Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Cậu ấm Thiện

Cậu ấm Thiện - Tác giả Mộc Lê Chân

Cậu ấm Thiện là con trai áp út của ông hường Nguyễn. Cậu ra đời tại một thành phố lớn, nhưng vì hoàn cảnh chiến tranh, cậu được gửi về tạm trú với một người chú thúc bá tại quê ni, lúc vừa sắp sửa tròn 12 tuổi.

Chỉ sau vài tuần lễ bỡ ngỡ, cậu ấm Thiện bắt đầu có được một đám bạn chơi mới. Những cánh đồng mạ non xanh biếc, những bờ luỹ tre chạy dọc theo những đường làng chẳng mấy chốc đã quen mắt và mau chóng rủ rê bước chân cậu lang thang tối ngày. Từ tiếng hót con chào mào đến tiếng con chìa vôi mỗi lần sang canh, đã sớm chinh phục cậu ấm trong hoàn cảnh phải tạm xa cha me… Ba mẹ cậu đều là công chức đã bị bắt buộc theo nhiệm sở làm việc, di tản lên đến tận miền núi non hiểm đc. Để tránh cho con trai cưng những chứng bệnh thường do rừng núi sinh ra như sốt rét ngã nước, trướng bụng, họ đành tạm chia tay với cậu một thời gian.

Ở với gia đình người chú họ, cậu Thiện được cưng chìu và có phần được nể nang vì cái tước “cậu ấm” dành cho con của những ông quan hường. Và cũng chính nhờ cái trọng vọng này, Thiện đã trở thành thủ lãnh của đám nhóc trong làng. Từ thằng triển sừng sỏ, cả ngày ngồi trên lưng trâu, đến những thằng to đầu lớn hơn Thiện vài ba tuổi cũng đều phục tùng, và theo nịnh bợ Thiện.

Cuộc sống mới của Thiện thật vô cùng dễ chịu. Cậu không phải đi đến trường vì làng quê chưa có trường học. Để khỏi quên bài vở cậu phải học ôn cầm chừng những gì đã được học tại thành phố. Ngoài môn Quốc ngữ với sách Giáo Khoa Thư, Thiện cũng đã học một số ngữ vựng, văn phạm và nhất là các verbe trong Pháp ngữ. Ông Hi, sau khi có Thiện cũng đã lập ra một trường tư thục tại gia, để dạy cho đám trẻ trong làng cùng những làng thôn kế cận.

Thiện nghiễm nhiên trở thành một phụ tá của ông Hi. Cậu thường phải viết chữ cho đám nhỏ tập đồ, hoặc ra những bài toán phép cộng trừ nhân chia. Có lúc, cậu còn được chấm điểm nữa. Với công việc này Thiện được hầu hết các trẻ con trong làng, trai cũng như gái kính trọng sát đất và nghe lời sai biểu răm rắp.

Quê nội của Thiện nằm không cách xa thành phố bao nhiêu, chỉ cách hàng chợ và đồn bót của quân đội Pháp một con rạch nhỏ. Chính nhờ vị trí này, làng quê của Thiện không bị chiến tranh tàn phá, nó thuộc vùng bị chiếm, nằm trong sự kiểm soát của người Pháp nên đời sống và cảnh vật rất an bình. Những cuộc bố ráp thỉnh thoảng của Pháp gần như ít gây thiệt hại về nhân mạng và tài sản của dân.

Trong cảnh sắc thanh bình của thời buổi chiến tranh đó, từ nông thôn Thiện cảm thấy mỗi ngày cậu lớn lên như thổi. Nhờ tiếp cận với những cảnh, khó gặp ở thành thị, ở tuổi 12, Thiện đã bắt đầu cảm nhận sự trưởng thành tình dục của mình. Những cảnh làm tình của một số gia súc chung quanh đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến đến sự tò mò cũng như sự thao thức mới lạ của da thịt.

Thiện còn nhớ như in, lần đầu tiên hai con chó chơi nhau trước những con mắt ngưỡng mộ và những lời vui đùa tở mở của đám nhóc đàn em. Số là, nhà ông Truy, ở sát nhà ông chú cậu có nuôi một con chó cái, màu vàng. Có lẽ đó là một con chó mới lớn vừa đến mùa rượng đực. Sau vài lần cùng bạn bè mục kích nó làm tình với những con chó khác, Thiện để ý theo dõi và nghiệm ra: Không biết từ đâu, đầu ngõ nhà ông Truy xuất hiện gần như thường trực rất nhiều con chó đực đủ cỡ, đủ màu sắc. Con này đến, con kia đi, Có lúc hiện diện cả ba bốn con cùng một thời điểm, Chúng nhìn nhau gầm gừ thị oai nhưng không thấy con nào gây hấn, nếu con chó cái của ông Truy không xuất hiện.

Những lần ngồi nhìn đám chó đực con đứng, con nằm, con chạy loanh quanh… chính Thiện cũng thấy mình nôn nao chờ đợi. Cậu hay dòm chừng xem thử con chó vàng cái đang ở đâu. Ả chó cái này thường hay xuất hiện bất thần. Những lúc như thế, Thiện được báo động bởi một vài tiếng sủa gắt gỏng, quyết liệt. Nhưng khi Thiện vội vã ngó ra, thì gần như bao giờ, cũng chỉ còn lại một con. Có lẽ đây là anh chàng ăn chơi ngon lành nhất. Và biết đâu ả chó cái đã có một chọn lựa nào đó, dù Thiện đã thấy nó từng dính lẹo với ba con, khác nhau về màu sắc lẫn tầm vóc.

Hôm đó, Thiện được dịp quan sát tỉ mỉ từ phút đầu. Trong cái hồi hp, náo nức bất ngờ, Thiện thấy ả chó Vàng từ trong sân nhà ông Truy chạy ra ngõ. Ở đó, đã chực chờ sẵn ba bốn đấng mày râu. Cái màn gầm gừ đi qua thật nhanh, một anh chó mực coi bộ không lực lưỡng bao nhiêu, nhưng với quyết tâm cao đã ở lại. Con chó cái hình như cũng đã chọn mặt gửi vàng. Thiện thấy hai con cùng vẫy đuôi như chào nhau.

Sau cái màn nhấc một chân sau lên xịt một chút nước đái lên đầu một bụi cỏ thấp, con mực vừa ngoay nguẩy cái đuôi dài cong vút lên vừa thong thả tiến về phía con chó cái, đang nghếch mặt thăm dò, Hai con tức thì cụng mũi nhau một cái nhe… Liền sau đó, con mực đảo mình, quay đầu ra sau đít con chó cái, mũi nó dán sát vào cái lồn con chó cái.

Chính cái cử chỉ âu yếm mở màn của con chó mực đã giúp Thiện nhận ra một điều: Cái lồn con chó cái lúc này không ở trong trạng thái bình thường. Nó sưng vun lên một cách khiêu khích, ngạo nghễ. Giữa hai tép thịt lồi, phơn phớt đỏ, sưng ụ ra sau đít là một đường rãnh khá kín đáo, mà Thiện chắc trong đó chứa đầy những bí ẩn, huyền nhiệm.

Con chó mực sau khi hít hà vài hơi hương vị từ cái lồn đang đòi hỏi của con chó cái, Gã làm thêm một động tác ân ái đặc biệt, bằng cách lè lưỡi nhễ nhại nhớt dải, liếm bao quát mặt cái lồn của con bạn. Và chỉ trong khoảnh khắc, Thiện thấy hai chân sau của con chó cái hơi dùn thấp xuống. Lập tức, gã mực chồm lên, hai chân trước của gã bấu lấy cả vùng mông đít của con chó cái. Đến lúc này, Thiện mới kịp thấy, con cặc của loài chó trong giai đoạn hứng tình.

Đó là một thỏi thịt đỏ hỏn, từ đám lông dư thường thấy dưới bụng, gần hai chân sau trồi thẳng ra, bóng láng. Nó như một thỏi son thoa môi của phụ nữ mà mãi về sau này Thiện mới có dịp biết. Cặc của con mực không lớn lắm, nó mập mạp hơn ngón tay cái của Thiện chút đỉnh. Chiều dài của nó thì chừng như bằng ngón tay giữa.

Dù không ngó, con mực đã để con cặc của gã lên cái lồn con chó cái một cách chính xác. Không để phí một giây, gã bắt đầu nhoi mông, thúc cặc vào lồn con chó cái những cái nắc chân tình và thần diệu. Nhịp nắc của gã mỗi lúc một dồn dập, tận tình, quyết liệt.

Thiện bất chợt cảm thấy con cặc trong quần mình săn cứng lên. Độ căng cứng Thiện thường phát hiện ở mỗi buổi sáng thức dậy, khi chưa kịp đi đái. Nhưng lần này cái cảm giác tưng tức không có vẻ thúc bách, mà lâng lâng một cách kỳ la… Trạng thái matière foulement này có phải là nứng cặc, một thứ nứng mà người lớn thường bảo là nứng cặc máu của trẻ con?

Và tại sao là nứng cặc máu? Thiện thắc mắc hỏi thầm trong đầu.

Lâu nay, thỉnh thoảng cậu vẫn nghe những từ ngữ đụ, đéo, nứng, nắc… Có lẽ những tiếng gợi dục này nhằm để chỉ những trạng thái và động tác khi hai giới tính hòa hợp với nhau, và ở bất cứ sinh vật nào cũng diễn tiến tự nhiên đầy linh hiển như cặp chó đang chú tâm, lắng lòng, kính cẩn thực hiện?

Kể từ hôm Thiện thưởng ngoạn cảnh làm tình tuyệt vời của cặp chó một cách mãn nhãn, cậu đã để tâm lắng nghe tiếng nói của thịt da mình nhiều hơn, đồng thời tầm nhìn của cậu đã biết xúm xít, truy lùng và dừng lại khá lâu trên những vùng đất thánh của mấy con nhỏ thường lân la bên cạnh Thiện lâu nay. Thiện chợt nhớ rất rõ cái lồn của Na hôm nó cùng cậu và cả đám đàn em tắm sông.

Với hai bàn tay nhỏ nhắn, chụm vào nhau, dùng để đậy hờ hững khi đã tuột hết áo quần, con Na đã không giấu được cái mu lồn trắng nõn của nó trước mắt Thiện. Lạ một điều, hôm đó cậu chỉ nhìn phớt qua mà không mấy chú tâm. Thiện cũng chợt nhớ cái lồn của con Mến. Một cái lồn mũm mĩm, trắng phau, vun lên như một góc cái bánh ú. Bất giác Thiện mỉm cười: Những cái lồn chưa có lông sao mà giống nhau quá chừng.

Cái nào cái nấy ú nụ như một cục bột. Thiện chợt thấy háo hức và nghĩ bụng sẽ tìm cơ hội quan sát thật tỉ mỉ những cái lồn mà cậu nghe thằng Triển kể theo lời người lớn: Nào là lồn lá tre, lồn lá mít, lồn lá đa, lồn lá vông… Và bất cứ dạng lồn nào cũng có nét đẹp hùng vĩ riêng của nó. Thằng Triển cũng không quên đọc lại những câu ca nói lên tính đặc thù của mỗi loại lồn mà người lớn đã giàu công chiêm nghiệm cùng đi thực tế để viết ra, tiếc rằng Thiện đã quên. Cậu chỉ còn nhớ mấy câu đố, mấy câu ca gần như thường nằm trên cửa miệng của mấy thằng bạn nhóc, đại khái như:

Nứng lồn chẳng biết làm răng.

Giả đò đi ỉa bẻ măng thọc lồn.

(Ca dao)

Hoặc để đố cái cổ xe đạp mía làm đường, bằng hai câu giàu hình ảnh:

Hai người đứng lại trao hôn.

Đút cặc vô lồn nước nhỉ chảy ra.

(Ca dao)

Những câu ca ấy bây giờ chợt thấm. Chúng như những nguồn sinh lực chợt bồi dưỡng nồng nàn từng tế bào trong người Thiện. Thiện chợt thấy cần phải xem xét lại những háo hức bất ngờ nhưng không thiếu mãnh liệt trong người. Trước nhất là phải kiểm tra bộ tam sự nằm giữa háng. Thiện nghĩ thế. Và cậu háo hức đi ra ngoài gò mã.

Cũng như hầu hết những nông thôn khác, tại làng Thiện không có nhà vệ sinh, nói gọn nhẹ hơn là cầu tiêu. Người lớn, trẻ em, đàn ông, đàn bà đều phóng uế ở vườn nhà, hoặc ngoài bờ ruộng, trên gò mã. Với nắng, gió, qua một thời gian ngắn các bãi phân sẽ khô mau, rồi tan rã để ngấm vào đất, trực tiếp bón xanh cây cỏ một cách tiện lợi. Nhờ mặt bằng của làng khá lớn và trống hốc giữa trời, dân làng lại ít, nên không nơi nào thành một bãi phân thực sự, không khí do đó vẫn trong lành, ngọt ngào, đúng nghĩa với bốn chữ, vẽ đủ một làng quê tiêu biểu của Việt Nam: Hương đồng Phấn Nội.

Riêng với Thiện, cậu thích nhất là ngồi đại tiện trên các gò mã. Ở nơi này gần như chỉ dành cho đám nhỏ tuổi cỡ Thiện. Giữa trời giữa đất vừa phóng uế vừa nghĩ đến những cục u mọi, săn rắn mối hoặc bắn chim… sướng biết bao nhiêu. Một vài lần ngồi đại tiện như thế Thiện cũng đã tự dưng nhìn xuống cặc mình một cách vớ vẩn. Hôm nay ra ngoài gò mả, trong lúc cái bụng không đòi phải thải ra chất gì, Thiện chỉ có một chủ đích duy nhất: Kiểm tra con cặc mình ra sao? Vì đâu nó đã ương ngạnh đi lớp vải quần lên trong khi chủ nhân của nó chỉ nhìn hai con chó đụ nhau?

Thiện chọn một bìa mả lài lài cao, cỏ xanh mượt mà ngọn gần như ôm sát đất. Cậu trật quần xà lỏn, ngồi chồm hổm, dòm cặc mình. Mới mấy phút trước chừng như nó cứng lắm mà sao bây giờ xui lơ. Thiện lòn bàn tay trái qua bắp vế nâng cặc lên. Vừa nhìn, Thiện vừa lấy mấy đầu ngón tay lúc xoa nhẹ, lúc búng khẻ. Con cặc vẫn dịu nha dịu nhút.

Thiện nghĩ lại những nhịp nắc thật hấp dẫn, gợi mở của con chó mực, những cái lồn nhun núc trắng như lát bánh bò của con Na, con Mến cũng chờn vờn hiện lên… Con cặc của Thiện có vẽ trở mình, khởi động bung lên, nhưng rồi dừng lại ở tầm đứng, mà đầu vẫn còn nghiêng xuống mặt đất, rõ ràng thiếu hào hứng, tích cực.

Thiện chợt nhớ trực đến con cặc của thằng Tý sún, hôm hai đứa rủ nhau trốn trong cây rơm khô gần chuồng heo nhà bà Tôn Lò, (một cái tên do bọn nhỏ đặt) để nhìn cảnh người ta thả nọc heo. Thì ra trước khi coi chó đu… Thiện đã có dịp xem heo đéo rồi. Cái nứng lồn của loài heo nái quả thật kinh khủng. Nó gào thét luôn miệng và ra sức phá chuồng liên tục, trong lúc cái lồn của nó sưng vù lên như phỏng lửa.

Tiếng heo nái của bà Tôn Lò đòi làm tình ngày hôm đó, đã quấy động một góc làng, ai cũng biết. Bà Tôn Lò phải tức tốc qua chợ thuê ngay một người chuyên nuôi heo thả nọc dẫn về. Bọn trẻ con nô nức gọi nhau ơi ới, đi xem. Nhưng tất cả đều tiu nghỉu, Chúng bị cánh người lớn cấm cửa xua đuổi, không cho đến gần. Tý Sún là một đứa có nhiều mưu vặt. Nó đã khôn khéo cù rủ cậu ấm Thiện của nó tham gia đột kích, rình xem cái màn cụp lạc hy hữu đó.

Thiện cũng rất thích nhưng hơi e ngại khi người lớn bắt gặp. Dù gì cậu cũng là một cậu ấm, con nhà gia giáo lễ nghĩa, có ăn có học đàng hoàng. Nhưng cuối cùng sự tò mò và những thôi thúc lạ lẫm, mơ hồ trong lòng đã thắng. Thiện răm rắp học theo cách bò, cách lết, cách nín hơi, nhướng mắt của thằng Tý Sún.

Giữa những bước chân thời gian sắp chuyển dần đến giờ ngọ, con nắng tuy đã cao nhưng nhờ có gió mồn, không khí vẫn còn mát dịu. Thiện thấy bà Tôn Lò cùng ba người đàn ông ăn mặc sơ sài, đứng quanh chuồng heo, được đóng cách khoản chái nhà bếp chừng năm bảy bước. Con heo nái tiếp tục gào thét, lồng lộn. Thiện thấy người chủ của con heo nọc bập trên môi một điếu thuốc lá lớn. Sau khi nhổ toẹt xuống đất một bãi nước miếng.

Ông ta xắn tay áo, xoay cái xe ba bánh, hướng đít xe vào cụng một thành chuồng. Chuồng heo của bà Tôn Lò không xây bằng gạch mà chỉ thiết kế bằng những đòn cây, đa số là gốc tre, đóng, dựng ngang dọc lên nhau, nên có nhiều khoảng hở lớn. Thiện dòm thấy một cách dễ dàng.

Hình như không cần phải đẩy, con heo nọc nhảy ào xuống khi thanh ngang trên cùng của chuồng heo tiếp sát với cái xe cây thô sơ chứa giữ nó. Lập tức con heo nái xông tới, nhưng nó bỗng trở nên dịu dàng ngay, Mồm hết rống, mũi hít hà, đuôi ve vẩy và cái mông núc ních, thao láo cái lồn ú nụ của nó kê ngay vào mõm con heo mọc. Con heo thiện chiến, từng trải chỉ trong nháy mắt giơ hai chân trước lên một cách sành sỏi.

Thiện chống một tay xuống đống rơm khô, nhướng mắt, cậu thấy con cặc của con heo nọc lồi ra một cách quái lạ… Thỏi thịt linh hiển đó của nó cũng đỏ hỏn như cái của con chó, nhưng hình như nó không suôn đuột một đường thẳng, mà xoăn xoắn như một cái mũi khoan. Thiện không biết có đúng như vậy không, vì khoảng cách nhìn của cậu cũng khá xa. Phong thái làm tình của loài heo hình như cũng có phần khác với loài chó. Những nhịp nắc ít hơn. Sự xâm nhập của dương vật vào âm hộ hình như sâu đậm hơn. Nhưng thời gian hưởng lạc không được kéo dài như loài chó. Chúng không có thời gian dính nhau một cách êm đềm như các anh chị khuyển.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Thông tin truyện
Tên truyện Cậu ấm Thiện
Tác giả Mộc Lê Chân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Địt nơi công cộng, Truyện bóp vú, Truyện liếm lồn
Ngày cập nhật 26/08/2020 08:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Mộc Lê Chân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn