Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Kỷ niệm đầu đời

Kỷ niệm đầu đời - Tác giả Tiểu Nhân

Nằm trên giường, nhỏ Oanh không tài nào ngủ được. Tất cả mọi thứ cứ hiện lên trong óc nhỏ không sót tì gì. Không biết vì sao cái tay của nhỏ lại đưa lên se se hai cái đầu vú của mình còn cái miệng cứ tủm ta tủm tỉm cười. Hai con mắt nhắm nghiền mà sao tất cả cứ như hiện đang xảy ra với nó. Nhỏ Oanh vui lắm, hạnh phúc tràn trề. Nó thầm ôn lại…

Bạn đang đọc truyện Kỷ niệm đầu đời tại nguồn: http://truyendam.org/ky-niem-dau-doi/

… Oanh chọn Phan Thiết để đi dã ngoại với Dũng, nhỏ Oanh thích cái khu resort cạnh bờ biển. Vừa có tiếng sóng vỗ rì rào êm ái, vừa có hàng dừa xanh xanh chạy dài theo bải biển, vừa vắng vẽ riêng tư. Chỉ có 2 người yêu nhau tha thiết. Ôi, thật là lãng mạn! Oanh thích như thế. Cô muốn cái lần đầu tiên trao tặng cái quý giá nhất của cuộc đời con gái cho Dũng phải nhiều lãng mạn, đầy thơ mộng, thật êm ái và thật sự là một kỷ niệm tuyệt vời. Con gái ai mà không mong như vậy. Nhỏ Loan, nhỏ Hồng bạn Oanh cũng thường tâm sự như thế.

Bạn đang đọc truyện Kỷ niệm đầu đời tại nguồn: http://truyendam.org/ky-niem-dau-doi/

Đứng trước cái gương trong phòng tắm, xoay qua xoay lại. Cô muốn ngắm thật kỷ cái thân thể con gái của mình lần cuối trước khi trao tặng cho người yêu dấu của cô. Hai bàn tay Oanh bợ dưới hai cái bầu vú, cô nâng lên, hạ xuống, cô xoa xoa, cô bóp nhè nhẹ, cô mơn man hai cái vú. Oanh tự hào về hai cái vú to đùng của mình. Hai cái vú của cô vừa to vừa săn chắc. Ông bà mình thường nói “Nam tu nữ nhũ”. Cô tự hào về hai cái vú của mình. Cô biết chắc chắn là Dũng sẻ ngạc nhiên và thích thú vì với cái áo bên ngoài thì không tài nào thấy được là hai cái vú của cô to như thế nào đâu. Phải cởi áo ra thì mới thấy nó to chừng nào. Con gái là như thế đó. Oanh không thích mặc áo thun vì như thế mọi người ai cũng thấy hai cái quý giá của cô. Chioếc áo sơ mi coi vậy mà kín đáo hơn. Oanh thích như thế. Cô muốn mọi thứ của mình thì chỉ có người mình yêu thương nhất biết được mà thôi. Oanh mỉm cười tự hào về cái thân thể của mình. Hai tay nâng hai cái bầu vú lên, Oanh xoay qua, xoay lại. Cô nhìn mình trong gương ở đủ các hướng. Ôi cô hồi hộp quá, cái giây phút mà Cô và Dũng thật sự là của nhau.

Ôi cái vòng eo thon nhỏ. Ôi hai cái mông đít vêu vêu mới ghét làm sao. Oanh tự hào về cái làn da trắng trẻo mịn màng mà lại mát rười rượi của mình. Con gái ai mà không thích như thế kia chứ. Ông Trời đã tặng cho cô một làn da không bao giờ ăn nắng, thật mịn màng, thật mát mẻ chứ không như nhiều đứa bạn của Oanh, làn da của nó nóng như da đàn ông con trai vậy – như vậy là không nữ tính chút nào! Oanh thường cảm ơn ông trời đã ban cho cô một làn da mát như cơn gió se se của mùa đông man nát, cái làn da mát mẻ dễ chịu và rất con gái đó…

Nhìn con chim của mình trong gương, nó múp ma múp míp. Hai cái môi khép kín thật đẹp. Không như hình các cô gài phương Tây mà Oanh vẩn hay xem trên mạng, có cô lòi cả cái gì đó ra ngoài con chim trông mà phát khiếp. Lông của Oanh không nhiều lắm nhưng cũng không phải là quá ít. Ooanh thích cái chùm lông chim của mình, cô không thích con chim trụi lủi không có cọng lông nào, trông nó giống như là một con nhộng nhẳn thính, trụi lủi thật là gớm ghiếc. Oanh cho là như thế.

Nhìn cái bờ mu nup núp nhô cao cao, nhìn cái đám lông mượt mà đen bóng của mình. Ôi sao mà dễ ghét đến thế. Oanh thích thú lắm. Oanh vạch hai cái mép con chim của mình ra. Cô thở phào nhẹ nhỏm khi nhìn thấy cái màng trinh con gái của mình còn đó. Không biết vì sao bây giờ, sắp trao cho người yêu mà cô lại sợ nó không cánh mà bay mất biết chừng nào. Biết là mình nghĩ vớ vẩn, Cô vẩn mỉm cười an tâm khi thất cái quý giá nhất của mình vẩn còn nằm đó. Cô vuốt nhẹ con chim của mình như bảo nó hãy yên tâm đi. Nó sắp làm được một chuyện thật là cao đẹp với người yêu nhất của mình. Nó sẻ gặp con cu của ai đó, nó sẻ có bạn. Cô hồi hộp lắm, không biết Dũng sẻ thấy như thế nào khi đón nhận món quà của mình nhĩ. Oanh hồi hộp lắm, cô không biết con cu của Dủng có giống như mấy con cu mà cô thường coi trên mạng hay không… Nó oai vệ lắm nhưng mà nó ghê ghê thế nào không biết nửa… Oanh hồi hộp không biết Dũng có thuộc loại đàn ông dâm đản có con dê xồm chạy xổng ra ngoài khi thấy đàn bà con gái hay không. Cô hồi hộp lắm. Oanh nghĩ… chắc không đâu, Dũng rất ư là lịch sự, nhã nhặn kia mà… chắc là Dũng không quá ghê tởm như cái bạn đàn ông vũ phu vỏ biền kia đâu.

Oanh rửa thật kỷ con chim của mình. Cô cố khom thật thấp xuống mà hít hít thử coi con chim của mình. Cô muốn kiểm tra coi con chim của mình có thơm không. Cô muốn mọi thứ phải thật tuyệt vời, thật đẹp, thật thơm, thật là lãng mạn vì cô sắp có một kỷ niệm quý giá nhất mà con gái ai cũng có và không bao giờ quên được. Oanh chà xà bông thơm thật nhiều vào cả trng con chim của mình. Cô xối nước, cô lại chà xà bông. Cô lại xối nước nhiều lần như vậy cho chắc ăn. Cuối cùng, Oanh còn không quên xịt chút dầu thơm lên con cim của mình… Cô mỉm cười vì mình quả là vớ vẩn. Biết là vớ vẩn nhưng không biết vì sao cô vẩn cứ làm như thế…

Bạn đang đọc truyện Kỷ niệm đầu đời tại nguồn: http://truyendam.org/ky-niem-dau-doi/

Ngồi tựa đầu vào vai của Dũng, trên bàn hai ly nước chỉ vơi đi chút xíu. Oanh thấy ấm áp lắm. Bầu trời đêm thật là tuyệt vời cái bóng đêm như buông tấm rèm kín đáo xuống cho mọi người vậy. Tiếng sóng biển cứ rì rào, rì rào như hát nhè nhẹ vào tai, như muốn nói rằng… “các bạn hãy yêu nhau đi… tất cả là của các bạn đó. Cả bầu trời, cả mặt đất này…” Oanh thấy ấm áp trong lòng người yêu. Cô không hề cảm nhận làn gió lạnh của bầu trời đêm khuya cứ thổi nhè nhẹ… nhè nhẹ trên làn da của mình…

– Thôi về nhe em, khuya rồi! – Dũng nói nhỏ vào tay người yêu.

– Dạ.

Ôm chặt cái vòng eo của Dũng, Oanh cứ như thế mà đi. Hai người chậm rải, từ từ bước về nhà. Oanh hồi hộp lắm, sắp tới cái lúc… Tim cô đập nhanh hơn, nó thình thịch, thình thịch trong cái lồng ngực bé nhỏ của cô vậy. Oanh không biết tại sao hai chân của mình nó cứ như cố tình chậm lại. Chậm thật là chậm. Cô hồi hộp. Hồi hộp…

Bạn đang đọc truyện Kỷ niệm đầu đời tại nguồn: http://truyendam.org/ky-niem-dau-doi/

Nằm trên giường Oanh càng hồi hộp nhiều hơn. Cô nhắm nghiền đôi mắt lại mà chờ đợi…

Oanh quay người lại ôm chặt lấy cả người của Dũng khi anh chàng vừa sờ vào vai của cô. Cô kéo sát Dũng xuống và gắn cặp môi của mình lên đôi môi của Dũng. Thực ra thì cô bé quá hồi hộp, đành phải trấn an mình bằng cái cách đó thôi. Còn việc gì nửa thì mặc cho ông trời sắp đặt vậy.

Oanh say sưa tận hưởng cái vị ngọt của nụ hôn. Cái lưỡi cô không ngừng quấn lấy cái lưỡi của Dũng. Cả hai người say sưa không còn biết tới thời gian có còn tồn tại nửa hay không. Hai tay Oanh choàng ra sau, một tay cô ghì cái lưng to của Dũng, một tay cô níu cái cổ của Dũng, cô kéo cái đầu người yêu xuống sát hơn và không cho Dũng có cơ hội rời xa cái môiệng của mình. Hai cái lưỡi tha hồ quấn quýt, cái miệng cô và Dũng xoay hết bên này rồi bên khác không biết chán là gì.

Hôn riếc rồi thì cũng phải ngưng lại. Dũng gác đầu trên ngực của nhỏ Oanh, anh cảm thấy cái ngực nhỏ Oanh êm ái lắm. Ôi hai cái vú của nhỏ Oanh sao mà êm ái quá, nó phập phồng lên lên xuống xuống theo từng hơi thở gấp gáp. Thú vị quá… Dũng nhắm mắt lại mà tận hưởng cái êm ái mà anh đang có… Hay tay nhỏ Oanh vẩn ôm choàng cái lưng của người yêu, cô như hết biết cái gì trên cỏi đời này nửa.

Bổng Oanh cảm thấy bàn tay của Dũng hình như đang sờ trên cái vú của cô. Trống ngực Oanh đập mạnh hơn. Thình thịch. Thình thịch. Trái tim cô như muốn nhảy khỏi lồng ngực của mình. Không biết sao nhưng Oanh lại thích như thế lắm. Dũng cứa xoa xoa hai cái vú của Oanh thật nhẹ nhàng… lâu lắm.

– Nó là của anh đó. – Anh mở áo đi, em cho anh đó… – Oanh nói nhỏ vào tai của Dũng. Koanh cảm thấy cái mặt mình nóng lắm khi cô nói xong cái câu nói đó… Tim cô càng đập mạnh hơn.

Oanh cảm thấy mấy ngón tay của Dũng lần các cúc áo của mình. Cô thấy bàn tay của Dũng hình như run run khi mở cái cúc áo ngay trên hai vú của cô. Cô như nín cả hơi thở lại mà chờ. Chờ cái gì thì cô lờ mờ không biết là mình đang chờ cái gì. Hàng cúc áo cuối cùng cũng mở xong. Hai cái vú to tròn mịn như bông mát như cơn gió của Oanh càng hấp dẫn hơn dưới cái áo ngực màu hồng phấn thật mỏng manh. Nó như lấp lấp ló ló. Dũng choáng ngợp vì cái vẽ đẹp mà anh đang nhìn thấy. Ôi sao mà hấp dẫn quá thế này. Dũng chỉ muốn úp cái mặt mình vào đó thử coi sao mà thôi. Nhỏ Oanh không biết vì sao, nó kéo cái đầu của Dũng úp vào hai cái vú của mình mà nói:

– Của anh đó!

Trời ơi, áp cái gò má mình trên hai cái vú con gái thật mịn màng không như có lớp áo bên ngoài thật sung sướng biết chừng nào. Dũng cứ xoay hết má này rồi má nọ, anh dụi hai má của mình thên hai cái gò vú vun cáo thơm phưng phức ột cách say sưa. Dũng cón lén úp cái lỗ mủi của mình vào giữa hai cái khe vú sâu hắm mà hít thật dài những nụ hôn. Ôi hai cái vú Oanh thơm quá, mềm mại quá m êm ái quá. Dũng úp cái mặt mình vào hai cái vú của Oanh mà không muốn rời ra, hai bàn tay của Dũng cũng không ngừng xoa xoa hai cái vú mịn màng êm ái kia một cách say sưa.

Sờ mãi hai cái gò vú vun cao, hai bàn tay của Dũng như không thỏa mãn, nó còn muốn sờ được hết cả hai cái vú nửa. Dũng loay hoay kéo hoài mà cái áo ngực quái ác cũng cứ nằm ì ra đó. Nhỏ Oanh cũng cảm thấy như vậy, cô nghiêng người rồi choàng tay ra sau lưng mở cái khuy áo ra. Cô cố lấy cánh tay của mình ra khỏi chiếc áo ngoài. Dũng hiếu ý. Anh kéo nhẹ cái cánh tay áo của Oanh ra. Oanh rút tay ra khỏi hai cái tay và dây áo ngực. Cô nhỏm lên mình lên một chút và trúc cái tay còn lại ra khỏi chiếc áo vướng víu kia.

Oanh chợt thấy là mình đang ở trần. Thẹn quá, cô ôm Dũng kéo xuống ngực của mình như muốn lấp liếm cái e thẹnn đó. Dũng úp mặt trên cả hai cái vú mịn màng êm ái mà là nguyên cả hai cái vú chứ không còn cái áo ngực đồ quỷ như khi nảy. Anh sung sướng quá. Dũng nhắm mắt lại mà tận hưởng cái êm ái, cái thơm tho của hai cái vú con gái mà lại là người yêu của mình nửa kia chứ. Anh nắm im như thế. Thời gian như ngừng trôi, không gian như di đâu mất, chỉ còn lại niềm hạnh phúc vô bờ bến. Văng vẳng bên ngoài tiếng sóng vỗ vào bờ từng cơn, từng cơn, rì rào, cái tiếng rì rào sao mà du duơng quá!

Oamh đẩy Dũng lên khỏi ngực mình cô hỏi:

– Anh thấy sao, ngực em to quá phải không anh…

– Con gái phải như vậy mới gọi là đẹp, Ngực em to nhưng không to quá nh7 em nói đâu em yêu.

– Anh thích nó không?

– Không biết nói sao nửa không thể gọi là thích mà phải nói là anh sung sứng như đang trên mây vậy đó nàng tiên của anh…

– Em muốn cái ngực của anh áp sát cái ngữc của em…

– Ô, xin lỗi em… – Dũng cũng muốn như thế mà chư biết phải làm sao, nghe nhỏ Oanh nói như thế anh như mở cờ trong bụng.

Dũng ngồi lên mở thật nhanh cái áo của mình ra. Anh vội vàng nằm úp cái ngực của mình lên hai cái vú to tròn trắng trẻo mịn màng đáng yêu của nhỏ Oanh như sợ lở cái thời cơ đáng giá mà Oanh đã tạo cho mình. Oanh cảm thấy cái là da nóng hổi rắn chắc của Dũng nằm sát trên làn da của mình. Ôi cái là da con trai sao mà thích quá. Oanh ôm chặt người yêu trên cặp vú của mình. Cô cảm nhận từng hơi thở gấp gáp của Dũng, cô nghe hình như hai trái tim áp chặt vào nhau và củng hòa một nhịp yêu thương. Cô hạnh phúc quá. Oanh nhắm nghiền đôi mắt lại mà tận hưởng cái hạnh phúc đang có. Cô như muốn cái việc này không bao giờ chấm dứt hết. Cô sung sướng ghì chặt người yêu của mình.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Kỷ niệm đầu đời
Tác giả Tiểu Nhân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 10/03/2022 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Tiểu Nhân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn