Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Cô thư ký xinh đẹp

Cô thư ký xinh đẹp

Phần 6

Ông ta nhẹ nhàng gỡ nút cài khăn tắm của Thu Hương ra. Cô xoay người nằm ngửa, để yên cho ông xếp mở chiếc khăn tắm ra hai bên như mở một gói bánh. Cơ thể trần truồng nõn nà của cô phi bày trọn vẹn ra trước ánh mắt hau háu của ông Phú. Thu Hương thấy ngượng quá, đây là lần đầu tiên giữa ban ngày ban mặt cô phi bày c thể một cách tự nguyện trước mặt một người đàn ông lạ. Cô đang định khoanh tay lại che ngực và che hạ bộ thì ông Phú nắm lấy hai cổ tay cô kéo ra ấn chặt xuống giường, mắt ông ta say sưa ngắm nhìn khắp cơ thể cô, miệng xuýt xoa khen ngợi:
– Em có một cơ thể đẹp tuyệt vời Hương ạ, vẻ đẹp của em nẩy nở khoẻ mạnh chứ không gầy gò như các cô gái trẻ khác, em có cặp đùi thon dài rất quyến rũ, hông nở, một con rồi mà bụng em vẫn phẳng mịn, eo vẫn nhỏ thế kia là hiếm lắm … nhất là bộ ngực của em thì hết chê, vừa nở nang vừa săn chắc chứ không bị xệ như những người đã có con …. cho phép anh nhé.

Ông Phú cúi xuống áp mặt vào hôn lên bầu vú nở nang của Thu Hương. Cô quay đầu nhìn ra cửa sổ để mặc cho ông Phú hôn hít hai bầu vú của mình, cái đầu mũi và đôi môi tham lam của ông ta cứ vần vò làn da ngực mềm mại của cô…. Thu Hương hơi giật mình khi ông Phú lòn một tay xuống dưới chạm vào khu vực kín của cô nhưng cô cũng để yên cho mấy ngón tay nghịch ngợm của ông Phú mơn man chỗ đó của cô …. Ông Phú có kiểu hôn hít vần vò ngực cô rất kì cục mà chồng Thu Hương không bao giờ làm với cô cả … Bỗng ông Phú ngẩng mặt ra khỏi ngực cô nói:
– Thèm không chịu được nữa rồi, Hương cho anh làm tình với em nhé … em dạng chân ra đi
Cô hơi nhăn mặt lại trước câu nói sỗ sàng đầy hi rượu của ông xếp nhưng cô cũng dạng chân ra khi ông Phú leo lên người cô, dặt hai đầu gối vào giữa hai đùi cô. Vừa thò một tay xuống lựa cho cái dương vật tồng ngồng của mình vào đúng chỗ cần thiết ông Phú vừa nhìn Thu Hương cười cười:
– Hương đẹp quá, chồng Hương đúng là có diễm phúc lớn.

Vừa nói ông Phú vừa thn nhiên đẩy dương vật vào trong người Thu Hương, cô thấy cái đầu tù tù của dương vật ông xếp đẩy hai môi âm đạo của cô ra rồi chui vào một cách từ từ nhưng chắc nịch .. âm đạo cô mở ra ôm khít lấy cái dương vật lạ đó … Dài thật, Thu Hương nhủ thầm khi cuối cùng dương vật ông Phú cũng chui vào hết cả chiều dài của nó, xưng mu của ông ta chạm vào phía trên âm hộ cô còn hai hòn dái của ông ta đụng vào phía dưới … Ông Phú thở ra khoan khoái:
– Tuyệt vời … chắc Hương làm chồng chết mê chết mệt trên giường đúng không?

Thu Hương im lặng không đáp, cô nhìn lên trần nhà, tâm trí cô đang ở hết chỗ cái âm đạo của cô đang ngậm trọn vẹn lấy cái dương vật to dài của ông Phú … cô cay đắng thầm nhủ, thế là mình lại làm chuyện có lỗi với chồng một lần nữa. Ông Phú từ tốn đẩy đưa dương vật của ông ta chuyển động trong âm đạo Thu Hương, tuy không nhanh lắm nhưng nhịp nào cũng hết cả chiều dài dương vật, mắt ông đăm đăm ngắm nhìn khuôn mặt cô đầy vẻ thích thú, miệng ông liên tục hỏi cô:
– Thích thật …. thích thật đấy …. em thấy thế nào? … em thích anh làm chậm thế này hay nhanh hơn chút nữa?
Thu Hương khẽ trả lời:
– Tuỳ anh … em thế nào cũng được ….
Người Thu Hương rung rung theo nhịp chi của ông xếp, ngực cô nhún nhẩy. Thu Hương thấy xấu hổ quá, ngay cả với chồng mà cô cũng chỉ khẽ khàng làm tình trong bóng tối lờ mờ, thế mà bây giờ cô nằm giang chân giang tay trên giường, phòng sáng choang trong ánh sáng ban ngày, hình ảnh ông Phú trần truồng sống sượng đập vào mắt cô dù cô không muốn nhìn. Được khoảng một lát thì ông Phú ôm chặt lấy cô lăn người sang một bên lật cho Thu Hương nằm lên trên trong lúc dương vật ông ta vẫn găm chặt trong người cô, miệng nói:
– Nào Hương lên trên cho anh nghỉ một lát nhé.

Đôi khi với chồng Thu Hương cũng nằm lên trên như thế này để nhịp những lúc chồng cô mệt, nhưng với ông Phú thì cô ngượng quá không dám làm cử động nhịp lên nhịp xuống. Thấy cô nằm sấp nguyên trên người, hai tay co lại che vú kẹt giữa ngực hai người, ông Phú ưỡn ưỡn bụng giục:
– Kìa em làm đi chứ, thư ký phi phục vụ xếp chứ.
Mặt đỏ bừng vì ngượng, Thu Hương đành tỳ hai tay lên ngực ông xếp rụt rè nhấc lên hạ xuống phần hạ thể của mình cho cái dương vật to bự của ông ta thì thụt trong âm đạo cô … Cô chua xót thầm nghĩ, thế là bây giờ chính cô đã chủ động làm tình với ông xếp rồi, chẳng còn gì là nhân cách đạo đức của một người vợ, cô cm thấy mình là một người phụ nữ hèn hạ hư hỏng nhất trên đời … Do Thu Hương nhịp nhẹ quá nên ông Phú phụ giúp cô thêm bằng cách đỡ hai tay vào hai bên hông cô đẩy lên ẫn xuống cho thêm mạnh và phối hợp nhịp nhàng ưỡn bụng lên xuống. Dù Thu Hương có cố làm nhẹ đến mấy thì việc cái dương vật to dài của ông Phú thọc ra thọc vào cô suốt từ nãy đễn giờ cũng làm chỗ đó của cô bắt đầu ứa nước nhờn ra dù Thu Hương không muốn chút nào, điều này làm cho dương vật ông Phú ra vào rất trơn tru dễ dàng và phát ra những tiếng ọt khe khẽ mỗi khi nó thọc vào … Ông Phú có vẻ hài lòng lắm, ông luôn miệng nói:
– Thế … thế … như thế … tuyệt lắm

Đang nhịp nhàng dập lên xuống thì tình cờ Thu Hương nhìn lên bức ảnh to của hai vợ chồng ông Phú, chị vợ ông Phú trong ảnh đang nép vào vai ông Phú miệng cười hạnh phúc mắt như nhìn thẳng vào cô. Thu Hương thấy xấu hổ quá, cứ như là cô đang làm tình với chồng chị ta ngay trước mắt chị ta vậy. Mặt Thu Hương nóng bừng lên, vợ chồng họ trong ảnh đang hạnh phúc thế kia mà cô thì lại đang cưỡi lên người chồng chị ta mà nhấp nhổm cho dương vật chồng chị ta thì thụt trong âm đạo mình …. Cũng lúc đó ông Phú vỗ vỗ vào mông cô, hất hàm về hướng một bên giường:
– Hương kìa, em nhìn trong gương kìa, đẹp không!

Thu Hương nhìn về phía ông Phú chỉ, cô nhìn thấy hình cô và ông Phú trọn vẹn trong chiếc gưng rất lớn gắn trên toàn bộ mặt ngoài của chiếc tủ quần áo làm thụt vào trong tường. Cô thấy mình đang cưỡi lên người ông xếp, hai tay cô tỳ lên ngực ông ta, mái tóc dài mượt mà của cô trải dài xuống, người cô đang nhấp nhổm như phi ngựa … Vốn đã xấu hổ khi nhìn lên nh vợ chồng của ông Phú, bây giờ lại nhìn thấy cảnh tượng này trong gưng, Thu Hương ngượng quá trời, cô vội nhấc người lên cho dương vật ông Phú tụt ra rồi bò xuống một bên, nằm sấp xuống, nép mặt vào gối với vẻ xấu hổ hết cỡ, miệng cô lắp bắp:
– Em … em xin lỗi .. em …
Ông Phú cười hà hà, bò tới choàng ôm lấy vai cô từ phía sau:
– Sao thế Hương, em ngượng à, có gì đâu mà xấu hổ, thì em làm tình với chồng em, cũng coi như vậy thôi mà, Hương cứ tưởng tượng anh là chồng em đi được không nào?
Vẫn nằm sấp nép mặt vào gối, Hương khẽ nói;
– Nhưng em cảm thấy có lỗi với chị nhà anh quá, cứ nhìn vào ảnh vợ chồng anh là em thấy … cứ như là chị vợ của anh đang nhìn thấy em đang ….
Ông Phú cười xoà:
– Ôi dào, em rõ là lẩn thẩn…. vợ anh thì kệ vợ anh chứ, việc nào ra việc đấy, anh vẫn thương yêu chị ấy, vẫn là người chồng tốt hoàn thành các nghĩa vụ gia đình, cũng như em vậy … còn bọn mình làm chuyện này thì có sao đâu, cả hai cùng vui thích lại chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống gia đình cả … nào Hương … cho anh … tiếp nhé .. em đang làm anh hứng quá đây này.

Thu Hương thấy ông Phú nằm phủ lên người cô, một vật tù tù nóng hổi chọc vào đùi cô rồi trượt dần lên gí vào đúng háng cô từ phía đằng sau rồi từ từ chui vào giữa hai môi âm đạo cô. Thu Hương thấy cái bụng nặng nề của ông Phú rời ra khỏi mông cô để nhấc lên một chút trong khi cái đầu tù tù của dương vật vẫn gí vào giữa hai môi âm đạo cô, rồi ông Phú buông người dập bụng xuống khá mạnh khiến cô bật kêu đến hự một cái, dương vật của ông Phú lao tuốt ngập lút vào cái âm đạo trơn ướt của cô …. Từ đằng sau ông Phú nằm sấp lên người Thu Hương, bụng ông liên tục dập dương vật vào Thu Hương khiến cô kêu hừ hự liên tục … Thu Hương chưa bao giờ làm tình theo kiểu kì cục như vậy c. Vừa dập, ông Phú vừa khen:
– Hương có lưng đẹp lắm, da trắng mịn màng, vai xuôi, cổ lại cao.

Rồi ông say sưa hôn lên lưng, lên cổ Thu Hương trong khi vẫn dập cô từ phía sau rất mạnh …. khiến Hương chỉ biết cắn chặt răng vào mép gối chịu đựng, bộ mông tròn trĩnh của cô như bộ gim xóc va chạm của cái bụng bự của ông Phú khiến ông ta thoi mái làm mạnh theo ý thích, ở tư thế này cô cũng cm thấy dương vật của ông Phú chọc vào âm đạo cô ở tư thế tạo ra cm giác rất mạnh, chỗ đó của cô cứ ứa nước ra nhoe nhoét khiến việc giao hợp làm phát ra những tiếng động lọc ọc. Đang say sưa làm tình, bỗng có chiếc điện thoại đặt trên kệ đầu giường phát ra tiếng kêu du dương khiến Thu Hương giật mình. Vẫn cắm chặt dương vật trong người cô thư ký ông Phú nhoài người nhấc điện thoại, vừa alô trả lời người đầu dây bên kia xong, ông Phú vội bịt điện thoại thì thầm với Thu Hương:
– Chị Ngọc vợ anh đấy
Thu Hương sợ hết hồn, cô cứ tưởng ông Phú sẽ ngừng chuyện làm tình lại để nói chuyện với vợ nhưng trái lại ông Phú vẫn khéo léo đẩy đưa dương vật trong người cô trong khi vẫn nói chuyện với vợ. Chắc đầu dây bên kia hỏi tại sao ông Phú lại ở đây, ông Phú thản nhiên trả lời sau khi đóng một cú khá mạnh ngập lút dương vật đến phọp vào người Thu Hương:
– ừ … ừ … anh về để lấy mấy tài liệu anh để ở đây ….

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26

Tags: , , , , , , , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi