Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Của trời cho

Của trời cho - Tác giả Nam Nguyễn

Buổi trưa, sau khi ăn uống, các bà trong sòng bài nhà bà Vi nằm trên chiếu vừa xỉa răng vừa nói chuyện. Bà Vi dẫn Báu đến trình diện.

– Xin giới thiệu với các chị. Đây là em Báu. Mười tám tuổi. Tuổi trẻ nhưng tài cao. Báu đã từng hạ 3 bà trong một lúc. Báu là người được nhiều cô nhiều bà ngưỡng mộ và rất nổi tiếng ở Bình Dương. Chị nào không tin thì cứ thử.

Tất cả năm bà cùng đồng loạt ngồi dậy, nhìn Báu với những cặp mắt nghi ngờ, vừa chiêm ngưỡng. Ai chứ bà Vi đã giới thiệu thì đúng là hàng loại tốt, chứ không thể là đồ giả. Vì lâu nay bà Vi đã từng trình hàng nhiều lần. Lần nào cũng làm các bà ngẩn ngơ, khâm phục. Dĩ nhiên trước khi trình làng, bà Vi cũng đã thử qua. Thử để thưởng thức trước, và cũng để biết trước là của tốt để khỏi bị mang tiếng, và cũng để dễ moi bạc của mấy bà đang tới đây giải trí bằng cờ bạc vừa cũng để mua vui bằng xác thịt.

Bà Ngọc Thuỷ, khoảng hơn 40 tuổi. Người mập mạp phương phi, nhìn Báu khinh thường và hỏi:

– Cái gì? 18 tuổi rưỡi, còn nhỏ hơn thằng út nhà tôi, mà chị Vi bảo là tuổi trẻ tài cao! Há Há! Khá lắm thì con cu cũng chỉ lớn hơn ngón tay cái một tẹo, chớ làm gì…

Bà Hồng Nguyên thêm vào:

– Há, há! Chị Vi bảo nó đã từng hạ 3 bà. Mà 3 bà như thế nào? Bà nhà quê, bà thuộc gái mới lớn hay như chúng tôi?

Bà Vi cười tự hào, cầm tay Báu, nói:

– Khổ quá. Lâu nay các chị có bao giờ thấy tôi nói dối chưa? Có của ngon, của lạ mới dám đề bạt lên cho mấy chị. Chớ của đáng tội, nếu chị chê, hay không vừa lòng có mà con này đóng cửa, chết đói à.

Bà vợ bác sĩ Huy hỏi đùa bà Vi:

– Em xin hỏi bà chị. Bà chị đã thử qua chưa, hay chỉ tai thì nghe mà mắt thì chưa thấy? Thời nay dễ bị lừa lắm đó.

Bà Vi nhìn Báu rồi thú thật với các bà:

– Rồi. Mới tối hôm qua đây chứ chẳng có lâu lắc gì đâu. Thì em đã bảo, chị nào không tin, xin cứ thử. Xong cuộc, mà không vừa ý thì cứ ra đây đè con này xuống mà cắt làm tám khúc.

Tất cả cười vang. Tầng lầu này có ba phòng đặc biệt, có máy lạnh, có giường kiểu để các bà hành lạc. Tôi là tài xế chuyên đi rước mối về cho các bà. Các cậu rất trẻ từ 20 trở xuống. Chỉ lâu lâu mới có một đứa trên 30, nhưng người này phải là một tay anh hùng hảo hớn. Chưa bao giờ chơi qua một chàng trẻ như Báu. Vì vậy các bà nghi ngờ là phải.

Bà Hạnh Dung chủ tiệm vàng ở Phú Nhuận, từ nãy giờ chỉ nhìn Báu mà không nói. Tuổi bà khoảng ngoài 30. Bà không có con nên người bà còn eo thon rất dễ nhìn. Bà nói:

– Thôi được. Ai cũng chê không dám thử. Vây xin để tôi đi tiên phong. Xưa nay tôi chưa bị ai hạ, kể cả thằng Hùng đầu bò, thằng Phàn sức trâu. Nếu hôm nay quả tình cậu Báu nay cho tôi đo ván, tôi sẽ tặng món quà trị giá ngang với chiếc xe SH nhập khẩu từ ý.

Mấy bà vỗ tay. Bà Hạnh Dung đến ngồi bên Báu. Bà ngắm nghía món hàng. Nhìn Báu, một cậu trai chưa đầy 19, bà chẳng tin Báu có khả năng làm tình gì cả. Chắc chẳng thể nào phục vụ một bà cô dâm đãng nhất nhì đất Sài thành này.

– Xin phép mấy chị nhé! Em đã khổ công tìm trong thiên hạ khá lâu. Chưa thấy một Trụ Vương thứ thiệt. Hôm nay gặp Hoàng Tử Bình Dương. Em cũng cố xuất chiêu với chàng để xem tài cao thấp…

Nói xong, bà dắt Báu đi thẳng vào phòng ở cuối dãy lầu. Cài cửa cẩn thận, bà Hạnh Dung mở nhạc nhẹ. Việc đầu tiên là bà dẫn Báu vào cùng tắm. Bà rất sạch. Trước khi ân ái, bà là người luôn luôn đích thân làm sạch tình nhân từ đầu tóc xuống móng chân, nước hoa tẩm đầy mình. Bà tự cởi hết quần áo, rồi cởi cho Báu. Khi quần Báu được tụt xuống, bà sững sờ kinh ngạc nhìn thấy con cặc của Báu quả là một kỳ vật. Con cặc đó không thể có nơi cơ thể của một người con trai tuổi vừa qua 18 như Báu. Bà Hạnh Dung quỳ xuống cầm cặc của Báu lên rồi hỏi:

– Trời ơi, sao con cặc của em to quá vậy nè.

Báu trả lời hồn nhiên bằng giọng nhà quê:

– Em đâu có biết.

Bà Hạnh Dung mân mê con cặc của Báu, im lặng một lúc lâu. Xong bà đứng lên nhìn Báu và hỏi:

– Có đúng là em chưa đến 19 tuổi không?

– Dạ đúng vậy. Ai khai gian làm chi. Tới tháng 7 sang năm em mới 19 tuổi. Mà nhằm nhò gì cái tuổi. Mấy bà dưới quê vẫn bảo em ăn đứt mấy thằng trên 30 mà. Em lên đây mấy bả chắc buồn lắm.

Bà Hạnh Dung vẫn chưa tin. Vừa vặn bông sen cho nước đổ xuống, bà vừa tò mò hỏi Báu:

– Chị hỏi thiệt nghen, đêm qua em có đụ chị Vi không?

Báu cũng thành thật trả lời một cách huỵch toẹt:

– Thì bà cũng như mấy chị. Lúc đầu bà cũng không tin mặc dù chị hóa đã thành thật giới thiệu em tận tình. Em không biết nói dóc. Không tin chị cứ hỏi chị hóa thì biết. Đàn bà ở quê em họ khoái em tới cỡ nào. Hồi đó cứ mỗi chiều em cứ đi dạo vòng vòng trong xóm chơi, thì chiều về trong túi cũng có vài ba trăm nghìn.

– Chỉ vài ba trăm thôi à. – Bà Hạnh Dung hỏi.

– Dạ. Vài ba trăm là phải ngủ với vài ba bà. Còn bữa nào ế lắm cũng ăn được mấy củ khoai, tô hủ tíu… Em thích là vui rồi. Còn tiền bạc ai thương thì họ cho mình, chớ em cũng chưa bao giờ đòi hỏi.

Thấy bà Dung tắm, kỳ cọ cho mình kỹ quá, Báu nói tiếp:

– Mà cũng chưa ai tắm cho em như chị vậy đâu.

– Ờ, chị thích sạch. Phải sạch mình mới hưởng hết được. Bộ bà Vi đêm rồi không tắm cho em sao?

– Dạ không. Bả biểu em đi tắm một mình. Mà sao trên Sài Gòn này mấy chị kỹ quá. Chớ ở nhà quê, cứ hô chơi là nhào vô phập phập. Chả ai để ý đến tắm rửa gì hết.

Bà Hạnh Dung thấy Báu nói một cách chất phát nên cười vang. Bà mân mê con cặc của Báu. Bà không thể hiểu được làm thế nào mà Báu có được một con cặc đặc biệt như thế này. Hình thù nó giống như con cá trê. Đặc biệt là cái đầu cặc, nó nở ra như trái mận. Bà cầm thằng bé khá lâu, nên nó cương lên cứng ngắc, trông càng hấp dẫn. Bà Dung hỏi tiếp:

– Hôm qua bà Vi có thua em không?

– Bả dở ẹc. Mới chừng nửa tiếng là bả la lối om sòm. Đấm vô đít em bình bịch, rồi ra luôn. Em tưởng bả giả bộ, em mới đè lên nắc tiếp. Em vác 2 chân bà lên vai, 2 tay bợ cái bàn tọa của bả lên, nắc con cặc cho nó đã. Mười mấy phút sau bả lại la làng, cong tay lại vỗ vô hông em, và ra nữa. Em đòi nắc nữa, bả xô em ra, năn nỉ: Thôi Báu ơi! Cho chị thở chút đã Báu… Chị mệt quá… Chưa thằng nào… khỏe… như em. Bả thở thở giống như bò kéo xe ấy. Bả hôn em quá trời. Bả mừng lắm. Em không biết tại sao mà bả mừng như vậy. Tưởng bả dành riêng em để hưởng. Không dè trưa nay bả dắt em lên đây giới thiệu với mấy chị…

Bà Hạnh Dung nghe Báu kể chuyện mà tay thì cho vào đít Báu chà xà phòng thật kỹ. Báu đứng nhìn thấy gương mặt chị Dung thật đẹp. Mũi cao, mắt to, môi mọng đỏ. Cặp vú tròn vừa phải, hai cái núm còn đỏ hồng. Báu hỏi:

– Chị có mấy đứa con rồi?

– Chị không có con. Không biết tại ông xã hay tại chị. Lấy chồng 12 năm rồi mà cứ như con gái. Chị nghĩ có lẽ tại Ông xã của chị. Ổng cứ lo làm giàu, tuần lễ mới mò chị được vài lần. Mà ông chẳng thiết bú lồn, bú vú gì hết. Nhào lên xọc xọc vài ba phút là đã ói ra rồi trong khi chị chưa có cảm hứng gì hết. Lần nào cũng bị “dở dang” giống như ngồi vào bàn, vừa ăn mới có một chén thì nồi đã hết cơm. Đôi khi thèm quá, chị đợi cho ổng ngủ ngon, chị vào phòng tắm xả nước nằm trong hồ, rồi lấy cái bông sen kề sát vào miệng lồn cho nước bắn vô. Rồi chị phải tưởng tượng như đang đụ một người khác để sướng và dễ ra. Bác sĩ nói chị cứ tiếp tục thủ dâm như vậy vú sẽ teo, thân có thể bị suy, và một ngày nào chị sẽ mang bệnh lãnh cảm.

– Lãnh cảm là bệnh gì vậy?

– Lãnh cảm là không thiết đến đụ, đéo gì nữa. Sẽ chán ngấy đàn ông. Nên chị hay lân la tới sòng bài này. Vừa đánh bài vui tay. Rồi nếu muốn chơi bời thì nói với bà Vi, bảo hóa đi đón về cho chị một cậu để chị hưởng. Mà phải là loại cừ khôi. Tốn mấy cũng được. Miễn là phải làm chi ra ít nhất là 2, 3 lần…

Bà Dung nói sự thật và cũng để cho Báu biết nhu cầu tình dục của bà như thế để lát nữa lâm trận thì Báu liệu mà phục vụ. Tắm cho Báu xong, bả tắm cho bà. Cũng kỹ lưỡng như đã tắm cho Báu. Báu nhìn bộ lông màu nâu đen, rậm rì của bà mà thèm. Báu chưa thấy lông lồn ai đen như vậy. Nó quăn tít. Lúc chưa ướt nước, bộ lông của bà phồng vun lên như cái đồ chùi chảo. Hai đùi bà trắng như bông bưởi. Hai bàn chân thon nhỏ, các móng chân bà sơn màu đỏ hồng.

Bà tắm một cách tự nhiên chứ không làm điệu để khêu gợi chút nào, mà Báu cũng đã thấy thèm quá. Báu muốn tức khắc đè bà ra đụ cho bà biết tay. Như có lần Báu đã đụ cô út ngay ngoài bếp vào buổi trưa khi cô đang cặm cụi xắt chuối cho heo ăn. Nhớ lại bữa đó, Báu đẩy một hồi, cô Út đã la hét lớn hơn cả tiếng heo kêu.

Bạn đang đọc truyện Của trời cho tại nguồn: http://truyendam.org/cua-troi-cho/

Sau khi tắm xong, bà Dung lau người rồi lấy chai nước hoa xịt vào tóc rồi xịt vào ngực, nách và lồn. Xong xuôi bà và Báu dẫn nhau ra giường. Bà bảo:

– Cưng nằm xuống đi. Chị thổi kèn cho cưng.

Báu ngoan ngoãn nằm xuống giường nệm. Bà Dung leo lên giường quỳ bên hông của Báu và cúi xuống cầm lấy con cặc to và dài với cái quy đầu nở to khác thường mà hôn một cách âu yếm. Bà há miệng rộng ra mới từ từ ngậm con cặc của Báu vào trong miệng nhưng vẫn không lút cán được nên bà dùng một tay sụt lấy gốc cặc còn tay kia thì bà bóp bóp bìu dái với hai hòn dái to gấp đôi hòn dái của người bình thường.

Báu nằm tận hưởng phút giây thần tiên khi được một người đàn bà đẹp và sang trọng, quý phái bú cặc một cách nâng niu. Một tay Báu bắt đầu xoa xoa ngực của bà Dung còn một tay Báu xoa xoa mông bà rồi lòn lên trước mà xoa xoa lồn của bà rồi từ từ đút một ngón tay vào trong lỗ lồn mà thụt, còn một ngón thì Báu se se hột le. Bà Dung vội nhả cặc của Báu ra mà rên:

– Ôi… Ừ… đúng rồi cưng, chỗ đó… đó cưng…

Rồi bà lại tiếp tục bú cặc cho Báu. Báu thì tiếp tục mò mẫm lồn của bà. Bà hơi dạng háng ra một chút cho Báu dễ mò hơn. Nhưng bất ngờ Báu giơ một chân của bà lên và bỏ qua bên hông kia của bà rồi kéo mông bà xuống cho cái lồn của bà đặt đúng ngay miệng của mình. Báu bắt đầu liếm khắp háng với bộ lông đen thui và rậm rạp của bà. Rồi Báu banh hai mép ra và liếm vào bên trong, rồi Báu liếm hột le của bà.

Lâu lâu Báu liếm hậu môn của bà Dung. Khi Báu nút hột le của bà thì Báu chĩa hai ngón tay vào lỗ lồn và lỗ đít của bà mà ngoáy. Cả hai bú cho nhau đã hơn nửa tiếng đồng hồ rồi mà Báu chưa có dấu hiệu gì là sắp ra dù bà Dung đã trổ hết tài nghệ của mình ra. Bà Dung thấy thế mừng thầm vì biết mình đã gặp được đối thủ.

Bà ngồi dậy và bắt đầu nhét con cặc to lớn của Báu vào lồn và tứ từ ngồi xuống cho lồn mình nuốt lấy con cặc của Báu. Sau khi lồn bà đã nuốt trọn con cặc của báu thì bà bắt đầu nhấp nhô lên xuống đồng thời áp dụng kỹ thuật sàng sẩy và co thắt âm đạo để co bóp lấy con cặc của Báu. Báu thì từ bên dưới nắc ngược lên, Báu thì tha hồ bóp nắn lấy hai bầu vú xinh đẹp của bà.

Bà nhún lên nhún xuống mà Báu vẫn trơ ra còn bà thì đã có dấu hiệu mỏi chân nên bà ngồi bẹp và chỉ lắc lư, xoay qua xoay lại và co thắt âm đạo mà thôi. Một lát sau, bà nằm đè lên Báu để mặc cho Báu nắc ngược lên. Một lúc sau thì Báu thấy bà Dung ôm cứng mình và hôn mình một cách nồng nàn thì Báu biết là bà Dung đang ra bèn ôm chầm lấy bà và lăn qua nằm đè lên bà rồi ra sức dập xuống một cách nhanh và mạnh mẽ.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Của trời cho
Tác giả Nam Nguyễn
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Địt cave, Đụ máy bay, Đụ tập thể, Sex bú cặc, Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện hay, Truyện sex bú lồn, Truyện sex mạnh
Ngày cập nhật 27/04/2021 03:52 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nam Nguyễn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn