Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
truyen sex
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chiếc võng kỳ diệu » Phần 4

Chiếc võng kỳ diệu - Tác giả Boy to Man

Phần 4

Qua hôm sau mọi việc vẫn diễn ra bình thường, nhưng trong tôi dường như có một gì đó hơi bất thường, hình ảnh Ba mẹ quần nhau, những suy nghĩ mới về tình dục, về chuyện trai gái cứ lẩn quẩn trong tôi và lẽ dĩ nhiên nó cũng kích thích bản năng sinh lý của tôi, cái bản năng mà sao này tôi cho là di truyền của Ba mẹ tôi cả con Mi cũng vậy.

Những dòng suy nghĩ của tôi cuối cùng cũng dừng lại ở một quyết định, tôi sẽ làm giống Ba tôi thử xem, nghĩa là tôi sẽ đút cu vô bướm con Mi lần nữa rồi nhịp nhịp, nhưng bằng cách nào đây? Khi con Mi vẫn còn sợ đau. Dùng vũ lực chăng? Không khó nhưng đó là điều tôi không muốn, đơn giản vì tôi không thích dùng vũ lực hơn nữa nó là em gái tôi.

Vậy thì còn cách gì? Cả buổi sáng hôm đó tôi cứ mãi suy nghĩ làm sao để đạt được mục đích của mình mà con Mi sẽ không phản đối. Cuối cùng thì tôi cũng tìm ra được một chút tia sáng, tôi nhớ lại lúc Ba tôi vuốt ve Mẹ tôi, bà ấy trở nên đờ đẫn như người mất hồn, miệng ú ớ những câu nhảm nhí, tục tĩu. Đó là khi Ba tôi mút hai đầu vú của mẹ, Ba tôi mút ngon lành như một đứa trẻ mút kem lần đầu tiên vậy.

Không những thế, tay Ba tôi lả lướt, khám phá hạ thể của Mẹ, mỗi khi ngón tay ông ấy len lỏi vào khe của bà thì mông bà giật nảy lên cứ như bị điện giật vậy, hai đùi quíu rồi khua như hai mái chèo trong cơn bão, rồi nó cứ dang rộng ra như chờ đợi. Đó cũng chính là lúc Ba tôi len lỏi vào giữa, Mẹ tôi lúc này chẳng biết trời trăng gì cả cho tới khi Ba tôi đặt đầu dương vật ngay cửa mình mà đẩy vào, thì Mẹ tôi rú lên trong khoái lạc.

Đến trưa, tôi và con Mi bắt đầu kịch bản cũ, nhưng lần này tôi chủ động hơn. Sau khi hai đứa thoát y xong, tôi bắt đầu hôn nó như Ba hôn Mẹ, tôi hôn lên má, lên trán rồi xuống môi, nó hơi ngạc nhiên nhưng hợp tác, rồi tôi bắt ngoạm lấy vú nó mà mút, nó bị nhột nên đẩy tôi ra và hỏi:

– Anh làm gì vậy? Làm em nhột quá hà!

– Em thấy đã hôn? Tôi hỏi lại nó.

Nó chỉ nhoẻn miệng cười mà không nói gì, thế là tôi cúi xuống tiếp tục mút, nó lắc lư né tránh nhưng tôi cứ bám theo, lúc này đôi vú cỡ hai trái chanh của nó bị kích thích nên săn cứng, đầu vú đỏ hồng nhỏ xíu mới tuyệt làm sao, nó như hai viên linh đơn mà bất cứ một con người phàm tục nào đều có lần ước ao được nếm thử.

Được một lúc nó không còn né tránh nữa mà trân mình để đón nhận những cú đốp của tôi, người nó nóng lên, tay chân vung vẫy trong vô thức, hơi thở khẩn trương. Thừa thắng xông lên, hai bàn tay tôi bắt đầu vào cuộc, tay phải tôi nhanh chóng tìm về chốn cũ, tôi dùng đầu ngón tay mơn trớn ngay khe bướm, chà chà hột le bé xíu, còn tay kia tôi massage hai gò vú rồi lên cổ xuống bụng.

Được masage hầu hết các vùng trọng địa, con Mi liên tục hít hà rên rỉ, tay nó quờ quạng bắt bướm còn hai thì quẩy đạp lung tung, theo bản năng hai chân từ từ dang rộng ra để tiếp nhận bàn tay em ái của tôi, cứ mỗi khi tay tôi rời ra là nó nảy mông lên tìm kiếm, cứ thế mà bướm con Mi đã ướt nhẹp nước nhờn. Những phản ứng của nó làm tôi bị kích thích cao độ, dương vật tôi đã cứng ngắc tự bao giờ, nó rỉ ra một ít nước nhờn, để làm mát chăng?

truyen sex hay

Nhận thấy chiến thuật của mình bắt đầu có tác dụng, tôi nhẹ nhàng lách vào giữa hai đùi con Mi, môi tôi vẫn không rời núm vú, tôi nhẹ nhàng trườn lên cho đến khi tôi cảm nhận quy đầu của mình chạm vào khe bướm, có lẽ con Mi vẫn nghĩ là ngón tay của tôi. Không thể chờ lâu hơn nữa, tôi rướn người về phía trước cho đầu dương vật đi vào, từ từ quy đầu lọt qua khe hở, thêm một chút thế là phân nữa dương vật tôi đã vào bên trong, con Mi vẫn đang trên mây, Tôi hớp một ngụm không khí để lấy thêm can đảm, tôi nhô người cao lựa thế nắc mạnh vào, dương vật tôi chui hết vào bên trong. Đó cũng là lúc con Mi trợn mắt, la lên:

– Aaaaaa… Uuuuuiiiii… anh Hai làm gì vậy? Nó hỏi…

– Có đau không em, anh xin lỗi nghen. Tôi vừa trả lời vừa trấn an nó…

– Em hổng đau, hơi thốn thôi, anh làm nhẹ nhẹ thôi. Nó nói…

– Ừa anh hứa, anh thương em lắm.

Tôi vỗ về âu yếm nó, tôi thật hạnh phúc với thành công mới của mình và cảm thấy rất phấn khích, tôi bắt đầu rút ra rồi đẩy vào một cách nhịp nhàng, bướm con Mi quả thật rất bót, nó bó sát lấy dương vật tôi, nếu không có nhớt nhiều tôi nghĩ khó lòng mà nhịp được. Cứ mỗi lần tôi nhịp là con Mi lại rên ư ử làm tôi cũng sướng lây. Tôi nhịp càng lúc càng hăng, con Mi cũng vậy, nó vừa rên vừa quờ quạng lung tung, chắc là nó sướng lắm.

Rồi bỗng nhiên nó thở nhanh, hai chân quắp lấy đùi tôi – nó get orgasm. Cùng lúc đó dương vật tôi cũng cảm nhận được sự co thắt nơi bướm con Mi, sự co thắt đó kích thích tôi tột độ, tôi hết cầm cự nổi và thế là tôi tăng tốc, tôi nắc dồn dập cho tới khi dương vật co thắt trong khoái lạc, nó như trút hết tinh dịch vào tử cung con Mi. Tôi đỗ gục trên mình con Mi trong khoái cảm đến tột cùng. Nó cũng vậy, dường như nó chưa bao giờ được sướng đến như vậy, mắt nó lim dim mơ màng, hơi thở khoan thai. Tôi rời mình nó rồi nhẹ nhàng chìm vào giấc ngủ, mang theo những xúc cảm ngây ngất, bất tận…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Thông tin truyện
Tên truyện Chiếc võng kỳ diệu
Tác giả Boy to Man
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ em gái, Truyện loạn luân, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 10/11/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Boy to Man

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi