Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Cô giáo Phương Ngọc

Cô giáo Phương Ngọc

Tôi là một kỹ sư, hiện đang cư ngụ ở quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Cách nay gần 1 năm, tôi quen và yêu một cô giáo tên là Nguyễn Thị Phương Ngọc, hiện đang dạy một trường tiểu học ở An Lạc và sống trong một nhà trọ trên đường 2A thuộc khu dân cư Hùng Vương, quận Bình Tân.

Cô ấy từng kể với tôi rằng, cô sinh ra ở Gò Công. Sau khi tốt nghiệp trường Sư phạm ở Tiền Giang, cô đã tình nguyện ra dạy học ở Phú Quốc theo lời rủ rê của Vân, một cô bạn cùng quê ở Gò Công. Vân là lesbian nhưng giống con trai hơn, nói đúng ra Vân quán xuyến, đảm đang hết mọi việc nhà y như một người chồng nên Phương Ngọc rất sướng khi được Vân lo chu đáo và cưng như một người vợ. Vì Vân là hiệu phó nên khi dạy học ở PQ thì Phương Ngọc cũng được Vân che chở, không có ông thầy giáo nào dám hó hé dù nhiều anh cũng muốn tán tỉnh Phương Ngọc.

Đùng một cái, trong một bữa đi dạy học về nhà, Phương Ngọc đã lọt vào con mắt của ông Lâm Đức – một Việt kiều ở Mỹ, bị thất nghiệp nên chạy về PQ sống chung với mẹ già. Ông Đức lập tức mở “mặt trận” để “tổng tấn công”, kể cả huy động luôn mẹ già để lấy cảm tình và hứa hẹn đủ điều như sẽ … Tuy biết ông Lâm Đức lớn hơn cô trên 2 con giáp, khuôn mặt rất tức cười với hàm râu kiểu Charlot nhưng vì cô muốn có thật nhiều tiền và được đi Mỹ để đổi đời nên cô xiêu lòng; nhất là sau khi ông Lâm Đức mua 1 chiếc xe Dream thay cho xe đạp cũ xì thì cô đã chịu cho ông ôm hun, sờ mó…; đến khi ông cho cô $200 USD thì cô đồng ý cho ông chui vô mùng với cô.

Thực ra, nói nào ngay ông Đức đã trên 55 tuổi nên phải mất 3, 4 lần mới phá trinh được vì con cu nhỏ xíu, mềm xèo… Ông Đức phải nhờ đến Viagra và vài viên thuốc Tàu mới có thể phá trinh Phương Ngọc và làm cho cô ấy biết được mùi vị sex với đàn ông. Ban đầu, ông ta nói dối cô là ông sống không hạnh phúc nên vừa ly dị vợ và hai con… nhưng ăn ở với nhau một thời gian thì cô ấy mới biết là ông ta không hề ly dị vợ và đặt thẳng vấn đề là muốn cô ấy làm vợ bé vì ông ta đang thất nghiệp và muốn về Phú Quốc sống hết quãng đời còn lại.

Hy vọng đi Mỹ đổi đời của cô ấy cũng tiêu tan thành mây khói sau khi chung sống với nhau được dươmột tháng vì ông nhất định không ly dị vợ khi vợ ông chỉ đồng ý cho cô là vợ bé phục vụ sex và cơm nước ngày 3 bữa thay vì ăn cơm hàng cháo chợ có thể đem bệnh về nhà. Nếu ông ta và Phương Ngọc làm đúng theo “hợp đồng” này thì vợ ông sẽ chu cấp hàng thàng cho họ từ thu nhập của việc làm nail ở Mỹ của bà ấy. Mọi việc êm xuôi cho đến lúc cô ấy sinh cho ông ta một đứa con thì ông ta đã nhanh chóng tìm đến người tình khác. Ông Đức nói thẳng với nàng là ông đã có 2 đứa con nên ông không muốn có thêm con nữa, đừng bắt buộc ông phải chu cấp nuôi dưỡng, dạy dỗ gì hết. Cô thích có con thì hãy tự lo liệu, nếu sex thì cố gắng tránh trai – đừng để có bầu là OKay; từ nay đừng làm phiền ông ấy nữa.

Cô buồn và giận ông ta nên sau khi sinh con trai được vài tháng, cô cũng đã “ăn nem” với một anh chàng khác cho bõ ghét, hả giận, cho dù Phương Ngọc biết anh bộ đội biên phòng tên là Trần Như Anh này cũng đã có vợ và hai con ở ngoài Bắc. Từ ngày có thai đến giờ, nàng thiếu tình yêu & sex quá lâu rồi nên khi anh Trần Như Anh này đến với nàng thì quả thật nàng yêu & sex với anh bộ đội biên phòng điên cuồng; bất kể con trai nàng nằm ngủ chung trong mùng vẫn cứ khóc thét lên nửa chừng giữa lúc cao trào. Thế nhưng Phương Ngọc cũng không ngờ gã nhân tình từ miền Bắc mới vào cũng chỉ muốn cặp bồ với Phương Ngọc theo kiểu qua đường, vừa có người nấu ăn ngon lành để “bồi dưỡng”, anh ta vừa có chổ “xả xú báp” miễn phí…

Sau vài tháng sống chung, Phương Ngọc đã nhanh chóng bỏ anh ta để chạy theo một anh chàng giáo viên khác tên Quyền… Quyền cưới vợ được 2 năm nhưng sau khi vợ sinh con thì không còn thích thú sex với chồng nữa nên vợ chồng Quyền không hạnh phúc, thường xuyên cãi nhau khiến Quyền bất mãn, ưa đi nhậu bia ôm với bạn bè. So với 2 ông trước, Quyền trẻ tuổi hơn nên sex mạnh bạo hơn, nhiều đêm sex tới sáng nên cả Quyền lẫn Phương Ngọc đều phờ phạc khi phải lên lớp sáng hôm sau.

Quyền coi phim sex nhiều nên cứ muốn đónh phim sex với nàng, bắt nàng phải làm giống y hệt như tài tử trên phim nhưng cuối cùng, Phương Ngọc mới đau đớn khi biết được sự thật rằng, anh chàng giáo viên này đến với nàng cũng chỉ để thỏa mãn sex! Đáng giận nhất là sau một bữa nhậu cùng bạn bè tại nhà Phương Ngọc, Quyền đã chơi mất dạy khi cho phép 2 giáo viên trẻ khác chui vô mùng để thay nhau “bề hội đồng” Phương Ngọc suốt đêm. Sáng hôm sau, cả 3 đã bỏ đi không một lời từ giã… Phương Ngọc chỉ biết khóc sụt sùi với vợ chồng chú thím hàng xóm vì đã quá tin người !

Bạn đang đọc truyện dâm tại web: Truyennguoilon.net

Một hôm, Phương Ngọc đang tắm thì cảm thấy hình như có ai lén lút nhìn trộm… Nàng chồm qua cửa sổ mới thấy ông chú hàng xóm đang run rẩy lom khom đứng trên ghế đẩu nhìn lén nàng tắm… Tự dưng nàng thích thú cười 1 mình. Từ đó, nàng cũng phát giác ông chú hàng xóm thường nhìn lén nàng tắm hay thay quần áo… nhưng nàng vẫn im lặng mặc nhiên cho phép ông chú hàng xóm thường nhìn lén nàng tắm hay thay quần áo vì nàng cần ông ta đưa rước bé Quân đi học mỗi ngày; chưa kể là nàng cũng cần có 1 người đàn ông gác cửa, bảo vệ trước những ánh mắt thèm thuồng… Cuối cùng, ly nước tràn khi ông chú hàng xóm không chỉ nhìn lén nàng tắm hay thay quần áo nữa mà ông mạnh dạn xin nàng cho ông được ôm hôn và sex với nàng… Nàng cự tuyệt thì ông nhào vô ôm hun, sờ bóp loạn cào cào… Tuy đã trên 60 tuổi nhưng phải nói ông chú hàng xóm đã giúp Phương Ngọc thỏa mãn sex sau mấy tháng không gần đàn ông ! Đêm nào ông chú hàng xóm bận giúp vợ làm thuốc, Phương Ngọc bứt rứt khó chịu không thể tả… Hình như nàng ghen tức với bà thầy thuốc nên mỗi khi ông chú hàng xóm mò qua là nàng nhất định vắt kiệt sức ông ta mới thôi. Cây kim giấu mãi trong bọc lâu ngày cũng lòi ra nên chỉ sau vài tháng, bà thầy thuốc phát hiện và Phương Ngọc đành phải cho 2 vợ chồng bà thầy thuốc ở trọ miễn phí mà còn phải dấm dúi thêm tiền “bồi dưỡng” mỗi khi nàng cần ông chú hàng xóm qua “khám điền thổ” bên nàng.

Vì Dương Đông chỉ là 1 thị trấn nhỏ nên chẳng mấy chốc Phú Quốc đều biết chuyện của nàng. Đi đâu cũng nghe thiên hạ xầm xì, đàm tiếu; nhất là lời đồn từ phía những người tình cũ như ông VK, anh bộ đội biên phòng, mấy cậu giáo viên… là nàng sẳn sàng “cho không, biếu không” bất kỳ ai làm cho nàng vui vẻ, thích thú nên sau cùng, nàng đành gửi con cho bố mẹ nuôi dạy ở Gò Công rồi bỏ về Sài Gòn sinh sống. bất kỳ ai làm cho nàng vui vẻ, thích thú nên sau cùng, nàng đành chia tay với vợ chồng chú thím hàng xóm, gửi con cho bố mẹ nuôi dạy ở Gò Công rồi bỏ về Sài Gòn sinh sống.

Vừa vào Sài Gòn, theo thư giới thiệu của ông chú hàng xóm, cô đã tìm gặp Phạm Vũ – một thanh niên nhỏ hơn cô 5, 6 tuổi vừa mới ra quân sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Vũ than thở tâm sự với Phương Ngọc là vừa mới ly dị vợ vì vợ bỏ nhà theo trai, đang chạy mánh hải sản để lấy tiền nuôi con…

Ban đầu, Phương Ngọc sống tạm với vợ chồng thằng em trai ở Bà Hom và làm tiếp thị hàng mỹ phẩm cho siêu thị Big C trên đường Hồ Học Lãm ở Bình Tân. Khi nàng yêu Vũ và quyết định sống chung với Vũ thì Phương Ngọc thuê hằn 1 phòng trong một nhà trọ trên đường 2A thuộc khu dân cư Hùng Vương, quận Bình Tân.

Phải thành thật mà nói là nàng yêu Vũ thật vì Vũ vừa trẻ, khỏe, có nhiều kinh nghiệm sex, vừa biết chìu chuộng, săn sóc nàng hơn mấy ông trước kia. Nàng rất thông cảm với hoàn cảnh khó khăn của Vũ nên nàng hết lòng hết sức giúp vốn cho Vũ làm ăn, vừa kiếm tiền nuôi con, vừa có thể “bồi dưỡng” để có sức mà phục vụ nàng đều đặn, chu đáo hơn.

Chính Vũ đã chỉ dạy cho nàng biết là phải mơn trớn, vuốt ve, hôn nhau, sờ mó nhau để “hâm nóng” trước khi giao hợp. Lúc ấy, Phương Ngọc mới hiểu vì sao nàng không thích thú khi sex với mấy ông kia như lúc nàng sex với Vũ. Rõ ràng là Vũ đã biết làm cho nàng “nóng lên” bằng cách hôn như thế nào cho “phê”, hôn chổ nào, vừa hôn, vừa xoa bóp bầu vú, vừa nhấp con cu vào ra nhanh – chậm, mạnh – nhẹ sao cho nàng sướng mê tơi. Phương Ngọc thích nhất là con cu của Vũ, vừa to vừa dài vừa cứng như khúc củi, biết đâm chọt tứ phía…

Vũ là người đàn ông đầu tiên chỉ dạy cho nàng biết bú liếm và mút con cu của Vũ như thế nào cho sướng… Vũ cũng là người đàn ông đầu tiên chỉ dạy cho nàng biết cỡi ngựa, làm cối xay, chơi kiểu chó, chơi kiểu 6 -9… Nàng muốn hoàn toàn trần truồng khi ngủ chung với Vũ để tha hồ nhìn ngắm, vuốt ve, sờ mó, hôn liếm thân hình trần truồng của Vũ nhưng ít khi nào Vũ thích nhìn ngắm, vuốt ve, sờ mó, hôn liếm thân hình trần truồng của nàng? Vài lần nàng bắt gặp ánh mắt khó hiểu của Vũ; nhất là khi dạo phố, Vũ có vẻ khó chịu, không vui khi đi chung với người yêu lớn tuổi hơn như nàng.

Nàng biết nhưng nàng vẫn cố tình phớt lơ vì rõ ràng là nàng đang hạnh phúc khi được sống bên cạnh Vũ. Nàng thích được ôm ghì Vũ suốt ngày suốt đêm, lúc Vũ chở nàng đi Suối Tiên hay về Gò Công thăm con nàng, lúc Vũ tắm rửa cho nàng và bắt nàng phải tắm rửa cho Vũ y như baby… Vũ đòi buôn bán, nàng xuất vốn cho Vũ mở cửa hàng đóng bàn tủ nhưng cuối cùng vỡ nợ, dẹp tiệm…

Vũ chán nãn, nàng cũng bệnh luôn… Dạo sau này, Vũ ít đến với nàng hơn, nhiều khi suốt tuần không nghe Vũ phone hay tìm gặp nàng. Nghe mấy đứa trong nhà trọ nói là gặp Vũ lái xe chở cô nào trẻ đẹp hơn nàng, Phương Ngọc đâm ra buồn giận Vũ nhưng khi Vũ đến, nàng tuyệt nhiên không dám hỏi gì Vũ về chuyện đó.

Nàng cố gắng đóng tròn vai 1 người vợ hiền để Vũ cảm động mà thương nàng hơn. Vũ muốn nàng làm gì, nàng cũng vui vẻ gắng sức làm cho Vũ vừa lòng. Vũ cần tiền, nàng cũng móc ra hết cho Vũ nhưng hình như Vũ chỉ “yêu” nàng theo kiểu “trả nợ” chứ không háo hức, hùng hục, hào hứng như 1 năm trước nữa. Vũ hôn nàng y hệt “trả bài”. Vũ xoa bóp vú nàng hay mút liếm 2 núm vú cho có lệ chứ không khen tía lia nữa! Càng về sau, Vũ càng đưa ra nhiều lý do để lánh mặt nàng: nào là con anh, con em ưa gây lộn với nhau, gia đình Vũ không muốn Vũ lấy Phương Ngọc vì nàng lớn tuổi hơn Vũ nhiều quá…

Phương Ngọc vẫn làm lơ, kêu Vũ tắm chung để nàng bú cu chàng… Khổ nỗi, “khúc dạo đầu” bây giờ Vũ rút ngắn lại rồi Vũ leo lên người nàng mà đút cu vô thục xối xả, không cần “hâm nóng” cho nàng ra nhiều nước nhờn nên nhiều lúc cửa mình nàng tê rát, đau thốn kinh hồn… Vũ bắt nàng bú liếm cu mà không vừa ý là giận dỗi nhưng khi Vũ bú liếm chim nàng thì Vũ làm qua loa y như “trả nợ quỷ thần” ! Nàng cự nự, Vũ có lý do để ra đi.

Sau một năm chung sống hạnh phúc bên nhau, cậu ta đã tìm đến cô gái trẻ đẹp hơn và bỏ cô một mình lạc lõng giữa chốn đô hội này. Sốc hơn nữa khi cô biết được tin Phạm Vũ là cháu của ông chú hàng xóm và chính ông chú hàng xóm đã xúi Phạm Vũ đến gặp cô để vừa moi tiền của cô, vừa lợi dụng thân xác của nàng để thỏa mãn sex sau khi vợ của Phạm Vũ bỏ nhà theo trai. Hóa ra ông chú hàng xóm ở PQ đã trao tay nàng cho thằng cháu ở SG. Biết được sự thật phũ phàng như vậy nhưng Phương Ngọc vẫn không tin, Phương Ngọc vẫn yêu Vũ, vẫn muốn Vũ trở về với cô… Nhớ thương Vũ, cô bệnh luôn; vậy mà Vũ vẫn nhất định bỏ đi mặc kệ Phương Ngọc phone năn nỉ Vũ ở lại với nàng cho đến khi nàng hết bệnh rồi Vũ hãy ra đi… Vũ bỏ đi khi Phương Ngọc đã hết tiền, nợ như chúa chổm mà thân thể cô cũng bắt đầu nứt nẻ, thâm xì… với nhiều bệnh tật bắt đầu phát tác.

Trong khoảng thời gian cô thất tình với anh chàng bộ đội Phạm Vũ và trước khi quen tôi, cô cũng đã từng yêu và quan hệ nhiều lần với một ông bác sĩ – giáo sư – tiến sĩ y khoa Lê Quang Nghĩa. Sau khi cô ấy đến khám bệnh ở phòng khám của ông ta, cho dù biết ông ta đã có vợ con và ông bác sĩ – giáo sư – tiến sĩ y khoa Lê Quang Nghĩa này cũng đã trên 60 tuổi nhưng khi được ông ta tỏ tình, cô ấy cũng đã nhanh chóng đồng ý và làm tình với ông ta trên cái giường nghỉ trưa, đặt phía sau phòng làm việc của ông ở BV Bình Dân, quận 3, TPHCM. Cũng vì vị giáo sư, bác sĩ này chỉ thích “ăn vụng” và Phương Ngọc cũng chỉ muốn vừa trả ơn BS đã chữa bệnh cho cô, vừa muốn thử cảm giác khi yêu & sex với một trí thức có tiếng của TPHCM như ông bác sĩ – giáo sư – tiến sĩ y khoa Lê Quang Nghĩa như thế nào nên tôi mới có cơ hội gặp cô ấy sau khi cô rời khỏi phòng khám tư ở đường Nguyễn Tri Phương, quận 10.

Bản thân tôi rất buồn và giận khi nghe cô ấy tỉnh bơ kể về những người đàn ông đã từng đi qua đời mình như vậy, nhất là khi cô ấy khẳng định, “Chuyện lên giường với họ là nhu cầu bình thường trong cuộc sống như ăn, ngủ, hít thở… và chẳng có gì là đáng xấu hổ cả”. Cô cũng đã nói thẳng với tôi rằng, “Từ trước tới nay, em chỉ thích những người đàn ông có vợ vì họ có kinh nghiệm, biết chiều chuộng và không quan tâm đến quá khứ của em. Anh là người đàn ông độc thân đầu tiên mà em quen và yêu. Nếu như anh đừng quá bảo thủ và có thể chấp nhận được quá khứ của em… vì thật sự, em đã nhiều lần yêu và quan hệ với nhiều người đàn ông mỗi khi em cô đơn, buồn chán. Em đã tìm thấy niềm vui sướng khi có những người tình khác nhau như vậy”…

Đến đây, tôi thật sự sửng sốt và không thể chấp nhận được một người phụ nữ có quan niệm quá “hiện đại” này, nhất là khi cô ấy đang là một cô giáo dạy học.

Chuyện đã xảy ra hai ngày, tôi vẫn đối xử rất tốt với cô ấy nhưng thật lòng, tôi không còn muốn kết hôn và chung sống với cô ấy nữa, nhất là sau hai đêm không ngủ và cũng không làm việc được mỗi khi tôi nghĩ đến chuyện này.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Cô giáo Phương Ngọc
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Bác sĩ - Y tá, Con gái nứng lồn thủ dâm, Địt cave, Địt đồng nghiệp, Địt nhau với đồng nghiệp, Đụ cô giáo, Truyện ngoại tình, Truyện sex thủ dâm
Ngày cập nhật 05/02/2018 05:00 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Con bé giúp việc
Sau khi li dị vợ, trong lúc sống độc thân tôi cảm thấy vô cùng thiếu thốn về tình đục. Hầu như ngày nào thằng nhỏ trong quần tôi đã cũng căng phồng tối đa. Đôi khi nó muốn đâm thủng quần để tìm 1 cái lồn mà chui vào. Nhưng than ôi kiếm đâu ra ở cái xứ hiếm hoi đàn bà con gái Việt Nam này. Do đó mỗi khi dương vật của tôi cương cứng gần như sắp nổ tung lên là tôi phải dùng tay cho nó bắn ra thì tôi mới chịu nổi. Thật tộ? nghiệp tôi, Lần nào tôi thủ dâm là lần đó xuất ra tràn đầy tinh khí, nhưng chỉ vài phút sau là cái đó của tôi lại ngóc đầu lên trở lại, có khi tôi phải xả ra đến những bốn lần, thì tôi mới hạ hỏa xuống được. Nghe nói ỡ VN con gái trẻ đẹp và qúa dư thừa. Tôi bèn về VN một chuyến với mục đích giải quyết nạn khủng hoảng sinh lý của tôi. Vừa đặt chân xuống phi trường, thấy mấy cô gái VN bận áo dài thật là đẹp, tôi nhìn xuyên các...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện phá trinh
Bố chồng, nàng dâu, và cô em vợ
Tiếng của Tuấn từ phòng Computer vọng ra. Ngọc ơi! Xong chưa, Anh cho Em xem cái này nè, hay lắm. Có tiếng của Ngọc vọng lại từ phòng tắm. Chờ một chút, honey! Em đang gài nút áo lẹ đây, có gì khẩn cấp không mà sao gọi em gấp vậy. Dù nói thế, Ngọc vẫn nhanh nhẹn chạy ra khỏi phòng tắm, vừa đi vừa gài nút lại chiếc áo bà ba loại đồ bộ mặc trong nhà, đến phòng computer xem Tuấn đang làm gì trong đó. Anh có cách rồi, giọng của Tuấn như rung rung như hồi hộp. Mình có thể có con được rồi... mình có cách rồi... mình có cách rồi... Tiếng Tuấn thật vui. Ngọc tiến lại gần chồng, hôn lên má Tuấn một cái chụt, Tuấn choàng tay qua ôm ngang eo vợ siết chặt, đầu dụi dụi vào bộ ngực tròn lẳn của Ngọc mà hít mùi thơm da thịt và mùi xà bông thơm mà Ngọc vừa tắm xong. Ngọc chỉ nghe được tiếng reo vui của Tuấn, mình có cách rồi, mình có cách rồi, không tròn câu của chồng. Nàng chọc Tuấn: Bộ...
Phân loại: Truyện sex ngắn Bố chồng nàng dâu Đụ em vợ Truyện liếm lồn Truyện loạn luân Truyện sex bú lồn
Huyền Trân - Tác giả Vi Tiểu Nhân
Sau một trận cãi nhau tôi và Trân chia tay. Đối với bọn tôi dưới 20 tuổi, tụi tôi cặp bồ giận hờn, chia tay là chuyện thường. Tôi con trai Trân con gái sống ở Mỹ nên tụi tôi không có những pha thù hận hay ganh ghét gì nhau, nếu thích, chơi tiếp, còn không thì bye. Tôi cũng cặp nhiều con nhỏ trước Trân, nhưng Trân là lâu nhất, bởi vì Trân rất khó. Hôn hít rờ mó thì được, nhưng tiến xa hơn là nàng cự tiệt ra mặt. Nhưng rồi tôi may mắn đụ má Trân dài dài cho đến ngay hôm nay mà chắc sẽ còn lâu lắm, từ từ tôi kể cho mà nghe. Dì Huyền làm nghề uốn tóc, cắt tóc cho đàn ông, đàn bà. Bà cắt khéo nên rất đông thân chủ, trong đó có tôi. Dì chỉ có cô Trân là con gái duy nhất và chồng đã chết. Sau này Trân lấy chồng người Mỹ. Dì biết tôi là bồ cũ của Trân nên khi đi cắt tóc không lấy tiền và còn tỏ ra đặc biệt thân ái. Dì Huyền dạn dỉ và cởi mở nên chúng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex full

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn