Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chơi thằng con nít

Chơi thằng con nít - Tác giả Lục Tặc

Thằng đó lâu lâu dòm lén tui trong lúc chờ con Kim tới cho nó chơi. Tướng đàn ông của nó coi cũng được, chắc là biết chơi hơn mấy thằng cùng trang lứa với nó. Nó chừng hăm tám tuổi, hơn con gái tui chừng mười một tuổi, nhỏ hơn tui chừng mười lăm tuổi.

Tui trở lại biểu thằng nhỏ:

– Con Kim bữa nay mắc bận, không tiếp khách được cậu à!

Thật ra, con Kim bị bắt mấy tháng nay rồi. Có người nói nó theo người ta đi vượt biên, bị bắt, nhưng không biết ở đâu. Tui chờ thằng này biểu tui kêu cho nó một con khác. Nó hay ngần ngại mỗi khi phải đi gái lạ. Lần này, nó nhìn tui chừng hơn một phút rồi nói một cách dè dặt:

– Bà… Bà… cho tui… chơi được không?

Mặc dù chẳng ngạc nhiên nhiều lắm, tui vẫn thấy nóng ran hết mình mẩy, khí dâm dường như bắt đầu ứa ra. Tui ít khi được chơi vì già, xấu, áo quần luộm thuộm. Lâu lâu thấy một đứa khách làng chơi có bộ dạng vừa ý mình thì cũng chỉ biết ngậm câm nhịn thèm chứ nói ra sợ em cháu nó cười thúi mặt.

Tui làm vẻ nghiêm, đập nhẹ vô cánh tay thằng nhỏ, nói thiệt thấp giọng:

– Bây giờ đi dìa đi! Tối lại đây… cho chơi!

Thằng nhỏ ngạc nhiên, mừng vì không bị tui cự, mà còn được hứa cho chơi. Nó nói chi đó để chào ra về, rồi mau mau ra hè lấy xe đạp chuồn lẹ. Lúc đó khoảng mười một giờ rưỡi sáng.

Nó về rồi, tui cứ lao nhao trong mình suốt buổi. Càng lúc càng nứng, không làm sao xả bớt được. Cu nó chắc phải to, dài lắm. Có lần thấy nó chơi dai lắm, con Liễu làm đủ kiếu, đủ cách, ra rơ này nọ gần một giờ đồng hồ mà nó cứ trơ trơ không chịu xuất tinh. Sau cùng nó chịu làm phước mà ra cho, lại còn thêm tiền bo nữa. Mình cho nó chơi cũng giống như cho con trai mình chơi vậy. Hứng quá đi chớ! À, mà lúc đã quá, chắc cũng kêu bằng anh, bằng mình chớ há! Đâm em đi anh! Đâm cho tan nát con đĩ già này đi anh!

Buổi chiều, sau bốn giờ, tui qua gặp con mẹ Năm chủ buồng chứa. Dòm dáng bộ của tui, nó nói:

– Bộ có gì vui lắm sao? Bữa nay tui thấy bà cứ te te đi qua đi lại, đi tới đi lui, nửa như muốn khai ra, nửa lại muốn dấu chuyện gì đó.

– Tối nay tui cần cái buồng của bà nhe!

– Chà! Ông nào vậy, sộp không? Bà sướng thiệt. Từng tuổi này mà còn có thằng muốn.

– Ôi, mình làm tiền thôi mà!

– Chớ bộ không sướng chút nào sao? Thôi đừng xạo bà ơi! Mình rành nhau quá mờ!

– Ừa, chắc cũng có sướng chớ. Mà bà biết tui đi khách với ai không?

Mẹ Năm nhìn tôi vẻ dò xét:

– Bộ người quen hả?

– Quen, mà lạ.

– Thôi, để tối nay biết luôn cũng được.

Mẹ Năm nghĩ tôi muốn chọc cho nó tò mò. Thật ra, tôi mắc cỡ chưa nói ra liền được. Sướng vì sắp được chơi như con thú, nhưng nói ra liền có khi bị chọc ghẹo, cũng mệt.

Nhưng rồi cái rơn rơn trong lòng làm tui không im lặng tới tối được. Cứ nghĩ tới cởi quần ra, nằm trên giường chờ là tui muốn la lớn lên vì sướng rồi. Cuối cùng tui phải lò mò tới chỗ mẹ Năm để khai cho đỡ ngứa.

– Nè, bà biết khách tui tiếp tối nay là ai không?

– …

– Thằng Lục đó!

Mẹ Năm mở to mắt nhìn tui, ra bộ ngạc nhiên:

– Chà! Cái thằng tới đây ít cũng phải hai lần mỗi tháng đó mà! Sao mà bà câu được nó vậy?

– Ai biết đâu nà! Nó muốn mình từ hồi nào… đâu biết được!

– Ừa, thôi sửa soạn đi nha! Sướng nhiều thì mệt nhiều! Chơi trai tơ nha! Đã quá nha!

– Mà chắc cũng đau lắm!

Tôi ỏn ẻn như con nhà lành. Mẹ Năm cười lớn, đưa tay bóp lồn tui, thọc luôn hai ngón vô đó:

– Thôi bà nội! Tui rành bà quá rồi! Mà không đau thì làm sao phê được!

Trời mới sụp tối chừng nửa tiếng. Tui vói mẹ Năm ngồi trên cái ghế ngựa thấp chủm trước hè. Tụi tui nói chuyện bông lông cho qua thời gian chờ đợi. Lâu lâu mẹ Năm nhìn tui cười hỏi:

– Chắc ướt lắm rồi hả?

– Thôi đi mẹ…

Tui cười giả lơ.

Thằng Lục vừa cọc cạch đạp xe tới. Mẹ Năm nói:

– Anh của bà tới kìa!

Lục dừng xe, nhìn tôi dọ ý. Tui nói, giọng e thẹn:

– Để xe đây, vô trỏng đi!

– Nhưng bà có chịu không chớ?

– Cậu này lạ quá! Người ta chịu rồi mới nói vậy chớ!

Mẹ Năm nói xen vô, rồi lỉnh đi chỗ khác thiệt mau.

Bây giờ hai đứa tui ở trong buồng thắp đèn dầu. Ánh sáng này, không biết sao, khiến tui muốn làm chuyện dâm hơn nữa.

Tụi tui đang ngồi sát bên nhau ở bìa giường, Lục ôm tui, bắt đầu cởi nút áo của tui. Phê thiệt! Lâu lắm mới có người thèm cái thân thể của mình. Lục kéo hai chân tui cho nằm trên hai chân của cậu ta, ôm tui cho sát hơn nữa, hơi thở gấp gáp, hun nhẹ trên má và trên vú tui:

– Cưng… quá!

Nước trong cửa mình tui ra mạnh. Tôi thầm nghĩ: “Trời ơi, con sướng quá! Lần này rồi chết con cũng chịu thôi!”

Nhưng tui vẫn tỏ ra tỉnh táo:

– Nói nhỏ thôi nha… cởi quần thôi, được không?

Lục tỏ ra còn tỉnh không thua gì tui. Cậu ta hạ thấp giọng, nói:

– Em chiều ý tới đâu, anh trả thêm tới đó. Nói lại câu đó cho anh nghe sướng tai đi cưng!

Tui hơi giật mình. Lục nhỏ như vậy mà lúc này đây dư sức làm anh, làm chồng của tui.

Nhưng dù sao, tui cũng là một con đĩ già, một mụ tào kê. Tui phải tỉnh hơn nữa. Tui quay qua, ôm Lục, nói giọng nhõng nhẽo:

– Mình cho em mặc áo cho khỏi lạnh nha? Em cởi quần ra liền bây giờ nha mình?

Nói hết lời, tui cũng cởi quần xong rồi. Lục vẫn còn muốn thương lượng:

– Anh chơi, em sướng, anh trả thêm. Em ra nhiều, anh trả thêm. Em nằm úp xuống cho anh đánh mông, rôi khóc thút thít, anh trả thêm. Chịu chưa?

– Dạ…

Bây giờ, tui đã nằm trên giường, chờ lịnh của cậu bé này, ngoan ngoãn như ngày cho cha dượng phá trinh.

Lục đâm cu vô, tui hơi giật nẩy mình lên. Rõ ràng, ở đầu khấc có hai hột cứng đối xứng nhau, cạ vô âm đạo của tui, giống như uy hiếp tui vậy. Cậu ta mau chóng làm cho cảm giác sợ của tui trở thành cảm giác đê mê khi đâm vô rút ra thiệt nhanh và nhẹ nhàng. Lục nhìn thẳng vô mắt tui, theo dõi coi tui có thích, có thấy sướng không. Tui hỏi để cậu ta bớt theo dõi mình:

– Sao con nít mà muốn chơi bà già vậy?

– Thích vậy. Được hông?

Tui im lặng, nhắm mắt tận hưởng. Ôi! Sướng quá! Tui thấy mình như muốn lịm đi, chỉ còn biết ôm chặt lấy Lục, rên hừ hừ. Lâu lâu, cái cảm giác lên cao điểm của sướng làm tui muốn hú lên, nửa như muốn thoát khỏi tay chàng, nửa như muốn chết ngay bên dưới thân thể của chàng.

– Anh ơi! Mình ơi! Mình nhỏ mà chơi dữ quá! Cu mình dài mà bự nữa! Nó hích vô cái lồn em, sướng thấy mẹ luôn! Đâm em đi! Đâm cho banh lồn em ra đi anh!

Tui cứ rên rỉ như vậy một hồi rồi tuôn khí dâm ra ướt đùi háng cả hai đứa.

Ngay sau đó, anh của tui cũng ra. Tụi tui nằm bên nhau mệt lả nhưng mà rất hài lòng. Tui chưa muốn thôi nên cứ cầm cu chàng mà vuốt, rồi lại bò lên quỳ trước mặt chàng mà bú cu. Món quý đó lại dài và bự như hồi nãy chỉ sau mấy phút. Lục cũng đè tui ra mà liếm lồn, cái lồn đã đụ không biết bao nhiêu ngàn cái, nhẵn nhụi hết cả lông, nhưng lúc này đang nóng hổi và run rẩy như cung nữ được gặp vua. Sướng quá! Trời ơi, sướng quá! Thằng con nit này chơi sướng quá! Hành hạ em đi anh! Đánh đập em như con vật cho em sướng đi anh!

Tui là con đĩ già, là mụ tào kê, đang cho thằng đàn ông ham lồn chơi để lấy tiền! Tui chợt nhớ lại vậy. Tui còn một việc cần làm trước khi rửa lồn, rửa đít, rửa háng và bận lại cái quần. Tui nghĩ ra rồi hỏi Lục:

– Để cái gì trong con cu mà chơi sướng vậy, cho… coi thử coi!

– Uýnh chết à nghen…

Tui làm bộ nắm cu của Lục kéo ra coi. Thật ra, tui biết thằng nhỏ làm gì để chơi cho tui sướng. Đó là một sợi giây thun thắt hai cái gút, kế đó lấy kéo cắt cho thành hai cái ngạnh hình chữ V, rồi tròng vô cái khấc con cu, vậy thôi. Nhưng bây giờ, Lục cần một cái cớ để đánh đòn vô đít tui.

Đúng như tui nghĩ, Lục nắm tóc tui, kéo tui xa khỏi con cu, rồi làm bộ nhìn tui thật nghiêm:

– Em lấy roi ra đây!

Tui làm ra vẻ sợ sệt, quỳ gối nhún nhún, chắp tay như sắp lạy:

– Mình ơi, em xin lỗi! Thôi đừng đánh em tội nghiệp! Em lạy anh!

Chàng ra bộ như giận dữ hơn, nghiêm hơn:

– Tui mà đi lấy roi là đánh nhiều gấp đôi đó nha!

Tui líu ríu đi lấy cây chổi lông gà để sẵn, quay trở lại, quỳ gối đưa lên cho chàng bằng hai tay, trước khi nằm xuống lãnh đòn, vẫn cố cầm con cu để nài xin với ánh mắt van lơn:

– Hu hu! Anh đánh em bằng cái roi này đi nha anh!

– Được! Nhưng em phải ăn roi này trước đã!

Tui làm bộ xụ mặt, quẹt nước mắt và để cho Lục bắt mình nằm úp mặt xuống. Cả hai đứa tui đang nứng cực độ, tui biết vậy. Chàng xăn áo tui lên quá khỏi eo lưng chừng gang tay, rồi ve vuốt ngắm nhìn từ đó tới gót chân tui, rồi hun, rồi liếm không sót chỗ nào. Tui nhột nhưng rán không cười, để giữ cho chàng trọn vẹn phút giây khoái lạc này.

Lục tằng hắng, rồi vài ba giây đồng hồ yên lặng, rồi “chát!”, Roi đầu tiên đã quất xuống mông bên phải của tui. Cũng đau như ba má đánh hồi nhỏ thôi. Nhưng đây là bạn tình dục, nhỏ bằng con mình, đang đánh. Tui nắm chặt hai bàn tay lại, gồng từ eo lưng tới gót chân cho cái đau qua mau. Tui biết mình nên làm gì lúc này. Làm bộ như muốn nhỏm dậy, tui đưa tay phải rờ mông chỗ vừa bị ăn roi, mắt nhìn Lục, miệng như sắp mếu. Mắt chàng bây giờ trông dại hẳn đi vì con người đang ngập chìm trong mê đắm dục vọng. Chàng ra lệnh:

– Nằm xuống! Mỗi mông năm roi! Nhổm lên một cái, đánh thêm một roi! Lấy tay xoa đít, đánh thêm một roi!

Lần này, tui nằm thiệt ngoan ngoãn cho chàng đánh. Mỗi mông năm roi. Cái đau ở mông, cái thằng con nít cu bự đâm sướng, cái thằng con nít mê lồn mê đít tui, mấy thứ đó làm tui xuất tinh trong lúc bị đòn, sướng ơi là sướng! Tui còn rán khóc, mếu cho chàng cảm thấy đã hơn nữa chớ!

Hai đứa tui đều dâm và hiểu ý nhau. Đủ mười roi, Lục quăng cái chổi lông gà vô góc giường rồi vói tay kéo tui dậy ngay. Chàng đứng dưới đất ẵm tui lên. Tui ôm cổ chàng, hai chân quắp quanh lưng chàng, lỗ lồn đã mở rộng hoác để cu chàng lại tọt vô tuốt bên trong, nhưng không quên giơ cái mặt đầy nước mắt cho chàng thấy, như muốn nói, “Đít em đau quá! Anh đánh em khóc rồi nè! Yêu em hông cưng?”

Đứng như vậy chừng một phút, Lục đặt tôi nằm rất nhẹ xuống giường, nhưng ngay sau đó, nằm lên tôi và dập cu như bão táp. Hai đứa tui đều ra. Sướng ơi là sướng!

Vú lép, mông teo nhỏ, lồn không lông, mặt mũi chẳng có gì đẹp, chơi nhau trong cái buồng nhỏ xíu, chiếc giường ọp ẹp, với ánh đèn dầu lù mù, mà sao sướng ơi là sướng! Ừ, sướng là nhờ con đàn bà bốn mươi ba tuổi, được thằng nhỏ hăm tám tuổi hành hạ trong lúc nó cần lồn.

Mồ hôi hai đứa nhễ nhại. Tụi tui buông nhau ra, mau chóng ra khỏi cơn mơ tình dục. Rửa ráy kỹ lưỡng, hy vọng không bị bệnh lậu sau lần này, mặc quần áo trở lại bình thường, mừng vì công an không tới làm rắc rối, nghĩ tới việc thanh toán tiền bạc. Dường như bóng mẹ Năm chờ chia tiền cũng vừa thoáng qua cửa buồng. Bây giờ cũng chưa tới tám giờ đêm, nhưng tui chỉ còn lo dọn dẹp đi ngủ thôi. Lục vừa ôm và hai đứa tui thực sự hôn nhau bằng đam mê, bằng trìu mến. Tui biết thế nào nó cũng sớm quay lại tìm tui. Bây giờ, thằng nhỏ đã mất dạng cùng với chiếc xe đạp cọc cạch của nó.

— Hết —

Tác giả: Lục Tặc

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Chơi thằng con nít
Tác giả Lục Tặc
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Địt cave, Đụ máy bay, Truyện liếm lồn
Ngày cập nhật 20/11/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Lục Tặc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn