Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Bữa ngủ thân mật

Bữa ngủ thân mật - Tác giả Hắc Long

Điện thoại reo. Đó là Trường gọi. Khi tôi đặt máy xuống, tôi cố nhớ lại lý do vì sao chúng tôi đã mất liên lạc. Trường, tôi và Xuân ngày xưa rất thân thiết với nhau. Vợ chồng chúng tôi luôn ở bên cạnh nó mỗi khi nó gặp trục trặc với các cô gái. Phải đến ba năm nay chúng tôi không có liên lạc với nó.

Khi tôi báo tin này cho Xuân, cô ấy cũng rất mừng. Tôi bảo Xuân, Trường sắp đến thành phố này và sẽ ở lại nhà chúng tôi vài ngày. Cô ấy cũng như tôi, rất vui vì lâu lắm ba chúng tôi chưa nói chuyện với nhau. Hai tuần trôi qua và cuối cùng Trường cũng thông báo ngày đến thành phố. Tôi không thể đi đón Trường được vì vậy tôi bảo Xuân đi đón.

Cả ngày hôm ấy tôi trông ngóng lúc hết giờ làm. Vừa hết giờ làm, tôi lao vội về nhà. Khi tôi bước vào nhà, Xuân đang làm bữa tối còn Trường đang ngồi trong phòng khách búng guitar. Ngày xưa tôi và nó đã từng ở trong một ban nhạc và cả hai chúng tôi cùng thích nhạc. Khi thấy tôi, nó đặt đàn xuống và nhào ra ôm chầm lấy tôi. Chúng tôi ngồi xuống và chuyện cứ rôm rả như ngô rang. Được một lúc, Xuân gọi chúng tôi vào ăn tối. Trong bữa tối, vợ chồng chúng tôi biết được Trường vẫn còn độc thân. Nó làm việc tối mắt tối mũi, về đến nhà là không thiết đi đâu nữa. Xuân đứng dậy, dọn bát đĩa bảo Trường:

– Thế thì anh phải tìm cách quyến rũ các bà vợ xinh đẹp của các đức ông đáng kính ấy.

Chúng tôi cùng dọn bát đĩa mang vào bồn rửa bát. Xuân đứng rửa bát, Trường lau bát rồi chuyển cho tôi xếp vào chạn bát. Vừa làm chúng tôi vừa tán gẫu. Câu chuyện vẫn sôi nổi và chúng tôi cảm thấy như đang sống lại ngày xưa. Trường dạo này làm ở một công ty xuất nhập khẩu và đợt này Trường ra thành phố này vì một mối làm ăn. Trường nói:

– Nếu không có vụ này thì không biết đến bao giờ bọn mình mới gặp lại nhau.

Dọn dẹp xong, chúng tôi ra phòng khách nói chuyện tiếp. Xuân mở cassette còn tôi khui một chai rượu. Chuyện nọ kéo sang chuyện kia và cuối cùng dẫn đến chuyện tình dục. Trường cho vợ chồng tôi biết là lâu lắm rồi nó chưa làm tình với một ai cả. Tôi bảo:

– Thế thì mày chắc khổ sở lắm nhỉ vì mày trẻ tuổi thế này thôi nhưng là một con dê già.

Cả ba chúng tôi cùng cười. Trường trả lời rằng nếu không thủ dâm thì chắc bây giờ Trường đã hóa điên vì nứng mất rồi. Một trận cười lại phá ra và Trường đứng dậy vào nhà tắm. Ngay khi nghe tiếng kéo cửa nhà tắm, tôi quay sang nói với vợ:

– Em còn nhớ là em bảo rằng đã có lúc em thấy thèm muốn Trường không?

– Nhớ chứ, nhưng em biết em đã lấy anh và chắc chắn đó không phải là điều anh muốn.

– Không sao, anh luôn muốn có dịp nào đấy cả ba chúng ta cùng làm tình với nhau và hôm nay là một dịp tuyệt vời.

– Em cũng không biết nữa. Em chưa từng làm tình với ai ngoài anh, và em cũng không biết phải làm gì, như thế nào và thậm chí em cũng không biết bắt đầu ra sao nữa. Em muốn được cùng hai anh nếu anh không ghen – Xuân ngừng lại nhìn tôi thăm dò thái độ rồi tiếp tục – Các anh là hai người em yêu nhưng.

Anh quan trọng hơn và em không muốn làm anh bị tổn thương.

Vừa lúc đó, Trường bước vào, ngồi xuống.

– Bây giờ đến lượt em. Xuân đứng dậy vào nhà tắm.

– Trường này, mày có biết là vợ chồng tao rất quý mày, và tao hy vọng điều tao sắp nói ra không làm mày sốc, nhưng thực sự là tao muốn mời mày có một “bữa ngủ thân mật” với vợ chồng tao. Tao hy vọng là mày sẽ thích được làm người thứ ba trên giường ngủ.

– Oa – Trường sung sướng – Tao cũng quý cả hai vợ chồng mày, và tao thấy Xuân thật quyến rũ, nhưng tao không muốn mất đi tình bạn giữa chúng ta. Thế Xuân có ý kiến gì về điều này.

– Xuân rất thích mày. Nhiều lần chúng tao đã nói về chuyện này. Thỉnh thoảng chúng tao còn giả vờ có mày trên giường ngủ với vợ chồng tao. Trường tròn mắt nghe tôi nói và bảo tôi rằng nó rất choáng nhưng cũng rất háo hức muốn cùng vợ chồng tôi.

– Thế phải làm thế nào để bắt đầu được đây? Trường hỏi. Tôi trả lời:

– Chỉ cần mày bắt chước tao là được.

Xuân bước vào và ngồi xen giữa hai chúng tôi. Tôi đứng dậy, giảm ánh sáng xuống và rót cho mỗi người một cốc nước lọc. Tôi ngồi xuống sát cạnh vợ mình. Xuân ngả người ra sau và dựa đầu vào thành ghế làm cho người cô ấy trôi xuống dưới một chút. Sự chuyển động này làm tay tôi dịch chuyển một chút lên trên đùi cô ây. Tôi bóp nhẹ đùi vơ… Trường đứng dậy, đổi đĩa CD rồi quay lại.

Tôi nhận thấy Trường ngồi sát hơn lúc đầu, giống hệt tôi ban nãy. Trường nhoài người ra trước để lấy cốc nước và một tay chống vào đùi Xuân để tạo điểm tựa, Trường không bỏ tay ra khi lấy được cốc nước và Xuân cũng không nói gì. Tôi nhìn vợ và thấy cô ấy khẽ gật đầu. Tôi hiểu cô ấy muốn nói gì. Tôi cúi xuống hôn cô ấy vào môi. Vừa hôn, tôi vừa nhẹ nhàng vuốt đùi cô ấy từ trên xuống dưới.

– Này, chúng mày bỏ rơi tao đấy à? Trường nói.

Tôi ngừng hôn Xuân và ngồi ngay ngắn trở lại. Tôi xoay đầu Xuân về phía Trường. Trường cúi xuống hôn Xuân. Nhìn hai người môi chạm môi, tôi nổi hứng lên. Buồi tôi cứng dần lên. Tôi tiếp tục vuốt ve đùi Xuân. Tôi thấy Trường cũng vừa hôn vừa vuốt ve đùi vợ tôi. Xuân đẩy Trường ra, kéo tôi lại và hôn. Cô ấy hôn tôi thật sâu. Rồi cô ấy thì thầm vào tai tôi:

– Anh chắc là không sao chứ.

Tôi nhìn sâu vào mắt cô ấy, gật đầu:

– Yên tâm.

Xuân rót một cốc nước nữa cho mình rồi quay sang Trường:

– Em hôn anh thế này anh không nghĩ xấu về em chứ?

– Hoàn toàn không. Anh nghĩ là em hôn anh vì em yêu anh và em thấy anh hấp dẫn và còn bởi vì ba chúng ta rất thân nhau. Anh không nghĩ là ai em cũng hôn được.

– Em chưa bao giờ hôn ai ngoài anh Phương nhà em và em muốn anh biết điều đó. Cả hai vợ chồng em yêu anh và em thấy anh thật hấp dẫn.

– Anh cũng vậy. Anh yêu cả hai vợ chồng và anh cũng thấy em thật hấp dẫn.

Trường cúi xuống, và hôn cô ấy một lần nữa. Xuân dựa lưng vào tôi ngả ra sau để Trường hôn. Khi họ hôn nhau, tôi đặt tay lên đùi Xuân rồi từ từ vuốt ve khắp cơ thể cô ấy. Xuân rên lên khe khẽ khi tay tôi tiến lên đôi gò bồng đảo. Tôi ngả người ra thành ghế để cô ấy ngả ra sau nhiều hơn. Trường cúi theo và cũng di chuyển tay từ đùi lên ngực vợ tôi.

Cô ấy rên lên to hơn, tiếng rên bị bịt tắc nghẹn trong họng không thoát được hết ra ngoài. Ngực cô ấy cứng dần chĩa ra phía trước. Bây giờ Xuân gối đầu trong lòng tôi hầu như nằm ngửa ra trên ghế bành còn Trường nằm đè lên cô ấy mà hôn. Tôi thực sự nứng tình và cả hai người kia cũng vậy. Tôi cởi từng cúc áo cô ấy ra rồi đưa tay vào trong kéo nịt ngực xuống, để lộ ra bộ ngực trắng nõn nà, và nhô cao.

Trường ngồi dậy, phụ tôi một tay lột trần cô ấy ra. Tôi khẽ khàng trườn khỏi người cô ấy, để cô ấy nằm thoải mái trên ghế bành còn tôi ngồi lên bàn nước. Trường cúi xuống ngực cô ấy và ngậm một bên vú. Xuân rên lên sung sướng. Cô ấy nhìn tôi và đưa tay vuốt ve buồi tôi qua lớp vải quần. Trường nhả vú cô ấy ra, hôn dần xuống rốn, còn tay thì cởi cúc quần Xuân.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Bữa ngủ thân mật
Tác giả Hắc Long
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Cho người khác địt vợ, Chồng địt vợ, Đụ tay ba, Đụ vợ bạn, Sex bú cặc, Truyện móc lồn, Truyện NTR, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 18/08/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Hắc Long

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn