Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Hoàng hậu Triệu Phi Yến

Hoàng hậu Triệu Phi Yến - Tác giả Hiển Dâm Trương Minh Giảng

Hoàng hậu Triệu Phi Yến của Hán Thánh Đế là người đàn bà tài sắc tuyệt vời. Sắc thì hoa nhường nguyệt thẹn, tài thì thừa sức quyến rũ hoàng đế ngày đêm ham thú nhục dục hơn là lo việc triều chánh. Những đêm hoan lạc trong cung điện với Hán Thánh Đế không thỏa được Triệu Phi Yến nên Triệu Phi Yến mạo hiểm dan díu thông dâm với rất nhiều đàn ông, thanh niên trong triều.

Một hai năm sau, viện lý do cần một nơi yên tĩnh để tĩnh dưỡng và cầu tự, hoàng hậu Triệu Phi Yến cho xây dựng một biệt điện ngoài kinh đô Trường An để tiện việc hoan lạc. Nhân viên phục dịch Triệu Phi Yến trong cung Chiêu Dương gọi nơi hỷ lạc này là Nhật Nguyệt Lạc cung vì hoàng hậu Triệu Phi Yến luôn luôn cùng các trai tráng vui chơi cả ngày lẫn đêm.

Hoàng hậu Triệu Phi Yến còn quy định ngoài những cung nữ hầu hạ tại cung Chiêu Dương, bất kỳ ai cũng không được ra vào hậu điện của Nhật Nguyệt Lạc cung. Để có đủ trai tráng phục dịch trong cung, Triệu Phi Yến bí mật cho người tâm phúc đi khắp nơi tìm kiếm những thiếu niên đẹp trai, mạnh khỏe, dùng xe chuyển vào hậu cung để phục vụ nàng.

Việc tuyển lựa trai tráng cũng do chính nàng điều khiển. Cứ một vài tháng, đám hầu cận lại trình nàng một nhóm năm bảy chàng trai khôi ngô tuấn tú tuyển lọc từ nhiều phương xa. Cách chọn lựa và tiêu chuẩn của nàng rất đơn giản: Triệu Phi Yến sẽ ăn mặc thật khêu gợi ra tự tay tụt quần từng chàng trai, cầm nắn ngọc dương của mỗi người, ngọc dương người nào đứng lên nhanh, bự, cứng, dài là được chọn. Thường thì bất cứ trai tơ nào trông thấy mặt Triệu Phi Yến là đã xao xuyến, bồi hồi rồi. Còn trông thấy nàng ăn mặc hở hang thì ngọc dương của chàng nào cũng ở thế chỉ thiên hết. Thậm chí nhiều chàng xịt ra tung tóe khi Triệu Phi Yến đua tay ra rờ ngọc dương của họ. Thanh niên nào không được chiếu cố cũng vẫn được ban tặng vàng, bạc, lụa là rồi trả về quê. Người được lựa sẽ qua một khóa huấn luyện về các kỹ thuật phòng the cơ bản rồi đưa về Chiêu Dưong cung hoặc Nhật Nguyệt Lạc cung.

Tuy Nhật Nguyệt Lạc cung được lập ra để đáp ứng hoàng hậu Triệu Phi Yến về những đòi hỏi tình dục, nhưng tổ chức rất quy mô y hệt các cung, phủ, điện khác của triều đình. Người đứng đầu chỉ huy đám thanh niên này là Trung ngự phủ Vũ Doãn. Năm năm trước Vũ Doãn được tiến cử vào cung làm cận vệ cho Đệ nhất hoàng hậu. Khi Hán Thánh Đế và Vương Chính Quân Thái hậu truất phế Hứa Yết hoàng hậu và đưa Triệu Phi Yến về cung Chiêu Dương, Vũ Doãn lọt vào mắt xanh Triệu Phi Yến, ngày đêm chăn gối với tân hoàng hậu, nhưng sau vài năm tận lực, dương khí suy giảm, định kiếm cách từ quan.

Nhờ có vây cánh và thông thuộc đường đi nước bước trong triều đình lại giỏi nịnh bợ, nên Triệu Phi Yến giữ Vũ Doãn làm thống lĩnh của đám thanh niên mới. Hơn hai trăm trai tráng được chia thành bốn nhóm: Đại Trực Long Quân dành cho nhưng thanh niên ngọc dương bự, biết tự kiềm chế, có sức làm cho hoàng hậu sảng khoái tột độ nhiều lần, Đại Thung Điểu Quân dành cho những ai có ngọc dương dài đụng tới đầu tử cung, làm cho hoàng hậu bị kích thích mỗi lần đút ngọc dưong vào, nhóm Trung Quân Vạn Khẩu dành cho những thanh niên giỏi đi đường lưỡi, chỉ bú nút ngoài âm hộ mà cũng làm Triệu Phi Yến sảng khoái, rên rỉ, từ ba nhóm trên, những chàng thanh niên nào bắt đầu suy yếu, không còn sung sức, khí tiết chậm chạp hơn lúc mới đến, được xung vào đội Thiếu Hoàng Viễn Quân cho việc phòng vệ Chiêu Dưong cung và Nhật Nguyệt Lạc cung. Những năm cuối đời hoàng hậu Triệu Phi Yến, nhóm này lên đến hơn một trăm người.

Về các nghi thức trong cung, Triệu Phi Yến cũng thay đổi rất nhiều, nhất là phía hậu điện. Không một người đàn bà nào được bén bảng quá ranh giới giữa tiền điện và hậu điện. Từ cận vệ cho đến gia nhân đa số toàn là đám thanh niên trai trẻ, trên năm mươi thanh nữ làm việt tại cung Chiêu Dương, chỉ chừng độ hai chục thanh nữ là quanh quẩn tại tiền điện cung Nhật Nguyệt Lạc.

Lễ chầu hoàng hậu được chia thành hai nhóm, tà hậu điện cho thanh nữ và hữu hậu điện cho thanh nam. Nghi thức bên tả điện rất đơn giản, các bà, các cô cúi đầu lậy rồi được bãi chầu. Các ông trong Nhật Nguyệt Lạc cung hữu điện thì rình ràng rắc rối hơn. Nhất nhất khi thấy hoàng hậu đi ra, đám đàn ông phải quỳ xuống trước ngai chờ đợi. Khi Triệu Phi Yến đứng lên kéo xiêm bào qua một bên, gác chân phải lên cái đôn bằng vàng, để lộ đôi chân trắng trẻo và một cái âm hộ mời mọc thì từng người một đi lên hôn âm hộ Triệu Phi Yến.

Những người được ân sủng đặc biệt đều bị Triệu Phi Yến đưa tay rờ xem ngọc dương đứng lên cỡ nào. Nếu Triệu Phi Yến muốn hành lạc, nàng cầm ngọc dương người đó, kéo vào trong hậu điện, còn không nàng hẹn lại lúc khác. Mỗi ngày cảnh tượng bái chầu hoàng hậu diễn ra hai ba lần. Chàng thanh niên nào cũng cố gắng chuẩn bị cả tinh thần lẫn thể xác để hễ Triệu Phi Yến đụng đến là ngọc dương đứng lên liền. Mỗi lần được hoàng hậu chiếu cố là mỗi lần thân xác được sung sướng, gia đình được bổng lộc và tiền bạc. Đối với các trai tơ, thời gian mới nhập cung Nhật Nguyệt Lạc thật là thần tiên, chàng nào sung sức, đẹp ý hoàng hậu thì được đủ mọi ân sủng…

Hoàng hậu nhân từ độ lượng cả ngày lẫn đêm. Các chàng trai thay phiên nhau phục vụ Triệu Phi Yến không ngừng. Từ buổi sáng, một nhóm thanh niên được chọn tắm rửa sạch sẽ rồi lên hậu điện chờ. Theo lệnh của Triệu Phi Yến, tất cả các chàng trai trong ngày trực đều không được mặc quần, tồng ngồng đi lại trong cung từng cặp một. Thường thì cứ hai thanh niên đứng hầu trong phòng ngủ hậu điện, hai thanh niên trực nơi yến phòng và hai thanh niên túc trực bên Triệu Phi Yến như cận vệ.

Nhiệm vụ của hai thanh niên trong mật thất là lo vệ sinh, tắm rửa cho nàng, nhưng việc chính là bảo đảm cho âm hộ nàng luôn thơm tho, sạch sẽ, không hôi. Công tác quan trọng nhất của hai giám sát viên này là sau khi Triệu Phi Yến tắm xong, hai chàng phải lau tứ chi thân thể Triệu Phi Yến, dùng kéo tiả bớt những sợi lông chung quanh âm hộ, không để mọc dài quá, dễ vướng và kẹt với lông của đàn ông.

Hai chàng còn phải vạch âm hộ ra xem xét bên trong và đưa mũi vào âm hộ ngửi để bảo đảm là âm hộ của Triệu Phi Yến thật sạch sẽ. Ngày thường thì như vậy, những ngày Triệu Phi Yến có kinh nguyệt thì việc hoan lạc xác thịt giảm hẳn, cả ngày Triệu Phi Yến sẽ nằm trong hậu cung dưỡng sức, nhưng nàng vẫn để ý đến việc vệ sinh của âm hộ nàng.

Đương thời những đồ dùng vệ sinh cá nhân cho phụ nữ còn giới hạn, nên hai chàng vệ sĩ phải lo thay khăn, xông trầm hương nơi âm hộ và lau chùi âm hộ cho nàng chín mười lần một ngày. Đối với Triệu Phi Yến, công tác vệ sinh này lợi hai ba đàng. Trước nhất là giữ sạch âm hộ Triệu Phi Yến, kế là chàng nào lau âm hộ, thay khăn mà ngọc dương ngỏng lên là phải đút vào, thụt cho tới khi Triệu Phi Yến run lên vì sảng khoái mới xong nhiệm vụ. Những trận hoan lạc buổi sáng đó thường ngắn gọn vì Triệu Phi Yến còn phải tiệc tùng và lo các việc triều chính.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Hoàng hậu Triệu Phi Yến
Tác giả Hiển Dâm Trương Minh Giảng
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ tập thể, Truyện cổ trang
Ngày cập nhật 09/11/2021 02:28 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Hiển Dâm Trương Minh Giảng

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn