Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
truyen top 1
truyen sex top 2
truyen dam top 3
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Mẹ con đụ nhau

Mẹ con đụ nhau

Phần 13

Thảo nuốt nước miếng, có vị mặn mặn là lợn cợn đầu lưỡi.

– Thôi dậy đi, đi ăn trưa, rồi má có quà cho cực cưng nè.

– Gì cho con hả má – thằng Long tỉnh người mắt sáng rỡ.

– Bí mật, ra đi rồi biết.

– Dạ.

Thằng Long nhổm người dậy, ôm lấy Thảo, hôn má Thảo một cái rồi nó lấy cái áo thun chạy đi tắm, sáng giờ cứ ở truồng thôi.

Thằng Long tắm xong, mặc cái áo thun đi ra nhà bếp, ngó quanh, không có ai cả.

– Má ơi, ra ăn cơm với con.

– …

Không có tiếng trả lời, nhìn quanh không thấy ai cả, nó đi ra nhà khách, cũng không có ai. Nhìn quanh, phòng má đóng cửa, tối om. Phòng khách cũng thế, duy có nhà bếp thì sáng đèn chỗ bàn ăn. Bình thường thì ở nhà, má con nó đóng kín cửa lớn và nhỏ, che rèm nữa, nên khi nhà mà tắt đèn thì tối hù hù thôi. Nhưng mà giữa trưa, nắng gay gắt, nên hung tràn vào nhà, thành thử không khí trong nhà nó chỉ sậm sậm chứ không tối đen như mực lúc đêm về.

– Má ơi má à, má đâu rồi.

– …

Chắc là má ra ngoài mua gì đó rồi? Nó ngồi ghế salon bật tivi coi chương trình gameshow gì đó trên truyền hình buổi trưa.

5 phút, 10 phút, 15 phút… má chưa về, má đi đâu giữa trưa nắng chang chang vậy ta? Bỗng nó nghe tiếng gõ cửa cộc cộc phòng má nó. Ừ há nãy giờ chưa vô phòng má.

Thằng Long mở cửa phòng Thảo, thấy chình ình trên giường phủ chăn kín mít. Nó tém cái chăn lên. Thảo ôm cái gối ôm kềnh giữa người, đang cởi truồng, chắc là má cho bộ đồ đi chợ vào máy giặt rồi.

Người Thảo mồ hôi mồ kê đầm đìa, nước bệt cả đám lông lồn lại, vú Thảo tễu tện thè ra hai mạng cánh tay.

– Hứ.

Thảo ngưởm con trai một cái nguýt dài, rồi xoay ngoài sang bên, ôm chặt cái gối ôm trong lòng. Vú tràn trề lên cái gối ôm như bánh bột bị dè ra thành mảng lớn.

Thảo gác một chân lên cái gối ôm, dáng nằm sấp như vồ ếch, một chân co, một chân buông thõng xõa dài.

Ban đầu lúc mới kéo chăn lên, khi Thảo nằm ngửa thì cái lồn nó trôi thẳng, nấp sau đám lông lồn, chỉ có cái mu lồn kẹp giữa cặp đùi trần trắng bóc. Thành miếng thịt hình tam giác ngược nhỏ xíu như cái bánh ú, đỉnh tam giác bị lõm một lỗ như ai thèm quá mùi thơm ngậy mũi của cái bánh ú ấy mà cắn trộm một cái.

Đến khi Thảo nghiêng người thì cái lồn nó lầng lẫng chìa ra. Phải nói thằng Long được nhìn lồn má nó không nhiều, mới tối qua tới giờ, nên nó không biết nhiều, nhưng quả nhiên với cái dáng nằm lơ lửng gác chân cao, ngao ngao tè le một ụ đã chết con bọ chét thì chớ.

Thằng Long đã từng thấy lồn má nó lập lờ có, dí mắt vào coi cũng có, lại còn đã sờ, khám, móc, xóc nữa rồi từ tối qua tới giờ, nhưng gọi là thấy lồn má nó nở to như lúc này thì thú thiệt là chưa. Lần đầu đời “làm đàn ông” của nó, dù cuộc đời làm đàn ông của nó mới là tối qua tới giờ thôi.

Trò đời cửa mình đàn bà khi đứng thì khép, khi đi thì nhai, khi ngồi thì cười toét le toét lét mà khi nằm thì há mồm chỏng tỷ ngóc mũi lè môi.

Thoạt trông thì cặp môi lớn tựa con sò lông úp mặt, nhìn kỹ một chút thì như là con trai mở, nhìn thấu đáo thì hai cái môi lớn lúc này nở to, bị ép tròn lại như hai múi bưởi đỏ mới bị bóc vỏ. Trông mới thơm, mới ngon, mới bùi, mới béo làm sao. Giá má cho nó cạp thì chắc nó cắn ngay tức lự một cái cho đã ghiền.

Mà má nó có cấm nó không ta, không biết, má đang giận nó rồi.

– Hứ, mấy người nằm ngủ, tui vô tới nơi gọi ra, vậy mà tui nằm chờ trong phòng mà Tỉnhhhhhh Boooooơ ngồi coi tivi coi, thương tui vậy hả…

Đám lông lại nửa che nửa hở mới làm cho thằng Long lâm ly bi đát cu cứng như đá vót thẳng dựng chông nữa chớ.

Thảo trở mình, kê kê cái chân gác cao lên cái gối ôm. Cong cong người. Tay vuốt dọc trườn trên lưng gối còn một tay bợ cái đầu gối ôm dưới háng. Bóp bóp nhè nhẹ.

Thằng Long nuốt nước miếng đánh ực.

– Tui soạn đồ chờ nãy giờ, mà Hoooông thèm để ý coi tui sống chết gì hết, Đi Raaaaaaaaaaaaa ăn mình hết đi.

Thảo lúc này nằm phủ phục như con cóc, kẽ đít lòi ra rõ mồn một. Lỗ đít đỏ hồng, nho nhỏ cuộn tròn.

Nhìn kỹ thì giờ môi lớn lồn Thảo lại dồn lại trông y hệt múi cam. Lúc nãy nó khít rịt thì giờ nó tành banh ra như cái bánh ú mới lột, cái nào coi nhìn ngắm đều rã người phơi lòng hết sức.

Thảo nằm vậy mà nào đã chịu yên. Lại ủi ủi người tới, đầu gối cạ cạ trên cái gối ôm. Đúng là của trời ban cho đàn bà, cả mông, cả đít, cả lồn, lại thêm trọn gói hai cái vú tè he nữa chứ, có gì nàng đều bày hàng ra hết.

Thằng Long nhìn đã đời, ngắm bức tranh đàn bà khỏa thân, thứ gì cũng đủ. Cái gì cũng có, đụ gì cũng phê. Nó lùng bùng cả người, cổ khô, miệng đắng, tay chân giật giật, da thịt nổi gai, cu cương cứng ngắc.

– Tui để ý mấy người từng li từng tí một, mà hả mấy người nói té le để ý tui gì mà phễnh phệ ra ngồi coi tivi, Điiiiiiiiiiiiiii, thương thương gì?

Thằng Long cởi áo rồi sà người xuống giường, nằm áp vào lưng Thảo, bờ lưng thoai thoải trơn láng miên man phẳng tắp chạy dài từ vai đến gò mông chum um vun tút. Da lưng Thảo áp sát mơn trớn, ma sát da bụng thằng Long.

Thằng Long chùng tay, nó vác cái giò đang gác trên cái gối ôm ra, giơ hổng lên không. Lồn Thảo lúc này nở họng, há miệng, hai cái môi mở ra, cái cuộn thịt lòi lõi trồi lên nở bung cái hột le oăm oắp to đùng. Hai cái môi nhỏ nhễu nhão trề ra như cái tính của Tha hay xéo thằng con.

– Xùy, bày đặt con nhớ má nhớ nhiếc, nhớ gì nhớ, mặt xạo xạo như khỉ làm trò, cha con anh thiệt trời đánh sao giống gì giống thế không biết hà?

Thảo cũng ca cũn cỡn, càm nhà càm nhàm, thảo đay, thảo nghiến, thảo la, thảo dỗi, thằng Long im im chịu trận. Nhưng cặp giò của Thảo lại mềm oằn ra nươn theo cái gỡ của thằng Long.

Cái lồn nhiễu ra, mở banh miệng họng, cái luồn thịt trương lồng lên, cái hột le lộ ra to đùng như, dài trộn như lóng tay. Hai cái môi nhỏ nhùng nhùng cơ nào là nước, nào là thịt, nào là da, phịt ra ngoài như cái bánh hamburger bóp chặt lòi phần thịt kẹp ở giữa ra.

Hai cái mông Thảo bị vác lên, một cái nằm dưới thì chếch lên còn cái nằm trên thì trùng xuống, so le như hai trái dừa lệch hàng trên cùng buồng.

Thằng Long kê con cu vào giữa háng, cạ cạ nhấp nhấp. Nó giờ hăng như tiết vịt, chạm cặc vào da thịt Thảo là nhấp không biết gì hết. Khổ cái chú chàng nằm dọc, vươn người song song với lưng mẹ, nên con cu nằm chình ình giữa kẽ đít của Thảo là hết, cu nó dài thì dài nhưng con cu kê ngang cùng lắm là cạ cạ vô được đìu dái 2 cái môi nhò thè lẻ chảy xề sổ tông sổ tồng ra ngoài là hết.

Cứt gì mà chọc vào cái lồn ăm ắp thẳng dọc theo chiều người của Thảo. Cái lồn Thảo giờ ngâng ngấng nước dâm đang bệt đục lè, nhớt nhợt cửa mình của Thảo. Nếu xơ mú gì được chắc chỉ là cái tay nó đang mân mê mò ty, bóp vú má thùm thụp thì có vậy là hết dồi.

Thảo lắc đầu, phì cười với thằng con, thiệt là ngu quá xá ngu, kiểu này nó phải nằm ngang ra chứ cho cái con cu của nó chọc thẳng tợm lên thì mới đâm vào lồn Thảo được. Hay là ngồi thẳng rồi vác chân qua vai rồi xoạc háng mà đụ hay nằm ngược đầu ấn thẳng vào lồn, chứ kiểu nằm song song 2 má con thế này thì cửa gì mà nắc với đụ được gì ở đây?

Con cu thằng Long chạy miệt mài cà cà kẽ đít, xọc xọc cái lỗ đít của Thảo. Cái đầu rùa đánh tưng tưng 2 cái cuống thịt dái môi nhỏ, nước lồn nước lèo trào xuống bôi láng o con cu thằng con.

Thằng Long kê người ghé sát hun lên bờ vai thoai thoải của má nó, lè lưỡi liếm liếm da thịt nơi gân cổ má nó. Tóc Thảo phủ lên mặt thằng Long, vài lọn tóc ễnh ồm trong mồm nó.

Con cu nó cạ cạ dọc tợn kẽ đít má, mà chòi không sao vô được cái lồn của Thảo. Cái mơn trớn cái cạ cạ, cái ma sat của lưỡi, của cu, của da thằng con lên mình Thảo làm cho cơn nóng trong đầu bốc đi đâu hết. Thảo nghiêng người ra sau, lật mình lại cho cu nhà ta tha hồ mà đâm mà thọt.

Khốn nỗi chắc trên đời không ai ngu hơn nó, đáng lý thấy má quay ngửa ra thì nhanh nhanh trèo lên ngực má mà đụ má bú mà móc mà bóp. Đằng này cu ta cứ nằm chình ình ngay đơ sau lưng má mà không hiểu ý mẹ, nên Thảo quay người lại cái kẹp cứng ngắc nó sau lưng mình như kiểu khỉ mẹ dịu khỉ con. Thảo thở dài phát chán với cái thằng đàn ông này.

– Tui nói đi đi sao còn sớ rớ gì đây.

– Má con xin lỗi mà – thằng Long phụng phịu, mặt phì ra như cái bánh bao chiều bán ế.

– Má má con con gì ở đây hả???

– Thôi mà má… ra ăn trưa đi mà… con xin lỗi mà.

Thằng Long vừa nói vừa hôn lên vai Thảo, cái con cu nó cọ kẹt kéo cưa ngay cái háng cũng làm Thảo chơi vơi chút. Thảo thở dài một thượt, ngễnh cổ ra sau, xí cái vào đầu nó.

– Lần này tui tha, lần sau là tui bỏ luôn cho ngồi ăn một mình nha – thảo xí trán nó cái nữa – nha nha nha…

Thằng Long cười khì khì, buông thõng chân Thảo ra, vòng tay bợ 2 bầu vú má vê vê, địu chặt lưng mẹ.

– Thảo xí đầu nó cái nữa – ngu tồ lòi ra, bận sau tui mà nằm nghiêng vậy mà ông muốn đụ thì phải ngồi kê dưới đít, chứ nằm bảnh tỏ ra vậy thì sao mà móc ngược lên được.

– Móc gì má, ngồi gì má, con chả hiễu gì hết.

– Giả điên giả khùng hả, thế sao biết cởi truồng nắn vú tui vậy.

– Tại con thương má mà.

– Sạo ke ke ke nha – thảo xí thêm mấy cái nữa – vậy hôi tui ra ăn, buông tui ra.

– Má má… từ từ mà thì giờ lỡ rồi… con còn ngu ngu má chỉ cho con hết ngu thôi đi.

– Này thì bày thì đặt – Thảo chấy tiếp vào trán thằng Long – tui nằm dọc vậy thì ông vạc chân tui lên là đúng goy, nhưng ông phải ngồi dưới háng tui thì mới xọc hàng vô hang được chớ.

– Hàng là gì vậy má còn hang là cái chi vậy, con hổng hiểu gì hết.

Thảo xía mắt nhìn con, còn thằng Long lon ton chùi người ra sau, lại vác chân Thảo lên trời, tựa vào người nó. Thảo co đầu gối gác qua vai thằng Long. Thằng Long ấn tay xoa xoa bắp vế Thảo, vuốt vuốt xọc xọc, nó cắn vào bắp vế nhẹ nhẹ.

– Hông biết, tui nói dậy đó, ai hiểu sao hiểu? Bây giờ tập tành trò khẩu dâm với tui hả, học ai… – hức, ah ah – học không lo học mà… – hức ah ah ah ah ahah.

Cái lồn Thảo nỡ ra, bè he như cái bánh xèo to lum lum trên cái dĩa. Cuộn thịt lồi hẳn lên giữa 2 cái môi lớn vồng cánh cung như rẻ quạt, vạt ra 2 bên. Cái chân của Thảo bắt ngang vai thằng Long, nó kéo cái môi lớn nằm ngoài nở to ra, chan đều dưới bẹn. Hai cái môi nhỏ thì xổ ra thểu thện lặc lè như chó lè lưỡi.

truyen
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi phim sex online