tối về, Phong ngỏ ý ngủ lại, Thu liết nhìn qua con rồi đồng ý. Trinh không nói gì, nàng tỏ vẻ bình thường như không có chuyện gì cả. Về đến nhà, Mẹ và chú Phong coi TV, Trinh xin phép đi ngủ sớm vì mệt. Thật sự Trinh không ngủ , nàng chỉ nằm nhắm mắt và lắng nghe mẹ và Chú Phong trò chuyện. Một lúc sau hai người đưa nhau vô giường ngủ. Nhà chật nên giừơng của Trinh và giừơng của mẹ được ngăn ra bằng một cái màn vải. Ánh sáng tờ mờ của cái đèn ngủ dưới chân tường cũng đủ cho Trinh thấy bóng của hai người đang giởn hớt với nhau. Trinh chăm chú nhìn và lắng tai nghe, Nàng nghe mẹ nói nhỏ nhỏ:
“Anh , đừng nhe, con Trinh nó còn thức đó.”
“Nó ngủ rồi em à, khi nảy anh có nghe nó ngái.”
“Thì từ từ đi anh, để em coi nó ngủ chưa !”

Trinh biết là hai người sẽ làm tình với nhau. Nghe mẹ nói như vậy Trinh giả vờ nhắm mắt ngủ say. Mẹ Trinh vén màn bước qua, tới giường Trinh, Thu kéo mềm đắp ngang ngực cho con rồi đi ra sau bếp. Chừng một phút , Thu trở vô đi ngang qua giừơng của Trinh. Trinh biết là mẹ sẽ trở lại nên nàng vẫn vờ ngũ say. Thu nhìn con rồi vén màn đi qua phòng mình.

Một thoáng sau, Trinh mở to mắt và muốn nhìn thấu qua cái màn vải. Tuy chỉ nhìn thấy hai bóng đen, nhưng Trinh biết là họ đang trần truồng, và Trinh cũng nhận định rỏ các động tác của hai người. Trinh cố gắng theo dõi hai bóng đen đang làm tình.
Chú Phong quỳ gối , Trinh thấy rõ một khúc thịt chỉa ra nơi phần dưới bụng của Phong. Mẹ Trinh cầm lấy khúc thịt đó, dường như đưa nó vào miệng. Trinh thấy mẹ úp mặt vào đó. Trinh biết là mẹ đưa lưỡi đánh phớt trên đầu khúc thịt đó của chú Phong rồi rà vòng lên vòng xuống chung quanh nó. Một lúc sau, Chú Phong nắm ghì tóc mẹ mà thân hình thì cựa quậy mãnh liệt.

Chú Phong đè mẹ nằm xuống rồi lồm chồm trên mình mẹ. Chú bắt đầu hôn hít, liếm trên mặt mẹ rồi trên ngực mẹ, trên bụng mẹ và Chú ấy rà lưỡi khắp người của mẹ. Chú Phong úp mặt vào phần dưới bụng của mẹ, Chú Phong hít liên hồi, rồi dường như chú ấy hun chỗ ấy của mẹ, Trinh nghe thoang thoảng mấy tiếng lạch phạch. Mẹ Trinh ưỡn người, gác một chân lên trên cái gối. Trinh nghe mẹ bắt đầu rên rỉ nho nhỏ, rồi thì thấy mẹ quặn người qua lại.

Chú Phong ngồi lên, quỳ gối banh hai đùi mẹ ra. Trinh chồm đầu lên một chút nhìn hai bóng đen cho kỷ hơn. Chú phong như là để cu của chú vào âm hộ của mẹ mà nắc thật mạnh. Mẹ Trinh rú lên, bấu chặt lấy cánh tay chú . Chú Phong tiếp tục dập vào phần dứơi bụng của mẹ thật mạnh, lúc này hầu như hai người không còn để ý là Trinh đang nằm bên kia tấm màn vải. Chú Phong ấn mạnh, dập lên dập xuống liên hồi, thỉnh thoảng lại ngừng lại đổi kiểu. Chú ấy vắt hai đùi mẹ lên hai cánh tay rồi tiếp tục hì hục.

Mẹ Trinh vật chú Phong xuống, rồi leo lên người chú như là cưỡi ngựa. Mẹ ngồi chồm hổm trên mình chú , hai chân dạng ra hai bên, chống hai bàn tay xuống giừơng. Trinh nhận thấy là mẹ đưa tay nắm lấy khúc thịt cứng còng của chú và nhét vào dứơi hai bên háng. Mẹ Trinh cong người lên, hai chân như là cứng đơ, dùng mông đít hẩy lên hẩy xuống liên hồi.

Chú Phong lật mẹ lại, mẹ bò chổng mông trên giừơng. Chú đưa tay kéo mông đít mẹ lên , cặp mông tròn của mẹ chổng lên cao hơn. Chú Phong nhét cái đó vô mông mẹ rồi ôm xát lấy mông đít mẹ, chú làm tác động ra vô thật đều đặn. Lúc này mẹ Trinh như là sướng quá rên ra hơi lớn. Đột nhiên, chú Phong gầm gừ lên, thở ồ ề gấp rút , bấu chặt lấy mông đít của mẹ. Trinh thấy người chú Phong giựt lên từng hồi, rồi vật xuống trên lưng mẹ. Mẹ Trinh không nhúc nhít khi chú ấy nằm rạp trên người nàng, Trinh nghe tiếng mẹ thở dốc ra? “Anh aaa?! “. Rồi cả hai nằm im lặng.

Trinh chưa từng bao giờ được nắm tay một người con trai. Mà giờ đây nhìn thấy cảnh làm tình. Toàn thân Trinh nhột nhạt và có một cảm giác tê tê khó diễn tả. Trinh cảm thấy nứơc nhờn nơi âm hộ mình đã tuôn ra. Trinh cảm thấy niềm sung sướng, và có những cảm giác kỳ lạ, vừa kích thích, vừa thỏa thuê. Trinh kéo chăn trùm kính đầu rồi cố dỗ giất ngủ.

Chú Phong cứ ghé nhà Trinh ngủ vài đêm một tuần. Tuy không để ý đến chuyện tình yêu của mẹ nhưng dần dần Trinh trở nên vui vẻ và cởi mở hơn với chú Phong. Khi nghi đến thân phận của mình, Trinh vô cùng buồn chán. Trinh thầm nghĩ “mình sẽ sống như vầy cho đến hết cuộc đời hay sao !, mình sẽ không bao giờ biết tình yêu là gì !, sao trời đày mình như vậy chớ !”. Có lúc Trinh muốn tự tử chết đi cho qua khỏi kiếp này.

Cứ mỗi lần nhìn chú Phong và mẹ làm tình qua tấm màn vải, là Trinh như muốn điên lên. Nhìn hai cái bóng đen đó hì hụt, quấn quít và nghe họ rên rỉ, thì Trinh nôn nao, xao xuyến, bồn chồn. Toàn thân Trinh nóng ran, cặp vú xăn lại, hai đầu vú chỉa nhọn lên, Trinh nứng lồn qúa, hai mép lồn cương mập to ra và Trinh khó chịu không thể tả nổi. Mỗi lần như vậy Trinh tuôn đầy dâm thủy, ướt nhèm nhẹp cả quần. Tuy quần ướt dẫm, nhưng Trinh không bao giờ dám đi rữa, vì Trinh giả vờ ngủ kia mà. Trinh cứ để quần ướt như thế rồi ngủ. Sáng ra chất nước nhờn đã khô , đóng vẩy trên mu lồn và hai bên háng.
o 0 o

Đêm qua chú Phong ngủ lại. Sáng nay Trinh còn nằm trên giừơng và nghe được chú Phong không đi làm chung với mẹ mà chú phải trở về nhà chú có chút chuyện. BANG ! Một ý nghỉ táo bạo thoáng ra trong đầu Trinh, rồi nàng tư lự “Nhưng nếu chú phong kháng cự thì mình chết với mẹ, không được .. không được. Trinh ơi mầy có điên hay không !?” . Trinh liền xoá bỏ ý nghỉ loạn luân đó đi ngay lập tức. Khi cả hai dắt xe ra cửa Trinh nằm trong nhà lên tiếng :
“Chú Phong à ! trước khi về nhà của chú, chú ghé mua cho con một phần cơm nhe ?”
Mẹ Trinh đã đẩy xe ra trước, Phong vừa đẩy xe mình ra vừa khép cửa lại và nói lớn:
“Được rồi , chú sẽ ghé ngã sáu mua cho con một phần, con chờ khoãng nữa tiếng đồng hồ nhe ?”
“Dạ , cám ơn chú .”

Họ đi rồi, Trinh leo xuống giường, rồi lê cái chân liệt đi khấp khiểng vô nhà tắm. Trinh vừa tắm vừa suy nghỉ vu vơ với ý nghĩ ban nãy “Dịp may ngàn năm một thuở .. , nếu không thì mình sẽ không bao giờ biết được .. , làm sao bây giờ .., không biết chú ấy có chịu không .., nếu chú ấy kháng cự thì mình phải chết thôi .., nhưng nếu không thì .., trời ơi mình phải làm sao đây.” Trinh say mê tắm và suy nghĩ vu vơ.

Phong trở lại đẩy cửa vô nhà. Để bọc cơm trên bàn Phong lên tiếng:
“Trinh à, ngủ dậy chưa? chú mua cơm rồi đây, chú để trên bàn đó.”
Nghe tiếng Phong, Trinh hốt hoảng kéo cái khăn quấn ngang người rồi tấp tểnh bước lên nhà. Trinh nhìn Phong tươi cười:
“Chú mua xong rồi hả? Con cám ơn chú nhe .”
Phong nhìn Trinh rồi nói:
“Ừ , ừ ! con ăn đi, chú phải đi về đây.”

Hôm nay Chú ấy trông đẹp trai thế. BANG ! BANG ! ý nghỉ đó lại thoáng ra rất lẹ trong đầu Trinh. Trinh lết tới bàn rồi giả vờ vấp té. Trinh cố tình vung hất cái khăn lông ra xa rồi té rạp xuống. Phong hoảng hồn chạy đến, nhưng Phong khựng lại một giây “Một thân thể trắng bốc , đẹp tuyệt đang nằm xoải trên sàn nhà “. Phong ngồi xuống vịnh vai Trinh, nhìn sóng lưng trắng ngần của Trinh rồi liết lẹ xuống cái mông. Một bên thì tròn lững, còn một bên thì teo lại và lép theo cái chân bên trái. Phong nói lớn để khỏi phải ngỡ ngàng:
“Con , con có sao không vậy? Đau không ?”

Trinh lồm cồm ngồi dậy, cố tình cho Phong nhìn thấy phần trước thân thể của mình. Trinh bò lấy cái khăn lông rồi kéo lên che sơ sài trước ngực. Cầm cái khăn trước ngực Trinh vẫn trần truồng ngồi bẹp và xoảy cái chân teo ra. Phong thoáng nhìn cặp vú khổng lồ của Trinh và đám lông đen tuyền trên mu lồn nàng. Biết Phong nhìn ngực mình, Trinh nhận thấy tình hình có phần tốt đẹp, nàng nói:
“Con chóng mặt qúa , chú bồng con vô giừơng nhe ?”

Phong bồng Trinh lên, đang đi vô nhà trong thì Trinh cố tình làm rơi cái khăn xuống đất. Trinh tỉnh bơ ôm cổ Phong và nhắm mắt lại như là mệt lắm. Một thân thể trong trắng của một trinh nữ nằm trong vòng tay của Phong, Chàng hoang mang không dám ngó Trinh, cứ nhìn thẳng về phía trước và bồng Trinh vô giừơng. Đặt Trinh xuống giừơng, Phong liền kéo chăn đắp cho Trinh. Chàng nói:
“Con có cần chú đi mua thuốc men gì không?”
“Chắc không cần đâu chú, cạo gió được rồi, chú cạo gió cho con đi .”

Nói rồi Trinh hất cái chăn ra, ngồi lên, hất mái tóc qua một bên rồi nằm xấp lại. Trinh cố tình khoe thân thể mình trước mắt Phong. Phong lại thấy cặp ngực khổng lồ của Trinh nữa, chàng bàng hoàng đi lấy dầu và miếng thẻ bài để cạo gió cho Trinh.

Phong cầm chai dầu trở vô, Trinh vẫn nằm xấp trần truồng. Phong nhìn thân thể Trinh từ đầu đến chân . Chàng lắt đầu rồi bất đắc dĩ ngồi xuống cạo lưng cho Trinh. Trinh nằm yên không nói, nàng đang có những suy nghĩ táo bạo, “làm sao đây.., đã đến nước này rồi, mình phải làm thế nào chứ ! .., mình phải làm sao cho chú ấy không nghi ngờ mới được “. Phong vừa cạo gió cho Trinh vừa nhìn cái mông tròn duy nhất của Trinh nhút nhít tưng tưng theo từng động tác cạo gió. Tuy không dám nghĩ bậy bạ, nhưng con cu của Phong cũng từ từ cứng ngắt trong quần.
Một vài phút sau, Trinh la lên :
“Đau qúa , chú cạo lưng con đau qúa. Thôi chú cạo trước cổ con đi.”

Phong chưa kịp nói gì thì Trinh ngồi phắt đậy, nằm ngữa ra giừơng, xoãy hai tay, nhắm mắt rồi ngước đầu ngẩng cổ lên. Phong điến cả người, nguyên một thân hình trắng toát, hai cái vú to như hai trái bưởi, cái bụng cái eo, mớ lông đen tuyền trên mu lồn, và ngay cả cái chân teo đều phơi bày rõ ràng trước mắt Phong. Chàng không nói gì, lo cạo gió trên cổ cho Trinh. Trong lúc đang cạo gió thì cặp vú rung rinh, đẩy tới đẩy lui trông thật hấp dẫn. Phong suy nghĩ “Con bé này muốn gì đây ?, tại sao nó lại trần truồng như thế mà không ái ngại ?, hay là nó muốn .. , bậy qúa, không được đâu , nếu nó la bài hãi thì mình mất mặt hết cả mẹ lẫn con. .., chắc nó bệnh qúa nên không ý tứ gì cả !.., có lẽ nó chưa từng nghĩ đến vấn đề trai gái, có lẽ nó chưa biết gì,.. có lẽ nó còn ngây thơ , vả lại có lẻ nó bị tật quyền nên không bao giờ biết đến vấn đề mắc cỡ .., có lẽ là như vậy”.

Phong tiếp tục cạo nhè nhẹ trên cổ Trinh. Chàng nhìn không chớp mắt thân thể Trinh , bộ ngực vung cao kiêu hãnh, đôi núm vú xinh xinh, đỏ hồng như khiêu khích như đang mời mọc , chúng qúa to lớn so với thân hình bé nhỏ của Trinh, cái lồn thì rất ngây ngô và non nớt với mớ lông đen vung cao, chân bên trái Trinh bị teo nhưng chân bên phải lại rất là đẹp. Phong cố xua đuổi đi những ý tưởng bậy bạ, nhưng con cu trong quần cứ cứng lên như muốn chui ra ngoài.

Bất chợt Trinh mở mắt, Phong luống cuống nhưng Trinh nhoẽng miệng cừơi. Phong hỏi:
“Con bớt chưa, bớt rồi thì chú đi về.”
“Con bớt chút chút rồi, nhưng chú khoan về đã.”

Thật sự thì Phong chưa muốn về. Chàng đang bần thần vì đang tranh đấu với những lý trí trong đầu. Còn Trinh thì bần thần vì không biết phải làm thế nào. Hai người cứ nhìn nhau, rồi cười, rồi cười. Dường như cừơi đã là câu trả lời vô hình cho cả hai.

Trinh táo bạo choàng tay qua hông Phong rồi rúc đầu vào bụng chàng. Tim nàng đập thình thịch.. Phong tần ngần một thoáng rồi chàng cúi xuống hôn vú Trinh, hôn hết bên này rồi bên kia, Phong hôn thật lâu vào hai núm vú xinh xắn, rồi chàng kề miệng vào nút thật là mạnh. Trinh sung sướng đến đê mê, nhắm nghiến mắt lại tận hưởng cái cảm giác mà chưa bao giờ Trinh biết đến. Phong dùng lưỡi chàng thì rà rà vào hai đầu vú Trinh, rồi chàng vừa bóp vừa rờ… vừa se se hai đầu vú, thật là khoan khoái nhột nhạt , Trinh đờ đẫn cả người. Nàng không thể nào kiềm hãm ngăn lại một dòng nước nhờn chảy ra hai bên mép lồn.

Phong cúi xuống hôn vào cửa mình Trinh và mơn man những sợi lông mịn màng trên mu lồn. Phong hôn thật lâu, Trinh thở dồn dập hối thúc… Bất chợt Phong bẹt háng Trinh ra, rồi cho một ngón tay lần vào âm hộ của Trinh. Trinh rùng mình, cả người nàng gồng cứng lên, Trinh la “Ao..ao” rồi rên nho nhỏ. Chú Phong vẫn không ngừng, chú cho ngón tay tiến lần tiến lần vào bên trong…Phong nhét nó vào, rút nó ra, cọ bên này cọ bên kia, Trinh sướng tê xuất khí ra đầm đề…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Chuyện của Trinh
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện ngoại tình, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 05/07/2016 14:20 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Chị Tư Nghĩa
Trong gia đình Lợi hiện tại trong số 5 chị gái gồm chị Hai Hảo, chị Ba Hường, chị Tư Nghĩa, chị Năm Hoàng và chị Sáu Minh có chị Tư Nghĩa là người chị mà Lợi yêu thương và kính trọng nhất vì chị rất có tình cảm, nuông chìu và chăm sóc Lợi từng ty từng tý còn hơn cả mẹ. Bởi lẽ, từ nhỏ đến lớn, hai chị em thường trò chuyện đùa giỡn với nhau, đi đâu cũng đều dắt nhau đi, ăn gì cũng đều san sẻ cho nhau. Lúc nào hai chị em cũng quấn quýt bên nhau như hình với bóng, như lúa với nước, như áng nắng và mặt trời, thậm chí từ lúc Lợi được 2 tuổi cho đến khi 11, 12 tuổi, chị Nghĩa và Lợi vẫn còn ngủ chung với nhau. Năm nay, Lợi 16 tuổi còn chị Nghĩa thì 27, nghĩa là hai chị em cách biệt nhau 11 tuổi. Khi Lợi bắt đầu vào học lớp 10 thì so với lúc còn nhỏ, tình cảm giữa hai chị em càng sâu đậm và nồng nàn hơn. Tuần...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ chị gái Truyện loạn luân Truyện phá trinh
Bức tranh con bé - Tác giả Anh Khoa
Em sẽ tìm cho anh một người bồ đẹp tuyệt vời. Anh chịu không? Mày lảm nhảm gì đấy thằng khỉ? Ối dào, Anh vứt quách ba cái cây lăng nhăng kia đi. Thị trường tranh hiện giờ “khát” khỏa thân lắm. Sở trường của Anh đang có đất dụng võ. Anh được người này làm mẫu bằng có tá hoa hậu. Em chỉ yêu cầu Anh hứa một điều... rằng không được cư xử nhí nhố. A, cái thằng này bố láo! Mày đã thấy tao nhí nhố với ai chưa? Cút đi! Tôi cũng làm mặt nghiêm. Kể từ khi tôi biết nó, một thằng nhỏ mồ côi lang thang của khu vực này tôi thường “ký hợp đồng” với nó, nhờ trông cửa ngõ, không để trẻ con vào quấy nhiễu mỗi khi tôi làm việc, đặc biệt vào thời kỳ tôi đang vẽ khỏa thân. Anh là người duy nhất mà em tin cậy. Em không thể để nó đến làm mẫu cho ai, ngoài Anh ra. Nó là ai? Nó là em gái của em. Tôi hơi sững người nhìn nó. Một đứa có thành tích bài bạc...
Phân loại: Truyện sex ngắn Làm tình trong mơ
Cần và Kiệm - Tác giả Trung Trần
Cần và Kiệm là hai người bạn chí thân. Họ cất tiếng khóc chào đời cùng một ngày, trong cùng một nhà bảo sanh. Gia đình Cần và gia đình Kiệm ở trong cùng một dẫy phố. Cần và Kiệm cùng học một trường từ Tiểu học đến Trung học. Trong thời gian theo học Đại học, hai người lại cùng nhau thuê chung một căn phòng gần trường. Cần và Kiệm lần lượt bị mất trinh với cùng một bà chủ nhà trọ. Sau đêm đó hai người bắt đầu đi tìm những bông hoa lạ. Cần và Kiệm là hai sinh viên đẹp trai, con nhà giàu nên dễ gây được cảm tình với nữ giới. Bà chủ nhà trọ đã dậy hai chàng cùng một lúc làm tình với bà ta. Do đó sau này họ thường trao đổi người tình với nhau và cùng một lúc làm tình với một cô bạn gái. Thú chung vui nhục dục này tiếp tục trong suốt thời gian học Đại học. Sau khi tốt nghiệp Đại học, Cần làm việc tại một công ty kinh doanh cơ khí, điện toán. Tại đây chàng gặp và yêu cô Thư ký...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ lỗ đít Đụ tập thể Sex bú cặc Sex bú vú Trao đổi vợ chồng Truyện bóp vú Truyện liếm lồn Truyện sex bú lồn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn