Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
truyen dam
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chuyện bây giờ mới kể » Phần 2

Chuyện bây giờ mới kể - Tác giả Nguyễn Anh Dũng

Phần 2

Hương – Cô bạn thân, sau đợt học vi tính cùng tôi trên nhà anh rể, nó đi làm cho một công ty liên doanh với nước ngoài, công việc đòi hỏi nó phải biệt phái vào một tỉnh phía nam. Bẵng đi mấy năm tôi và nó không gặp nhau.

Thế rồi dịp hè này nó cũng trở ra, trở về với nơi mà nó đã sinh ra và lớn lên.

Vẫn như ngày xưa chúng tôi lại quấn quýt bên nhau, lại những chuyện trên trời dưới biển, chuyện riêng tư con gái để tôi và nó ngồi cả buổi bên nhau không hết chuyện. Thế rồi nó cũng bật mí, nó cũng kể cho tôi biết chuyện anh đến nhà dạy nó học vi tính, chuyện nó và anh với những cuộc tình mà đến bây giờ nó vẫn không thể quên, không thể dứt ra khỏi trái tim đầu đời của nó để mà đến với người khác, để mà đi lấy chồng. Chuyện ấy đến giờ nó vẫn khắc sâu trong trái tim đầu đời của nó, nó đã viết thành chuyện “Thầy và tôi”.

Tôi trêu nó:

– Thế giờ có đến với anh không… Để… Thỏa nỗi nhớ mong… Để anh thấm đẫm cho trái tim chung tình của mi! Tôi vừa đùa vừa thật trêu nó.

truyen sex

– Con nỡm ạ! Lắm chuyện… Nó miệng thì chống chế mà mặt thì ửng hồng.

Còn tôi, tôi vẫn chưa cho nó biết chuyện tôi và anh, nó vẫn chưa biết mỗi lần tôi lên nhà chị tôi về, thì việc đầu tiên của tôi là thay quần lót là trong miệng tôi cái vị ngậy ngậy vẫn còn lan tỏa.

Chiều đó tôi đến nó với một chút mang tính kịch bản…

Tôi ghé qua nhà anh, chỉ mình anh ở nhà. Chỉ một chút mơn trớn và đủ thời gian cho anh thỏa mãn, đủ để cho anh nạp vào âm đạo lồn tôi một lượng tinh dịch tràn trề như anh vẫn thường làm mỗi lần tôi gặp anh.

Tôi về để đến cô bạn Hương của tôi như bất ngờ tôi đến với anh.

Chỉ mình nó ở nhà, Ngồi bên nó, úp úp mở mở tôi cho nó biết tôi vừa ở nhà anh đến ngay đây. Một lúc, mang bộ mặt như xấu hổ, như ngượng ngập, bất đắc rĩ. Tôi rỉ tai nó:

– Cho tao mượn bộ lót…

Rướn mắt nhìn tôi như ngạc nhiên, như sững sờ. Nó hỏi:

– Sao vậy!

– Ướt! Tôi đáp lại với âm điệu như muốn nói với nó “Biết rồi còn hỏi”

truyen sex hay

Nghe xong nó trồ lên:

– Á chà! Con nỡm này ghê thật. Khai ra mau lên!

Tôi bẹo má nó theo phản ứng tự nhiên của người con gái, rồi đứng lên đi thay bộ đồ lót đang ướt mèm nơi cửa mình tôi.

Thế là nó biết được chuyện tôi và anh…

Bạn đang đọc truyện Chuyện bây giờ mới kể tại nguồn: http://truyendam.org/chuyen-bay-gio-moi-ke/

Vẫn trong chiều đó, từ nhà nó tôi đến ngay nhà anh.

Chị tôi cũng vừa về, mai chị phải đi công tác nên về sớm hơn mọi ngày, tôi lại trở về nguyên vẹn người em gái ngoan của chị, phụ giúp chị chuẩn bị tư trang cho một chuyến đi công tác.

Vẫn như mọi lần chị lại dặn, lại nhờ tôi hàng ngày đảo qua nhà để phụ giúp anh chăm sóc cháu, xem anh ăn uống, giặt giũ ra sao. Chị tôi thật chu đáo và cẩn thận, chị đâu biết người em gái “ngoan” của chị, mỗi khi chị vắng nhà nó lại chiếm mất người chồng của chị, mỗi khi chị vắng nhà lượng tinh dịch của anh lại ngập tràn, không phải trong âm đạo lồn chị mà là trong âm đạo lồn nó, trong miệng nó.

Bạn đang đọc truyện Chuyện bây giờ mới kể tại nguồn: http://truyendam.org/chuyen-bay-gio-moi-ke/

Chiều hôm sau, tôi cùng Hương lên nhà anh.

Trong phòng khách, chỉ mình cháu tôi vừa được anh đón từ trường về đang ngồi xem phim hoạt hình dưới nhà. Để Hương ngồi đó, tôi lên gác tìm anh.

Anh đang ngả người trên giường, xem đĩa phim mà anh vừa làm xong, nhẹ nhàng tôi vào ngồi bên anh, giang tay anh đón tôi, tôi phủ xuống, người ngả trên ngực anh. Bàn tay anh lại nhanh chóng ấp trên bầu vú tôi, vùng cấm địa của anh nổi u hình dáng thằng nhỏ. Có lẽ những hình ảnh trong phim mà anh đang xem đã đánh thức thằng nhỏ trong anh dậy, đã làm cho thằng nhỏ trong anh đòi hỏi nên mới ngồi bên anh chỉ một chút thôi anh đã chủ động rỉ tai tôi “Cúi xuống chiều anh chút đi em!”.

– Ứ ừ! Tham thế.

Miệng thì “Ứ ừ” mà tay tôi thì lần thằng nhỏ, thằng nhỏ thoát khỏi sự kìm nén của chiếc quần sịp hùng dũng chĩa thẳng lên, thằng nhỏ nằm trọn trong miệng tôi để đón nhận sự vuốt ve, sự mơn trớn bằng đôi bờ môi chun tròn, bằng đôi má hóp mút chặt, bằng sự thò thụt theo nhịp mái đầu tôi nắc.

Chắc đêm qua chị tôi đã truy thu thuế anh tối đa nên thằng nhỏ của anh cương cứng là vậy mà cứ trơ ra không chịu làm nũng trong miệng tôi.

Tôi và anh đang say trong đê mê hoan lạc thì Hương lên, nó vào phòng từ cánh cửa không khép. Bước chân nó như chững lại, nó lúng túng đôi má dựng hồng khi trước mắt nó là tôi, là tôi với mái đầu đang dập dìu trên thằng nhỏ của anh – Thằng nhỏ đang thò thụt trong miệng tôi.

Nó vào, anh luýnh quýnh bật dậy. Sự luýnh quýnh của anh thật vụng về, thật ngây ngô. Anh bật dậy mà tay thì cứ ghì đầu tôi xuống như một bản năng tự nhiên để che dấu điều vụng trộm, che dấu đi thằng nhỏ đang cương cứng, đang phơi bày trước mắt nó.

Tôi cũng ngớ người ngước nhìn lên.

– Kìa Hương! Vào đi. – Tôi nói như một bản năng, một phản ứng tự nhiên không chủ định.

– Ngồi xuống đây em! Thông cảm cho anh nhé… Anh lén trộm một chút… – Anh tiếp lời tôi.

– Vẽ chuyện! Làm như còn xa lạ nhau lắm đấy… Tôi táo bạo bật lại.

Còn Hương, nó vẫn lúng túng với khuôn mặt đỏ dựng không biết xử lý thế nào, chỉ lặng im đứng trân người nhìn tôi và anh.

Vẫn ngồi bên anh, tay tôi vừa mân mê trên thằng nhỏ của anh vừa ngước nhìn Hương:

– Ngồi xuống giường đi! Làm bộ hoài…

Sự lúng túng của Hương cũng mau qua, nó tấn công lại tôi ngay:

– Chị đi vắng… Cô em ở nhà quản lý, ông anh lén trộm thì… có mà chạy đằng trời…

Không để nó nói tiếp, tôi phán luôn:

– Bây giờ… Tôi quay nhìn anh rồi tiếp – Ngày mai là ngày nghỉ em đưa cháu về ông bà ngoại, trên đường về em sẽ mua thức ăn…

– Em đi mua thức ăn đi! Tối nay mình tụ tập… – Anh tiếp lời.

Quay về phía Hương tôi tiếp:

– Còn Hương giải quyết nốt vụ này…

Hương vẫn ngồi nguyên với ánh mắt như bần thần, như đê mê trong một chút ngượng nghịu ngắm nhìn anh rồi lại liếc nhìn tôi.

– Kìa Hương! Sao để anh chờ lâu vậy! – Tôi nhìn Hương để xóa nhòa đi cái e dè ngượng nghịu ban đầu của nó.

– Lại đây đi em! Mình gặp nhau đi em – Lời anh thật nhẹ êm.

Hương nhích lại, ngả người theo vòng tay anh, vòng tay anh giang đón Hương vào lòng, đôi môi họ gặp nhau, đôi môi họ như xoắn lại, họ trao nhau nụ hôn, nụ hôn thật mãnh liệt, nụ hôn của sự gặp lại sau bao ngày xa cách.

Chỉ một lát thôi, Hương ngẩng lên thì thầm thật nhỏ nhẹ như muốn chỉ để cho riêng anh:

– Em cởi đồ nhé! Để anh cho em! Cho em được hưởng, được nhận tình yêu của anh… Rồi em sẽ chiều anh sau… Được không anh?

– Thì em đang chiều anh đó thôi! – Tiếng anh thật ấm rành riêng cho Hương.

Hương nhanh chóng cởi bỏ xiêm y, trở về nguyên vẹn dáng thần vệ nữ.

Chưa bao giờ tôi được nhìn Hương với trọn vẹn dáng nguyên sơ, giờ đây trước mắt anh và tôi là vẹn nguyên dáng hình, vẹn nguyên dáng vẻ nguyên thủy con gái của Hương, một vẻ đẹp mà tôi là con gái cũng phải trân mình ra ngắm nhìn trước làn da mịn trắng như trứng gà bóc và đôi nhũ hoa của nó, một đôi nhũ hoa đỏ hồng mang dáng vẻ nguyên sơ, trinh tiết dù đã cùng anh với những cuộc làm tình ngút ngàn.

Bàn tay Hương chỉ một chút mơn man, nhè nhẹ thôi thằng nhỏ của anh đang trùng xuống khi nó vào lại bật dậy cương cứng đến đanh lại. Thật gấp gáp nó ngồi lên, nó nhấn xuống, lồn nó ngậm trọn thằng nhỏ bé by của anh. Với đôi tay làm điểm tựa trên bờ vai anh nó nhấp, nó nắc, nó day như vũ bão. Sự cọ xát của khúc dương vật cương cứng của anh làm nó tê đi, làm nó đê mê, nó ưỡn ngực về trước, ngả đầu cong lưng về sau, đôi bầu vú nó theo nhịp nắc cứ nhảy tưng tưng.

Tôi ngắm nhìn nó mà người như ngây dại, đứng trân mình không đi nổi.

Hương vẫn nắc, vẫn dập, vẫn day trên người anh, mồ hôi nó lấm tấm tứa ra. Nó như quên đi tất cả, quên đi tôi đang đứng ngắm nhìn nó.

Tôi vẫn đứng ngắm nhìn, ngắm nhìn nó đổi lại tư thế. Người nó như thẳng hơn, một tay tỳ trên bụng, một tay chống trên đùi làm điểm tựa để nó nhấp, nó day để khúc dương vật anh thò thụt trong lồn nó.

Khúc dương vật anh vẫn cương cứng, vẫn trơ trơ không chịu nhả đạn.

Tôi vẫn đứng như chôn chân không đi nổi. Một lần nữa nó lại đổi tư thế, người nó như ngả hẳn về sau với đôi tay chống sau lưng làm điểm tựa để nó nhấp, nó nắc. Là con gái tôi cũng phải thầm ghen tị với trái cấm của nó, một trái cấm với âm hạch đỏ hồng, bó thật khít thằng nhỏ, để âm hạch nó cùng thò ra thụt vào, căng ra trơn trượt theo khúc dương vật đang ửng đỏ, bóng loáng nước dâm thủy theo mỗi nhịp nắc của nó.

Thế rồi, nó ngừng nắc, nó dướn mông ép thật sát lồn nó vào bệ pháo của anh để đón nhận từng loạt, từng loạt đạn, anh đang nhả vào lồn nó.

Nó còn làm gì nữa, nó có làm anh nhả đạn nữa không? Khi tôi đưa cháu về ngoại thì chỉ mình nó với anh biết mà thôi.

Bạn đang đọc truyện Chuyện bây giờ mới kể tại nguồn: http://truyendam.org/chuyen-bay-gio-moi-ke/

Đêm!

Khi trong phòng chỉ còn ánh sáng dìu dịu của chiếc đèn ngủ. Tôi, Hương và anh tất cả đều trở về nguyên vẹn dáng nguyên sơ thuở sơ khai ban đầu của loài người, chúng tôi bước vào cuộc làm tình tay ba – Một cuộc làm tình mà tôi chưa hề nghĩ tới dù với anh tôi đã quá rạn rĩ, đã quá nhiều những cuộc làm tình khi chị tôi vắng nhà.

Vâng! Một cuộc làm tình mà tôi không ngờ tới, một cuộc làm tình đầy ấn tượng, một cuộc làm tình mà ban đầu cũng như những cuộc làm tình trước của tôi và anh – Bao giờ trong trọn vẹn cuộc hoan lạc, ngay cả khi anh phóng tinh sâu trong âm đạo, trong tử cung của lồn tôi thì dương vật anh cũng chĩa thẳng lên trời và tôi luôn là người chủ động, chủ động để tìm kiếm khoái lạc, chủ động để mang đến cho anh niềm hoan lạc. Và đêm nay cả tôi và Hương lại là người chủ động.

Anh nằm ngả, ngửa người trên giường, tôi và Hương mỗi đứa ngồi một bên để bàn tay anh mơn man, để bàn tay anh tìm cảm giác trên bầu vú của tôi và Hương, để bàn tay anh ấp trên trái cấm của tôi và Hương.

Rồi Hương nó thủ thỉ như muốn nói cho cả anh và tôi nghe khi ngón tay anh nhẹ nhàng gẩy lên âm hạch của nó:

– Vùng nhạy cảm của em còn mỏng lắm! Đừng cho tay vào anh nhé! Hãy dành nó cho riêng bé by thôi… và để cho em được đón nhận, được tôi luyện từ riêng cái này thôi anh nhé! – Vừa nói Hương vừa nắm thằng nhỏ của anh mà rung rinh.

Không trả lời vào điều nó nói, anh quay sang hỏi tôi:

– Thế còn em thì sao?

– Em thì… ứ ừ…

Tôi đáp lại với một giọng đầy nũng nịu để đồng ý. Bởi tôi biết ngón tay anh ngập, anh móc trong vùng nhạy cảm trái cấm cũng là một khoái cảm cuộc tình, hơn nữa vùng nhạy cảm ấy của tôi đâu còn mỏng nữa khi cả 5 năm qua với bao cuộc dương vật anh ngập trọn trong đó, với bao cuộc dương vật anh thọc, anh chà xát trong đó.

Anh vẫn nằm ngả, ngửa người trên giường. Bàn tay anh mơn man trên bầu vú Hương, bàn tay anh ấp trên trái cấm của Hương rồi ngón tay anh ngập sâu trong trái cấm tôi, ngón tay anh gại, anh ngoáy trong vùng nhạy cảm của tôi. Không biết anh cảm nhận được khoái cảm từ ngón tay anh trong trái cấm của tôi ra sao? Còn tôi, tôi, tôi vục mặt xuống vùng lãnh địa của một loại chim, một loài chim không bao giờ bay mà rung rinh, mà lắc lư mái đầu trong đê mê, trong cái lan tỏa tê tê từ sự cọ xát của ngón tay anh trong âm đạo lồn tôi.

Cái âm ấm từ khúc dương vật dựng dậy, tỳ bên má đưa tôi trở về với thực tại, đưa tôi về vị trí của người con gái chiều tình bạn trai. Bàn tay tôi mơn man trên bắp vế, ngẩng đầu lên tôi ngậm trọn khúc dương vật anh trong miệng.

Còn Hương khi đôi môi nó rời môi anh, chiếc lưỡi của nó như một nghệ sĩ xiếc tài ba trình diễn trên sàn diễn là anh mà tôi là con gái cũng cảm thấy nứng tình. Chiếc lưỡi nó mơn man khắp vành tai, trên má anh rồi chiếc lưỡi nó mơn man, nó rê, nó quét trên khắp ngực anh.

Không biết do đêm qua chị tôi truy thu thuế tối đa hay chiều nay Hương tận thu hết vốn của anh mà thằng nhỏ của anh cứ trơ trơ vậy đó không chịu xuất tinh dù cả tôi và Hương thay nhau hết day lại nắc, lại dập, lại nhấp, lại ngoáy để khúc dương vật anh cứ ngoáy tròn, cứ thò ra thụt trong trái cấm thiên đàng của tôi và Hương.

Đêm đã khuya thật khuya, tôi và Hương với bao đợt cực khoái, cực khoái đến mệt nhoài, nước dâm thủy của tôi và Hương thấm đẫm cả bờ lông dương vật anh mà dương vật anh chỉ trùng xuống cương lên không chịu xuất tinh dù chỉ là một vài giọt ít ỏi, rây rớt.

Không biết do mệt hay đêm quá khuya mà chúng tôi lăn ra ngủ lúc nào không biết nữa, chúng tôi lăn ra ngủ với vẹn nguyên dáng Edam và Eva…

Bạn đang đọc truyện Chuyện bây giờ mới kể tại nguồn: http://truyendam.org/chuyen-bay-gio-moi-ke/

Tiếng động bên ngoài đánh thức tôi tỉnh dậy, trời đã sáng bảnh từ lúc nào không biết nữa. Hương cũng đã dậy, nó nằm nguyên ngắm nhìn anh với bàn tay mơn man thật nhẹ, thật êm trên ngực anh.

Muốn để anh ngủ thêm chút nữa, tôi và Hương nhẹ nhàng ngồi dậy. Nhưng trước một dáng vẻ đầy gợi tình của anh, trước khúc dương vật đang cương cứng chĩa thẳng lên, tôi và Hương chùng trình không ra nổi khỏi giường.

Không biết anh thức từ lúc nào mà khi tôi vừa táo bạo cúi xuống hôn thằng nhỏ thì anh đã vòng tay ấp lên bầu vú tôi và Hương kéo chúng tôi lại thật sát bên anh.

– Chưa mở mắt mà đã… – Tôi ngước mắt nhìn anh nũng nịu.

– Thì chờ từ đêm qua đến giờ…

– Tội chưa kìa! Ai bảo đêm qua không chịu cho bọn em cơ…

– Để bây giờ bù…

Tôi nhẹ nhàng gỡ tay anh ra khỏi bầu vú:

– Hương nó sẽ chiều anh, Để Hương nó khai ấn ngày mới… Còn em đi vệ sinh sáng chút đã rồi em vào.

Tôi nhẹ nhàng trườn khỏi giường. Còn Hương và anh trên giường, nó ngồi lên người anh, dương vật anh cắm ngập thật sâu vào lồn nó, tỳ bàn tay trên bờ vai anh nó ngả người để đôi bàn tay anh ấp trên bầu vú, nó nắc, nó nhấp, nó uốn éo mông trên khúc dương vật anh.

Tôi làm vệ sinh buổi sáng đâu có nhanh, khi tôi vào nó vẫn đang nắc, đang day trên người anh, rồi dường như chỉ có riêng mông nó thôi, mông nó gồng lên, nhấn xuống để tỳ sát hơn nữa trên lãnh địa một loại chim của anh, để dương vật anh cắm sâu hơn nữa trong lồn nó, ngả đầu về sau nó khẽ rên:

– Ôi! Sướng… Sướng quá… Anh ra rồi… Anh đã ra rồi trong em…

Thêm một vài cú nhấp nhè nhẹ nữa nó nâng mông nhả dương vật anh ra khỏi lồn nó, một khúc dương vật nhầy nhụa tinh dịch vẫn cương cứng chĩa thẳng lên.

– Sao? Rút ra sớm thế… Tôi khẽ hỏi.

– Anh ra rồi… Nó đáp lại như một cái máy, như một phản xạ tự nhiên, như muốn khoe vừa lập được chiến công.

Vẫn nằm nguyên với khúc dương vật cương cứng, nhầy nhụa, anh nhìn tôi với ánh mắt như si mê, như thèm muốn. Tôi cúi xuống ngậm trọn khúc dương vật đang nhầy nhụa ấy vào miệng, mặc kệ cái vị tanh tanh, nồng nồng. Tôi cứ mút, cứ bú, cứ vần vũ bằng miệng, bằng đôi bờ môi trên khúc dương vật anh để mang đến cho anh cái dư âm còn lại sau phóng tinh để anh được nhận trọn vẹn khoái cảm một cuộc tình.

Nhưng không, khúc dương vật anh không trùng xuống, khúc dương vật anh vẫn cương cứng, vẫn hùng dũng chĩa thẳng trong miệng tôi.

Hương đã đi ra ngoài để vệ sinh cá nhân, còn tôi với anh với vũ điệu của một nghệ sĩ thổi kèn, tôi bú, tôi mút, tôi nắc mái đầu để khúc dương vật cứ trơn trượt theo bờ môi tôi mút chặt thò ra thụt vào trong miệng tôi.

Và tuyệt vời chưa kìa! Trong miệng tôi khúc dương vật anh giật giật, từng luồng tinh khí anh phóng ra, nóng ấm phủ kín vòm miệng tôi. Tôi lại nhận thấy cái vị ngậy ngậy quen thuộc để tôi và anh lại vào đê mê, bù lại những gì mà đêm qua anh chưa chịu hưởng…

Bạn đang đọc truyện Chuyện bây giờ mới kể tại nguồn: http://truyendam.org/chuyen-bay-gio-moi-ke/

Suốt thời gian chị tôi đi công tác ấy, ngày nào tôi và Hương cũng đến với anh, đến với những cuộc làm tình ngút ngàn khi chị tôi vắng nhà.

Bạn đang đọc truyện Chuyện bây giờ mới kể tại nguồn: http://truyendam.org/chuyen-bay-gio-moi-ke/

Chuyện tôi kể đến đây có lẽ cũng đã dài dài rồi, xin được tái ngộ trong những cuộc tình sau, những cuộc tình vượt ra ngoài sự sắp xếp của tôi.

6. 6/8/2005 – 4. 21. 9.2005…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Thông tin truyện
Tên truyện Chuyện bây giờ mới kể
Tác giả Nguyễn Anh Dũng
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú cặc, Truyện ngậm cặc
Ngày cập nhật 03/12/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nguyễn Anh Dũng

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi