Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Bé Thy

Bé Thy - Tác giả Lúa Vàng

Năm ấy, tôi là một sinh viên nghèo của trường ĐH Cần Thơ. Mặc dù nhà nghèo nhưng tôi rất siêng năng và thật thà, nên tôi được một ông giáo sư nhận tôi về để có chỗ ở khỏi phải tốn tiền thuê nhà trọ. Tiếng là ở nhà thầy, nhưng thật ra, tôi được thầy nhờ ở trong một chòi lá ngoài sau vườn, cạnh một chuồng heo và đám vịt xiêm. Tôi nhận lời vì không thể nào từ chối một tấm nhân tình của ông, và cũng không còn cách lựa chọn nào khác.

Mãi những ngày sau đó, tôi mới có dịp dạo quanh sau vườn. Đó là một khu đất trống, tức là không có ai ở phía sau, nhưng thật rậm rạp bởi chuối, và các cây ăn quả khác, đặc biệt hơn là những ngôi mộ gia tộc mấy đời. Hồi nhỏ tôi rất sợ ma, nhưng từ lúc ấy, tôi không còn sợ nữa, như đã được ông bà bên dưới những ngôi mộ đó che chở. Tôi luôn ra sau vườn, vì nơi đây có nhiều trái cây, mà phân lớn là tôi hưởng trọn. Mặt khác, phía sau vườn thật là mát, mà tôi thường ra đó học bài buổi trưa.

Không ai bén mảng đến khu vực ấy ngoại trừ những đứa ăn cắp vặt, chúng nó vào để hái trộm trái cây, khi thì những con vịt xiêm thầy nuôi. Khi tôi về ở, mỗi khi chúng nó thấy tui la giả vờ lại hỏi vài câu rồi lảng lảng bỏ đi, không đứa nào dám dòm ngó. Tôi sống ngoài khu vườn một cách biệt lập, như là Robinson. Thầy cô không ai ra đó, ngoại trừ những lúc heo đẻ, hay cần phải dẫn lái buôn đến để bán.

Bà nội, là má của thầy. Bà rất nhân hậu, nhưng đã rất già. Bà thường ra chơi với tôi, mỗi khi bà nóng nực trong mình.

Vài tháng sau khi tôi đến, một lần tôi đang leo lên cây mít hái trái, tôi phát hiện ra có một cô bé độ chừng 15 – 16 từ phía bên kia, đứng nhìn tôi. Nói khác hơn là nó nhìn trái mít. Tôi ngoắc nó sang để cho nó một miếng, nó e ngại. Những ngày sau đó nó dạn dần, và trở thành người giúp tôi mỗi khi tôi hái trái cây.

– Em tên gì?

– Dạ, em tên là Thy, năm nay hơn 15 tuổi.

– Em là con nhà ai vậy? Nhà em ở đâu?

– Dạ, nhà em ở bên kia kìa.

Em chỉ về hường xóm nhà bên cạnh. Em không đẹp lắm, nhưng có cái gì đó thật thân thiện, mà mỗi lần tôi ngồi nói chuyện với em, cảm thấy ấp áp trong lòng. Chúng tôi thân nhau rất nhanh. Tôi được biết là em đang học lớp chín. Tôi đã đồng ý phụ đạo cho em vào những buổi chiều mà tôi không lên lớp. Chúng tôi ngồi bên nhau, cạnh những gò mã học thật vui vẻ. Ngày qua ngày, tình cảm chúng tôi giống như tình anh em ruột thịt. Thú thực, lúc đó tôi cũng không nghĩ mình làm cái chuyện ấy với em. Không ai trong nhà thầy là biết chuyện giữa tôi và em, vì khi tôi về ở, họ gần như giao khoán cho tôi cả một khu vườn.

Một bữa trưa tôi đang ngồi tòn ten trên cây mận để hái trái. Vừa ăn, tôi vừa hái dành cho em những trái chín mộng căn tròn. Tôi cố ý chờ em sang, vì biết chắc rằng em sẽ đến. Đúng như vậy, em cũng từ hướng ấy chạy sang. Em không thấy tôi ngồi trên cây mận, nên khi em đến, em nhìn dáo dác. Tôi cứ tưởng em tìm tôi, nên tôi không lên tiếng để cho em kiếm chơi, nhưng tim tôi như dừng lại, khi thấy em đưa hai tay lên lưng quần.

Em tuột quần và ngồi đại xuống. Em tiểu! Chỉ một thoáng, tôi đã nhìn được phần dưới. Tay chân em đã trắng, hai đùi em càng trắng hơn. Một chùm lông đen thoáng qua, tôi biết tuổi dậy thì đang đến với em. Em thong dong cho dòng nước phún ra phía trước mà không hề có một chút gì cảnh giác. Mà cảnh giác gì kia chứ, bất quá là chỉ có tôi. Tôi nhìn thấy thì có sao? Em đứng lên, một chút nước tiểu còn bám dính vào lông. Em kéo quần lên và đi về hướng chòi lá của tôi.

– Anh Phát ơi.

– …

– Anh Phát ôi, anh có ở nhà không?

Tôi đi nhẹ từ phía sau.

– Hù!

– Àu, anh này.

Em giật nảy mình quay lại, em đứng không vững vì quá bất ngờ. Tôi đưa tay đỡ em, cho em dựa hẳn vào tôi. Hình ảnh ban nảy với chùm lông đen ngay chính giữa ập đến. Tôi nhìn kỹ em với cặp măt không như bình thường. Em đẹp thật. Cái đẹp của lứa tuổi dậy thì hấp dẫn lạ thường, em trong trắng ngây thơ quá.

– Em nhìn anh cho em cái gì nè.

– Oâi, mận. Em thích lắm.

Em mừng rỡ câu cổ tôi hun cái chốc. Tôi biết cái hun này thuần thục chĩ là của đứa em gái ban tặng cho một thằng anh. Em như vậy, nên tôi cũng không dám tấn công. Tôi có quyền đó lắm chớ.

– Mình ra ngoài đó học nghen anh?

– Ừ.

Em nhí nhảnh tung tăng với bịch mận. Vừa ăn, em vửa nằm ngả người vào tôi. Đôi má đồng tiền tròn lẳn làm cho tôi thấy xúc động. Bất giác tôi đưa tay lên vuốt má của em. Không phản ứng, em nhắm nghiền hai mắt. Thú thật, tôi chưa bào giờ gặp tình cảnh này từ trước tới giờ. Ngu ngốc quá, tôi cầm hai tay em bóp thật mạnh để tỏ lòng cảm mến em lắm.

– Anh làm em đau tay rồi đó.

Em nũng nịu làm cho tôi chợt tỉnh.

Ngày qua ngày, tôi thấy em càng thân thiết với tôi hơn, có thể gọi là không rời được. Một buổi chiều khi tôi vừa ở trường về thì nghe ngoài vườn những tiếng cự cãi, tôi linh tính là có chuyện không lành xảy ra với em. Tôi bay ngay ra đám mả. Em bị bao quanh giữa một đám người trông có vẽ thật dữ tợn. Tôi núp sau đám chuối để theo dõi sự việc và tìm cách giúp em. Tôi cố gắng mà cũng không sao hiểu được cuộc đối thoại của họ:

– Ai cho phép mày giao du với thằng sinh viên đó? – Giọng một người có lẽ cao tuổi nhất trong đám.

– Dạ, con mến ảnh vì thấy ảnh nghèo mà lại hiền hậu.

– Mày biết đó chỉ là tạm bợ, sao mày không chịu tránh xa ra? – Giọng cụ bà.

– Dạ, tha lỗi cho con, giờ đây con không thể xa anh ấy được nữa. Anh ấy đã thấy của con rồi.

– Mày nói vậy là sao?

– Dạ… là anh ấy đã nhìn thấy khi con tiểu…

Tôi gật bắn người. Em đã phát hiện tôi nhìn trộm em, vậy mà tôi cứ tưởng em không hề hay biết. Tôi hối hận vì đã làm cho em khổ.

– Mày muốn vậy thì chúng tao sẽ từ mày luôn, mày đừng trở về nữa.

– Oâng tha lỗi cho con, con hứa đến tết này, con sẽ quay về.

Tôi thấy tình thế có vẻ như bất lợi với em, nên tôi liều mình chạy ra phía họ, nhưng không ngờ, khi thấy tôi như người gặp ma, họ đã tung mình chạy biến đi. Tôi ngỡ ngàng nhìn theo học mà không kịp có lời giải thích. Quay lại em, em đã khóc nức nở từ nãy giờ. Em gục vào vai tôi.

– Anh xin lỗi em, tại vì anh mà em phải chịu cảnh này.

– Anh không có lỗi gì cả, rồi anh cũng sẽ hiểu thôi.

– Anh có cho em ở tạm trong nhà của anh không?

Quá bất ngờ trước câu đề nghị chân thành của em.

– Anh chỉ sợ em chịu không nổi.

– Em xin cảm ơn anh. Em sẽ nhớ ơn anh suốt đời. Anh đừng nói em tên Thy nghen. Tên gì cũng được.

– Sao vậy em?

– Sau này anh sẽ hiểu mà.

Tôi phải xin phép ông giáo sư rằng có đứa em gái dưới quên lên trọ học. Oâng bà tin lời tôi ngay, vì tôi chưa bao giờ nói dối. Em rất siêng năng như tôi, nên mau chóng lấy được cảm tình của họ. Họ mến em như con ruột.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Bé Thy
Tác giả Lúa Vàng
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện ma, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 24/07/2020 11:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Lúa Vàng

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn