Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chú Kim 2

Chú Kim 2

Là con một gia đình khá giả và là một nữ sinh được nhiều cánh đàn ông trong trường chú ý… tuy có nhiều ưu điểm về ngoại hình nhưng tôi vẫn còn nhiều đòi hỏi về chuyện khác. Tôi muốn được một lần và chỉ một lần được ân ái, có lẽ tôi sẽ vô cùng sung sướng. May cho tôi, chị Lan là người trong gia đình quê tôi mới lấy chồng hơn một tháng nay, tôi tới chơi nhà chị và được chị thuật lại chuyện giao hợp với chồng một cách tỉ mỉ và chi tiết vào đêm tân hôn cũng như những đêm khác.

Chị cho tôi xem bộ PLAY BOY vợ chồng phải như thế nào mới sung sướng, chị kể cho tôi nghe những động tác làm tình với chồng thật tỉ mỉ và chị chỉ cho tôi những cách làm tình thật sung sướng và đê mê nhất. Cũng từ đó tôi thường tìm những cuốn truyện như: Cô giáo Thảo, bảy đêm khoái lạc… sau những lần xem xong, người tôi rạo rực khó chịu, âm đạo cương cứng như người mắc đái. Những lúc xem xong, tôi thường lấy tay đút và ấn thật sâu. Lúc đó tôi không còn thấy đau nữa mà ngược lại tôi thấy đê mê khi thấy chất nước nhờn trắng chảy ra. Từ đó tính tình tôi thay đổi thất thường, lúc vui lúc buồn và đầu óc luôn nghĩ đến chuyện vớ vẫn.

Sau khi xem xong những hình ảnh mê ly, những cảnh giao hợp của đôi trai gái làm tôi thường để ý đến loài vật, những động tác con chim đực gù chim cái cảnh giao hợp của gà vịt và đặc biệt là thích thú khi thấy dương vật của đàn ông thật sự. Do một sự tình cờ trong khi đang phóng tầm mắt mơ màng nhìn cảnh vật xung quanh, đột nhiên 1 thanh niên hàng xóm khoảng 20 – 35 tuổi đang thay dồ.

Khi anh ta quay lại thì tất cả đập vào mắt tôi, giữa ngay háng, cách háng chừng gang tay là dương vật với cái đầu láng bóng và cái thân dài và to như cái dùi cui, cái đầu chúc xuống hai tinh hoàn, càng nhìn càng mê ly, tất cả được phủ bởi 1 đám lông đen và rậm rạp. Từ đó hình ảnh đó cứ ám ảnh. Rồi đến một hôm, tôi thấy con chó đực nhà tôi giao hợp với con chó cái hàng xóm.

Thoạt đầu con chó đực bám theo đích con chó cái và liếm âm đạo con chó cái đang rỉ máu, một lúc sau mặt con chó cái khờ hẳn đi, đôi mắt nó như mờ dại, đứng ưỡn âm đạo ra để hiến dâng. Lúc này con chó đực như hiểu ý, con chó đực nhanh như cắt chồm hai chân trước lên lưng con chó cái và đút dương vật đã đỏ lòm bằng ngón tay cái vào âm hộ con chó cái.

Lúc đó, nó lắc mạnh và nhanh hơn làm con chó cái rên hư hử, vài phút sau dương vật đã nằm hộ trong âm đạo con chó cái, rồi chúng quay đít lại với nhau, đôi mắt như hoang dại. Tôi thấy người như rạo rực mãnh liệt, mặt nóng tay chân bủng rủn, âm hộ tưng tức căng cứng lên như con cá rô. Tôi liền cho tay vô quần “silíp” và thục vô âm đạo liền 2, 3 cái làm bắn ra một chất nước nhờn ướt đầy quần “silíp” và cùng lúc đó, tôi có cảm giác sung sướng cực độ, tôi nhắm nghiền mắt lại, tôi nghĩ lúc này phải chi có 1 người con trai đến thì hay biết mấy, tôi sẽ hiến dâng và cảm thấy khoái chí khi áp dụng những hiểu biết về tình dục mà chị Lan đã dạy trên lý thuyết, chắc lúc đó tôi sung sướng đến chết mất tôi liền nghĩ ngay đến những đứa con trai cùng trường và cùng xóm, tôi cảm thấy thất vọng vì họ quá cù lần và chắc không hiểu nổi tôi đang khao khát vấn đề này ý tưởng của tôi thích người phải thật cao lớn và thật lão luyện, biết làm những gì tôi đang cần…

Rồi bỗng một tia hy vọng lóe lên, tôi chợt nghĩ đến chú Kim, đây đúng là người lý tưởng của tôi. Hình ảnh chú Kim hiện lên trong đầu tôi, chú là người hay đến nhà tôi, chú rất mến tôi, lúc còn nhỏ chú thường ôm tôi hôn hít. Chú năm nay khoảng 35 tuổi đẹp trai vui tính, hào hoa phong nhả, hay bông đùa nên cả nhà ai cũng thích, với nụ cười duyên dáng trông thật quyến rũ.

Chú sống độc thân tại nhà số 45/1 ter đường Điện Biên Phủ, nghe nói nhú bị thất tình nên không cưới vợ nữa. Tôi nghĩ chắc chú cũng đang cần tôi lúc này và tôi ao ước ngay bây giờ chú đến, tôi sẽ xông đại vào chú và đè chú xuống. Tôi nghĩ chú sẽ chết với tôi vì tôi rất quyến rũ với cặp ngực nung núc và khuôn mặt thật tuyệt mỹ. Tôi nghĩ thầm như vậy và tôi lại tưởng tượng đến cảnh tôi và chú âu yếm nhau làm tôi thêm nứng cực độ.

Lần này không kìm hãm được nữa, thuận tay, tôi lấy luôn trái chuối nơi gốc giường và bước lẹ xuống buồng riêng và thục mạnh vào âm đạo, tuy bị cản bớt bởi hai cái quần nhưng vẫn làm cho tinh khí bắn ra, lần này thì đê mê thật. Tôi nằm lim dim, khi tỉnh dậy thì thấy hai đáy quần đã ướt sũng. Nhớ lại chú Kim, tôi quyết định ngày mai chủ nhật sẽ đến nhà để chinh phục chú làm cho tôi thỏa mãn được những cơn dục vọng đang đè nặng trong tôi… Tôi nhủ với thân hình đồ sộ nảy lửa và sắc đẹp của tôi tất nhiên cộng với bộ đồ khêu gợi thì chắc sẽ đạt được những phút giây sung sướng nghĩ đến đó tôi thích thú bước vào phòng tắm…

Đêm đó tôi không sao chợp mắt được, chỉ mong cho trời sáng để đến nhà chú Kim và tôi thiếp đi với những hình ảnh mà ngày mai tôi sẽ được hưởng. Khoảng 5 giờ sáng tôi thức dậy và thấy trong người nóng ran âm hộ căn cứng cực độ và tôi quyết định bật dậy xuống nhà tắm rửa và không quên rửa âm hộ cho thật sạch. Khi tắm xong, tôi xin phép mẹ đến nhà người chú để mượn tập ôn thi, mẹ tôi đồng ý ngay khi thấy con mình chăm học.

Nhưng mẹ đâu biết được những gì đang thúc giục con. Tôi vào phòng lấy nước hoa xịt lên bộ ngực đang căn cứng như muốn nổ tung, còn âm hộ lúc này thì đang giật liên hồi tôi vội vã thay quần áo và mặt vội chiếc quần silíp màu hồng khoát lên đó một chiếc mini jíp xong trang điểm một chút ít và xuống nhà lấy xe phóng như bay đến nhà chú Kim.

Tôi bấm chuông một lúc lâu chú mới ra mở cửa. Thoáng thấy tôi chú rất ngạc nhiên, vui mừng và vội vã mời tôi vào nhà. Chú nhìn tôi với cặp mắt đăm đắm và khen:

“Cháu Thanh của chú hôm nay đẹp quá”

Tôi đưa cặp mắt tình tứ đầy trìu mến nhìn chú và nghĩ thầm:

“Chú, sao chú không nói là chú yêu cháu có phải hơn không, sao đến lúc này mà chú không hiểu cháu, chú quàng tay ôm cháu đi, cháu không cự đâu”

Chú chợt hỏi làm cắt đứt dòng suy nghĩ của tôi:

“Cháu đến chơi hay có chuyện gì không”

Tôi mừng rỡ trả lời:

“Cháu muốn chơi thôi và nhờ chú cái này vì cháu sắp thi”

Chú nói: “Thôi gác qua đi” và bữa sáng được dọn ra. Tôi cảm thấy ăn rất ngon vì được ăn cùng chú, ăn xong chú hỏi:

“Thanh thích nghe nhạc không”

Nhìn mắt chú là tôi biết cá cắn câu rồi… Tôi nói:

“Thích lắm”

Chú nói:

“Vậy ta vào trong nghe nhạc”

Sau đó tôi theo chú vào buồng bên, căn buồng được sắp xếp gọn gàng, đầy đủ mọi tiện nghi và hình như đây là buồng ngủ thì phải vì bên cạnh có một cái giường, góc giường là một cái cassette. Chú bật máy, một điệu nhạc êm diệu nổi lên, chú nắm tay tôi và bảo:

“Ta nhảy đi”

Tôi siết tay chú và đu đưa theo điệu nhạc, lúc này dục vọng trong tôi nổi lên, cảnh vật mờ hẳn đi. Tôi ngả vào lòng chú cho cặp ngực cạ vào người chú, người chú nóng ran. Chú ôm chặt lấy tôi và hôn tới tấp lên mặt tôi. Tay chú sờ soạng… làm bung áo ngực tôi, sau đó, chú sờ soạng cặp vú tôi làm tôi sung sướng quá. Tôi nghĩ chú lão luyện quá và áo tôi từ từ bung ra từng nút… từng nút lộ ra cặp vú hồng hào với hai đầu vú trắng nõn.

Chúng đang được chú khám phá, mân mê làm hai đầu vú tôi đỏ ửng và người tôi nóng ran lên. Tôi ôm chú thật chặt và chú đặt những cái hôn nóng bỏng lên môi tôi. Lúc này dục vọng trong tôi dâng lên dữ dội và sự đòi hỏi trong tôi về thể xác trong tôi dầng lên cực độ. Đúng lúc đó chú bế ngửa tôi lên và cổ tôi nặng trĩu xuống vì người mất thăng bằng.

Sự giày vò thể xác làm tôi sung sướng, khắp người tôi nóng bừng lên. Tôi mút thật mạnh và cuồng loạn, tấm lưỡi chú cuộn lại làm tôi đê mê ngây ngất, người mềm nhũng ra, chú tiếp tục mân mê cặp vú tôi làm khoái lạc dâng lên. Rồi với bàn tay nóng bỏng, chú tiếp tục cởi chiếc jíp của tôi, để lộ cái quần silíp màu hồng, khi cởi quần jíp xong, chú thọc tay vào đạo làm tôi sung sướng muốn chảy nước mắt.

Rồi không chịu nổi tôi ấn mạnh tay chú vào làm một luồn nước bắn ra tung tóe. Chú kéo từ từ quần silíp tôi xuống và kê miệng vào âm hộ tôi nút thật say sưa. Người tôi lúc này như có lửa muốn nổ tung ra, tôi ngất lên trong cơn khoái lạc cực độ. Khi mở mắt ra thì thấy chú cẫn còn mân mê cơ thể tôi và nói: “Thanh đẹp thật” và chú đưa tôi một li rượu, chú nói:

“Đây là rượu CHAPANGUE rất bổ cho cơ thể và kích thích thượng hạng”

Chú đưa tôi uống một nửa và chú uống một nửa. Uống xong, tôi thấy khoang khoái và đồng thời nứng lên, tôi ngồi dậy cởi phăng chiếc áo đã cởi hết nút và chiếc quần đã tuột tới chân và cầm lấy dương vật của chú đang chĩa thẳng và giật liên hồi. Tôi ưỡn ra cho cặp vú căn lên, người tôi rung lên, tôi nắm lấy dương vật chú đưa vô miệng và cắn như điên dại.

Chú cũng bú mút hôn tôi cuồng loạn. Hai xác thịt quấn quýt nhau trong hơi men và bú mút đủ kiểu. Càng lúc tôi càng nứng lên và đến lúc tôi không chịu được nữa thì lấy dương vật chú đút mạnh vào âm đạo. Hình như chú cũng vậy, hai tay bóp chặt đầu cu và nắc nhè nhẹ. Tôi rít lên, chú dùng hết sức nắc lia lịa, tôi thấy sung sướng cực độ. Tôi liền lấy mông chú ấn mạnh vào thêm và ưỡn âm đạo lên để âm dương vật chú cắm sâu vào trong người tôi. Đến lúc này tinh khí tràn ra ngoài hòa chung với tinh dịch của chú, hai chúng tôi ôm nhau. Tôi sướng quá rên rỉ:

“Sướng quá, sướng quá… chú ơi nắc mạnh nữa đi”

Đến lúc đó nước mắt tràn ra vì quá đê mê và sung sướng. Tôi và chú cứ để dương vật trong âm hộ và ngủ tới trưa. Khi tỉnh dậy, chú lấy khăn lau cho tôi và nói:

“Ta đi coi phim con heo nhé”

Chú lấy máy chiếu phim và lúc này, tôi thấy góc giường có một khoanh dây treo lơ lửng với mọt vòng khoanh tròn xung quanh có chia làm hai rảnh bằng nhau toàn bằng cao su, dây dài dây thấp khác nhau, chú nói:

“Lát nữa sẽ cho Thanh thưởng thức cảnh vườn treo hạ giới”

Tôi nghĩ lạ thật, không phải 36 kiểu như mình đã biết, chắc hay làm. Máy quay phim bắt đầu chiếu chú vừa ôm lưng tôi sờ mó. Bộ phim chiếu cảnh một đôi thanh niên Nhật đang ôm nhau tại bờ suối có bóng mát. Họ hôn hít say sưa, tay người thanh niên luồn vào chiếc minijíp người phụ nữ sờ mó lung tung, thỉnh thoảng lại đưa lên miệng, người con gái cũng vậy, tay luồn vào khuy quần người con trai người con gái kéo dương vật ra mân mê dáng vẽ thích thú.

Đoạn cả hai người đứng dậy, quần áo quăng xuống đất, rồi họ ôm lấy nhau trần truồng hôn hít cuồng loạn. Người thanh niên này đẹp trai, khỏe mạnh dương vật to và dài. Người con gái có khuôn mặt thật xinh, ngực thon lớn, đùi hơi ngắn, âm đạo có một vùng lông đen ngay cả ở giữa bụng kém gợi cảm hơn tôi xa. Hai người trần truống bú mút nhau say sưa cuống loạn tương tự chú Kim làm cho tôi hồi sáng. Lúc này người tôi bị kích thích quá mạnh bởi chú Kim luôn tay sờ nắng và bộ phim làm cho tôi thêm nứng cực độ. Tôi nhìn chú Kim thấy dương vật cũng cương cứng và đỏ ngầu, tôi kêu lên:

“Cháu sướng quá chú ơi”

Ngay lập tức, chú bế xốc tôi lên đặt vào mấy vòng dây đưa người tôi đu lên và buông tay từ từ. Âm hộ tôi chĩa ra, đoạn chú bảo tôi kéo mấy sợi dây đưa người tôi đu lên và từ từ buông tay, trong khi chú đặt mông tôi điều chỉnh cho âm hộ vô chung cùng dương vật của chú đang dương ra như cột buồm. Với sức mạnh từ trên xuống, lần này dương vật chú đâm vào âm hộ tôi thật mạnh tôi nghe có tiếng sụt thì dương vật đã nằm gọn trong âm đạo rồi.

Tôi rùng mình sung sướng đê mê đến cực độ, chú cũng vậy, đít chú cong lên như phong đòn gánh, tôi co mạnh, hai rẽ dây nhúng nhảy theo nhịp đàn hồi của dây. Tôi uốn cho thân hình xuống đằng sau, qua trái, qua phải, sàng tới, sàng lui. Tôi cảm thấy kích thích cao độ, chú uốn người lên và nắc thật mạnh, sàng qua sàng lại khiến dương vật chú đâm vào lưng tôi rồi đụng vào lưng tôi thật happy. Chân tay tôi hỗn loạn mê ly quá, tôi buôn miệng kêu:

“Sướng quá chú ơi, chú làm mạnh nữa đi?”

Một làn nước mắt tôi chảy ra và đê mê, tay chân tôi bủn rủn kỳ lạ. Bất giác tôi đâm nhoài xuống chiếc khoanh kỳ dị. Tôi cầm lấy dương vật chú và đút vô miệng ngậm thật sâu tận cuống họng muốn nghẹt thở. Tôi liền bú mút, cắn nhè nhẹ lên đầu dương vật chú một cách hoảng loạn. Lần này thì tinh khí của chú và tôi bắn ra cùng một lượt, chú cũng cúi xuống bú mút âm hộ tôi thật mạnh. Chơi một hồi tôi cảm thấy mệt và thiếp đi lúc nào không hay.

Khi tỉnh dậy đã 4 giờ chiều, nhìn quanh không thấy chú đâu tôi cất tiếng gọi:

“Chú Kim ơi?”

Thì đột nhiên xuất hiện một gương mặt râu ria xồm xoàng, mắt đeo kính đen người trần truồng, ngực đầy lông lá trông thật dễ sợ. Tôi sợ hãi la lớn:

“Chú Kim ơi cứu cháu?”

Thì một dọng vang lên:

“Cháu Thanh đừng sợ, chú đây mà?”

Vừa nói, chú vừa cởi cặp mắt kiếng và bộ râu ra. Bấy giờ tôi mới hoàn toàn yên tâm rồi ôm chú xiết thật mạnh và chú lấy bộ râu giả choàng lên ngực tôi nhột nhạt và kích thích quá. Chú lấy bộ râu quét xuống hán rồi qua mông rồi xuống âm đạo. Chú ngậm lấy âm hộ tôi làm tôi một phen nhột nhạt đến muốn tắt thở, tay chân luống cuốn, tôi kêu vang:

“Chú ơi nhột quá, cháu chịu không nổi?”

Âm hộ tôi co giật liên hồi hỗn loạn. Chú vuốt ve một hồi rồi hỏi tôi:

“Thanh có happy không?”

Tôi nói:

“Sướng thì sướng thật nhưng Thanh muốn chú làm nhẹ nhẹ thôi. Chú làm mạnh quá Thanh chịu không nổi lỡ có bầu thì mẹ la làm sao?”

Chú âu yếm hai vú tôi làm tôi đột nhiên chịu không nổi, tôi nứng lên vội cầm dương vật chú mân mê. Tôi càng thấy happy và kích thích hơn bình thường, lúc đó tôi vật chú ra và chơi kiểu bà xã xay bột. Kiểu này rất nhàn nhã và thích thú. Khi đút âm đạo vào dương vật tôi liền xoay quanh người chú và lấy tâm là chỗ giao hợp tôi cố làm nhanh để dương vật chú ấn mạnh vào tử cung hơn, cho đến khi hai người cùng xuất khí… lúc đó tôi mới thôi và thở phì phò.

Sực nhớ đến bộ phim con heo đang coi dỡ, tôi và chú đến chỗ máy chiếu phim thì thấy một cảnh đuổi bắt của người đàn ông và người đàn bà, cả hai người đều trần truồng. Người con gái với cặp vú to vĩ đại, chị ta trắng đáo để và ở giữa hai mảnh âm đạo là một hột đo đỏ nhô ra rất nhỏ và lông rậm rập xung quanh âm hộ. Các điều đó chứng tỏ chị còn trinh tiết.

Người đàn ông bắt được cô con gái như hổ vồ mồi. Gã đè cô gái xuống và miệng cúi tìm đôi môi đỏ mọng của cô gái, hai chân gã đè giữa hai chân cô gái cho âm hộ cô gái mỡ ra, gã thanh niên đút dương vật vào âm đạo cô gái và nắc lia lịa làm cho dương vật càng lúc càng đâm sâu vào âm hộ cho đến khi dương vật vào thật sâu thì cô gái bỗng quằng quại mấy cái rồi nằm im, hai tay giang ra và hai tay banh bự ra như không còn gì để kháng cự.

Người con trai nắc lia lịa và dồn dập, hai tay thì bóp đầu vú, cô gái há hốc miệng ra thích thú và mông cô ta bắt đầu chuyển động nâng lên hạ xuống như hưởng ứng rồi vòng tay ôm mông người đàn ông xiết mạnh như muốn dương vật đâm sâu hơn. Phần bị kích thích bởi cuốn phim, phần bị chú sờ mó lung tung làm tôi nứng đến cực độ, tinh khí bắn ra đầm đìa cả bộ lông đen nhánh của tôi. Tôi vội lấy tay chú chỉ vào âm đạo và nói:

“Cháu lại muốn thằng nhỏ của chú đút vô đây nữa rồi?”

Nhanh như cắt chú bế tôi lên đùi và hai chân tôi gác lên vai chú, chú vẫn kiệu tôi trên vai và đưa miệng vào âm hộ tôi nút liên hồi, bú mút nghe ừng ực, râu chú làm tôi nhột quá, tôi cặp hai chân xuống phía ngực chú, hai tay vẫn giữ lấy đầu chú, chú công kênh tôi như vậy, cái miệng chú thì gắn chặt vào âm hộ tôi, vừa bú vừa nút đi nút lại.

Sau đó, chú tiến tới cuối phòng, đặt tôi trên chiếc võng nilon đã móc sẵn, chú cũng ngồi xuống, đút dương vật vào âm hộ tôi. Hai tay tôi xiết mạnh để dương vật ngập sâu vào lòng và chơi kiểu: “Thầy cai đầu hàng” và chú bắt tôi quay ngược lại hai mặt đối nhau môi gắn môi thật là mê ly, có lúc chú làm chiếc võng chòng chềnh đu đưa như đi tàu thuỷ, có lúc đưa võng kên cao như người đi máy bay thật là happy. Tiếng võng kêu cót két như bản nhạc mọi da đỏ.

Từ lúc chơi trên võng chú chỉ lựa kiểu hôn và bú vú tôi nên tôi thấy cặp vú căng phồng lên như sắp muốn nổ tung ra, đoạn chú bế xốc tôi lên đùi chú và tinh khí bắn ra lia lịa. Chú vội đặt tôi nằm xuống và cho dương vật vào miệng tôi để tẩm bổ. Sau đó chú gắn chặt miệng vào âm đạo tôi và nút cho thật sạch rồi mới bồng tôi vào phòng tắm.

Tắm rửa xong chú mặt quần áo cho tôi một cách âu yếm rồi sữa soạn cho tôi ra về. Chú pha thêm một li rượu mạnh và cho tôi thêm một ít nước cam, cả hai cùng uống. Một lúc sau, chú tự nhiên nấc lên thành tiếng khóc, chú bế tôi vào lòng và vuốt ve, tôi thấy thương chú Kim lạ thường, tôi nói:

“Chú Kim, cháu không bao giờ quên chú”

Nghe vậy, chú hôn hít tôi mạnh hơn, không biết tại sao tôi lại nứng nứng âm hộ, tôi vội luồn tay vào quần chú nắm dương vật mân mê, dương vật chú thật nhạy cảm, tôi vừa sờ vào đã căn dài ra và nóng hổi, dương vật chú cứng ngắc như cột nhà, chú cũng sờ vào jíp tôi và sờ mó cuồng loạn đoạn chú đặt tôi vào ghế salông tựa lưng vào thành, hai tay chú banh đùi tôi ra vẩn để luôn jíp không kịp cỡ ra chú đút đầu vào kéo quần silíp tôi sang một bên và đưa lưỡi bú nút chùn chụt ân hộ tôi nứng quá chịu không nổi nữa, chú lật ngược jíp tôi lên kéo quần “silíp” xuống và đút dương vật vào âm hộ và nắc thật mạnh, người tôi dựa vào ghế nên dương vật chú đâm sâu vào tử cung làm tôi phê quá trời, chú nhìn tôi thỏa mãn thú tính và nói đây là: “Ếch ngồi đáy giếng”, rồi chú bắt tôi quay lưng ra phía chú, chú nói đây là kiểu chó, tôi úp mặt vào thành ghế mông chìa ra ngoài, hai chân bành ra, chú cong người luồn chân xuống cho dương vật đút ngược vào âm đạo tôi, hai tay chú ôm eo tôi và nhấp thật mạnh, sang trái, sang phải sàng qua, sàng lại, tôi thấy kích thích đữ dội vì dương vật chú ngược chiều nên sự va chạm càng mạnh và đâm sâu hơn vào tử cung, nên tôi cảm thấy đê mê vô cùng, khí trong âm đạo tôi chảy ra nhiều khiến mỗi lần chú nắc nghe “ọc… ọc…” Làm tôi phải kêu lên:

“… sướng quá, sướng quá chú… Ơi… chú nắc mạnh nữa… Đi đã quá”

Một lúc sau chú quay tôi chồm hổm ngồi như trước, chú đút dương vật vào âm đạo tôi và dập lên dập xuống thật mạnh cho đến lúc tinh khí chú tuôn ra ào ào, chú rút ra và đút vào miệng tôi, tôi bắt đầu bú và liếm tinh khí bắn đấy người, tôi liếm dương vật chú cho đến khi nó mềm nhũng thì thôi. Tôi lấy lưỡi liếm đầu dương vật chú như đang liếm một cây kem. Chú đáp lễ tôi bằng cách đưa lưỡi liếm vào âm hộ tôi làm những giọt máu hồng chảy vào miệng chú, xong đâu đấy tôi và chú cùng nhau đi tắm khi trời đã tối. Cả hai người thấy bụng đói cồn cào tôi và chú lại tủ lạnh lấy đồ nguội sau 30 phút, tôi và chú ăn xong, chú vừa hút thuốc vừa ôm tôi. Chú nói:

“Thanh, từ sáng tối giờ chú đã cố gắng làm cháu sướng cháu thấy thế nào?”

Tôi đưa tay khẽ nhẹ vào má chú và nói:

“Chú là vua rồi còn gì, chú không thấy Thanh sướng gần như muốn chết rồi còn gì, Thanh thấy rạo rực thế nào, vì sung sướng quá nên Thanh cố gắng chịu đựng, nếu không Thanh đến đây làm gì?”

Chú cười nói:

“Thế kiểu gì là nhất, dĩ nhiên là kiểu vườn treo hạ giới và 69 là nhất rồi trong hai kiểu đó, cháu thích kiểu nào nhất?”

Tôi mỉm cười:

“Kiểu nào cháu cũng thích cả, chú khỏe lắm và rất rành tâm lý phụ nữ, cháu thật xứng đáng với chú, cháu không bao giờ ân hận vì những gì đã xảy ra”

Thế là chú ôm hôn tôi khắp người, một lần nữa chú đưa một tay xuống vuốt ve thật êm diệu cách chú bú lưỡi thật tài tình cộng thêm hàm răng là yếu tố tôi yêu thích. Chú vừa vuốt ve vừa nói:

“Thanh của chú đẹp lắm chưa bao giờ chú thấy ai có ngoại hình hấp dẫn như Thanh, với cặp vú như hai quả đào, người Thanh trắng trẽo, lông đen rậm rạp trông thật gợi cảm, Thanh đúng là một cô gái đa dâm”

Nghe chú nói tôi vô cùng sung sướng, chú ôm tôi vào lòng, tay chú sò mó khắp người tôi, người tôi rung lên bần bật, âm hộ tôi nứng lên, một tay tôi cầm tay chú đưa vào âm hộ, tay kia sờ soạt ngoắc nghéo dương vật chú và không dằn được cơn nứng của âm đạo mãnh liệt. Tôi liền cởi hết cởi hết quần áo và sấn tới lột quần áo chú. Quần chú vừa cởi ra thì dương vật cương lên như một cái lò xo, tôi lấy dương vật chú sụt lên sụt xuống trong âm hộ tôi cho khí chảy ra và đút thật sâu vào miệng. Tay tôi mân mê hai hòn dái. Miệng cắn dương vật chú như điên dại. Chú sướng quá cứ nâng đít lên để cho dương vật ăn sâu vào miệng tôi. Được một hồi chú mệt quá thở hổn hển như chó làm văng cả nước dãi xuống mặt tôi, tôi vẫn thấy happy và tôi cắn thật mạnh hơn. Chú sướng la lên:

“Thanh nhè… nhẹ… thôi, đã quá… hơ… bú nút đi… bú mạnh lên… sướng quá Thanh ơi?”

Chú luống cuốn cởi cả bộ râu giả và đè tôi ra ghế, chú bắt đầu liếm cắn vào âm đạo tôi và bú nút lia lịa hai đùi tôi kẹp chặt vào đầu chú như sợ chú bất thần ngưng lại, chắt tôi chết mất, tôi rên rỉ:

“Chú Kim ơi sướng quá cháu muốn điên lên nữa rồi, chú bú nữa đi”

Âm đạo tôi chảy khí càng nhiều, chú Kim uống ừng ực như uống bia tỏ vẽ rất thèm thuồng. Sau đó tôi đẩy người chú ra đè lên người chú và nắm lấy dương vật chú đút vào âm hộ tôi. Tôi nắc lia lịa cho dương vật đâm sâu vào tận đáy tử cung, người chú cong lên làm tôi hứng thú, tôi dập lên dập xuống nhanh hơn, âm đạo tôi lại xuất khí, chú quay đầu lại chơi kiểu 69 và cùng 1 lúc tôi và chú say sưa bú mút nhau khiến tôi sung sướng. Lúc đó tinh khí bắn vao cổ, thiếp đi và không biết gì hết.

Khi tỉnh dậy đã 3 giờ sáng, như thế là hết đường về, tôi chẳng ca cẩm những gì đã xảy ra cho tôi. Chỉ cần chú Kim cho tôi tối nay mà thôi. Tôi thấy khô miệng, tôi ra tủ lạnh lấy nước uống và thấy khoang khoái. Đi lại thì thấy chú Kim ngủ như chết, dương vật xịu xuống thật là thảm hại, bất giác tôi lại nổi hứng. Tôi đưa tay lên mâng mê dương vật chú. Tôi làm chú tỉnh lại ngay, chú vươn vai và hỏi tôi:

“Sao Thanh không ngủ”

Tôi trả lời:

“Cháu khát nước nên đi uống nước”

Tôi đưa tay lên vuốt mặt chú, tay tôi kéo tay chú và sờ mó hỗn loạn cả lên rồi lại hôn nhau. Chúng tôi ôm nhau quằn quại trên giường, môi chú lướt từ trên tráng xuống mũi, cằm, từ cằm chú hôn dần xuống môi tôi. Tôi và chú nút môi say sưa, cuồn nhiệt, môi chú xuống từ từ tới ngực tôi, xuống nữa, chúng tôi hôn nhau trở đầu kiểu 6*9, bú lẫn nhau chú dở những món sở trường của hàm răng, lưỡi.

Đoạn chú trườn lên người tôi, dương vật chú thủ sẵn vào ân hộ tôi chơi kiểu ông bà lỗ lạc kiểu này nhàn nhã lắm. Chú nằm sấp lên người tôi, hai tay xoa cặp vú và miệng cắn lưỡi, dương vật chú càng lúc càng cương cứng đâm sâu vào âm hộ tôi hơn, dập lên dập xuống. Riêng tôi mỗi lần chú dập lên tôi lại nâng hai bắp thịt ở âm hộ lên để ăn khớp với nhau, nên dương vật chú đâm sâu không còn chỗ hở.

Đoạn chú rút và trườn người đút chặt vào khe vú tôi. Chỉ 30s sau thì tinh khí bắn ra đầy mặt tôi, tôi lấy tay vuốt mặt đồng thời tay kia chuyển dương vật chú cho vào miệng ngặm cho sướng. Chú gọi đây là kiểu thầy tư gánh dừa như thường lệ, chú cúi xuống bú nút âm đạo tôi và cả hai cùng ngũ đến sáng. Trước khi dậy, chú và tôi còn chơi kiểu ông bà lỗ lạc, rồi mới đi rửa mặt.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Chú Kim 2
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú vú, Truyện liếm tinh trùng, Truyện sex liếm cặc
Ngày cập nhật 23/11/2020 03:29 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Lan Ngựa - Tác giả Kiều Diễm My
Mặt trời sắp sửa lặn, cả thành phố đã đồng loạt sáng đèn như để chuẩn bị cho một dêm cuối tuần thật rộn rịp. Lan đứng trước tấm gương lớn, hết xoay bên phải xong xoay sang bên trái, ngắm nghía chiếc mini jupe ngắn củn cỡn mới lấy về. Chiều nào cũng vậy, con~ Lan rất bận rộn với ba cái chuyện ăn mặc của nó. Lan tự biết mình có một thân hình đẹp tuyệt mỹ, cân đối. Cặp đùi trường túc nên rất dễ ăn mặc. Mà thiệt vậy, con Lan mặc cái gì cũng dẹp. Mà dù nó chẳng mặc cái gì hết cũng đẹp chứ dừng nói chi là mặc. Lan là con một trong gia đình ông bà Hồng. Hai vợ chồng chỉ có mình nó là con, nên hết sức cưng chìu. Lan muốn gì được nấy. Năm lS tuổi, nó thi trung học bị rớt, nên không chịu đi học nữa. Và bắt đầu sự nghiệp... ăn chơi xã láng. Con Lan cứ suốt ngày õng ẹo từ dầu trên tới xóm dưới. Nó hết tụ tập với đám thanh niên dàn ca, hát hỏng rồi lại cặp kè với mấy...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú cặc Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện rimjob Truyện sex bú lồn
Cu lớn - Tác giả Dê Cụ
Thu nhìn thẳng Cu Lớn năm nay mới 16 tuổi nằm ngủ co ro trên tấm phản kê góc nhà, nó ở trần trùng trục mặc mỗi cái quần xà lỏn dù trời khá lạnh khiến nàng cảm thấy thương hại. Chiều hôm nay nàng rãnh định qua kèm cho nó học vì năm ngoái nó bị tai nạn hôm mồng một Tết, thằng bé dành nhau với đám trẻ con, trái pháo đại lận vào cạp quần không ngờ ngòi pháo chưa tắt hẳn đã nổ, oái oăm sao ở chỗ nổ tiêu mất con cu thằng nhỏ. Nhà nghèo nên gia đình mang nó vào nhà thương thí để điều trị. Bác sĩ phải bó tay vì không có con cu khác mà gắn lại cho nó, nếu như có cũng không đủ trình độ để làm phẫu thuật. Lúc đó ba má nó coi như tuyệ... Vọng thằng con trai duy nhất lại mất đi của quý thì làm sao mà có con nối dòng nối tông. Trong lúc hết hy vọng thì ông Bác sĩ Tây Berna xuất hiện, ông ta đang nghiên cứu thực nghiệm lắp ráp bộ phận sinh dục, nếu thí nghiệm này...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Sex bú cặc Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện hiếp dâm Truyện ngoại tình Truyện phá trinh Truyện sex bú lồn
Hiếp dâm em Lan
Lan lấy chồng lúc 25 tuổi,đến 29 thì có một đứa con trai hai tuổi. Nàng rất trẻ trung vui tánh,chồng nàng hiền lành, nên tất cả bạn bè thương mến.Chồng nàng đi làm ca đêm,từ 12 giờ khuya đến sáng.Chuyện xảy ra khi chồng nàng vừa mới đi làm,nàng lo cho thằng con đi ngủ,bỗng có tiếng gõ cửa,nàng ra hỏi ai? phía ngoài có tiếng trả lời: “Tôi là bạn của chồng chị Lan”.Nàng vừa mở cửa,thì hai bóng đen bịt mặt ùa vào,một tên cầm súng chỉa ngay người nàng,một tên khác,nhảy lên đè nàng xuống.Một thằng hỏi: “Có tiền không?” “Tiền để hết trong nhà băng chỉ có vài chục,các ông muốn lấy thì lấy,xin đừng giết tôi!”Lan sợ hải trả lời,người nàng run lên bần bật. “Mầy làm nhẹ thôi,bà ấy sợ”Một thằng trong bọn nói. Lan nằm im,câu nói vừa rồi làm nàng yên tâm. “Có nữ trang không?” “Có vài sợi giây chuyền,các ông muốn lấy gì thì lấy,xin đừng giết mẹ con tôi!” “Con bà ở đâu?” “Chỉ có thằng nhỏ hai tuổi,nó ngủ rồi...xin các ông tha! tôi để trong tủ,phòng ở bên trái,ngay ngăn đầu tiên” Thằng đè lên người...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tập thể Truyện hiếp dâm

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn