Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Cô thư ký xinh đẹp

Cô thư ký xinh đẹp

Phần 25

Nói thì nói vậy nhưng Thu Hương vẫn tủm tỉm cười dạng rộng hai chân ra để ông Dương thuận tiện làm cái điều ông ấy muốn. Không nói không rằng, ông Dương vừa hôn túi bụi Thu Hương vừa bắt đầu ấn Dương vật của mình vào sau khi đã dí được vào đúng chính giữa hai môi âm đạo của Thu Hương. Thu Hương hôn lại ông Dương và nút mạnh miệng khi ông Dương hôn vào môi cô, bụng cô hi ưỡn lên đón nhận cái Dương vật của ông Dương thèm thuồng từ từ chui vào trong người cô. Cho đến khi Dương vật vào ngập lút và ông Dương bắt đầu thì thụt Dương vật vào ra, Thu Hương mới bứt môi ra khỏi nụ hôn của ông Dương và tủm tỉm cười hỏi khẽ:
– Thế nào, xếp đang làm cái việc gì mà lạ thế, không sợ bà chị ở nhà sao?
Ông Dương đáp với giọng khàn khàn trong hi thở trong khi vẫn đều đặn nhịp như giã chầy:
– Ôi … Hưng … anh thích quá … cám n em …. thế mà anh cứ tưởng Hưng …
Hưng bật cười thành tiếng, đập khẽ vào vai ông xếp của cô nói:
– Tưởng … tưởng cái gì … bây giờ thì xếp đã tho lòng rồi … xếp và em coi như hiểu nhau rồi nhé.

Ông Dương thở phì phò say sưa dập. Ông ta dập vội vã như cho đã cn thèm đã phi nhịn lâu nay. Chiếc giường bắt đầu rung lên cọt kẹt đều đều theo nhịp của ông Dương tạo ra. Ông Dương dập xuống mạnh quá khiến Thu Hương bật ra tiếng hự hự liên tục theo nhịp chi của ông Dương. Ông Dương chi ngày một nhanh hn, ông ta bắt đầu thở phì phò và lưng bắt đầu ướt mồ hôi. Thu Hương thầm nghĩ, cái ông này kém thật, Dương vật thì dù chưa nhìn kỹ nhưng cm giác ở phía dưới mách bo Thu Hương là nó khá to, dập thì cũng mạnh ra phết, nhưng mà mới được một lát thế này mà trông ông Dương đã có vẻ căng thẳng như sắp xuất đến ni rồi. Thu Hương âu yếm đặt tay lên cái lưng trần dịn ướt mồ hôi của ông Dương nói thủ thỉ với giọng âu yếm:
– hự … thế nào … hự … xếp không định … hự … tuyển thư ký mới … hự … thay thế em … hự … đấy chứ … hự.
Ông Dương mắt nhắm nghiền vì sướng, mi mê dập tới tấp, miệng lắp bắp:
– ồ … không … không … Hưng tuyệt vời như thế này thì anh tuyển thư ký khác làm gì nữa … ối.

Nói đến đây, chợt ông Dương căng cứng c người, cùng với tiếng ối hốt hong, ông ta xuất vọt toé ra. Thu Hương quắp chặt hai chân phía sau đùi của ông Dương như sợ ông ta thoát ra mất, cô cười thích thú nhìn ông Dương đầu gật gật khẽ như khuyến khích ông ta cứ việc xuất thoi mái vào trong cô, không phi lo ngại gì c. Thu Hương thấy cái thứ chất lỏng âm ấm đó cứ phọt ra liên tiếp theo nhịp giật khẽ của cái Dương vật to bự của ông Dương đang nằm sâu trong âm đạo cô… Đợi cho đến khi Dương vật ông Dương ngừng lại hẳn cô mới buông tha cho ông Dương, miệng cười nói trêu ông ta:
– Em cứ tưởng là thư ký chỉ có nhiệm vụ nhận các công việc do xếp giao thôi chứ, không ngờ bây giờ lại phi nhận thêm của xếp những thứ kỳ lạ như thế này nữa … thôi xếp giao hết cho em rồi thì bây giờ th em ra đi chứ.

Ông Dương cũng cười ha h vẻ thích thú nằm ng sang một bên giường. Ông ta bẹo yêu vào má của Thu Hương nói:
– Anh thật bất ngờ đấy … biết cô thư ký của anh tuyệt vời như thế này thì anh đã sớm “giao” cho em cái “đấy” của anh rồi … không ngờ cô thư ký xinh đẹp của anh lại tuyệt vời đến như vậy … không biết anh đang tỉnh hay đang m đây.

Hàng rào đạo đức giữa Thu Hương và ông Dương đã được xoá bỏ, Thu Hương không cần phi giữ vẻ đạo đức đoan trang nữa, còn ông Dương thì cũng th sức để bn năng dâm dục trong người trỗi dậy. Họ chẳng cần phi giữ ý với nhau nữa, hai c thể trần truồng quấn quít lấy nhau trên giường, rúc rích cười đùa nghịch ngợm c thể của nhau. Đã bao lâu nay thường ông Dương chỉ làm tình được một lần là hết hi sức, nhưng tối nay bên cạnh cô thư ký xinh đẹp trần truồng nõn nà, ông Dương làm sao mà kìm lòng lại được. Thu Hương chỉ cho ông giám đốc của mình nghỉ ngi một lát rồi cô bắt đầu táo tợn nghịch ngợm ông ta đủ trò. Chỉ riêng việc được ôm ấp một c thể đàn bà mềm mại nẩy nở như của Thu Hương với làn da thịt mịn màng như nhung cũng đủ làm cho ông Dương thấy hưng phấn lắm rồi, lại thêm việc được Thu Hương mn trớn nữa thì có mệt mấy thì mệt, sức lực đàn ông trong người ông Dương cũng phi thức dậy và Dương vật của ông ta bắt đầu đứng thẳng dậy một cách hiên ngang … Lần này thì ông Dương không cần phi chủ động nữa mà chính Thu Hương chủ động ngồi dậy cưỡi lên người ông ta, cô lựa tư thế ngồi lên đúng cái Dương vật cứng đ trn nhẫy của ông Dương chĩa ngược lên, khiến nó đâm thọt vào người cô, rồi cô lấy đó làm điểm tựa để nhún lên nhún xuống như phi ngựa. Vừa nhìn ông Dương vẻ dâm đãng, Thu Hương vừa nhịp nhàng dùng âm đạo của mình vuốt lên vuốt xuống suốt chiều dài cái Dương vật của ông Dương khiến cái Dương vật căng cứng này của ông ta liên tục thụt ra thụt vào tạo ra những tiếng động ướt át nhục dục … Lần này thì có khá hn nhưng ông Dương cũng không chống cự lại được lâu … ông ta rên lên một tiếng sung sướng rồi xuất vọt ra, tia tinh dịch của ông ta vọt ngược lên sâu trong âm đạo của Thu Hương khiến cô sướng rợn c người, âm đạo của cô co bóp như muốn hút ra bằng hết tinh dịnh từ trong người của ông Dương vậy … Thu Hương làm ông Dương sướng quá nên ông ta xuất ra ào ào đến bằng kiệt hết mới thôi. Xong lần xuất tinh đó, ông Dương như kiệt sức hoàn toàn, nằm liệt trên giường.
Thế là từ đó Thu Hương bắt đầu chịu để cho ông Dương làm tình với mình. Tuy nhiên cũng không thường xuyên lắm, phần vì ông Dương không được khoẻ dữ dội như ông Phú, phần vì bà vợ quái ác của ông Dương vẫn bắt ông này thực hiện nghĩa vụ làm chồng một cách đều đặn khiến ông ta dù rất thèm nhưng không dám gần gũi Thu Hương nhiều quá vì sợ bà vợ của ông nghi ngờ khi thấy ông uể oi chuyện đó với bà ta. Khổ thân ông Dương phi ăn đủ các thứ bổ dưỡng, uống đủ các loại rượu bổ để có sức làm tình với c hai người đàn bà, với vợ thì là vì nghĩa vụ, còn với Thu Hương thì là sự đam mê nhục dục thèm khát của ông đối với c thể trẻ trung căng tràn sức sống của cô. Không được làm tình với cô, Thu Hương thấy ông Dương có vẻ tiếc rẻ lắm cứ như là sợ phí của giời vậy, chắc ông này đang ước ao giá mà không phi phục vụ bà vợ yêu quái của mình để có thể dành hoàn toàn sức lực của mình cho cô. Ông Dương hết sức cẩn thận trong chuyện quan hệ với Thu Hương. Ông ta thường không dám cùng Thu Hương đến nhà nghỉ, khách sạn để thuê phòng vì sợ bà vợ hay ghen của mình cho người theo dõi. Thường thì chỉ những lần đi công tác xa cùng với nhau là họ mới yên tâm thoi mái để gần gũi nhau, còn những khi ở Hà nội thì họ tranh thủ làm tại phòng làm việc của ông Dương tại công ty trong giờ buổi trưa, hoặc là ở lại sau giờ làm việc buổi chiều. Tuy nhiên, cách mà ông Dương hay làm nhất là gi vờ phi đi làm việc ngày thứ Bẩy tại công ty để thoi mái cùng Thu Hương hú hí trong phòng làm việc của ông ta. Tuy là phòng làm việc nhưng phòng ông Dương có riêng hẳn một khu vệ sinh rất xịn với đầy đủ c vòi tắm hoa sen. Tuy không có giường, nhưng phòng làm việc của ông Dương có cái ghế sofa to đùng, thoi mái cho hai người lăn lộn, rồi cái bàn làm việc to như cái giường của ông Dương cũng là chỗ có thể sử dụng được vào mục đích đó cho hai người, mà thậm chí c sàn nhà gii thm sạch sẽ cũng là ni thuận tiện cho hai người. Để cho giống y như thật, những lần đi làm thứ Bẩy như vậy, ông Dương đều bắt một bộ phận nào đó trong công ty cũng phi đi làm theo, như thế thì bà vợ của ông có nẩy ra ý định kiểm tra cũng khỏi nghi ngờ. Mọi việc cứ trôi đi như vậy một cách êm đẹp. C Thu Hương và ông Dương đều tin chắc là không ai hay biết gì về chuyện bí mật giữa hai người.
Hôm nay là thứ Bẩy, từ chiều hôm qua ông Dương đã nháy mắt và thì thầm với hẹn là sáng hôm nay đến công ty với ông để “ấy”. Cũng như mọi khi, Thu Hương đến thật sớm trước tất c mọi người, cô gửi xe ở một hiệu sách gần đó rồi đi bộ đến công ty và mở khoá vào trong công ty và vào phòng ông Dương bằng chìa khoá riêng của mình, sau đó đóng kín cửa lại để mọi người đến sau không biết là có cô ở bên trong còn đến trưa khi ra về thì ông Dương cũng sẽ cùng những người ông bắt đến làm về trước cho Thu Hương về sau, thế là đm bo chắc chắn là không ai biết ông “vui vẻ” với Thu Hương ở trong phòng của ông ta c. Thu Hương vừa vào phòng của ông Dương được một lát thì qua cửa sổ nhìn xuống phố của phòng, cô thấy mấy người ở phòng hành chính cũng lục tục đến, những người này sẽ làm việc ở tầng 1, còn phòng của ông Dương thì ở tầng 2 nên đm bo sẽ chẳng có ai mò lên đây nếu ông Dương không gọi lên. Thu Hương đang tắm thì cô nghe thấy tiếng lạch cạch mở khoá cửa phòng của ông Dương. Vừa vào phòng là ông ta khoá ngay cửa lại, ông vứt chiếc cặp da dầy cộm tài liệu lên chiếc ghế sofa, rồi bắt đầu cởi ngay áo s mi ra, miệng nói:
– Hưng … em đang tắm đấy à … chờ anh tắm cùng với.
Thu Hương cười khúc khích:
– ừ … em đang tắm … anh nhanh lên .. vào đây với em, em tắm cho nào.

Ông Dương vừa cười vừa nhanh chóng cởi hết quần áo ra treo lên móc áo rồi bước vào phòng tắm với Thu Hương… Họ vừa tắm dưới vòi hoa sen, vừa cười đùa tắm táp kỳ cọ cho nhau … Thu Hương tinh nghịch há miệng dưới vòi hoa sen cho nước vào đầy miệng rồi cô ngậm lại quỳ xuống ghé lại gần dưới bụng của ông Dương, khéo léo há miệng ra ngậm lấy cái Dương vật cứng đ chĩa chếch lênh của ông ta, nhưng không để nước ào ra khỏi miệng, tuy nhiên dù miệng cô bú chặt lấy Dương vật của ông Dương, nhưng nước vẫn rỉ ra dòng dòng dọc theo thân Dương vật xuống phía dưới bìu của ông ta. Ông Dương cười thích thú, ông ta cầm lấy vòi hoa sen đưa xuống xối nước vào chỗ Dương vật của mình như là để rửa nó vậy trong khi đôi môi xinh đẹp há rộng của Thu Hương mút chặt lấy cọ đi cọ lại dọc theo thân Dương vật ông ta… Rồi ông Dương đặt lại vòi hoa sen lên chỗ gài ở trên tường, rồi đặt c hai tay ra sau đầu của Thu Hương để giữ chặt đầu cô ở vị trí đó rồi đung đưa háng để Dương vật thụt ra thụt vào miệng của Thu Hương, miệng ông Dương bật cười thành tiếng. Thu Hương chịu để cho ông ta làm như vậy một lúc rồi cô né tránh ra, ngước lên nhìn ông Dương nói vẻ giận dỗi:
– Anh này… anh cứ làm như miệng em là cái chỗ đó ấy.

Ông Dương mỉm cười nâng Thu Hương lên, hôn vào môi cô rồi nói:
– Thì ai bo hai chỗ ấy của em nó giống na ná như nhau, thôi bọn mình vào trong phòng đi, tắm thế đủ rồi, để anh bế em nhé.

Thu Hương liếc nhìn ông Dương vẻ lẳng l, một tay cô khẽ gẩy vào Dương vật của ông Dương làm cho nó nhún nhẩy tưng tưng như lò xo, miệng nói:
– Liệu anh có bế nổi em không … lần trước chẳng tý ngã là gì … thôi hay là để em bế anh nhé.
Ông Dương nhướng mày:
– Liệu em có bế nổi anh không?
Thu Hương cười:
– Để rồi xem … em mà bế được anh vào phòng thì anh mất gì với em nào?
Ông Dương cười theo:
– Để xem em có bế nổi anh không đã … em mà bế được anh thì anh thưởng gì cho em nhỉ … thôi được rồi, anh thưởng cho em được anh bm vào trong người em thêm nhiều hn cái nước đó của anh nhé … hi..hi.

Nói đến đây, ông Dương cười vẻ thích thú. Thu Hương hi đỏ ửng mặt lên nói vẻ dỗi:
– Ai mà thèm cái thứ nước của nợ đó của anh … bm nó ra thì sướng anh chứ sướng ai, chỉ khổ em lần nào cũng phi uống thuốc tránh thai trước thôi . .. thôi nào, để em bế anh lên cho anh coi xem em có làm nổi không.

Nói rồi, Thu Hương rùn người xuống thấp, hai chân xoạc ra vững chắc, hai tay ôm chặt lấy ngang người phần thắt lưng của ông Dương, khiến cái Dương vật của ông ta chĩa ngược lên, kẹp vào giữa bụng ông ta và ngực cô. Thu Hương hít mạnh một hi lấy sức rồi nhấc hổng người ông Dương lên khỏi mặt đất. Mặc dù Thu Hương có c thể cao ráo, thon th nữ tính, nhưng người cô đầy đặn khoẻ mạnh như một vận động viên chứ không ẻo l một chút nào. Nhấc được người ông Dương lên rồi, Thu Hương bắt đầu khệnh khạng đi một cách nặng nhọc từ phòng tắm ra ngoài phòng. Ông Dương thốt lên thán phục:
– Ô kìa … không ngờ Hưng khoẻ phết đấy nhỉ … thế này thì anh làm sao mà đủ sức “ấy” em được.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26

Tags: , , , , , , , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi