Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Kỷ niệm với mợ Uyên

Kỷ niệm với mợ Uyên - Tác giả Ái Hiền

Nhân dịp đi ” Tour de Chine” (đi tour China) năm ngoái, Hiền quen chú Đăng, một ” ông già ” người Việt trong nhóm khách du lịch phần lớn là Tây. Chú Đăng biết nhiều về lịch sử Trung quốc, Hiền dần dần thân với chú, được chú giảng giải cho rất nhiều… Một khám phá nữa ở chú Đăng, là chú già, mà con người rất trẻ, từ tâm hồn đến thể xác. Chú cho Hiền môt kỷ niệm rất nồng ấm về chuyến đi. Truyện sau này, là chú kể vào những buổi tối ngồi ngâm chân trong chậu nước nóng ở khách sạn sau những ngày mỏi gối chồn chân tham quan du lịch. Hiền không phải là tác giả, mà chỉ là người viết lại lời kể của chú Đăng.

Chuyện xảy ra lâu lắm rồi, từ thời nước Việt nam chưa chia đôi, chiến tranh Việt Pháp chưa kết thúc. Năm ấy tôi trọ học ở Hà nội, sửa soạn thi Tú tài. Ông bà cụ phán già về hưu, có nuôi chị người làm, học sinh chúng tôi có bốn đứa trọ, cũng là do có họ hàng, bà ngoại tôi với ông Phán là đôi con dì. Mấy người bạn tôi về quê ăn Tết, Ông bà Phán vào Nam chơi với người con Út, chị người làm xin nghỉ ăn Tết, nên chỉ còn lại mình tôi. Con gái ông bà Phán, mợ Uyên, ngày ngày hai bữa lo cho tôi cơm nước. Kể họ hàng ra, thì tôi phải gọi mợ bằng dì, nhưng cả ông bà Phán và chị người làm đều gọi là mợ Uyên, nên mấy đứa học trò chúng tôi cũng theo đó mà gọi, tuy rằng mợ không bao giờ mợ mợ cháu cháu với chúng tôi, mà cứ xưng “Uyên”, và gọi tên từng đứa rất thân thiện. Mợ là con gái lớn của ông bà Phán, năm ấy chắc cũng 34 – 35 tuổi, lấy làm lẽ ông xếp cũ của ông Phán hồi cả hai ông con làm bên Lào. Ông này người Việt, dân Tây, có vợ đầm bên Lào. Nhưng khi có việc đi về Hà nội thì ở với mợ, tháng tháng gửi tiền về chu cấp. Mợ có căn nhà nhỏ hai tầng, cho người ta thuê mặt hàng mở tiệm cơm tầng dưới, mợ ở tầng trên.

Bữa cơm mợ ở lại ăn cơm chung với tôi. Tôi năm dó đang tuổi dậy thì, lại đã từng nếm mùi đàn bà từ trươc (chuyện này sẽ kể sau), mà mấy năm nay không có dịp gần gụi đàn bà con gái, bây giờ nhà vắng vẻ, chỉ có tôi với mợ, cái hơi hướm đàn bà nó làm tôi cứ ngây ngây bứt rứt. Mợ lại to lớn đẫy đà, tuy không phải là mập lắm, mợ cao ngang tôi, hai cái cánh tay tròn lẳn trắng muốt, hai cái vú nở to căng cả áo lên. Mợ hay ngồi bên tôi nói chuyện, lại có thói quen cứ vừa cưới cười nói nói, vừa đưa bàn tay vỗ vỗ lên đùi tôi, làm cho con cu tôi nó cứ ngong ngỏng trong quần, mà báo hại thời đó ở nhà mặc quần đùi không có xì líp bên trong.

Hôm đó Hà nội có mở hội chợ ở Hồ Hoàn kiếm, mợ rủ tôi đi cùng. Tôi hớn hở, hai cái xe đạp cùng đi song nhau như tình nhân. Gửi xe rồi, mợ cứ tự nhiên dắt tay tôi đi trong hôi chợ, trời tồi mà người đông chật ních, trờì lại rét mợ khóat tay đi sát rạt bên tôi. Tôi nong nóng cả người mà tim đập thình thịch.

Trên đường về, lẽ ra mợ phải rẽ về nhà trước, tôi thấy mợ vẫn đạp xe đi với tôi. Tới nhà mợ mới nói:

– Thôi tối nay Uyên ngủ lại đây, bên đó tiệm cơm nghỉ hết, về đó vắng vẻ buồn chết.

Đi chơi về mợ vui lắm, mợ thay đồ rồi mở bánh chưng ra để ” mợ cháu mình ăn chờ giao thừa “. Mợ cứ luôn miệng nói là Tết này “đi chợ Tết với Đạt vui quá, chưa có Tết nào vui như vậy ” Mợ than là cậu về đến nhà là mở tờ báo ra đọc, có thì giờ rảnh là rủ mấy ông già đánh mạt chược thâu đêm. Mợ cũng than là mợ còn trẻ mà cứ ru rú như mấy bà già…

Ăn rồi, mợ đem cỗ bài Tây ra, dạy cho tôi đọc quân bài. Hai mợ cháu ngồi cạnh nhau, mợ quay đưa quân bài cho tôi, mắt tôi nhìn quân bài, mà cái cổ áo hở của mợ nó lồ lộ hai cái vú căng phồng trắng như sữa, lại không có áo lót nên hai cái chũm vú nó nhu nhú trong lần vải. Người tôi hầm hập nóng mà dưới quần thì nó đội lên giật giật…

Khi tôi đã thuộc mặt quân bài, mợ lấy một quân bài che đi chỉ cho tôi coi một một tí ló ra rồi bắt tôi đoán. Mỗi lần tôi nói sai quân bài, mợ thích chí cười khanh khách, tay đập đồm độp vào đùi tôi, mà cái của nợ của tôi nó đang ngong ngỏng ngay giữa hai đùi. Tôi vừa vui, lại vừa bị kích thích nên cũng bạo dạn liều lĩnh hơn. Tôi cũng cầm cây bài đố lại mợ, mà khi đưa quân bài ra trước mặt mợ, cái cánh tay tôi cố tình chạm vào trước ngực mợ…

Hai mợ cháu vui đùa như hai đứa trẻ, nhưng là hai cơ thể đang căng đầy sức sống, cho nên cái dục vọng nóng bỏng nó vẫn âm ỉ như cơn sóng ngầm. Hai người cười đùa, ngả nghiêng, có khi hai vai chạm nhau, có khí hai mái tóc chạm nhau… tay mợ thỉnh thoảng để nhẹ lên đùi tôi… Tôi nhìn ánh mắt của mợ, nó long lánh lên khác thường, giống y như mắt chị Trang chị Hoa hồi trước, mỗi khi ôm ấp với tôi. Người tôi rạo rực không yên. Cái bàn tay tôi nó chỉ muốn đưa ra mà sờ lên ngực mợ… bên dưới kia thì cái ngong ngỏng của tôi như có chạm vào tay mợ rồi, mà tôi cứ liều dễ yên không nhich người lại.

Vừa may lúc đó mợ kêu buồn ngủ. Mợ dọn dẹp, rồi lo mắc mùng đi ngủ. Tụi học trò tôi có hai cái giường ở gian ngoài. Mợ nắm cái giường của ông bà Phán phía trong. Tôi còn thức để học bài. Mợ bật cái đèn con đầu giường rồi nằm đọc cuốn truyện. Mợ có thói quen đọc sánh dỗ giấc ngủ, nên dặn tôi, mợ có ngủ rồi thì nhờ tôi tắt đèn hộ.

Tôi ngồi ở bàn học một lúc, nhìn vào gian trong, thì thấy mợ đã bỏ cuốn truyện xuống giường, có lẽ mợ ngủ rồi. Tôi lại bên giường mợ đang nằm, định tắt đèn ngay, nhưng thấy mợ đang nằm ngửa thiu thiu ngủ, cái mền len mỏng mợ đắp tụt xuống ngang bụng. Tôi sợ đêm mợ bị lạnh, nên vén mùng lấy cuốn truyện ra, rôi nhẹ nhàng kéo cái mền lên tính che tới cổ cho mợ. Mợ vẫn thở đều, gương mặt hiền hòa. Bàn tay tôi đang cầm mền kéo lên tới ngực rồi, nhưng vô tình tay tôi chạm vào cái vú nhô cao lên, nó như có sức hút từ người mợ, tôi không muốn buông tay ra, mà thât nhẹ nhàng, thật nhẹ nhàng đặt tay lên một bên vú. Qua lần vải. Cái bầu vú nần nẫn làm cho cả người tôi bứt rứt vì đã từ lâu lắm không gần đàn bà con gái. Tôi muốn bóp, tôi muốn xoa, mà không dám, bàn tay tôi run run, miệng tôi he hé, tôi hết nhìn cái ngực của mợ, lại nhìn khuôn mặt rạng rỡ của mợ trong giấc ngủ, tim đập thình thịch, mà bên dưới quần đã lại ngong ngỏng lên rồi… Bàn tay trái tôi vẫn bị hút dính trên ngực mợ, tôi với tay phải ra tắt ngon đèn ngủ, ròi trong bóng tối, cứ đứng đó một tay ôm lấy vú mợ, một tay thọc vào trong quần mần mò cái củ lẳng nóng hôi hổi đang cương cứng lên. Vuốt lên vuốt xuông vài cái… nhưng rồi tôi cũng sợ, nên đành rút tay ra khỏi mùng rồi trở về giường nằm…

Về giường tắt đèn rồi, mà tôi thao thức không sao ngủ được. Hình ảnh mợ Uyên nằm ngửa trên giường, hòa trộn với hình ảnh ký ức những giao hoan với chị Trang chị Hoa, lẫn lộn cả mợ Uyên, những thân thể đàn bà trănng trắng trong bóng đêm lởn vởn chập chờn, người tôi nóng rừng rực. Tôi đưa tay vuốt cái củ chầy trong quần, cố bình tâm mà ngủ… Nhưng tya vuốt thì nó lại càng vuơn ngỏng mãi ra, thôi thúc, rậm rựt. Tôi không nhịn được nữa rồi… Tôi có dám liều không? Tôi nghĩ… Mà mợ cũng có vẻ thích chứ? Có phải mợ muốn tôi không? Có phải vì mợ không được thỏa mãn với chú Vinh?

Tôi không suy nghĩ gì nữa, vén mùng ra khỏi giường, rón rén đi vào gian trong chỗ mợ đang nằm. Đèn tắt rồi nhưng mắt đã quen với bóng tối, đến bên giường tôi thấy mợ nằm quay vào trong tường, mợ cong lưng kẹp cái mền giữa hai đùi, phía ngoài mền bị kéo hếch lên, cái mông tròn trịa trong lần quần trắng, áo cộn lên hở ra tí lưng trăng trắng. Tôi run rẩy vén mùng bò lên giường nằm cong lưng sau lưng mợ, không đụng đậy. Cái mùi da thịt đàn bà, hay là mùi tóc làm tôi như say. Tôi dò dẫm từng tí từng tí, đưa tay ôm vòng qua phía trước ôm thật là nhẹ lấy ngực mợ. Hơi thở tôi dồn dập, phà vào sau gáy mợ lòa xòa mấy sợi tóc. Tôi nhích mặt lui lại xa ra, bên dưới thì từng li từng li nhúc nhích tới, cho tới khi cái cục cứng của tôi vừa chạm vào mông mợ. Như có môt dòng điện từ da thịt mợ chạy tỏa nhanh nhánh khắp người tôi. Tôi không kìm hãm được cái hông tôi nó cú nhúc nhích tới, nó đẩy cái đầu chầy lọt ngay giữa khe mông của mợ. Tôi ráng kìm lại, nằm yên bất động, người nóng rừng rực, cái tay ôm ngực mợ lại muốn bóp, muốn lách vô trong áo mà rờ rẫm. Tay tôi cứng đơ, người tôi cứng đơ, bên dưới tôi không tự chủ được nữa, cái bầu dương vật nó rổn rảng cuồn cuộn, nó rần rần như thác rào rào làm cái đầu rùa vươn cứng ra, tôi rùng mình biết là phóng tinh tới nơi rồi, trong giây phút tôi còn đủ tỉnh táo để mà nhích cái mông lùi lai, bàn tay vừa kịp chup lấy cái đầu rùa nóng bỏng phọt tinh ra như xối ứot qua quần ướt hết cả bàn tay. Tôi không đủ tỉnh táo để nhớ xem cái bàn tay trên ngực mợ có bóp hay là không, cũng không biết mợ có nhúc nhích trong giấc ngủ hay không, nghe như có hơi thở mợ có chút dồn dập. Mợ có biết hay không, cũng đã lỡ rồi. May sao thấy êm… Tôi run run vén mùng bò ra trở về giường mình nằm, rồi vừa mệt, vừa thỏa mãn từ từ ngủ lúc nào không biết.

Tôi ngủ say sưa mê mệt. Rồi trong giấc mơ, tôi thấy mợ Uyên nằm trần truồng trong giường, tôi cũng tồng ngồng đứng bên giường cúi xuông vuốt ve khắp người mợ. Mợ bị kích thích, giẫy dũa, mợ vời tôi nằm xuống, giang đùi ra chờ đợi. Tôi lồm cồm bò lên, nằm phục lên người mợ. Nhưng tôi buồn ngủ quá hai con mắt cứ díu lại. Tôi gục xuống ngực mợ, hai cái vú nây nây. Tôi nghe tiếng mợ gọi tôi:

– Đạt ơi, dậy đi chứ!

Tôi buồn ngủ quá không trả lời được. Tôi thấy cái mền tôi đang đắp bị giật tung ra, tiếng mợ Uyên:

– Dậy đi, mồng một Tết đứng có ngủ trưa…

Tôi dụi mắt tỉnh ra khỏi giấc mơ, mợ Uyên đang tươi cười tay vén mùng tay cầm cái mền của tôi. Nhưng tôi bỗng giật mình đánh thót, cái củ chầy tôi nó đang đội quần ngong ngỏng dưới kia. Tôi chưa kịp làm gì, thì mợ Uyên thả lại cái mền ngay giữa bụng tôi, mợ dục tôi dậy… rồi quay vào trong. Không biết mợ có thấy tôi dựng cột cờ không.

Tôi luýnh quýnh tắm rửa thay đồ, ra thì mợ đã dọn sẵn trên bàn nào là bánh chưng, mứt kẹo, hạt sen, hạt dưa… như cho một gia đình vậy. Mợ tươi cười tíu tít, mợ nói chưa Tết nào vui như Tết này. Mợ lục trong kệ chai rượu dâu, lấy ra bàn rồi nói:

– Hôm nay mồng một Tết, mình phải uống rượu mừng Xuân. Mai mợ kiếm chai khác trả lại cho ông bà.

Tôi nói tôi không biết uống ruợu. Mợ bảo rượu dâu ngọt lắm, không say đâu.

Mợ với tôi lại ngồi bên nhau, nhâm nhi ăn uống. Mợ mở chai ruợu đỏ thắm, rót ra hai cái cốc nhỏ, rồi bảo tôi cùng nâng cốc. Mợ chúc tôi học giỏi khỏe mạnh, tôi chúc lại mợ trẻ đẹp mãi mãi. Mợ thích lắm cười tít mắt lại:

– Thế Đạt thấy mợ Uyên hãy con trẻ dẹp, chưa già hay sao?

Tôi thực tình trả lời:

– Mợ vừa đẹp lai vừa trẻ nữa. Cả trường con học chả có đứa con gái nào đẹp như mợ. Cả các cô giáo cũng không ai bằng mợ.

Mợ cười, vuốt má tôi:

– Thôi mà, đừng cho Uyên đi tàu bay giấy nữa!

Thế nhưng mợ thích chí cầm ly ruợu uông hét, tôi mới chỉ nhấp có một ngụm… Mợ dục tôi uông tiếp, rồi tự rót cho mình ly nữa.

Uống xong hai ly rượu được một lát thì hai má mợ đỏ hồng hồng. Mợ bắt đầu có vẻ say tay mợ cầm chai rượu định rót nữa, mà bàn tay run run, Tôi sợ mợ say, mới cản lại, thì mợ nói:

– Tết này vui quá, mà rượu dâu ngọt đâu có say, mà mình có say cũng không sao!

Nhưng mợ say thật rồi, mợ ngồi không vững ngả đầu lên vai tôi, mợ lả lơi ôm quàng vai tôi, hơi thở mợ phà vào cổ tôi. Tôi cũng hơi sợ, mới dìu mợ đứng dậy, nói mợ đi nghỉ cho khỏe. Mợ chập chững vịn vai tôi mà đi. Tới giường, tôi cúi xuông đỡ cho mợ nằm xuông. Mợ nằm xuông rồi, nhưng tay mợ vẫn níu lấy cổ tôi. Mợ nói lè nhè:

– Đạt ơi, sao mà mợ Uyên thấy nóng cả người.

Hai con mắt mợ nhìn tôi rực sáng, lóng lánh. Hai má mợ đỏ hồng hồng. Tôi cúi gần sát mặt mợ, mợ vẫn níu vai tôi chưa bỏ ra, tôi thì vòng tay đỡ dưới vai mợ, cái tư thế như là đôi trai gái ôm nhau ngả xuống giường, lại thêm hớp rượu cũng làm cho tôi say, nên tôi buột miệng nói:

– Vậy con cởi áo cho mợ Uyên khỏi nóng nha!

Mợ lờ đờ trả lời:

– Cởi áo hả… Ừ mà cởi ra cho nó mát… Cởi ra cho Uyên đi!

Mợ nói xong lim dim mắt một tay đưa lên ngực cởi khuy áo. Tôi rón rén nằm xuông bên mợ, tay run run mở nốt hết mấy khuy nút áo, mợ vẫn nằm yên, vạt áo phanh ra hai cái vú lồ lộ, tôi như bị thôi miên chống khủy tay nghiêng sát người mợ, một tay ôm lêm một bên vú mà xoa xoa mơn trớn. Do đã có nhiều kinh nhgiệm với chị Trang, chị Hoa, mấy đầu ngón tay tôi thành thạo rờ rờ nhẹ như sợi lông phơn phớt trên da, vòng vòng theo cái bầu tròn tròn rất từ từ cái vòng tròn nhỏ dần gần vào tới chũm vú, cái chũm vú giờ đã lấm tấm sởn gai lên, bấy giờ mấy ngón tay mới chum lại mà vuốt vuốt cái nuốm đỏ au, hẩy hẩy nhè nhẹ.

Mợ bị kích thích uốn người lên xuống, nhưng vẫn nhắm mắt, mợ rên khe khẽ, ưỡn ưỡn cái ngực lên, một tay ôm đầu tôi, môt tay ôm lưng tôi, mợ giật giật cái lưng áo tôi, mấp máy nói:

– Đạt có nóng không? Sao không cởi áo ra đi!

Tôi đã nứng quá rồi, không đợi mợ phải giục thêm, nhổm người lên cởi phăng hềt cả quần áo ra, trần truồng bò lên ngươi mợ, chống hai khuỷu tay hai bên ngực mợ, gục xuông nún nún nhè nhẹ cái núm vú. Mợ rung người lên hai tay ôm siết lấy lưng tôi. Tay tôi lần mò rờ xuống cái bụng mềm mềm mát ruợi của mợ, từ từ luồn tới cạp quần mà kéo xuông. Mợ Uyên như chờ đợi, như đồng tình, tự động nhâc mông cao lên cho tôi kéo tuột quần xuông khỏi chân. Tôi có nhiều kinh nghiệm rồi, quỳ lên ngay giữa hai mông mợ, hai tay đỡ dưới hai đầu gối mợ kéo ngược lên, mở giang ra. Giữa hai đùi của mợ lồ lộ ra cái tòa thiên nhiên cái mu phơn phớt, bên dưới đỏ bóng lọng ướt nhẫy mời chào. Tôi hơi cúi xuống, môt tay với tơi ngực mợ, xòe bàn tay ra ôm gọn cả hai cái đầu vú, mà bóp nắm lấy, một tay rờ rẫm xoa xoa ngay nơi cửa mình, ngón tay ướt dính nhờn nhớt, trơn trượt, rồi từ từ một ngón, hai ngón móc móc vào bên trong… Mợ nghển nghển hích ngược cao mông lên, rên lên rừ rừ mắt thì vẫn nhắm lim rim. Tay tôi cầm cái đầu rùa nóng hôi hổi cà cà ngay cửa miệng, lách lách đút đút thập thò cái khe mềm mọng hai cái múi bóp bóp váo đầu rùa. Tôi gục xuống nằm đè úp lên mợ, ngực tôi đè lên vú mợ, miệng tôi cuống quýt hôn lên môi lên má, mộ bị kich1 thích tột độ, hai tay quờ quạng ôm lấy lưng lấy đầu tôi mà kéo rịt xuông, người mợ nẩy lên nẩy xuông dưới than thể tôi đang đè xuống. Tôi nhổm mông lên cầm cái con cu vcừa dài vừa cứng vừa nóng hầm hập quệt quệt qua lại lên xuống nơi cửa mình rồi đút lọt vô cửa. Hai cái múi bóp nún lấy đầu rùa. Như một người chông tnàh thạo, tôi cứ nhẹ nhnàg từ từ đút vô rút ra, từng tí từng tí, tôi biết đàn bà lúc mới nhập cuộc cần có thì giờ để lên cơn nứng dần dần, khi hai cai núm vú đã dựng đứng, khi chũm vú đã nổi gai, khi bên dưới đã mưng mọng rỉ rả nhờn ướt ứa cả ra mà đón chờ, là lúc phải mạnh, phải nhanh, phải sâu, phải làm cho càng đau càng đã…

Tôi với mợ Uyên quần nhau tơi tả, lên tuốt trời xanh hai bận liền… Rồi cứ trần truồng ôm nhau nằm trong mền ấm áp ngủ mê mệt cả buổi sáng.

Tỉnh dậy mợ thủ thỉ với tôi:

– Đạt làm cho mợ… làm cho Uyên sướng phát cuồng lên thôi! Chưa có bao giờ mà Uyên sướng như vậy! Bộ hồi chay loạn vùng kháng chiến có cô nào chưa mà giỏi quá vậy??

Tôi ôm lấy mợ, mợ ôm ghì lấy tôi mà hôn lên má lên môi tôi, tôi lại thấy rạo rực, cái cưng cứng chạm vào bên đùi mợ. Mợ đưa tay xuông nắm lấy nó, la lên:

– Giời ơi! Nó lại muốn nữa rồi…

Tết đó, mợ ở luôn bên này không về nhà nữa. Từ đó về sau, mợ lấy cớ rảnh rỗi muốn thi lại bằng Trung học phổ thông, nhờ tôi ngày ngày lại kèm Toán, Lý, Hóa. Cứ tuần hai lần, tôi đến với mợ, ở lại một hai tiếng đồng hồ. Mợ cho tôi ăn uống tẩm bổ, mợ cười cười nói là “ăn cho lại sức”. Có một hôm, vừa lên chín từng mây, nằm ôm nhau, mợ hỏi tôi:

– Sao con trai chưa vợ mà sành sỏi quá vậy? Làm cho người ta cứ ngất ngư tới ngày hôm sau!

Tôi nói dối là đọc tờ báo của Pháp, tờ ” Vivre d”abord ” (Sống trước đã), họ dạy sinh lý nam nữ. Tình thực tôi có thấy báo đó ở hiệu sách mà chưa đọc bao giờ. Mợ bảo tôi mua về cho mợ coi. Tờ báo ra hàng tháng, gửi từ bên Pháp qua, phải mua sớm mới có. Từ hôm có báo đó, mợ với tôi hay theo trong hình mà thử đủ thứ kiểu giao hợp. Lại cũng nhờ tờ báo đó, mà tôi mới biết nhưng ngày trước sau kỳ có kinh, là không thụ thai được. Những ngày đó, mợ bảo tôi đừng dùng ” bao cao su”, “Uyên thích Đạt trần trụi cọ cựa của Uyên cơ”. Những khi vắng người, mợ không cho tôi xưng hô mợ mợ con con nữa, mà chỉ xưng tên, gọi tên không… Mợ nói ” mợ mợ con con gì mà còn quá cả vợ chồng thật!”.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Thông tin truyện
Tên truyện Kỷ niệm với mợ Uyên
Tác giả Ái Hiền
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú vú
Ngày cập nhật 15/03/2022 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Ái Hiền

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn