Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Bèo dạt mây trôi

Bèo dạt mây trôi - Tác giả Nhân Mã

Tôi và Mai đều xuất thân từ những gia đình nông dân nghèo ở miền trung. Nơi đầy nắng, gió, bão lụt. Chính vì vậy mà mỗi người trong chúng tôi đều có những đức tính cần cù chịu khó mà hiếm có người dân nào trên đất Việt này có được. Từ bé chúng tôi là hai người bạn cực kỳ thân thiết. Cả hai học cùng trường cấp ba, tuy khác lớp nhưng lại khá là hợp nhau.

Nếu tính vè tuổi tác thì Mai kém tôi một tuổi, nhưng do học cùng khối lên mày tao là chuyện quá bình thường. Những ngày ở nhà cả hai người chúng tôi đều phải phụ cha mẹ chuyện đồng áng. Mai là một người con gái nết na thuỳ mị có thế nói là xinh nhất làng lúc bấy giờ. Chính vì như thế mà cũng có khá nhiều con trai trong làng theo đuổi. Nhưng vốn là một con người nhút nhát lên Mai cũng chẳng dám đi chơi hay bắt chuyện với ai cả, chỉ ở nhà phụ mẹ mà thôi.

Tôi thì là một đứa học rất là tài tử, chỉ chăm chỉ lúc nào mình hứng lên, còn lại thời gian là đi chơi hết. Mọi việc ở nhà thì cũng chỉ làm chấm chơ. Mai nhiều lúc còn sang phụ cho gia đình của tôi. Tôi nhớ rõ đó là một buổi chiều mùa đông.

Trời có nắng nhưng mà se lạnh. Mới có năm giờ chiều nhưng trời đã sập tối lại. Vào vụ gặt, tôi lái xe tồng tộc ra ruộng chở lúa về nhà. Thường thì nhà tôi và nhà Mai gặt chung, hết của nhà người này thì sang gặt cho nhà kia. Mai với khuôn mặt ửng hồng vì làm mệt, những sợi tóc dài mềm mại còn dính chặt trên má vì mồ hôi. Gặt gần xong thì Mai ngồn lên trên bờ ruộng mà nghỉ. Tôi vốn có tính trêu người lên vừa thồ được xe lúa v ề nhà xong quay ra là trêu Mai luôn.

– Sao em không xuống gặt đi ngồi trên này làm gì cơ chứ, cố gắng làm nhanh lên không tối nay về là không cho ăn cơm đâu đấy!

Mai thấy tôi trêu như vậy thì cũng vênh mặt lên mà nói lại.

– Thế cơ à, nhưng mà em có anh cơm nhà anh đâu mà anh lại đòi cắt được cơm em cơ chứ, mà người ta gặt mệt như thế này không an ủi người ta thì tôi đằng này lại còn trêu người ta nữa, thôi anh về luôn đi.

Nhìn cái khuôn mặt tức khí của Mai tôi lại càng buồn cười mà trêu tiếp.

– Làm gì mà nóngg thế, cứ làm đi là có an ủi thôi mà, người ta đã có câu, gái có công chồng chẳng phụ, em cứ làm đi, anh thề là anh không bao giờ phụ em đâu.

Với cái giọng trêu người của tôi càng làm cho Mai tức hơn, Mai cầm luôn một hòn đất ném tôi rồi nói.

– Anh cút di, cứ trêu em hoài, ai là vợ anh hồi nào cơ chứ, anh mà nói thế má em nghe thấy lại trêu em.

– Thì bây giờ chưa là vợ trước sau gì thì cũng là vợ mà, có sao đâu.

Tôi càng trêu thì Mai càng tức mà không thèm nói chuyện với tôi nữa mà xuống ruộng gặt. Tôi đứng trên bờ mà nhìn những đường cong mềm mại của một cô gái nền nã thiết tha.

Quả thật tôi còn chưa biết gì về chuyện gái gú nhưng nhìn Mai như vậy trong người tôi đã xuất hiện những cái gì vô cùng khó ta. Con cặc ở bên dưới đã dần dần cứng ngắc lên từ lúc nào…

Cuối cùng thì cũng gặt xong, tôi và Mai cùng chở lốt chuyến cuối cùng về, mẹ Mai, em gái tôi và mẹ tôi đi đằng sau, còn Mai thì đẩy xe lúa cùng với tôi. Mẹ tôi thấy vậy thì trêu hai đứa.

– Nhìn vợ chồng đủn lúa kìa, Mai ơi, nhanh lên về còn nấu cơm cho mẹ chồng nhé, mẹ là mẹ muốn con nấu cơm cho mẹ ăn lắm rồi đấy.

Mai thấy mẹ tôi trêu như vậy thì ngượng chín cả mặt nhưng không dám nói lại câu gì. Thấy vậy thì mẹ Mai càng trêu tôi.

– Còn thằng Tài nữa, chở nhanh lên rồi sang phụ giúp bố vợ sửa lại cái mái nhà đi, mùa mưa bão đến nơi rồi đấy.

Tôi thì tính bộp chộp lên nói ngay.

– Rồi đợi con chở nốt chỗ lúa này về rồi con sang hộ bố vợ tương lai ngay đấy mà, mẹ không phải nhắc đâu.

Nói đến đây thì Mai ngẩng lên mà nói.

– Ai làm vợ anh mà anh đòi gọi là bố vợ cơ chứ!

– Thì chính là em chứ ai vào đây nữa, mẹ em vừa nhận anh làm con rể rồi còn gì nữa, mà nhà em chỉ có mỗi mình em là con gái, không lấy em thì lấy ai.

Thấy cả ba người cùng hùa vào trêu mình Mai tức lắm nhưng mà không làm gì được. Thôi chỉ nín nhịn mà về nhà cùng với mấy người chúng tôi. Ở nhà thì bố tôi và bố Mai đã cùng nhau sửa lại cái mái nhà rồi. Tôi cũng trèo lên mà làm những chỗ còn lại. Mai đi về thì cứ lườm tôi mà không nói không rằng gì cả. Chuẩn bị quần áo vào trong nhà tắm tắm luôn.

DO mới đi làm về lên còn khá nóng. Mai cứ múc nước mà dội lên người mình. Ở chỗ tôi thì nhà tắm cũng chỉ làm tạm bợ mà thôi. Mái cũng không có lên trời mưa là khá khổ, tuy nhiên cũng vì nhà tắm không có mái mà thuận lợi cho tôi. Đang lợp lại cái mái quay vào chỗ nhà tắm, từ trên cao nhìn xuống tôi vô tình thấy thân thể nõn nà của Mai. Vì là góc nhìn chéo lên tôi chỉ có thế quan sát phần bên trên chứ không thể nào nhìn tiếp được. Hơn nữa lại đang làm lên cũng không tiện. Tôi cố gắng làm thật nhanh rồi ngồi ngay đó mà nhìn.

Bờ vai nhỏ nhắn xinh xắn của Mai vô cùng đẹp đẽ, tuy gánh nhiều nhưng hãy còn mềm mại vô cùng, những chỗ chai sạn vẫn chưa có. Bầu vú bầu bĩnh căng tròn trông hấp dẫn vô cùng. Hai núm vú hồng hồng nhỏ xíu lộ ra trông càng đẹp đẽ hơn. Những làn nước Mai dội vào người trông vô cùng là thích. Mắt. Gương mặt trắng hồng được Mai đưa những ngón tay mềm mại lên xoa nhè nhẹ rồi vuốt thẳng theo sống mũi lên trông Mai càng đẹp.

Mái tóc dài mềm mại được Mai gội bằng nước bồ kết lên thêm tho và mượt mà đến lạ kỳ có thế nói là đẹp hơn cả những thứ dầu ngoại nhập bậy giờ. Đang ngắm say sưa như vậy thì đột nhiên tiếng của bố Mai vang lên.

– Tài à, mày ngồi trên mái nhà làm gì thế, làm xong rồi sao không xuống đi, ngồi trên đó ngắm gì à.

– Đâu con ngồi hóng gió chút thôi, có gì đâu, ở bên dưới nặng gió nóng lắm.

Tôi nói như vậy thôi nhưng thực ra là muốn ngồi trên đây để ngắm thân hình của Mai. Nhưng nghĩ ngắm mãi như vậy cũng chán. Tôi leo xuống rửa chân tay, Đang rửa thì có tiếng Mai vọng ra.

– Mẹ ơi cho con xin ít nước, ở trong này hết nước rồi.

Tôi để ý thấy mẹ Mai không nghe thấy bèn múc nước, đưa vào bên trong cho Mai. Mai tưởng mẹ lên khẽ mở cửa ra cho tôi bước vào, vừa vào trong thì Mai đã trợn tròn mắt lên mà la ầm.

– Á, sao anh lại vào đây làm gì, ra ngoài nhanh lên nghe chưa.

Nhìn dáng vẻ đầy ngượng ngùng của Mai mà tôi phát buồn cười, hai bàn tay che chỗ kín của mình rồi Mai ngượng mà nói với tôi.

– Anh Tài, ra ngoài, ai cho anh vào phòng tắm của em hả, anh có biết thế là vô duyên không vậy.

– Này em ăn nói cẩn thận nhé, anh đã mang nước vào cho em mà em còn bảo anh vô duyên là sao hả, lần sau thì đừng hòng nhé.

– Rồi, em biết rồi m bây giờ thì ra ngoài cho em tắm tiếp đi nào, anh không thấy ngượng khi nhìn em à?

– Anh thì việc gì mà phải ngượng cơ chứ, trước sau gì em cũng là vợ anh rồi còn gì, bố mẹ em cũng như bố mẹ anh coi chúng ta như con trong nhà còn gì nữa.

– Đến lúc đó hãy hay bây giờ anh ra ngoài để em tắm nhanh lên.

Tôi thấy Mai có vẻ giận lên cũng khẽ ra ngoài tuy nhiên trong lúc nói chuyện như vậy thì tôi cũng có dịp ngắm cái phần còn lại mà chưa được chiêm ngưỡng.

Đùi của Mai khá là trắng trẻo, và săn chắc. Mai khá là cao lên trông ngon lành vô cùng, chỉ có mỗi chỗ hay nhất thì Mai đã lấy tay che lại tuy nhiên thì tôi cũng cố gắng nhìn được đôi chút. Tôi đoán chỗ đấy cũng khá là đẹp đẽvà to vì Mai úp cả bàn tay của mình vào mà chưa che hết.

Những sợi lông đen nhánh vẫn lỗ ra đôi chút. Cặp vú căng tròn nảy nở ở phía trên thì được tôi nhìn rõ hơn. Tôi chỉ thầm mong mình được cắn, bóp cái cặp vú đó thật mạnh mà thôi.

Ra đến đến ngoài thì tôi rửa chân tay rồi vào nhà. Thì ra mẹ tôi và mẹ Mai đang mải nấu ăn trong bếp lên tiếng gọi của Mai cả hai người không nghe thấy. Hai thằng cu út em tôi và em Mai thì đang chơi thả diều ở đâu chạy về. Bé gái em kế dưới tôi thì cũng đang phụ nấu cơm. Hai ông bố thì cũng đi mua mấy xị rượu về lai rai. Thấy tôi đi ra thì hai thằng cu út kéo tay tôi lại mà bảo.

– Anh Tài à, làm cho em con diều to nữa đi, mấy đứa trong làng cậy có diều to cứ không cho tụi em chơi cùng thôi à, Chúng nó bảo “diều của mày bé, ở nhà cũng thả được, ra đây làm gì. Diều của tụi tao lớn mới cần ra đây chứ”, anh làm cho tụi em đi anh.

– Rồi được rồi, để mai anh làm cho được chưa, bây giờ đã có cái gì đâu mà làm ngay được, hơn nữa bây giờ tối rồi hai đứa chuẩn bị rửa tay ăn cơm đi.

Thấy tôi đồng ý hai thằng bé cười tươi mà chạy đi rửa ngay. Mai bây giờ thì cũng đã tắm xong đi ra ngoài. Trông mai bây giờ xinh gái hẳn lên không còn lam lũ như lúc chiều nữa, tôi thấy vậy thì lại trêu.

– Như thế này thì mới đúng là vợ của anh chứ, trông xinh gái thế này cơ mà, thôi vào ăn cơm đi em, mọi người chờ rồi đấy.

Mai lại lườm tôi mà nói.

– Ai là vợ anh, mà xinh với chả xấu, em còn chưa xử tội anh cái tội nhìn trộm em ở trên mái nhà đâu nghe chưa, liệu cái thân của anh đó.

– Thế biết anh nhìn trộm rồi mà sao vẫn còn đứng đó cho anh nhìn là thế nào, nhìn cái mặt của em là anh biết mà.

Lần này thì Mai ngượng thực sự tuy nhiên cũng không nói thêm một lời nào nữa mà đi vào trong nhà. Mâm cơm đã được dọn ra. Hôm nay hai nhà cùng ăn cơm, lên thứcăn cũng khá là nhiều, tôi thì không quan trọng chuyện ăn uống này mấy, chủ yếu là do hai thằng cu út mà thôi. Mai thì cũng ăn ít chủ yếu là nhìn tôi mà tủm tỉm cười.

Câu chuyện bên mâm cơm chỉ xoay quanh việc đồng áng và mấy chuyện hàng xóm láng giềng, Hết chuyện đó lại tính chuyện đám cưới của tôi với Mai. Mai càng thẹn tuy nhiên cũng nói.

– Chúng con học còn chưa xong sao mà mọi người cứ nghĩ đến chuyện cưới hỏi là làm sao nhỉ, hơn nữa chuyện này của chúng con do chúng con tự quyết.

Thấy Mai nói như vậy thì mọi người im lặng, tôi thì vẫn tính trêu người lên nói luôn.

– Rồi đúng đấy cứ, để chúng con tự quyết đi, sắp cưới đến nơi rồi đấy em nhỉ, chuẩn bị tính cỗ đi là vừa.

Thấy tôi vào hùa với bố mẹ để trêu lên Mai tức không thèm ăn cơm nữa, mà thực ra ăn cũng đã no rồi. Mai đứng dậy mà đi vào giường. Tôi cùng với bố mẹ cười mà ăn tiếp. Hai thằng út thì cười sặc sụa quay vào mà trêu Mai.

– Trông chị cả mắc cỡ kìa, anh ấy mới có trêu một chút thôi mà đã trốn vào giường rồi. Đám cưới của chị cả là phải cho em cả một mâm đấy nghe chưa, không hai chúng em không chịu đâu.

Nghe cái giọng trẻ con đòi hỏi, chúng tôi càng buồn cười thêm nhưng tôi cũng trêu lại hai em.

– Rồi yên chí đi, mỗi đứa một mâm ăn cho thoải mái được chưa, thế là nhất hai ông tướng con rồi đấy nhé.

Bây giờ thì bé gái tiếp tục trêu.

– Còn em nữa chứ, em chỉ cần làm phù dâu là được rồi, em chẳng cần ăn đâu.

– Được chuyện đó thì duyệt, chẳng sao cả.

Câu chuyện của chúng tôi tiếp tục được một lúc nữa thì tôi cùng bé gái bê mân đi rửa. Mai ở trong nhà cũng chạy ra làm cùng chúng tôi. Trông gương mặt then thùng tuy nhiên đầy thích thú tôi cũng hiểu phần nào tâm trạng của Mai. Rửa bát xong thì tôi rủ mai đi chơi. Trời tối, lành lạnh nhưng Mai cũng thích đi. Hai người đi sát nhau để có thể ấm hơn đôi chút. Ra đến bờ đê thì chúng tôi ngồi xuống. Tự dưng Mai dựa vào người tôi mà nói.

– Đấy hôm nay anh nhìn thấy hết rồi nhé, đến lớp mà kể với ai thì đừng có mà trách em đấy!

– Biết rồi có ai điên đâu mà kể chuyện đấy ra cơ chứ, mà sao lúc đó biết anh đang nhìn em mà em chẳng nói câu nào vậy?

– Như thế mà anh cũng hỏi được là sao, em coi như là người của anh rồi còn gì nữa, trông mặt mũi thế này mà khờ thế không biết.

– Thế cơ à, thế sao lúc ăn cơm nói mấy câu như vậy, mà đã bỏ đi rồi là sao?

– Trêu như thế thì làm sao mà không ngượng cơ chứ, cứ nói thẳng vào mặt người ta như thế à, mà lần sau cũng không được trêu em như thế nữa nghe chưa!

– Nhưng trông em là anh muốn trêu em lắm rồi đó, vì yêu thì mới trêu như vậy chứ!

Mai không nói câu gì mà ép sát vào người tôi hơn. Tôi ôm chặt Mai vào trong lòng rồi khẽ từ từ luồn tay vào trong bụng phẳng phiu săn chắc. Mai không có phản ứng gì mà chỉ duỗi chân của mình ra để tôi có thế làm dễ hơn mà thôi. Làn da mịn màng ấm áp của Mai làm tôi sướng không thế nào tả được. Con cặc bên trong quần đã cứng ngắc hết cả lên. Nâng nhẹ cằm của Mai lên tôi chầm chậm hôn lên cái trán bướng bỉnh rồi xuống cái mũi, tiếp theo là đôi môi ngọt lịm.

Mai khẽ nhắm mắt của mình vào mà tận hưởng sự êm ái do tình yêu mang lại. Cặp một của chúng tôi đã dần dần dính vào nhau. Tôi cảm nhận được sự nồng nàn cũng như sự hồi hộp mà Mai có được.

Do Mai mới hôn lần đầu lên cũng chỉ dám mút chầm chậm lấy bờ môi của tôi thôi, còn tôi như một con hổ đói mồi ôm ghì chặt Mai vào trong lòng của mình mà hôn lấy hôn để. Mai chắc cũng cảm nhận được lên cũng dần dần hòa nhịp cùng với tôi. Hai đầu lưỡi của tôi cũng bắt đầu đưa ra mà quấn lấy nhau. Mùi vị ngọt ngào khiến chúng tôi qụên vào nhau như một đôi rắn vậy.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Bèo dạt mây trôi
Tác giả Nhân Mã
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện hay, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 25/07/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nhân Mã

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn