Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Trang chủ » Truyện dâm ngắn » Ác mộng trong gia đình

Ác mộng trong gia đình

“Reng reng reng…”, tiếng chuông vang lên thật to làm tôi giật thót mình vội vàng nói vào điện thoại:
– Chắc có khách rồi, lát nữa em gọi lại cho anh nhé!
Vừa tắt điện thoại tôi vừa chạy xuống lầu mở cửa.
– Ủa Ba không về quê Ngoại với Mẹ hả? – Tôi ngạc nhiên khi thấy Ba đang đợi ngoài cửa vì hồi sáng Ba chở Mẹ về Ngoại mà.
– Ờ Ba mắc bận đột xuất nên chỉ chở Mẹ ra bến xe thôi! – Ba vừa nói vừa mở cửa chiếc Toyota mầu nâu, ngồi vào rồi lái thẳng vào trong.
Tôi đóng cửa lại rồi theo Ba vào nhà. Ba ngồi xuống ghế salon còn tôi ngồi xuống lom khom cởi giày cho Ba vì tôi thường làm như vậy mỗi khi Ba về nhà. Tôi cầm đôi giày đứng lên đem đi cất thì chợt thấy Ba đang chăm chăm nhìn xuống ngực áo tôi. Tôi hơi giật mình vì hôm nay nghĩ rằng không có ai ở nhà nên tôi không mặc áo ngực. Tôi hơi đỏ mặt nhưng Ba vẫn bình thản cởi đồ đi vào nhà tắm.
Chuông điện thoại di động reo lên, tôi vội vàng chạy ra chộp lấy nghe. Tiếng anh bên kia nói:
– Em hả! Làm gì mà để anh đợi lâu quá vậy?
Tôi vội vàng gạt đi:
– Ba em về rồi. Thôi nha, mai gọi lại sau.
Không đợi anh kịp trả lời, tôi cúp máy rồi chuyển điện thoại sang chế độ im lặng để không nghe tiếng chuông nữa.
Một lúc sau, đang xem TV thì tiếng Ba trong phòng tắm gọi vọng ra:
– Thanh ơi! Mang cho Ba cái quần đùi coi!
Ba tôi thường như vậy đó, tắm hay quên mang theo quần áo. Tôi cũng đã quen như vậy rồi, người trong nhà cả mà. Đôi khi Ba còn cởi truồng chạy lông nhông từ nhà tắm về phòng lấy quần áo nữa. Tôi đi lấy quần đem đến nhà tắm cho Ba. Cửa nhà tắm không khép, tôi quay mặt đi đưa cái quần vào phía trong nhưng Ba tôi không cầm lấy mà lại ra lệnh:
– Vào kì cho Ba cái lưng coi con!
Tôi răm rắp nghe lệnh. Từ nhỏ đến lớn tôi chưa bao giờ dám cãi lại Ba một lời nào. Ba tôi từng giữ những chức vụ cao nên rất nghiêm khắc với con cái. Còn tôi từ nhỏ đến lớn chỉ luẩn quẩn trong nhà dưới sự bảo bọc dạy dỗ của cha mẹ, chưa hề ra đời tự thân xoay sở nên rất sợ bị phạt đuổi ra khỏi nhà. Bây giờ tuy Ba đã về hưu nhưng cái uy lớn vẫn còn làm tôi nơm nớp lo sợ.
Tôi dùng hai tay kì cọ cái lưng đầy xà bông của Ba, cái lưng Ba tuy thật thân thương nhưng giờ đây tôi vẫn thấy ngường ngượng không dám nhìn thẳng vào.
– Mạnh lên chút nữa đi con!
– Dạ.
Bất chợt Ba mở vòi sen làm tôi ướt hết cả người. Tôi giật mình quay mặt lại chợt thấy phản chiếu trong gương toàn bộ thân thể trần truồng của Ba và con cu đang ngỏng đứng lên giữa đám lông đen ướt nhẹp nước và xà bông. Tôi định chạy ra ngoài nhưng Ba tôi đã kịp nắm lấy tay tôi kéo lại và ra lệnh thật đanh thép làm tôi sợ run cả người:
– Ở lại đây không được đi!
Tôi ú ớ: “Ba…Ba… Con…con…!!!”
– Để Ba tắm cho con!
Tôi phản ứng:
– Không được đâu Ba.
Ông Quát lên làm tôi giật bắn người:
– Nghe lời Ba ! – rồi ông hạ giọng – Từ nhỏ Ba cũng đã tắm cho con rồi đó! Ngoan nào!
Tôi không dám chống cự đành phải xuôi tay và trong lòng tự trấn an: “Chắc Ba muốn tắm cho mình để gợi lại những kỉ niệm ngày xưa thôi! Chắc không có chuyện gì đâu! Thôi kệ, nghe lời cho Ba vui lòng.”
Ba cởi áo tôi quăng ra khỏi nhà tắm, tôi bẽn lẽn lấy tay che ngực. Rồi Ba cởi luôn cả quần ngoài và quần lót của tôi. Tôi lấy một tay che phần hạ thể của mình trong lúc Ba lấy xà bông xoa khắp người tôi. Tôi cứ để yên cho Ba kì cọ khắp người, trong lòng tôi bắt đầu thấy bớt lo sợ… Ba xả nước cho sạch xà bông trên người tôi rồi bất chợt ôm chặt tôi vào lòng:
– Ba thương con quá Thanh ơi!
Tôi không hiểu tại sao lúc đó tôi đứng như trời trồng để yên cho Ba làm gì thì làm. Dương vật cương cứng của Ba cạ cạ vào bụng tôi làm tôi thấy nhột nhạt vô cùng. Đầu óc tôi bắt đầu quay cuồng chao đảo khi Ba vừa mút vừa liếm lỗ tai tôi rồi từ từ liếm gáy liếm cổ tôi, hai tay Ba xoa xoa hai đầu nhũ hoa tôi. Mắt tôi hoa cả đi vì sung sướng. Ba bắt đầu ngậm lấy vú tôi bú liếm say mê. Tôi mê mẩn cả người, chân chực khụy xuống đất. Ba thấy thế đỡ tôi nằm xuống sàn nhà tắm. Ông tụt xuống giữa hai đùi tôi, lưỡi ông liếm thật mạnh vào giữa hai mép âm hộ làm tôi oằn người vì sướng. Ông bú liếm thật say xưa trong khi tôi sướng quằn quại, nước âm hộ tôi chảy ra ào ạt. Tôi rên rỉ thành tiếng:
– Ưh ưh … Ba ơi con cảm giác thấy kì quá Ba ơi! Ưhm ưhm…!
Tôi đang run rẩy vì sung sướng thì Ba nhổm dậy lấy dương vật cạ cạ vào mồng đốc tôi. Mắt tôi cứ nhòa đi vì sướng, không còn biết chuyện gì xảy ra nữa, để mặc cho Ba muốn làm gì thì làm… Bỗng tôi cảm thấy như dương vật Ba đang bò khe khẽ vào âm đạo mình. Tôi chợt bừng tỉnh lấy tay xô Ba ra nhưng không còn kịp nữa rồi. Ba đã ôm chặt lấy người tôi, nhấn cái dương vật cứng ngắt vào thật nhanh. Tôi nghe đau xé nơi cửa mình thét lên thật to:
– Á..á…á…á…á…! Đau quá Ba ơi!
Nước mắt tôi chảy giàn dụa trong nỗi đau khủng khiếp của thể xác và nỗi đau cùng cực trong tinh thần. Bây giờ thì đã muộn rồi, Ba tôi đã thực hiện cái chuyện vô cùng tội lỗi trên thân thể tôi… Tất cả đã muộn màng và tôi chỉ còn biết xuôi tay cho số phận cuốn trôi… Những cú nhấp đều đều, cái dương vật cứng ngắt của Ba cứ tụt ra đâm vào làm tôi dần quên đi cái đau để cảm nhận những cảm giác lạc thú đầu tiên trong đời con gái…
Ba thấy tôi không chống cự nữa nên đưa tay lên vừa xoa bóp hai vú tôi vừa đẩy những nhịp vào ra thật đều đặn. Nước trong người tôi cũng tuôn ra ào ạt… Tôi bắt đầu như mắc tiểu nhưng lại phún ra từ âm đạo, nó phún ra thật nhiều cùng với cảm giác sung sướng dâng ngập khắp cơ thể. Ăm hộ tôi co bóp thật dữ dội làm cho dương vật Ba không thể chịu đựng được nữa nên Ba vội rút ra bắn tinh khí văng khắp bụng và ngực tôi cùng với tiếng rên sung sướng của Ba:
– A…a…a…! Ba sướng quá con gái ơi!
Ba nằm đè lên người tôi. Tôi đẩy ông ra một bên rồi vùng chạy lên lầu để mặc ông nằm thở trong sự sung sướng.
Tôi chạy ù vào phòng tắm của mình xả nước rửa sạch tinh dịch trên người. Tôi thấy những dòng nước chảy qua âm hộ mang theo những dòng máu đỏ hồng, mang đi những khoảnh khắc của thời con gái ngây thơ. Giờ đây tôi đã biết thế nào là chuyện ấy, thế nào là lạc thú và cũng biết thế nào là sự đau đớn của thể xác lẫn tinh thần.
Suốt ngày hôm đó tôi ở trong phòng khóc thật nhiều. Ba có đến vỗ về an ủi nhưng tôi cũng chẳng màng đến những lời nói của ông nữa. Tôi chỉ biết khóc và khóc…

Mấy ngày sau thì Mẹ về. Tôi không hề hé lộ nửa lời nào về chuyện ấy vì tôi sợ gia đình tôi sẽ tan vỡ. Một tháng sau tôi tránh gặp mặt người yêu với lí do bận học thi. Tôi cũng tránh nói chuyện nhiều với anh ấy. Tôi thấy xấu hổ vì những gì anh ấy dành cho mình. Nhưng biết làm sao đây? Làm sao nói ra được sự thật? Chi bằng cứ ôm lấy trong lòng còn hơn là nói ra để mất tất cả.
Riêng Ba tôi thì lại càng chăm sóc và quan tâm tôi nhiều hơn, trên cả mức bình thường. Mẹ tôi thì vẫn ngây ngô không biết gì. Đêm nào trước khi ngủ tôi cũng nhớ lại cái cảnh ấy rõ như một cuốn phim được chiếu lại nhiều lần… Biết làm sao đây? Thôi đành mặc kệ cho thời gian và số phận định đoạt…
*
* *

Tôi shutdown computer rồi vội vàng rời cơ quan chạy nhanh ra cổng. Anh đang chờ tôi ở đó có lẽ đã lâu. Hôm nay hai đứa tôi dự định đi chơi sau bao ngày không gặp mặt. Bỗng diện thoại di động của tôi reo lên, tôi nhận được tin Ba tôi phải vào bệnh viện đột xuất vì cảm thấy chóng mặt dữ dội, có lẽ là chứng cao huyết áp tái phát. Vì vậy tôi phải hủy bỏ cuộc đi chơi với anh để chạy ngay về nhà coi nhà. Tôi thấy anh tuy thông cảm cho tôi nhưng có vẻ buồn. Tôi cũng vậy, nhưng đó cũng là một lí do hay để tôi tránh gặp mặt anh. Thực sự tôi rất hổ thẹn khi phải gặp anh.
Đến 8 giờ tối thì Mẹ tôi về nói là coi nhà cho tôi vào chăm sóc cho Ba. Bà biết tôi từ nhỏ rất yêu mến cha và Ba tôi cũng đặc biệt yêu mến tôi. Mẹ nói:
– Ngày mai là Chủ Nhật con không phải đi làm nên vào chăm sóc Ba đêm nay. Sáng mai mẹ nấu đồ ăn sáng đem vào cho Ba con. Nhớ chăm sóc Ba cho cẩn thận nhé!
– Dạ! Con đi nha mẹ.
Ba tôi có tiêu chuẩn ưu tiên trong một bệnh viện chuyên phục vụ cho các cán bộ cao cấp. Phòng của Ba là loại dành cho các cấp chỉ huy nên trong phòng có máy điều hoà nhiệt độ và đầy đủ tiện nghi khác với hai chiếc giường đôi. Tôi hỏi thăm Ba và nói chuyện với Ba thật lâu cho đến khi y tá vào khám lần cuối trong ngày, dặn dò, chúc Ba tôi ngủ ngon rồi đi ra ngoài. Ba dặn tôi:
– Khi nào đi ngủ nhớ khóa cửa phòng lại nghe con!
– Dạ, để con khóa bây giờ luôn.
Tôi khóa cửa lên giường ngủ. Chỗ ngủ lạ làm tôi cứ trằn trọc mãi đến gần nửa đêm mới thiếp đi được. Tôi đang mơ màng thì bỗng cảm thấy có gì đó đang ngọ ngoậy dưới cửa mình. Giật mình tỉnh dậy, trong bóng tối mờ mờ của căn phòng tôi thấy Ba đang trần truồng trước mặt, tay Ba đang xoa xoa âm hộ tôi. Tôi la lên “Ba làm gì…” thì Ba đã nhanh chóng bịt miệng tôi lại:
– Mày định muốn cho người ta vào đây nhìn thấy Ba như vầy hả? Mày muốn hai cha con mình nhục nhã trước mặt người ta thì cứ la lên đi!
Tôi kịp trấn tĩnh lại và thấy tốt hơn hết là phải im lặng vì mọi chống cự cũng chẳng đem lại lợi ích gì mà còn có thể gây nhiều phiền toái. Vì vậy một lần nữa phải mặc cho số phận. Tôi ngoan ngoãn nằm im cho Ba tôi muốn làm gì thì làm… Ba vội vã tuột hết quần ngoài và quần lót của tôi r, rồi cởi luôn cả áo tôi để tôi trần trụi nằm im nhìn Ba vục đầu vào âm hộ tôi mà bú liếm. hai tay Ba vươn lên xoa bóp hai vú tôi… Tôi dần thấy cảm giác sung sướng đang lan khắp cơ thể trần trụi trắng toát trong bóng tối của căn phòng…
Tôi đang nằm nghĩ ngợi mông lung thì Ba chồm lên dí con cu vào miệng tôi. Tôi ngậm chặt miệng lại quay đầu né sang một bên. Ba vừa lấy tay xoay đầu tôi lại vừa ra lệnh:
– Ngậm vào miệng đi con!
Ba dí mạnh con cu vào miệng tôi, chẳng đặng đừng tôi phải ngậm lấy con cu của Ba. “Bú của Ba đi con!” vừa nói ông vừa ấn vào kéo ra cái đầu tôi để cho con cu ông tụt ra tụt vào trong miệng tôi. Lần đầu tiên tôi ngậm cái đó của đàn ông. Lúc đầu tôi thấy ghê sợ muốn nôn ra nhưng dần dần cũng quen và ngoan ngoãn nghe lời. Ba tôi không cần phải đẩy đầu tôi nữa, tôi tự làm điều đó cho Ba tôi. Con cu ông từ từ cứng lên trong miệng tôi. Ông đột ngột ngưng lại, tuột con cu ra khỏi miệng tôi, lúc này nó đang ướt nhẹp nước miếng. Ba banh hai chân tôi ra nhét con cu cương cứng vào âm hộ tôi. Tôi kêu lên vì đau và thốn nơi âm hộ:
– Á đau quá Ba ơi!
– Không sao đâu! Một lát nữa là hết liền hà! – Ông trấn an tôi rồi tiếp tục hì hục đẩy ra đẩy vào cái dương vật cứng ngắt nong hết cỡ âm hộ non nớt của tôi. Trông ông không có vẻ gì là đang bệnh cả. Tôi bắt đầu thấy sướng mê mẩn cả người. Miệng tôi rên hư hử trong tiếng thịt va chạm nhau của hai người… Một lúc sau, Ba lật sấp tôi lại mà đâm dương vật từ sau tới đẩy liên tục một lúc lâu mới lật ngửa tôi lại như kiểu ban đầu. Ba vác hai chân tôi lên vai rồi lại bắt chéo chân này, chân kia… Tôi sướng tê cả người không còn biết Ba làm kiểu nào nữa, chỉ biết đến lúc sướng quá không chịu nổi nữa thì xuất khí ào ào… Tôi phải xuất khí đến lần thứ hai thì Ba mới rên thật to lên rồi vội vàng rút dương vật ra bắn khí khắp người tôi. Sau đó ông nằm vật ra cạnh tôi thở hổn hển. Không hiểu sao tự nhiên tôi quay sang ôm chặt lấy Ba vào lòng rồi ngủ thiếp đi lúc nào không biết…
Khoảng 5 giờ sáng Ba lại lay tôi dậy và nói:
– Dậy chơi với Ba đi con nếu không sẽ khó có dịp vui như vầy lắm.
Ông nắm lấy tay tôi đặt vào dương vật ông, tôi hiểu ý cầm lấy nó. Tay ông cầm tay tôi hướng dẫn cho tôi cách sục dương vật. Tôi ngoan ngoãn làm theo và cũng thấy thích thú khi được nghịch cái đó của Ba tôi. Ông đẩy đầu tôi xuống và nói:
– Bú Ba đi con, Ba thích lắm!
Tôi làm theo như một cái máy. Ngậm lấy dương vật của Ba tôi bắt đầu bú say mê. Qua ánh sáng lờ mờ của căn phòng, tôi cảm giác như ông sung sướng nhìn tôi hì hục bú. Trong lúc tôi bú dương vật Ba, tay ba thò xuống âm hộ tôi xoa xoa mồng đốc. Lúc dương vật Ba cứng ngắt chỉa lên trời cũng là lúc âm hộ tôi ướt đẫm dâm thủy. Ba ra hiệu cho tôi ngồi lên người Ba, nhét dương vật Ba vào âm hộ tôi, hai tay Ba đỡ mông tôi trong lúc tôi nhịp lên nhịp xuống cho dương vật đâm lên đâm xuống trong âm hộ. Một lúc sau, thấy tôi có vẻ mỏi chân vì không quen, Ba đỡ tôi nằm xuống giường, kê chiếc gối dưới lưng tôi để cho hướng chếch lên về phía Ba. Ba nhét dương vật vào mình tôi và nhấp liên tục… Tôi sướng cong cả người, nước âm hộ ra ào ạt… Tôi ghì chặt hai chân vào người Ba như sợ ông bỏ đi mất… Chẳng mấy chốc tôi xuất khí ào ào làm ông quá phấn kích nhấp mạnh hơn và nhanh hơn… Bất chợt Ba rút dương vật ra leo lên người tôi, nhét dương vật vào miệng tôi. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra nên theo phản xạ ngậm lấy dương vật Ba. Nào ngờ đâu ông xuất tinh ào ạt vào miệng tôi làm tôi lợm giọng chực nôn ra ngoài. Trong khi đó ông rên lên thật to vì sung sướng rồi nằm vật ra giường thở hổn hển. Tôi chạy vội vào nhà tắm nhổ tinh dịch ra ngoài rồi tắm rửa cho sạch hết những dấu tích tội lỗi vừa qua.
Tối hôm sau tôi không phải vào chăm sóc cho Ba nữa vì có đứa em gái đã có chồng ghé vào bệnh viện rồi. Tôi nằm ở nhà nhớ ba lắm, tôi nghĩ chắc Ba cũng đang nhớ mình. Bây giờ tôi mới hiểu tại sao Ba luôn tìm mọi cách ngăn cản tôi đi lấy chồng. Càng nghĩ, tôi càng thấy thương cho người yêu của tôi. Anh thì trân trọng và yêu thương tôi. Còn tôi thì luôn né tránh anh và có lỗi thật lớn với anh. Tôi chắc chắn phải chia tay anh thôi còn hơn là để tôi phải cứ mãi lừa dối anh…

Cuối cùng tôi cũng phải nói lời chia tay người yêu mặc dù tôi yêu anh. Tôi đành phải làm vậy vì không thể nào giải thích cho anh biết được là tôi không còn trong trắng nữa. Cái trinh tiết của tôi thay vì để dành cho anh tôi đã phải hiến dâng cho Ba mất rồi. Chữ hiếu và sự phục tùng đã nặng hơn chữ tình nên tôi đành phải cay đắng rời xa anh mà không giải thích được một lời nào. Tôi biết anh đau khổ lắm, nhưng tôi cũng đau khổ đâu kém gì anh. Tôi trằn trọc suốt mấy đêm không ngủ.
Đêm nay đã hơn một giờ sáng mà tôi vẫn còn thao thức. Tôi đi vào nhà vệ sinh đi tiểu. Vừa bước ra khỏi nhà vệ sinh thì một bóng đen nhào đến ôm chặt lấy tôi và bịt miệng tôi. Tôi ú ớ vùng vẫy nhưng bỗng nghe thấy một giọng nói quen thuộc: “Ba đây, đừng la kẻo mẹ con nghe thấy!”. Ba xô tôi nằm vật ra giường thò tay vào trong áo tôi xoa đầu vú của tôi. Tôi đẩy Ba ra:
– Ba ơi đừng làm như vậy nữa! Mẹ biết thì chết con.
– Nếu con không la lên thì làm sao mẹ biết. Ngoan ngoãn chiều Ba đi con. Hôm nay Ba mất ngủ vì con đó.
Vừa nói một tay Ba vừa xe xe đầu nhũ hoa tôi, một tay Ba vừa luồn xuống cửa mình tôi xoa xoa mồng đốc làm tôi thấy cơn sướng chạy rần rần từ óc xuống chân. Tôi không chống cự nữa mà nằm im cho Ba tự do hành sự. Tay Ba xoa bóp rờ nắn khắp các chỗ nhạy cảm trên người tôi. Cái lưỡi nhám nhúa của Ba liếm láp cổ tôi, ngực tôi, gáy tôi… Liếm tới đâu tôi thấy sướng rân đến đó… Tôi đang mê mẩn cả người thì Ba nhấc bổng hai chân tôi lên và cuộn tròn người tôi lại làm cho mông và cửa mình tôi chổng ngược lên trời. Hai tay ông giữ chặt hai chân tôi không cho tôi bật trở lại, lưỡi ông liếm mạnh một đường từ hậu môn đến cửa mình rồi phất một cái thật mạnh ngay âm hạch làm tôi bất ngờ nhíu cả hậu môn lẫn âm hộ lại, nước nhờn tôi muốn xón cả ra ngoài. Đầu lưỡi Ba ngoáy ngoáy nơi hậu môn tôi làm vừa nhột vừa sướng quằn quại muốn la lên thật to cho thỏa cơn sướng nhưng lại sợ Mẹ tôi ở tầng dưới nghe thấy nên chỉ dám rên ư ử trong miệng… Khi cái hậu môn tôi gần như tê lặng vì sướng thì Ba chuyển lên ngoáy lưỡi vào trong âm hộ tôi, nước nhờn tôi phún ra từng đợt… từng đợt… theo những cú ngoáy lưỡi sướng tê người… “Ư…hừ…Ba giết con chết mất…Ba ơi là Ba…!”…….. Chịu không nổi những cú tấn công độc chiêu của Ba, chẳng mấy chốc tôi đã xuất khí ào ào… Ba liếm sạch tất cả dâm khí trào ra ngoài…
Sau đó Ba phấn kích chồm lên nhét dương vật vào âm hộ tôi mà dập từ trên dập xuống như giã gạo… Tôi chưa vơi hết cơn cực khoái thứ nhất nay lại như muốn tuôn cạn cả dâm thủy… Háng Ba dập vào háng tôi nghe phành phạch trong đêm vắng… Tôi bấu víu cào cấu vào bất cứ chỗ nào mà tôi vớ được, ngay cả người Ba. Có lẽ tay chân ông bị tôi cào xước nhiều chỗ nhưng ông vẫn không màng, ông cứ hì hà hì hục giã gạo tôi tan nát… Tôi đang tê tái như chết nửa người thì Ba lật sấp tôi lại, đặt tôi trong tư thế bò hai tay hai chân, Ba quỳ gối phía sau đâm dương vật vào âm hộ tôi dập tới tấp nghe phành phà phành phạch… Tôi sướng quá gục đầu xuống giường rên rỉ theo từng nhịp dập lúc mạnh lúc nhẹ, lúc chậm lúc nhanh của Ba… Tôi từ từ cảm thấy âm hộ căng ra hết mức, máu trên người dường như đã dồn hết xuống dưới hạ thể… Âm hộ càng lúc càng căng và tôi không thể kìm được nữa xuất tinh ào ạt làm Ba bị kích thích đến cao độ vôi vàng rút dương vật ra bắn khí tung toé trên lưng tôi… Tôi nằm vật ra giường còn ông cũng nằm đè lên người tôi thở hổn hển, dương vật trơn tuột nằm đè trên mông tôi làm tôi cảm nhận được từ nhịp đập của mạch máu trong dương vật của Ba. Tinh dịch của Ba trên lưng tôi cũng dính chèm nhẹp trên bụng Ba. Ba lăn ra nằm ngửa trên giường ra lệnh: “Liếm bụng Ba đi con!”. Tôi ngoan ngoãn liếm sạch tinh dịch trên bụng Ba… Ba đẩy đầu tôi xuống dưới hạ bộ ông, tôi hiểu ý ngậm dương vật Ba bú sạch nước nhờn và tinh khí đang dính trên đó…
Ba khoan khoái đứng dậy mặc quần đùi vào và lẻn về phòng để lại tôi nằm đó nhớp nhúa tinh dịch trên lưng và trong miệng. Cảm giác cực khoái vẫn còn vương vấn nơi âm hộ tôi và khắp cơ thể, nó làm tôi ngủ thiếp đi trong trạng thái trần truồng giữa đống chăn gối nhăn nhúm sau một cuộc mây mưa tội lỗi.
Sáng hôm sau, trong lúc ngồi ăn sáng với Ba Mẹ, thừa lúc Mẹ tôi vào bếp Ba tôi thò tay bóp âm hộ tôi. Rồi lựa lúc Mẹ tôi ra nghe điện thoại, Ba đã bóp vú tôi. Tôi thấy hổ thẹn quá vì chuyện tình tội lỗi của Ba và tôi ngày càng đi quá xa không biết làm sao để dừng lại được. Hôm đó tôi đi làm mà trong đầu rối như tơ vò “Biết làm sao đây? Biết làm sao đây?…???”

Hôm nay tôi được nghỉ phép mấy ngày nên Mẹ tranh thủ về quê. Ba lấy cớ trong người không khỏe để ở lại nhà. Tôi biết ý Ba muốn gì nhưng lẳng lặng chẳng nói gì. Nghe nói lần này Mẹ vền quê để dẫn đứa cháu (là em họ của tôi) lên phụ trông coi nhà cửa. Ba lấy xe chở mẹ ra Bến xe. Tôi ở nhà dọn dẹp nhà cửa.
Hơn nửa tiếng sau thì Ba quay về. Cũng như mọi hôm, tôi cởi giày cho Ba. Tôi định đứng lên mang giày đi cất thì Ba giữ tôi lại nói:
– Thanh! Cởi quần cho Ba con!
Vừa nói ông vừa cởi thắt lưng và dây khóa quần rồi nhỏm mông lên để tôi kéo hai ống quần ra. Sau đó ông cởi luôn quần lót dí đầu tôi vào bắt tôi bú dương vật ông. Tôi biết mình chẳng thể cãi lại được nên lẳng lặng làm theo. Tôi cầm lấy con cu Ba cho vào miệng ngậm rồi bắt đầu bú trong khi Ba thò tay cởi nút áo tôi ra, tay ông rờ bóp vú tôi, xoa lưng tôi, nắm tóc tôi đè đầu tôi sát vào háng ông mỗi khi tôi bú không nhiệt tình… Ba ngửa người ra nhắm mắt tận hưởng khoái lạc trong lúc tôi hì hục bú cu ông… Tôi bú đến gần mười lăm phút sau thì Ba đứng dậy tuột quần tôi ra, bắt tôi đứng chổng mông đầu chúc xuống ghế salon. Ông vỗ mông tôi một cá rồi nói:
– Đứng yên đó chờ Ba!
Tôi giữ nguyên tư thế đó chờ đợi trần truồng trong phòng khách. Ba đi về phòng lấy ra một cái lọ gì đó, đổ vào tay cái chất gì có vẻ nhơn nhớt rồi xoa khắp dương vật Ba. Ông tiến tới xoa bàn tay còn dính nước nhờn đó vào hậu môn tôi. Tôi chẳng biết Ba sẽ làm gì mình, chỉ biết đứng chổng mông chờ đợi. Ba lấy hai tay đặt lên mông tôi, banh hậu môn tôi ra thật to. Tôi thấy đau vội kêu lên:
– Á đau con Ba ơi!
– Không sao đâu, để yên đó cho Ba làm việc! – Ba nghiêm giọng nói.
Tôi bắt đầu cảm thấy đầu dương vật Ba rà qua rà lại nơi hậu môn tôi. Bất ngờ tôi thấy dương vật Ba ấn vào hậu môn làm tôi đau điếng. Tôi sợ quá vùng dậy bỏ chạy về phòng nằm khóc sướt mướt:
– Hu … Hu … Hu …! Sao Ba làm gì kì cục vậy? Hu… Hu …Hu…!
Tôi đang nằm khóc thì Ba nhào vô phòng lôi tôi xồng xộc ra ngoài phòng ngoài nơi tôi và gia đình thường hay quây quần xem TV. Ba lôi ra một cái còng số 8 còng tay tôi vào thành cầu thang rồi lấy ra một cái roi mây quất vào mông tôi túi bụi mặc cho tôi khóc la vang cả nhà… Tôi càng khóc to thì Ba càng quất roi thật mạnh vẻ khoái trá… Tôi vừa đau vừa mệt nên đành phải cắn răng chịu đựng không dám khóc nữa. Ông thấy tôi ngừng khóc cũng nghỉ tay thôi quất. Ông dọa nạt:
– Con mà bỏ chạy hoặc không nghe lời Ba thì đừng có trách!
Tôi chỉ còn biết khóc rấm rức trong cổ họng khl6ng ngờ Ba lại đối xử với tôi như thế. Từ trước tới giờ chưa bao giờ tôi bị đánh một trận đòn như thế. Tôi tự nhủ phải phục tùng Ba thôi, cho dù tới đâu thì tới chứ tôi không thể chịu nổi những đòn roi tê tái như thế.
Ba về phòng lấy ra một đĩa DVD bỏ vào đầu chiếu lên TV rồi chỉnh cho chạy nhanh tới đoạn một cặp tình nhân đang làm tình. Trên màn hình, người con gái đang bị trói tay vào lan can cầu thang y hệt như tư thế của tôi. Người con trai đứng phía sau thọt tay vào âm hộ cô gái mà chọt lia lịa…
Ba cũng tiến lại phía tôi và chọt tay vào âm hộ tôi giống như người con trai trên TV đang làm. Tôi cảm thấy mình thật nhục nhã, giống như một món đồ chơi của Ba, như một nô lệ tình dục của chính người đã sinh thành và nuôi dưỡng rồi tìm mọi cách ngăn cản tình cảm của tôi để giờ đây đang chiếm hữu và sử dụng tôi như một thứ nô lệ xác thịt. Ông bắt chước hay nói đúng hơn là đang thực hành trên thân xác tôi tất cả những gì mà người con trai trên màn hình TV đang làm. Tôi chẳng thấy sung sướng gì cả mà chỉ thấy đau đớn và nhục nhã. Ông hết chọt rồi lại xoa, nắn, day, bóp, banh… Cuối cùng Ba banh hậu môn tôi ra rồi nhét dương vật vào trong sự đau đớn rên la của tôi. Ba chẳng hề thương xót mà lại còn cảm thấy thích thú và phấn kích khi nghe tôi rên rỉ vì đau đớn… Cảm giác có vật lạ đang thọt ra thọt vào trong hậu môn làm tôi khó chịu muốn són cả phân ra ngoài. Tôi phải cố gắng lắm mới nhịn được… Rồi có lẽ do hậu môn tôi bóp chặt dương vật Ba quá nên chẳng mấy chốc Ba đã xuất tinh ào ạt trong hậu môn tôi. Sau đó Ba chạy vào nhà tắm rửa sạch dương vật và đi ra với một cái khăn ướt trên tay, Ba lau hậu môn cho tôi và mở còng cho tôi. Ba ra ngồi trên ghế salon lớn ra hiệu cho tôi lại gần bú dương vật ông. Tôi lại phải bú cu Ba đến gần nửa tiếng đồng hồ nữa trong lúc ông cứ thản nhiên xem cảnh làm tình trên TV…
Khi dương vật Ba phục hồi trở lại, Ba đè tôi ra chơi cho một trận tơi bời hoa lá nữa rồi bắt tôi đi chuẩn bị cơm nước trong tình trạng trần truồng hoàn toàn. Ba ngồi đó ngắm nhìn tôi đi qua đi lại, cúi xuống đứng lên… Khi nào thấy hứng quá, Ba chạy vào bếp thọt cu vào âm hộ tôi chơi cho thỏa thích không hề biết rằng tôi đang khóc trong lòng…
Suốt ngày hôm đó tôi không được mặc quần áo, lúc nào Ba thấy nứng thì lại đè tôi ra chơi… Tôi hết bị chơi rồi lại phải bú liếm Ba… Tôi phải thực hiện tất cả những gì Ba nghĩ ra trong đầu…
Đến tối thì Ba cũng không còn đủ sức để chơi nữa, Ba bắt tôi bú cu ông trước khi đi ngủ rồi bắt tôi nằm cạnh bên để ông ôm tôi ngủ. Thỉnh thoảng tay Ba lại thò qua mân mê vú tôi hoặc rờ âm hộ tôi… Đêm nay sao tự dưng tôi thấy màn đêm xuống mau quá và có lẽ nó tối hơn bao giờ hết. Tôi mong sao cho trời mau sáng và mau đến ngày Mẹ tôi trở về…
Nhưng những ước ao của tôi không thành hiện thực vì những ngày sau đó còn dài hơn ngày đầu tiên. Tôi như một người nô lệ suốt ngày phục vụ cho những cuộc truy hoan của Ba. Ông bày đủ trò dâm dục trên cơ thể yếu đuối của tôi mà tôi không thể nào mô tả ra hết được… Khắp căn nhà như nồng nặc mùi tinh dịch của Ba, mùi truy hoan nhơ nhuốc… Khắp căn nhà đầy ắp những tiếng rên la, tiếng thở hổn hển, tiếng thịt dập vào nhau phành phạch…
Trước khi Mẹ về một ngày, Ba tha bổng cho tôi để tôi dọn dẹp bãi chiến trường tội lỗi, xóa sạch mọi dấu vết của cuộc truy hoan… Nhưng dấu vết trong lòng tôi không thể nào xóa được… Tôi muốn chạy khỏi căn nhà này nhưng lại không dám vì sợ không ai nuôi mình, từ trước tới giờ chỉ biết luẩn quẩn trong nhà chẳng đi đâu xa một mình… Đủ mọi nỗi sợ che lấp thân thể yếu đuối đã tạo cơ hội để Ba biến tôi thành một kẻ nô lệ tình dục của Ba…

Đã mấy tháng nay rồi, thỉnh thoảng nửa đêm Ba lại lén chạy qua phòng tôi ăn vụng còn tôi thì vẫn phải chấp nhận làm tình nhân của Ba. Tôi phải phục vụ Ba bất cứ lúc nào Ba muốn mà tôi không dám hé nửa lời cho Mẹ biết vì sợ gia đình tan vỡ, vả lại tôi cũng không cản lại được chính những ham muốn trong bản thân mình mỗi khi Ba làm tình với tôi. Trong tâm trí tôi thì cảm thấy tội lỗi nhưng thể xác thì thèm muốn không thể nào cưỡng lại được. Tôi như một kẻ bị thôi miên sẵn sàng nghe lệnh Ba bất cứ lúc nào rồi sau đó lại cảm thấy xấu hổ nhục nhã… Thật tình tôi không hiểu nổi chính mình nữa…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi