Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!

Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
top1
top2
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Đụ vợ của sếp

Đụ vợ của sếp

Phần 52

Tôi đành cười mà không nói gì, ra vẻ như những lời của Thục đã thuyết phục được tôi. Tôi khẽ ngồi xuống mà uống tiếp ly rượu của mình. Thục bây giờ thì cũng bê cái ly rượu của mình lên rồi tiến qua chỗ của tôi rồi khẽ ngồi lên đùi tôi mà nói:

– Cho em ngồi lên đây nhé, mà không cho thì em cũng ngồi! Cụng ly cái nào!

Nhìn cái thái độ trẻ con của Thục như vậy thì tôi cũng cụng một cái rồi uống hết ly rượu của mình. Không đợi Thục rót cho tôi, tôi khẽ với chai rượu mà giót vào ly của mình.

Không đợi tôi nâng ly rượu của mình lên thì Thục khẽ đưa cái ly rượu của mình lên miệng tôi rồi mỉm cười mà nói:

– Thôi uống của em cũng được mà, làm gì mà phải giót thêm!

Tôi khẽ mỉm cười rồi uống luôn ly rượu mà Thục nâng lên cho tôi. Hương thơm nhẹ nhàng của cơ thể Thục tỏa ra làm cho tôi thích vô cùng, Mùi hương nhẹ nhàng đê mê khác hẳn so với Minh hôm qua.

Cái mùi hương như gợi lên sự nhục dục ham muốn trong cơ thể của tôi. Con cặc bên trong cái quần cũng chầm chậm mà dựng lên rồi.

Cố gắng kìm nén thì tôi cũng uống cạn cái ly rượu trên tay của Thục. Khẽ liếc nhẹ mắt xuống thì tôi đã thấy hai bầu vú căng tròn hơi phập phồng theo những nhịp thở của Thục rồi.

Không thể kìm được lòng của mình nữa, tôi quàng tay rồi ôm chặt Thục vào trong vòng tay của mình. Hai bầu vú căng phồng cọ nhẹ vào mặt tôi càng làm cho tôi thích hơn nữa.

Tuy thích được tôi ôm lắm rồi nhưng Thục vẫn khẽ đẩy nhẹ tôi ra mà nói:

– Thôi mà anh! Ôm em chặt như thế thì làm sao mà em có thể chịu được, thả em ra đi nào, em có phải là Minh của anh đâu!

Thục tưởng tôi say nên mới nói như vậy nhưng tôi vẫn ôm chặt Thục vào trong vòng tay của mình rồi hôn nhẹ nhẹ lên cái bầu vú bên trái nhưng ở ngòai cái áo thôi. Hôn xong thì tôi cũng hơi nới vòng tay của mình ra mà nói:

– Anh đâu có say, em nghĩ mấy cái ly rượu cỏn con này mà anh say được sao. Anh chỉ thấy lạ lạ là cái mùi của người em khiến cho anh không thể nào chịu được thôi Thục ạ!

Tôi nói như vậy thì Thục cũng khẽ ngạc nhiên rồi nói:

– Người em có mùi gì đâu cơ chứ, chắc là mùi xạ hương thôi, cái này mẹ em mới mua về em dùng thử đấy mà!

Tôi thích cái mùi trên người của Thục không thể nào chịu được nên khẽ ôm Thục một lần nữa. Lần này thì tôi không còn hôn lên bầu vú của Thục nữa mà khẽ hôn nhẹ lên cổ rồi gàn dái tai của Thục.

Với những nụ hôn nồng nàn của tôi như vậy thì Thục cũng đê mê lên vị thích thú. Tôi hôn chỗ đó một lúc thì khẽ hôn nhẹ lên đôi môi đỏ hồng.

Mụi rượu hòa cùng với hơi thở ấm áp làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa. Tôi khẽ mút chầm chậm lấy cái đôi môi đỏ hồng đó thì Thục cũng bắt đầu mà ôm nhẹ nhàng lấy tôi.

Không lâu sau thì Thục cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra để tôi mút thật mạnh cái đầu lưỡi. Đầu lưỡi của Thục nhỏ nhắn mà ngọt ngọt cay cay bởi mùi rượu nữa.

Tôi càng mút thì Thục càng đưa đầu lưỡi của mình ra để tôi mút mạnh hơn nữa. Không lâu sau thì Thục khẽ mỉm cười rồi hơi đẩy tôi ra mà nói:

– Em thế nào, có bằng cái Minh không thế?

– Em nói thế thì làm sao mà anh có thể trả lời được cơ chứ, mỗi người một vẻ đâu có người nào giống người nào đâu cơ chứ. Nhưng anh vẫn cảm thấy ở người em có một mùi gì đó làm anh thích lắm!

Nói xong thì tôi lại ôm chặt Thục vào rồi đưa lưỡi liếm chầm chậm lấy cái bờ môi của Thục. Lần này thì Thục cũng hơi hé đôi môi của mình ra rồi chầm chậm mà ngậm lấy đầu lưỡi của tôi vào mà mút.

Thục không mút đầu lưỡi mạnh bằng Minh nhưng cái cảm giác mơi trớn đần lưỡi rồi đảo nhẹ cái đầu lưỡi của Thục khiến cho tôi thích không chịu được. Không bao lâu thì nước miếng cũng chầm chậm mà đưa nhẹ ra.

Lúc này thì thì Thục mới mút mạnh hơn nữa, mút luôn cả một đống nước miếng của tôi vào trong miệng của mình. Tôi thì cũng cứ để cho Thục mút như vậy nhưng đồng thời cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay của mình vào bên trong cái lớp áo mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bụng.

Do mới uống rượu nên thân thể của Thục ấm nóng vô cùng, tôi càng xoa thì cái bụng của Thục càng ấm nóng hơn nữa. Một lúc sau thì tôi cũng luồn tau lên mà bóp nhẹ lấy cái bầu vú.

Thục mặc một cái áo lót một nửa vú thôi, đồng thời nó lại mềm mà không có một cái khung cứng đỡ ở bên dưới nên mềm vô cùng.

Thấy tay tôi đã luồn vào trong đó mà sờ như vậy thì Thục cũng ngẩng lên, lườm tôi một cái rồi khẽ đưa nhẹ mắt mà lườm:

– Chưa gì mà tay anh đã vào được bên trong rồi! Nhanh tay ra phết đấy nhỉ!

– Thì em cũng sướng còn gì nữa, em thấy đấy, cái bầu vú của em được anh sờ có một chút thôi mà đã cứng ngắc lên rồi đây này!

Tôi nói như vậy thì Minh khẽ hỏi tôi luôn:

– Thế em có bằng của cái Minh, cái My và cái Loan không thế?

– Của em to như thế này cơ mà, so với Loan thì làm sao mà có thể bằng được nhưng mà cũng có thể tương đương với Minh và My đấy. Anh thích bóp quá rồi đây này!

– Thì anh cứ bóp đi, em có cấm anh bóp đâu nhưng mà bóp đau là em cho anh ăn đòn đấy nhé!

Tôi cười rồi chầm chậm mà xoa nhẹ nhàng cái tay của mình, một cảm giác mềm mại làm cho tôi thích vô cùng. Thục thì cứ nhìn tôi rồi mỉm cười, đồng thời cũng gãi nhẹ nhàng tay của mình lên cánh tay tôi.

Một lúc sau thì tôi cũng không thể nào kìm chế được bản thân nữa, tôi cúi xuống mà tiếp tục mút chầm chậm cái đôi môi đỏ hồng của Thục. Thục thấy tôi vừa bóp vừa đưa chầm chậm tay mà bóp bầu vú mình thì cũng khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi ra để cho tôi mút.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Phần 72
Phần 73
Phần 74
Phần 75
Phần 76
Phần 77
Phần 78
Phần 79
Phần 80
Phần 81
Phần 82
Phần 83
Phần 84
Phần 85
Phần 86
Phần 87
Phần 88
Phần 89
Phần 90
Phần 91
Phần 92
Phần 93

Tags: , , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi